Hợp Tác Sửa Chữa Điều Hòa – Máy Giặt – Tủ Lạnh – Bình Nóng Lạnh với Bác Thợ Điện Lạnh 2021

Chào bác!

Bác đang vào đây chứng tỏ bác thực sự quan tâm tới công việc của bác và gia đình mình vì tại đây sẽ giúp bác có thêm khách hàng trong thời gian tới và tất nhiên là có thêm thu nhập để tăng chất lượng cuộc sống.

Như em trình bày trong video này, nếu bác chưa xem qua thì bác có thể xem lại:

Chúng ta đi vào việc luôn để không mất thời gian của các bác.

Hiện tại là tháng 06 năm 2022, mục đích của việc em ở đây là bên em và bác hợp tác tạo ra một dịch vụ tốt cho khách hàng và các bác cũng có thêm thu nhập, cuối cùng mới đến bên em.

Bác Có Thêm Thu Nhập

Lợi ích của bác:

Tức là các bác càng hợp tác với bên em lâu dài thì các bác càng tăng thêm thu nhập.

Tức Là Các Bác Càng Hợp Tác Với Bên Em Thì Các Bác Càng Tăng Thêm Thu Nhập.

Bên em là đơn vị làm điện lạnh với khả năng truyền thông và marketing mạnh sẵn sàng cung cấp khách cho các bác mà các bác không mất công thuê tốn nhiều tiền để xây dựng một hệ thống truyền thông. Thực lòng một hệ thống truyền thông xây mất thời gian công sức và tốn kém.

Vậy bên em muốn hợp tác lâu dài nên chỉ cần các bác:

 1. Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm và xác định làm cẩn thận lâu dài rồi các bác nhiều thu nhập.
 2. Bác cần cài Zalo và có tài khoản ngân hàng nào đó để tiện giao dịch

Nhiều bác thợ điện lạnh ngoài kia làm riêng lắm, nhưng 1 mình không thể xây 1 hệ thống truyền thông lớn trong khi thời gian đi làm đã hết ngày rồi, nên khó LỚN được. Và lượng khách chỉ thế thôi, thu nhập bị giới hạn lại.

Và để duy trì trả phí hệ thống website, service cũng như thuê người làm nội dung, người trực tin nhắn, email, điện thoại thì các bác cứ làm cẩn thận cho khách lãi được bao nhiêu chia 4, các bác giữ 3 phần, đưa lại bên em 1 phần.

Tức là bác giữ 75% còn bên em chỉ 25% để trả tiền hệ thống rồi lại chuyển khách cho các bác! Khách nào bên em gửi các bác, các bác ghi lại và luôn nhớ đến bên em ở những lần sửa chữa thay thế sau. Có thế thôi bác ạ!

Các bác thấy nước Nhật tại sao họ top 5 nền kinh tế thế giới, vì họ làm cẩn thận mà thôi, họ giàu và sống rất đàng hoàng bác ạ, đồ điện lạnh Nhật tốt phải không bác vì…. họ làm cẩn thận!

Đội Bên Em Mong Được Hợp Tác Với 5 Bác Kỹ Thuật Viên Điện Lạnh Ở Mỗi Quận Huyện Tại Hà Nội

Hiện tại đội bên em mong được hợp tác với 5 bác kỹ thuật viên điện lạnh ở mỗi quận huyện tại Hà Nội, bác xem có thể đi làm khu vực nào thì điền vào ô dưới đây, bên em sẽ liên hệ lại ạ:

  Em là Thiết Tiến, em đại diện cho anh em, trưởng phòng truyền thông Thodienlanh24h.comSuachuadieuhoa24h.com , các bác có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với bên em, em có một trang web cá nhân tại đây.

  Tài Khoản Đại Diện:

  Mong Được Hợp Tác Với Bác Sớm!

  ThoDienLanh24h.com hiện tại đã là đối tác của Công trình tập đoàn Viettel, ngoài phục vụ Hà Nội,  có thể phục vụ quý khách hàng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam!

  Bạn hãy chọn dịch vụ và nhấn gọi lại