Bí kíp để giảm tiền điện cuối tháng cho bạn và gia đình

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h

Tải miễn phí bảng hướng dẫn an toàn điện cho gia đình THoDienLanh24h

Hóa đơn tiền điện cuối mỗi tháng đó là một phần thứ mà chúng ta phải quan tâm bước đi trong tình trạng thay đổi khí hậu hiện nay thì việc sử dụng các thiết bị điện ở trong nhà để thắp sáng hay làm nóng hay sử dụng trong quá trình giặt làm, làm việc là hết sức tốn kém.

Nếu như bạn biết cách điều chỉnh một số số thiết bị hoặc là những mẹo sử dụng trong bài viết này có thể bạn sẽ giúp hóa đơn tiền điện cuối tháng giảm xuống đáng kể hãy cùng Thợ điện lạnh 24h tham khảo những mẹo sau đây.

Nói lời tạm biệt với hóa đơn tiền điện cao. Những mẹo này sẽ giúp bạn tăng hiệu quả sử dụng nhà để tiết kiệm quanh năm.

Kiểm tra năng lượng

Bí Kíp Để Giảm Tiền Điện Cuối Tháng Cho Bạn Và Gia Đình

Nhiều công ty tiện ích cung cấp dịch vụ kiểm toán năng lượng tại nhà miễn phí cho khách hàng và điều này rất đáng để tận dụng. Nếu không có chương trình như vậy trong khu vực của bạn, hãy tiến hành kiểm toán năng lượng của riêng bạn . Nó sẽ chỉ cho bạn những lĩnh vực mà bạn có thể cắt giảm việc sử dụng năng lượng của mình.

Cài đặt công tắc Dimmer

Chìa khóa để tiết kiệm năng lượng là trong tầm tay. Chuyển sang công tắc điều chỉnh độ sáng, vì vậy bạn chỉ sử dụng lượng ánh sáng cần thiết.

Giữ cho tủ lạnh và tủ đông luôn đầy

Mọi người luôn bảo bạn phải đóng tủ lạnh. Nhưng bạn có biết rằng giữ cho tủ lạnh và tủ đông luôn đầy cũng có thể giúp tiết kiệm tiền không? Thực phẩm đóng vai trò cách nhiệt và giảm bớt thời gian tủ lạnh phải chạy để giữ mát.

Lắp đặt Quạt trần

Giữ cho không khí lưu thông trong nhà của bạn với quạt trần để điều hòa không khí của bạn không phải làm việc vất vả.

Xem thêm: Cách Sửa Máy Giặt Không Xả Nước Tại Nhà Đơn Giản Nhanh Nhất

Dây chuyền Làm khô đồ giặt của bạn

Thiết lập một dây phơi quần áo ở sân sau của bạn và để Mẹ Thiên nhiên sấy khô quần áo của bạn. Nếu đây không phải là một lựa chọn, hãy cân nhắc việc treo quần áo trên giá phơi hoặc bệ tắm. Nếu bạn không thích phơi đồ do cảm giác của quần áo, hãy học cách giữ cho quần áo được phơi bằng dây chuyền không bị cứng.

Loại bỏ tải Phantom

75% năng lượng được sử dụng bởi các thiết bị điện tử gia dụng sẽ bị tiêu thụ khi chúng bị tắt. Lượng điện sử dụng nhiều ma quái đến từ ti vi, dàn âm thanh nổi, máy tính và nhiều thiết bị nhà bếp — về cơ bản là bất cứ thứ gì lưu giữ thời gian hoặc các cài đặt khác. Một giải pháp đơn giản là cắm tất cả các vật dụng này vào các dải điện và tập thói quen tắt các dải giữa các lần sử dụng.

Cài đặt một chiếc quạt áp mái

Một chiếc quạt áp mái sẽ hút không khí mát vào nhà của bạn và giúp loại bỏ không khí nóng.

Che chắn ngôi nhà của bạn khỏi ánh nắng mặt trời

Cắt giảm việc sử dụng điều hòa không khí bằng cách đóng rèm và rèm ở phía có nắng của ngôi nhà của bạn. Để tiết kiệm hơn nữa, hãy cân nhắc lắp phim cách nhiệt màu.

Lên lịch bảo trì HVAC hàng năm

Tăng hiệu quả của hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) của bạn bằng cách kiểm tra và làm sạch nó mỗi năm một lần. Một phần thưởng nữa, bạn cũng sẽ có không khí sạch hơn lưu thông trong nhà của mình.

Thay đổi bộ lọc của bạn thường xuyên

Giữ cho hệ thống HVAC của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất bằng cách thay đổi bộ lọc 30 ngày một lần. Đặt lời nhắc trên điện thoại của bạn để bạn không quên.

Chuyển sang đèn LED

Bóng đèn LED sử dụng năng lượng ít hơn 90% so với bóng đèn sợi đốt. Loại bỏ những bóng đèn được sử dụng rộng rãi nhất trong nhà của bạn. Sau đó, thay thế phần còn lại khi chúng cháy hết.

