Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội 2021 Chất Lượng Nhanh Chóng

by Thợ Điện Lạnh 24h Cập nhật: 17/10/2021
Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội tháng 12 – 2021 Chất Lượng Nhanh Chóng

Tủ lạnh là một trong những thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt chúng ta.

Trước khi tủ lạnh ra đời có rất nhiều vấn đề liên quan tới việc bảo quản thức ăn nhưng khi tủ lạnh ra đời đã giải quyết hầu hết được các vấn đề đó.

Tuy nhiên chúng ta không nên bảo quản thức ăn trong tủ lạnh quá lâu trên này sẽ giảm chất lượng của các đồ ăn, nếu bảo quản bao lâu có sẽ vẫn có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một trong những nguyên nhân ảnh hưởng tới việc bảo quản thức ăn của chúng ta đó là tủ lạnh hỏng hóc hoặc hoạt động không đúng công suất cũng như độ lạnh kém.

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội 2021 Chất Lượng Nhanh Chóng

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội 2021 Chất Lượng Nhanh Chóng

Nếu bạn đang ở Hà Nội và đọc những dòng này và bạn đang có các vấn đề liên quan tới tủ lạnh cần sửa chữa thì bạn đã đến đúng nơi.Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi, ThoDienLanh24h sẽ giúp bạn sửa chữa tất cả các hỏng hóc liên quan tới tủ lạnh cũng như các thiết bị điện lạnh trong gia đình bạn.

Tủ lạnh hay tủ đông là thiết bị không thể thiếu để bảo quản đồ ăn:

Tủ lạnh là thiết bị bảo quản, duy trì sự tươi mát cho thực phẩm lâu hơn nên đây là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, cửa hàng, quán ăn,…

Với cường độ làm việc liên tục thì việc bảo dưỡng và sửa tủ lạnh là việc làm cần thiết. Sử dụng dịch vụ của ThoDienLanh24h, bạn không những được thợ sửa tủ lạnh giá rẻ mà còn được tư vấn hỗ trợ tận tình, sửa tận gốc và bảo hành.

Sửa Chữa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Trong tất cả các thiết bị điện lạnh gia dụng, tủ lạnh là thiết bị hoạt động liên tục và làm việc nhiều hơn tất cả các thiết bị khác, hầu như không có thời gian nghỉ nên trong quá trình sử dụng, tủ lạnh không tránh khỏi những lỗi hư hỏng:

 • Sửa tủ lạnh không lạnh ngăn mát.
 • Sửa tủ lạnh bị đóng sương ở trong thành tủ.
 • Sửa tủ lạnh không làm được đá ở ngăn đông.
 • Sửa tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn.
 • Cửa tủ bị chênh và không đóng kín.
 • Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy.
 • Quá trình làm lạnh trong thời gian dài.
 • Tủ lạnh bị hết Gas, bị hỏng Block.
 • Có mùi hôi lạ khi đang hoạt động

Ngoài tủ lạnh, đội ngũ ThoDienLanh24h còn nhận sửa chữa bảo trì tủ lạnh cho các thiết bị điện lạnh khác bao gồm:

 • Các loại tủ mát, tủ đông dự trữ thực phẩm trong nhà.
 • Tủ trưng bày và làm mát, bảo quản rau quả, trái cây, bánh, kem trong các cửa hàng.
 • Tủ đông công nghiệp, thiết bị làm lạnh sử dụng trong nhà hàng.

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín Hà Nội – ThoDienLanh24h

Kiểm tra và giải thích rõ tình trạng máy, báo giá sửa chữa cho từng lỗi, chi phí và nguồn gốc linh kiện thay thế (nếu cần) để khách hàng nắm được.

Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành sửa chữa tủ lạnh khi nhận được sự đồng ý từ quý khách. Tư vấn sử dụng để cải thiện các vấn đề thường gặp của tủ lạnh.

Với đội ngũ thợ sửa tủ lạnh lành nghề

Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn từ các trường Kỹ thuật có kiến thức & kinh nghiệm, nắm chắc chuyên môn. Thợ sửa tủ lạnh tại nhà theo những phương pháp an toàn, bảo vệ hệ thống điện năng của nhà khách cùng độ bền của tủ

Những hỏng hóc tủ lạnh có thể sửa ngay tại nhà nếu được:

Tiến hành sửa chữa tại nhà trong khoảng thời gian ngắn. Nhân viên làm việc tập trung nhiệt tình, giải quyết nhanh vấn đề bằng máy móc thiết bị hiện đại, vật tư tốt, tinh thần trách nhiệm cao

Cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh giá rẻ – nhanh chóng

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng bao gồm tổng đài hỗ trợ 24/7 nhận yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, có mặt chỉ sau 30 phút, không để khách hàng phải chờ đợi

Cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín – chuyên nghiệp

Có phương tiện chuyên dụng vận chuyển tủ lạnh về trung tâm sửa chữa trong trường hợp máy bị hư hỏng nặng, không thể sửa tại nhà. Máy sẽ được giao lại đúng hẹn trong thời gian ngắn nhất có thể.

3k+ khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ hàng tháng

Để cuộc sống luôn dễ dàng.

Các khó khăn về sự cố điện nước, điện lạnh hãy để đội thợ hơn 65 người của ThoDienLanh24h lo!

Thodienlanh24H

Quy trình sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh – ThoDienLanh24h

Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh của tất cả các hãng: SANYO, HITACHI, AEG, TOSHIBA, ELECTROLUX, LG, LIEBHERR,MITSUBISHI, MITSUSTAR, PANASONIC, SAMSUNG, SHARP, Siemens – SMEG – Bosch, DAEWOO,… nên hãy gọi ngay cho ThoDienLanh24h khi quý khách cần hỗ trợ!