Cảnh quan cho Bóng râm

Trồng cây xanh để tạo bóng mát cho ngôi nhà của bạn, và điều hòa không khí của bạn sẽ không phải làm việc vất vả.

Xem thêm: Cách Sửa Máy Giặt Bị Rung Lắc Mạnh Kêu To Khi Vắt Đơn Giản Tại Nhà

Tắt chế độ sấy khô bằng nhiệt trên máy rửa bát của bạn

Hầu hết năng lượng mà máy rửa bát tiêu thụ được chuyển sang làm nóng nước. Tắt tính năng sấy khô bằng nhiệt và bạn sẽ giảm thiểu tiêu hao năng lượng

Giảm nhiệt độ trên máy nước nóng của bạn

Mười ba phần trăm điện năng của ngôi nhà của bạn dùng để làm nóng nước. Bạn có thể giảm tỷ lệ phần trăm này, bằng cách đặt máy nước nóng của bạn ở 130 đến 140 độ. Để tiết kiệm hơn nữa, hãy lắp áo khoác cách nhiệt và cách nhiệt sáu feet đầu tiên của đường ống dẫn ra khỏi lò sưởi của bạn. Tìm hiểu thêm các cách để tiết kiệm hóa đơn đun nước của bạn

Tận dụng mức giá thấp nhấ

Thị trấn của bạn có cung cấp giá điện rẻ hơn trong giờ thấp điểm không? Nếu vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để giặt đồ, đun nước nóng và chạy máy rửa bát. Nếu bạn quan tâm đến việc chuyển đổi các công ty điện, hãy tìm hiểu cách thực hiện.

Nâng cấp lên Thiết bị Energy Star

Nếu các thiết bị của bạn đã 10 năm tuổi trở lên, hãy cân nhắc thay thế chúng bằng các mẫu Energy Star mới, sử dụng ít năng lượng hơn đáng kể.

Giặt đồ trong nước lạnh

Chín mươi phần trăm năng lượng mà máy giặt tiêu thụ được chuyển sang làm nóng nước. Quay số sang lạnh và bỏ qua hóa đơn.

Chỉ giặt đầy tải

Máy giặt và máy rửa bát của bạn sử dụng rất nhiều điện. Giảm thiểu việc xả nước bằng cách chỉ giặt đầy.

Lắp đặt vòi hoa sen dòng chảy thấp

Nếu bạn lắp đặt vòi sen dòng chảy thấp, điều đó có nghĩa là lượng nước chảy ra ít hơn đồng nghĩa với lượng nước đun nóng ít hơn.

Nhận một bộ điều nhiệt có thể lập trình

Đặt bộ điều nhiệt có thể lập trình để ít chạy hơn khi bạn đang làm việc và khi bạn đang ngủ.

Cọc trên chăn

Việc đắp thêm chăn trên giường trong những tháng mùa đông thường là tất cả những gì cần thiết để đẩy bộ điều nhiệt trở lại một vài độ và cắt giảm chi phí sưởi ấm của bạn .

Làm sạch bẫy xơ vải máy sấy của bạn

Tháo xơ vải của máy sấy ra khỏi bẫy của máy sấy sau mỗi lần tải để tối đa hóa hiệu quả của máy. Sau đó, chà sạch nó bằng nước xà phòng và bàn chải vài tháng một lần để loại bỏ bất kỳ xơ vải thừa nào bị mắc kẹt trong màn hình.

Sử dụng bóng máy sấy

Quăng bóng máy sấy vào máy sấy cùng với quần áo của bạn để đẩy nhanh thời gian sấy.

Lắp đặt máy nước nóng không bình chứa

Lần tới khi bạn cần thay thế bình nước nóng, hãy cân nhắc sử dụng bình nước nóng không bình (còn được gọi là bình nước nóng theo yêu cầu). Họ có thể cắt giảm một nửa chi phí năng lượng nước nóng của bạn.

Cách điện đằng sau ổ cắm điện và công tắc

Lấy một gói niêm phong ổ cắm điện và đặt một gói sau tất cả các ổ cắm và công tắc trong nhà của bạn.

Cài đặt cửa bão

Cửa chống bão là một cách tuyệt vời để ngăn thất thoát năng lượng. Cài đặt một trên tất cả các cửa bên ngoài của bạn.

Làm sạch cuộn dây tủ lạnh của bạn

Khi tủ lạnh của bạn có các cuộn dây ngưng tụ bẩn, nó phải làm việc nhiều hơn để làm mát thực phẩm của bạn. Tiến hành bảo dưỡng tủ lạnh và tủ đông ba tháng một lần để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng.

Tắt bếp và lò nướng sớm

Tắt bếp hoặc lò nướng vài phút trước khi nấu xong thức ăn và để nhiệt tích hợp hoàn thành công việc cho bạn.