 1. Kiểm tra nguyên nhân, tình trạng trước khi sửa chữa tủ lạnh.
 2. Xác định bộ phận hư hỏng, mức độ hư hỏng của máy.
 3. Báo đúng bệnh, đúng chỗ hư hỏng.
 4. Tư vấn khách hàng nguyên nhân dẫn đến hư hỏng.
 5. Đưa ra phương án tối ưu nhất để sửa chữa hay thay mới.
 6. Báo giá chi tiết chi phí sửa chữa, thay mới linh kiện.
 7. Tiến hành sửa chữa nếu khách đồng ý.
 8. Thay thế linh phụ kiện chính hãng hoặc đúng nguồn gốc đã báo khách.
 9. Vận hành kiểm tra trước khi bàn giao, tư vấn cách sử dụng đúng kỹ thuật.
 10. Cấp phiếu bảo hành và thanh toán phí sửa chữa.

Một số hình ảnh thực thi công của Thợ Điện Lạnh 24h.com:

Hãy gọi ThoDienLanh24h.com

Để được tư vấn miễn phí, sửa giá rẻ,chất lượng tốt nhất

 

Các bệnh thường gặp của tủ lạnh – Nguyên nhân cách khắc phục:

1. Tủ lạnh rất ồn:

– Các tấm vỏ có thể bị lỏng và rung hoặc gây ra tiếng ồn khi tủ đang chạy. Những thứ được đặt trên nóc tủ và nam châm giữ những thứ trên mặt tủ lạnh cũng có thể là nguyên nhân tủ lạnh bị ồn khi tủ đang chạy.

Bạn có thể ấn vào 2 bên của tủ lạnh hoặc loại bỏ tất cả mọi thứ ra khỏi nóc tủ để xem có loại bỏ được tiếng ồn hay không.

– Nếu tiếng ồn ở dưới đáy, có thể do tủ lạnh không được cân bằng hoặc khi tủ lạnh chạy, một trong những chân tủ có thể chỉ chạm nhẹ được vào sàn nhà, vì vậy khi tủ lạnh chạy, chân đó sẽ rung hoặc “kêu ro ro” trên sàn nhà, tủ lạnh kêu to, gây tiếng ồn.

Bạn cần kiểm tra cân bằng có phải là nguyên nhân hay không bằng cách nghiêng tủ lạnh để loại bỏ tất cả trọng lượng từ một phía và sau đó là phía khác. Nếu tiếng ồn dừng lại, thì vấn đề nằm ở các chân tủ lạnh và chúng cần phải được điều chỉnh.

Tủ Lạnh Rất Ồn

– Nếu tiếng ồn ở bên trong tủ, có thể do tủ lạnh chống đóng tuyết và tủ có ngăn làm đá sẽ phát ra tiếng ồn trong khi chạy. Hoặc khi van nước mở để nạp lại cho ngăn làm đá, tủ lạnh sẽ phát ra tiếng ồn. Khi nước nhỏ giọt xuống các cuộn dây nóng trên mẫu tủ chống đóng tuyết, cũng sẽ có tiếng ồn.

– Nếu tiếng ồn từ phía sau, nguyên nhân là do máy nén cũ. Bạn có thể kiểm tra bằng cách kéo tủ lạnh ra khỏi tường và nghe thấy tiếng ồn đến từ khu vực thấp hơn phía sau, đó là máy nén. Trong trường hợp này, bạn nên gọi thợ sửa tủ lạnh và nhờ họ kiểm tra.

2. Tủ không lạnh

Có nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh:

Do Cửa tủ lạnh đóng không khít

Có thể do viền cao su bị hở, bị rách nên không thể đóng kín cửa tủ làm không khí lạnh thoát ra ngoài, khiến tủ lạnh không làm lạnh. Nếu còn trong thời gian bảo hành bạn nên liên hệ đơn vị bảo hành, sửa chữa để thay mới hoặc liên hệ với ThoDienLanh24h để chúng tôi kiểm tra.

Do Tủ lạnh bị thiếu gas

Nếu gas không đủ, tủ lạnh không thể làm lạnh được, bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa bơm thêm gas, tủ lạnh sẽ hoạt động tốt hơn. Bạn không nên tự ý bơm gas tủ lạnh nếu không có tay nghề, việc này sẽ nguy hiểm cho gia đình.

Do Tủ lạnh được chỉnh nhiệt độ ở mức thấp

Rất nhiều trường hợp tủ lạnh không lạnh là do tủ đang bị chỉnh ở mức làm lạnh thấp hoặc đang được cài đặt ở chế độ tiết kiệm điện.

Khi thấy tủ không lạnh, bạn nên kiểm tra xem tủ có đang được đặt ở mức làm lạnh thấp hay đang chạy ở chế độ tiết kiệm điện hay không.

Do Bộ phận xả đá có vấn đề

Bộ phận xả đá không hoạt động sẽ khiến tuyết đông lại quanh các thiết bị làm bay hơi, gây “tê liệt” hoạt động của bộ phận làm lạnh dẫn đến tủ lạnh không lạnh.

Lúc này bạn cần dịch vụ sửa tủ lạnh giúp đỡ khắc phục. Và nên vệ sinh tủ lạnh thường xuyên để các thiết bị hoạt động tốt hơn, bền hơn.

Do Công tắc đèn trong tủ lạnh không hoạt động

Công tắc đèn giúp nhận biết tủ lạnh của bạn có đang hoạt động hay không, nếu mở tủ ra không có đèn sáng hãy xem lại dây cắm, các bộ phận kết nối, nếu chúng không có vấn đề gì, có nghĩa đã có trục trặc bên trong, lúc này đừng tự sửa chữa mà hãy gọi thợ đến sửa

Do Tủ lạnh chứa quá nhiều hoặc quá ít thực phẩm

Quá nhiều thực phẩm bỏ vào tủ lạnh sẽ không có đủ khoảng trống để không khí lạnh lưu thông, không thể làm lạnh thực phẩm được. Nên xếp đồ trong tủ sao cho luồng khí lạnh trong tủ vẫn có thể lưu thông được.

Trường hợp ngược lại khi có quá ít thực phẩm bên trong cũng làm tủ lạnh hoạt động không tốt, vì thế tốt nhất bạn hãy luôn duy trì một lượng thực phẩm vừa đủ trong khi tủ lạnh đang chạy.

3. Sửa lỗi tủ lạnh bị chảy nước ra ngăn lạnh hoặc ngăn đá

– Nếu tủ lạnh bị chảy nước trong ngăn đá, nguyên nhân có thể do cách sắp xếp thực phẩm bên trong ngăn đá, không dàn trải đều mà dồn về 1 phía khiến cho hơi lạnh không làm đông toàn bộ thực phẩm bên trong, dẫn đến tình trạng rã đông và chảy nước.

Một nguyên nhân khác là cửa tủ lạnh ngăn đá bị hở do vô ý không đóng chặt hoặc do cửa sử dụng lâu ngày không hít vào được, hơi lạnh bị thoát ra ngoài làm đá bên trong bị tan chảy thành nước.

Ngăn đá bị tuyết bám, khi tủ đang chế độ ngắt cũng là nguyên nhân khiến lớp tuyết tan chảy thành nước tràn ra ngăn đá. Tùy thuộc theo từng nguyên nhân mà có cách khắc phục khác nhau.

Bạn chú ý cách sắp xếp thực phẩm bên trong tủ lạnh sao cho hợp lý. Nhớ đóng cửa cẩn thận sau khi mở cửa, nếu chất lượng cửa không còn đảm bảo thì nên liên hệ trung tâm bảo hành để được hỗ trợ. Nếu loại tủ lạnh bạn dùng thường bị đóng tuyết thì cần phải định kỳ làm vệ sinh cho tủ.

– Nếu tủ lạnh bị chảy nước trong ngăn mát, nguyên nhân cũng có thể do cánh cửa không được đóng kín.

Ngoài ra, có thể nước rỉ ra từ thực phẩm tươi như rau, củ, quả,… do bạn mua về và bỏ ngay vào tủ lạnh, hoặc bạn đã cho quá nhiều thực phẩm vào tủ lạnh, gây nghẽn đường thông gió giữa ngăn mát và ngăn đá.

Cách khắc phục trong trường hợp này là bạn cần bọc kín các thức ăn tươi sống như thịt cá bằng màng bọc thực phẩm hoặc cho vào hộp kín, trước khi cho vào tủ lạnh, vừa hạn chế lẫn mùi thức ă vừa ngăn nước chảy từ thực phẩm ra tủ lạnh.

Bạn cũng cần kiểm tra cánh tủ đóng có khít không, kiểm tra đường thông gió trên hai ngăn tủ lạnh bằng mắt thường xem có bị bịt kín không.

– Nếu tủ lạnh bị chảy nước ra sàn từ khay nước phía sau tủ, có thể khay nước tủ lạnh bị bụi bẩn bám nhiều, làm tắc lỗ thoát nước, gây nên hiện tượng tích nước và làm chảy nước ra sàn.

Đôi khi, khay nước bị nứt cũng có thể làm tủ lạnh bị chảy nước. Ống cấp nước của tủ lạnh bị hỏng hoặc kết nối của ống cấp nước lỏng cũng có thể gây nên hiện tượng chảy nước.

Để khắc phục, trước tiên, bạn phải rút phích cắm của tủ lạnh để đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa, lấy khay nước ra và tìm đường ống thoát nước. Kiểm tra ống xem có bị gấp khúc, tắc hay thủng ở đâu không.

Nếu không được, bạn cần tiếp tục xem xét khay hứng nước có bị nứt, vết lõm hay xuất hiện lỗ hỏng nào không. Trong trường hợp có, bạn cần gọi điện cho nơi bảo hành để thay mới.

Trong trường hợp vẫn không thể ngăn nước rò rỉ, bạn nên gọi dịch vụ thợ sửa tủ lạnh tại nhà đến kiểm tra ống thoát nước ở phía sau tủ xem có bị hư hoặc lỏng hay không và thay thế ống cấp nước mới nếu cần thiết.

4. Lỗi Ngăn đá tủ lạnh bị đóng tuyết

– Do Rơ-le xả hay còn gọi là Timer không đóng sang tiếp điểm xả đá: do bộ phận này được lắp đặt ở vị trí trong ngăn để rau, củ quả hay nằm sau lưng tủ trong phần hộp điện kế bên Compressor tùy theo thiết kế của từng loại tủ lạnh.

Nhiệm vụ của nó rất quan trọng đó là chuyển mạch ngắt Compressor sang chế độ xả đá. Khi Timer không được đóng tiếp điểm, sẽ bị ngắt chế độ xả đá làm gián đoạn quá trình xả đá, làm cháy cuộn dây mô-tơ khiến đá bị đóng cứng trong tủ lạnh.

Bánh răng tủ lạnh bị bào mòn hoặc bị kẹt do bụi bẩn hoặc khô mỡ do lâu ngày không vệ sinh khiến quá trình truyền nhiệt giảm mạnh, làm cho đá bị đóng tuyết nhiều lên trong tủ lạnh vì thế khi bạn sử dụng tủ lạnh gia đình mình bạn cần có sự bảo quản cũng như lau chùi thường xuyên để đảm bảo tủ lạnh hoạt động bình thường và không bị hỏng.

– Sò lạnh hay âm tủ lạnh không thông mạch: Sò lạnh thực chất là rờ – le xả tuyết nằm sau ngăn đá của tủ lạnh, được kẹp vào dàn lạnh để phát hiện lớp tuyết phủ đầy trên dàn lạnh.

Chức năng chính của sò lạnh là để đảm bảo thanh điện trở xả tuyết hoạt động khi có tuyết phủ đầy dàn lạnh nhằm giúp thanh điện trở hoạt động tốt hơn, ngăn chặn trường hợp thanh điện trở đốt nóng dàn lạnh khi không cần thiết.