Cài đặt cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động có thể được lắp đặt cả trong và ngoài nhà để đảm bảo rằng đèn chỉ bật sáng khi cần thiết.

Sử dụng dải thông minh

Thay thế thiết bị chống sét lan truyền thông thường của bạn bằng thiết bị chống sét lan truyền Smart Strip, thiết bị này sẽ tự động tắt nguồn đối với phích cắm không sử dụng. Sau đó, nói lời tạm biệt với việc sử dụng năng lượng ảo.

Cài đặt bộ hẹn giờ cho máy nước nóng

Máy nước nóng truyền thống làm nóng nước suốt cả ngày — cho dù bạn có cần hay không. Cài đặt bộ hẹn giờ cho máy nước nóng và đặt bộ hẹn giờ của máy nước nóng chỉ chạy khi bạn cần. Điều này sẽ tiết kiệm được bao nhiêu? Dự kiến ​​sẽ giảm từ 5 đến 12 phần trăm chi phí năng lượng cho máy nước nóng của bạn

Thay thế đèn ngủ thông thường bằng đèn LED

Đèn LED ban đêm tốn ít hơn 25 xu để chạy một năm và được đảm bảo kéo dài suốt đời.

Chuyển sang Đèn năng lượng mặt trời Ngoài trời

Khai thác sức mạnh của mặt trời bằng cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho tất cả các nhu cầu ngoài trời của bạn. Chúng hấp thụ năng lượng mặt trời vào ban ngày và chạy miễn phí vào ban đêm – một món hời thực sự.

Che đậy thức ăn của bạn

Không cho thức ăn hoặc đồ uống chưa đậy nắp vào tủ lạnh. Sự ngưng tụ khiến tủ lạnh hoạt động khó khăn hơn và khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

Làm nguội thực phẩm trước khi cho vào tủ lạnh

Đặt thực phẩm nóng vào tủ lạnh sẽ làm tăng nhiệt độ bên trong và khiến tủ lạnh hoạt động nhiều hơn.

Giữ tủ lạnh thứ hai của bạn trong tầng hầm, không phải nhà để xe

Nhiệt độ khắc nghiệt trong nhà để xe của bạn — nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông — sẽ khiến tủ lạnh của bạn hoạt động nhiều hơn; vì vậy nếu bạn có lựa chọn, hãy đặt tủ lạnh thứ hai (hoặc tủ đông) ở tầng hầm, nơi có nhiệt độ ổn định hơn.

Nấu ăn khi có nắp đậy

Nấu Ăn Khi Có Nắp Đậy

Thức ăn có nắp đậy nhanh hơn vì nhiệt không thoát ra được.

Làm nóng trước lò

Đối với thịt hầm — và các thực phẩm khác đòi hỏi thời gian nấu lâu — thường không cần làm nóng lò trước. Các trường hợp ngoại lệ duy nhất là thịt và các thực phẩm quan trọng về nhiệt độ khác.

Nhiều lò vi sóng hơn, ít lò nướng hơn

Khi có thể, hãy thay lò vi sóng bằng lò nướng. Lò vi sóng sử dụng ít điện hơn và không tỏa nhiều nhiệt vào nhà của bạn.

Loại bỏ cặn khỏi máy nước nóng của bạn

Sự tích tụ cặn trong bình đun nước nóng của bạn có thể làm giảm hiệu quả của các bộ phận làm nóng. Sử dụng van ở mặt bên của máy nước nóng để xả cặn hai lần mỗi năm.

Cách nhiệt Máy nước nóng của bạn

Mua áo khoác cách nhiệt cho máy nước nóng để tránh mất nhiệt.

Đảm bảo ngôi nhà của bạn được cách nhiệt thích hợp

Bộ Năng lượng Hoa Kỳ có một công cụ trực tuyến có thể giúp bạn xác định xem bạn có đủ vật liệu cách nhiệt hay không dựa trên khu vực bạn sinh sống.

Cài đặt Weatherstripping

Kiểm tra xung quanh cửa sổ và cửa ra vào của bạn xem có kẽ hở nào không. Sau đó, mua và cài đặt thời tiết để điền vào bất kỳ chỗ nào có bản nháp.

Sử dụng sơn cách nhiệt

Sử dụng công nghệ cao và sơn nhà của bạn (từ trong ra ngoài) bằng sơn cách nhiệt. Bây giờ bạn có thể mua một loại phụ gia gốm để biến sơn thông thường thành sơn cách nhiệt.

Xem thêm:

Kết luận:

Trên đây là những mẹo hay ThoDienLanh24h chia sẻ và đã được nhiều người áp dụng bạn có thể áp dụng càng nhiều càng tốt tuy nhiên hãy đảm bảo quá trình sử dụng phục vụ các nhu cầu tối thiểu của mình.

Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa điều hòa Hà Nội tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

Xem thêm: Cách sử dụng và vệ sinh tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7X

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87