Lỗi Ngăn Đá Tủ Lạnh Bị Đóng Tuyết

Do đó, nếu sò lạnh hư hỏng, nó sẽ khiến thanh điện trở nóng lên khi tuyết phủ đầy dàn lạnh.

– Do bị đứt cầu chì nhiệt: Cầu chì nhiệt nằm trên ngăn đá. Chức năng của cầu chỉ nhiệt là bảo vệ không cho bộ phận xả đá hoạt động quá lâu làm nóng tủ lạnh gây ra hỏng hóc. Nếu cầu chì nhiệt bị đứt, bộ phận xả đá cũng sẽ ngưng hoạt động gây ra hiện tượng đóng đá tuyết trong tủ lạnh.

– Do bị đứt điện trở gia nhiệt: Bộ phận điện trở gia nhiệt có chức năng điều khiển điện điện năng khi quá tải. Khi điện trở gia nhiệt bị đứt sẽ khó kiểm soát được lượng điện năng.

Để khắc phục tình trạng tủ bị đóng tuyết, ngoài việc sửa các bộ phận bị hỏng như trên, bạn có thể vệ sinh tủ, dọn hết tuyết để khởi động lại tủ.

Trước hết bạn cần tắt hết nguồn điện cho tủ lạnh để đảm bảo an toàn khi sửa tủ lạnh và tránh lãng phí nguồn điện năng. Sau đó, bạn phải lấy hết thực phẩm trong tủ lạnh ra ngoài, lấy từ từ các khay đựng đá và ngăn đựng thức ăn ra ngoài. Tiếp đó, bạn rút phích cắm tủ lạnh, lấy khăn khô lau khô tất cả các ngăn trong tủ lạnh.

Mở tất cả các cửa của tủ lạnh ra, đồng thời cho một ca nước nóng để trong tủ lạnh mục đích cho đá nhanh tan hơn, dùng khăn mềm lau sạch lớp đá trong tủ lạnh, vệ sinh tủ lạnh.

Lau lại một lần cho thật sạch bằng khăn khô. Đặt các khay đá vào vị trí cũ, mở nguồn chờ tủ lạnh đủ lạnh rồi cho thức ăn vào sau. Để làm giảm hiện tượng đông đá trong thành tủ lạnh, bạn có thể thoa một lớp dầu thực vật quanh thành, vì dầu thực vật có độ nhờn trơn cao, nó sẽ giảm đáng kể việc nước đóng thành tuyết.

5. Lỗi đèn sáng nhưng tủ không chạy

Tủ lạnh vào điện nhưng không chạy là một trong những hư hỏng cần được xử lý và khắc phục ngay sau khi phát hiện. Nếu không phát hiện sớm và sửa chữa kịp thời sẽ dẫn đến những hư hỏng nặng hơn và đặc biệt là thực phẩm nhà bạn sẽ nhanh chóng bị hư hỏng.

– Do máy nén (block) tủ lạnh gặp vấn đề: bạn kiểm tra xem block phía sau tủ lạnh có chạy không, Nếu block không chạy, bạn kiểm tra nguồn cấp đã có ra block chưa.

Nếu chưa có điện cấp ra block thì bạn kiểm tra dây điện. Nếu đã có điện cấp ra block mà thấy block vẫn không chạy, bạn kiểm tra rơle bảo vệ và role khởi động của block còn sống hay không.

Nếu rơle bảo vệ và rơle khởi động bị hư thì bạn chỉ cần thay thế là được. Nếu rơle vẫn bình thường thì có thể là block của bạn đã bị hỏng bạn cần gọi người thay thế. Nếu điều kiện cho phép bạn nên liên hệ để thợ sửa tủ lạnh tại nhà đến kiểm tra sẽ an toàn hơn.

– Do quạt gió tủ lạnh bị hư hỏng hoặc bị đứt dây nên không chạy: Khi quạt gió không chạy thì sẽ không thể phả hơi lạnh tới các ngăn để thực phẩm của tủ lạnh.

Bạn mở cửa tủ phần trên ngăn đá ra nếu không thấy có hơi lạnh phả ra ngoài thì quạt gió của bạn đã bị hỏng. Đối với trường hợp quạt gió bị hỏng thì bạn chỉ cần đi mua quạt đúng loại đúng công suất về thay là được.

Lỗi Đèn Sáng Nhưng Tủ Không Chạy

Bảng giá sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội – Sửa tủ lạnh bao nhiêu tiền?

Sửa chữa lạnh tại nhà là công việc cực kỳ phức tạp chủ yếu do rất nhiều tác nhân làm cho máy lạnh bị hư hỏng ….

Việc báo giá sửa tủ lạnh cần phải tiến hành khảo sát thực tế để xác định nguyên nhân, phương án khắc phục rõ ràng thì mới báo giá cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành, đồng thời cung cấp thời gian bảo hành tủ lạnh cụ thể cho từng công việc.

Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa tủ lạnh lành nghề và nhiều kinh nghiệm sửa chữa thực tế, cung cấp hầu hết dịch vụ điện lạnh như: bơm gas tủ lạnh, sửa máy lạnh, sửa má giặt … cho người có nhu cầu tại Thành phố Hà Nội nhưng cũng không đủ tự tin để báo giá chính xác vì sự phức tạp như nêu trên.

Vui lòng xem các dịch vụ ThoDienLanh24h.vn đang cung cấp như bên dưới. Nếu có nhu cầu sửa máy lạnh cần tư vấn hoặc khảo sát trước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ khảo sát là miễn phí, đừng ngần ngại!

Nhận sửa chữa các thương hiệu tủ lạnh:

Sửa tủ lạnh Sharp Hà Nội

Sửa Tủ Lạnh Sharp Hà Nội

Sharp là một thương hiệu điện tử gia dụng vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản. Tủ lạnh Sharp khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, độ bền cao và tiết kiệm điện. Các công nghệ được tích hợp trên dòng tủ lạnh này cũng được đánh giá khá cao, chẳng hạn như công nghệ J-tech Inverter, chế độ Extra Eco giúp tiết kiệm điện; công nghệ PCI, công nghệ Nano Bạc, Nano Bạc Đồng khử mùi, diệt khuẩn; hệ thống làm lạnh kép, làm lạnh đa chiều giúp làm lạnh nhanh và đều,…

Sharp Corporation là một tập đoàn sản xuất điện tử của Nhật Bản, thành lập năm 1912. Thương hiệu Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm và giải pháp rất độc đáo.

Tủ lạnh Sharp sử dụng hệ thống đèn LED trắng giúp tủ lạnh tiết kiệm tới 90% điện năng và ánh sáng đèn led làm căn bếp gia đình bạn trở nên dễ chịu hơn.

Tủ lạnh Sharp là một niềm tự hào của gia đình bạn.Hãng Sharp là một thương hiệu tủ lạnh bán chạy nhất tại Nhật và được rất nhiều người Việt Nam tin dùng. Tủ lạnh Sharp được sử dụng công nghệ đột phá bền và tốt lại còn có giá cả phù hợp với mọi gia đình cùng với những đường nét thiết kế thanh lịch và màu sắc sang trọng, làm nổ bật thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Sửa tủ lạnh Toshiba Hà Nội

Sửa Tủ Lạnh Toshiba Hà Nội

Toshiba được không ít người đánh giá là một trong những dòng tủ lạnh tốt nhất hiện nay. Tủ lạnh Toshiba mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn nhờ sự đa dạng về chủng loại. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng và bền bỉ.

Các công nghệ làm lạnh bảo quản thực phẩm của Toshiba không hề thua kém bất kỳ cái tên nào trên thị trường hiện nay.

Công nghệ làm lạnh tuần hoàn Cool Air Warp System mang đến khả năng làm lạnh nhanh, đồng đều; công nghệ Inverter giúp tiết kiệm lên đến 40 – 50% điện năng tiêu thụ; hệ thống Ag Bio, Hybrid Bio, Led Hybrid, hệ thống khửi mùi kép Double Deodorize giúp khử mùi diệt khuẩn; công nghệ cấp đông mềm Ultra Cooling Zone giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn,…

Toshiba hiện đang là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm đồ gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, ti vi… rất được nhiều người ưa chuộng và tin dùng trong cuộc sống hàng ngày với chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng. Hãng tủ lạnh Toshiba được thiết kế theo phong cách trang nhã với hệ thống làm đá tự động.

Đặc biệt là hệ thống tích hợp hộp tiện ích đa năng, kháng khuẩn Ag+ kết hợp với chế độ ECO có thể tiết kiệm điện lên đến 40%, đây chính là một điểm rất quan trọng trong cuộc sống.

Tủ lạnh Toshiba hiện đang sử dụng công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED HYBRID mới cùng với hệ thống diệt khuẩn hiệu quả giúp loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả các vi khuẩn gây mùi, gây hại, luôn giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.

Sửa tủ lạnh Beko Hà Nội

Sửa Tủ Lạnh Beko Hà Nội

Ra mắt người tiêu dùng với những mẫu tủ lạnh sang trọng, bắt mắt trên thị trường, thương hiệu Beko đã và đang chiếm được nhiều thiện cảm.

Thương hiệu Beko ra đời vào năm 1967 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trải qua 60 năm, các sản phẩm mang thương hiệu Beko trở nên nổi tiếng và có tốc độ phát triển hàng đầu tại châu u.

Ngày nay, Beko đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường gia dụng khi có mặt tại 140 quốc gia trên toàn thế giới.

Với ánh sáng xanh Active Blue Light giả lập theo ánh sáng mặt trời, ngăn rau củ của tủ lạnh Beko sẽ tạo ra môi trường lý tưởng để rau củ tiếp tục quang hợp, sản sinh ra các vitamin trong quá trình bảo quản, giúp rau củ giữ được độ tươi mới lâu hơn, đồng thời cung cấp thêm nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Hợp tác chính thức cùng câu lạc bộ bóng đá Barcelona – một đội bóng có lối chơi đẹp và được yêu thích nhất trên thế giới, Beko đã và đang góp phần hiện thực hóa thông điệp trên toàn cầu “Sát cánh cùng bạn qua mỗi ngày mới”. Bảo quản tối ưu vitamin C, A trong rau quả với công nghệ Ánh Sáng 3 Màu HarvestFresh.

Tương tự như sáng xanh Active Blue Light, công nghệ ánh sáng 3 màu HarvestFresh, mô phỏng ánh sáng theo chu kì trong ngày của mặt trời, giúp bảo quản tối ưu rau củ quả trong tủ lạnh, giữ được các vitamin A và vitamin C trong thực phẩm được lâu hơn và hiệu quả hơn.

Sửa tủ lạnh Samsung Hà Nội

Sửa Tủ Lạnh Samsung Hà Nội

Samsung là cái tên đã quá quen thuộc với chúng ta. Tủ lạnh Samsung có thiết kế vô cũng trang nhã, tinh tế với tông màu kim loại sang trọng.

Không những vậy, các dòng sản phẩm này còn được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới như ngăn đông mềm, công nghệ làm lạnh vòm, làm lạnh đa chiều, công nghệ inverter, hệ thống dàn lạnh độc lập, công nghệ khử mùi kháng khuẩn, bộ lọc than hoạt tính, hệ hống lấy nước và đá ngoài, bảng điều khiển cảm ứng thông minh,…

Samsung hiện được xem là hãng tủ lạnh tốt nhất với khả năng làm lạnh tối ưu và giữ ẩm thực phẩm hiệu quả cùng kiểu dáng sang trọng và đầy tinh tế. Dòng sản phẩm tủ lạnh của Samsung hiện đang được sử dụng các tính năng tiên tiến đem đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho gia đình bạn.

Sửa tủ lạnh Electrolux Hà Nội

Sửa Tủ Lạnh Electrolux Hà Nội

Với thiết kế tông màu chủ đạo là màu bạc bóng bẩy, rất đẳng cấp và phong cách, những chiếc tủ lạnh Electrolux sẽ làm nổi bật lên không gian nội thất của gia đình bạn.

Nếu những cái tên trên vẫn chưa làm bạn hài lòng thì hãy tham khảo thêm các dòng sản phẩm của Electrolux. Tủ lạnh Electrolux của thương hiệu Electrolux (Thụy Điển) mang kiểu dáng sang trọng, tinh tế với tông màu bạc và đen chủ đạo.

Thiết bị có độ bền cao nhờ được làm từ chất liệu cao cấp như thép không gỉ. Nền tảng công nghệ thông minh giúp tủ lạnh Electrolux hoạt động hiệu quả như công nghệ luồng khí lạnh đa chiều, hệ thống khử mùi Deo Fresh, ngăn chứa rau củ Market Fresh Crisper có thể điều chỉn độ ẩm, công nghệ Inverter giúp tiết kiệm từ 30 – 50% điện năng,…

Hãng Electrolux là một thương hiệu đồ điện gia dụng đã rất nổi tiếng từ nhiều năm nay. Các sản phẩm gia dụng của hãng Electrolux luôn được rất nhiều người chọn mua và tin dùng.

Tủ lạnh Electrolux dung tích lớn với khả năng làm lạnh nhanh, cách nhiệt tốt và các tính năng đa dạng, mẫu mã phong phú.

Sản phẩm không chỉ mang đến chất lượng tốt mà ngay cả hình thức cũng rất nổi bật. Nếu bạn thích sự thời trang, hiện đại và sang trọng thì các dòng tủ lạnh của Electrolux là hoàn toàn phù hợp cho căn bếp nhà mình.

Sửa tủ lạnh Hitachi Hà Nội

Sửa Tủ Lạnh Hitachi Hà Nội

Những sản phẩm của thương hiệu Hitachi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Tủ lạnh Hitachi được hầu hết người tiêu dùng đánh giá cao với những ưu điểm như mẫu mã đa dạng, thiết kế thông minh, hiện đại và độ bền cao.

Một số công nghệ tiêu biểu được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh của Hitachi như công nghệ làm lạnh Air Jet, công nghệ Minus Zero, công nghệ Frost Recycling, hệ thống quạt kép giúp làm lạn nhanh, đều; công nghệ Inverter, cảm biến Eco, công nghệ tái tạo luồng không khí lạnh, tấm cách nhiệt chân không VIP giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ; công nghệ Nano Titanium và màng lọc 3 tác đông giúp khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả,…

Hitachi là một trong những hãng tủ lạnh tốt nhất của Nhật Bản mang nhiều ý tưởng cải tiến mới nhất về: Công nghệ làm lạnh hay kháng khuẩn và thiết kế độc đáo…Hiện đang là hãng tủ lạnh rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Tủ lạnh Hitachi được xem là một trong những dòng sản phẩm đem lại cảm giác sang trọng và cao cấp nhưng hãng này lại tập trung khá nhiều ở phân khúc giá cao từ trên 10 triệu – 100 triệu.

Gồm 2 dòng tủ lạnh đặc trưng: Tủ lạnh Side by side (6 cửa, 5 cửa, 3 cửa, 2 cửa) và Tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên.

Có thiết kế hiện đại, sang trọng và phù hợp với mọi không gian nội thất. Cửa tủ lạnh Hitachi thường làm bằng thủy tinh hoặc gương cao cấp với nhiều ưu điểm như: Chịu lực cao, chống trầy xước, bề mặt sáng bóng và dễ dàng lau chùi…

Sửa tủ lạnh LG Hà Nội

Sửa Tủ Lạnh Lg Hà Nội

Với công nghệ tối tân và thiết kế độc đáo cùng với màu sắc sang trọng, các loại tủ lạnh của LG luôn giữ thực phẩm được tươi ngon và đem đến cho gia đình bạn sự trải nghiệm tốt nhất.

Tủ lạnh LG sử dụng được tối đa cho việc lưu trữ và tiết kiệm diện tích sử dụng cho căn hộ của gia đình bạn. LG là một trong những tập đoàn công nghệ lớn và có uy tín trên thế giới đến từ xứ sở Hàn Quốc.

Được người tiêu dùng đánh giá cao bởi các công nghệ vượt bật và chất lượng tốt, tủ lạnh LG chính là dòng tủ lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn nên cân nhắc.Tập đoàn điện tử Hàn Quốc LG Group do ông Koo In – Hwoi thành lập năm 1947. LG là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm:

Tủ lạnh LG có hệ thống làm lạnh đa chiều giúp khí lạnh phát tán đều đến mọi vị trí trong tủ lạnh, thực phẩm dù ở những vị trí khuất cũng không lo thiếu lạnh, thực phẩm sẽ tươi ngon lâu hơn mang đến cho bạn một nội thất tuyệt vời cho việc lưu trữ thức ăn, góp phần làm phong phú cho nhiều món ăn hấp dẫn.

Tủ lạnh LG được bảo hành trong 12 tháng. Các sản phẩm tủ lạnh LG hầu hết đều được trang bị công nghệ Inverter hiện đại, giúp người sử dụng không còn quá lo lắng về chi phí tiền điện hàng tháng.

Giá thành của LG dao động từ khoảng 7 – 15 triệu đồng, đây là một mức giá khá hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Sở hữu không gian rộng rãi kết hợp với phong cách cao cấp, tủ lạnh LG được trang bị những công nghệ cách tân mới nhất và với nhiều phong cách đa dạng, bao gồm:

Tủ lạnh side – by – side: Phong cách phổ biến nhất của LG được trang bị công nghệ làm lạnh và giữ tươi mới nhất. Không gian cất trữ thuận tiện và kiểu dáng phù hợp cho mọi gian bếp.
Tủ lạnh ngăn đá trên: Sở hữu các tính năng tiên tiến và phong cách thanh lịch góp phần làm đẹp cho mọi nội thất nhà bếp.

Tủ lạnh ngăn đá dưới: Với phong cách này, tủ lạnh sẽ nằm ở ngang tầm mắt thuận lợi cho việc sử dụng.

Tủ lạnh Door – in – DoorTM: Có sự cách tân về không gian cất trữ và giảm mức độ hao hụt không khí lạnh đến 47%.

Sửa tủ lạnh Mitsubishi Hà Nội

Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi Hà Nội

Hãng tủ lạnh Mitsubishi đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với thiết kế sang trọng là điểm nhấn làm tô thêm cho vẻ đẹp ngôi nhà của bạn.

Sự ra đời của tủ lạnh đã giúp cho việc bảo quản thực phẩm ngày ở mỗi gia đình càng hiệu quả hơn.

Có xuất xứ từ Nhật Bản, những chiếc tủ lạnh Mitsubishi không chỉ làm hài lòng người tiêu dùng bởi thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế, dung tích lớn phù hợp cho gia đình đông thành viên mà nó còn sở hữu nhiều công nghệ hiện đại.

Làm lạnh thực phẩm ở nhiệt độ thấp mà không bị đông đá, giúp bạn tiết kiệm thời gian ra đông khi nấu nướng, đồng thời bảo toàn dinh dưỡng cho thực phẩm.

Công nghệ Neuro Inverter: Được mệnh danh là “bộ não” của tủ lạnh, giúp tủ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với lượng thực phẩm bên trong, tiết kiệm lên đến 45% điện năng tiêu thụ. Nhà máy Vitamin nhân tạo.

Với ngăn chứa chuyên biệt có khả năng giúp rau củ tiếp tục quang hợp, tạo Vitamin, tủ lạnh Mitsubishi sẽ góp phần cung cấp thêm nhiều dưỡng chất cho bạn và gia đình.

Mang thiết kế đẳng cấp cùng những công nghệ tiên tiến, các dòng tủ lạnh Mitsubishi có giá thành nhỉnh hơn chút so với các thương hiệu khác, dao động từ 10-18 triệu, các dòng cao cấp có giá thành lên đến hơn 30-70 triệu.

Nếu gia đình bạn có “hầu bao” khá thoải mái thì việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh Mitsubishi là hoàn toàn xứng đáng giữa giá thành và chất lượng.

Sửa tủ lạnh Panasonic Hà Nội

Sửa Tủ Lạnh Panasonic Hà Nội

Trong danh sách top những tủ lạnh tốt nhất hiện nay chắc chắn không thể thiếu cái tên Panasonic. Điều đầu tiên mà người ta đánh giá cao về tủ lạnh Panasonic chính là sự đa dạng về chủng loại.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở Panasonic các dòng tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên, tủ lạnh 2 cửa ngăn đá dưới, tủ lạnh 3 cánh, tủ lạnh multi door 6 cửa hay các dòng tủ lạnh side by side sang trọng.

Tủ lạnh Panasonic có khả năng bảo quản thực phẩm cực tốt nhờ được trang bị những công nghệ độc quyền hiện đại bậc nhất hiện nay như công nghệ Panorama, công nghệ luồng khí lạnh đa chiều giúp làm lạnh tối ưu; công nghệ Ag Clean, công nghệ Hygiene Active, bộ lọc không khí tráng bạc, đèn Led xanh có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn; công nghệ inverter, cảm biến Econavi giúp tiết kiệm tối đa điệ năng tiêu thụ,…

Hãng sản xuất Panasonic không ngừng cho nghiên cứu và phát triển nhiều công nghệ làm lạnh ứng dụng trên tủ lạnh Panasonic như: Công nghệ Panorama, Công nghệ Econavi, công nghệ luồng khí lạnh đa chiều…giúp người sử dụng bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Đồng thời, với thiết kế hiện đại, độ bền cao và mức giá thành phong phú, Panasonic Việt Nam là một thương hiệu đã và đang mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tủ lạnh được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và tiết kiệm điện năng tối đa cho ngôi nhà của bạn.

Tủ lạnh Panasonic nổi trội khi được sở hữu hệ thống khử mùi, khử khuẩn và không đóng tuyết. Panasonic chính là một trong những thương hiệu tủ lạnh uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Sửa tủ lạnh Aqua Hà Nội

Sửa Tủ Lạnh Aqua Hà Nội

Tủ lạnh Aqua với chất lượng Nhật Bản được thiết kế bền và tốt, là thương hiệu dẫn đầu trong các loại tủ lạnh được người tiêu dùng Việt Nam hiện nay ưa chuộng và tin dùng.

Tủ lạnh Aqua không những có giá cả tốt, phù hợp mà còn rất đẹp và sang trọng. Với khả năng làm lạnh đa chiều và giúp tiết kiệm điện năng đem đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho gia đình bạn. Aqua là thương hiệu của tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng Sanyo của Nhật Bản, được thành lập năm 1905.

Năm 1996, nhà máy đầu tiên tại Việt Nam của Sanyo được thành lập. Năm 2012, tập đoàn Haier Group Corporation của Trung Quốc mua lại Sanyo.

Ngoài mặt hàng tủ lạnh Aqua được nhiều người ưa chuộng, Aqua còn có các sản phẩm về máy giặt, máy lạnh, được biết đến không kém, đều được sản xuất tại Việt Nam nhưng với công nghệ Nhật Bản.

Hiện nay, các sản phẩm tủ lạnh AQUA thuộc dòng tủ lớn gồm side by side, 4 cửa (cập nhật tháng 10/2019) đang được sản xuất ở nhà máy đặt tại Trung Quốc với các tính năng và chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo đúng quy chuẩn như từ trước đến nay, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn.

Kế thừa tinh hoa công nghệ và sự am hiểu thị trường Việt Nam từ Sanyo trong gần 20 năm, đến năm 2014, Haier cho ra mắt AQUA Việt Nam với phương châm “Công nghệ Nhật, do người Việt, cho người Việt”.

Sửa tủ lạnh Sanyo Hà Nội

Sanyo là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản với các sản phẩm tủ lạnh được thiết kế bền đẹp cùng công nghệ tiên tiến và giá cả phải chăng rất phù hợp cho sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Với màu sắc nền nã, tinh tế đem đến cảm giác sang trọng cho mọi không gian nội thất. Sanyo cũng là một trong những thương hiệu đã khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt bởi chất lượng cũng như công nghệ và dịch vụ. Khi chọn dòng tủ lạnh đến từ thương hiệu này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng ổn định và trang bị nhiều công nghệ hiện đại như: Hệ thống đèn UV LED, công nghệ kháng khuẩn Nano Fresh Ag+, Ultra Plasma.

Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh bảo quản đồ ăn:

Không Cài Nhiệt Độ Quá Lạnh/ Quá Yếu

Việc nhiệt độ bạn cài quá lạnh khiến cho thực phẩm dễ bị hỏng, mà cài đặt yếu thì lại làm thực phẩm không đủ lạnh, vậy ta cứ chung bình mà cài.

Không Để Thực Phẩm Có Mùi Lạ

Chẳng hạn như mắm tôm mà bạn để vào tủ lạnh thì ngày mai thực phẩm nào của bạn cũng có mùi mắm tôm, hãy chú ý đừng để thực phẩm mà có những mùi bạn không thích vào tủ, ngày mai bạn sẽ chả muốn dùng đồ gì.

Khi Thấy Tủ Chạy Không Nghỉ

Đây là dấu hiệu tủ lạnh của bạn sắp sửa làm cháy thực phẩm như rau hay hoa quả, bạn lên gọi cho tôi để được tư vấn hoặc yêu cầu thợ đến kiểm tra miễn phí cho bạn.

Nếu Tủ Lạnh Bị Báo Lỗi

Trường hợp mà tủ lạnh bị báo lỗi thì bạn rút thử ra cắm lại xem có được không? chú ý đóng cánh cửa kín nếu vẫn bị thì gọi thợ kiểm tra chứ đừng cố sử dụng.

Nếu Đèn Không Sáng

Nếu như đèn không sáng mà tủ vẫn lạnh thì tủ nhà bạn có thể chỉ bị hỏng đèn chứ không bị hỏng thứ khác nhé, chỉ cần bạn đi mua tại các nơi bán bạn cũng có thể thay được.

Luôn Có Lượng Thực Phẩm Trong Tủ lạnh

Bạn đừng cắm tủ trong tình trạng tủ lạnh không có thực phẩm nhé, vì như thế còn tốn điện hơn là đã có lượng thực phẩm trong tủ, có đủ lượng thực phẩm nó sẽ giữ nhiệt hơn là bạn chả có gì. bạn có thể cần 7 nguyên nhân tủ lạnh vẫn chạy nhưng không lạnh

Nguồn Ổ Cắm Tủ Lạnh

Nếu như bạn cắm tủ ở một ổ cắm chập chờn, lỏng nẻo thì tủ lạnh của bạn rất nhanh chóng bị hỏng, tại vì tủ lạnh rất cần sự ổn định về nguồn điện ổn định để chạy, bloch tủ lạnh rất nhạy cảm.

Cài Đặt Nhiệt Độ Phù Hợp Cho Tủ Lạnh

Ở một bài viết trước tôi mới đền cập tới mẹo đặt nhiệt độ tủ lạnh cho mùa đông nhân đây tôi cũng muốn tư vấn hãy cài đặt chuẩn nhiệt độ quanh năm cho tủ lạnh theo từng mùa, những bài viết sau tôi sẽ chia sẻ cách cài đặt chuẩn nhiệt độ tủ lạnh cho 4 mùa.

Không Để Thức Ăn Nóng Vào Tủ (Lưu ý Khi Sử Dụng Tủ Lạnh)

Thức ăn nóng không những làm tốn điện của bạn, mà nhanh chóng bốc hơi tạo thành những giọt nước trong các khe kẽ, tích tụ lâu ngày dẫn đến tủ bị kém lạnh vì không lưu thông được, hãy để nguội thức ăn khi cho vào tủ lạnh.

Phân Loại Thực Phẩm Dõ Dàng (Lưu ý Khi Sử Dụng Tủ Lạnh)

Bạn không thể để thực phẩm sai chẳng hạn như bia, rượu nếu để nhầm ngăn đá sẽ dẫn đến tình trạng đông đá, thậm chí những đồ có gas có thể làm tủ lạnh của bạn bị nổ tung.

Không Lên Để Quá Nhiều Thức Ăn (Lưu ý Khi Sử Dụng Tủ Lạnh)

Loại tủ nào cũng có dung tích của nó, bạn không lên cố nhồi nhét thức ăn trong tủ, hãy đặt thức ăn hợp lý để tủ có khoảng không để lưu thông, đặc biệt là không để trước cửa gió thổi ra.

Không Để Nhều Túi Lion Bảo Quản Cùng Thực Phẩm

Túi lion vừa làm mất đi nhiều khoảng không, vừa làm kín đi cửa gió hút, tốc độ bảo quản thực phẩm bị chậm hơn, vào ngày têt nhiều người đi chợ về đã nhiều đồ lại còn để cả túi lion vào dẫn đến tình trạng kém lạnh.

Thường Xuyên Bảo Trì Bảo Dưỡng Vệ Sinh

Bất kể thiết bị nào thì việc bảo trì bảo dưỡng hay vệ sinh là rất cần thiết, vừa giảm được mùi trong tủ lạnh vừa giúp tủ chạy chơn chu và êm hơn, 2-3 tháng bạn hãy tự tay lau chùi sạch sẽ nhé.

Khi Có Tiếng Ồn Lớn lên Rút Tủ Ngay

Khi bạn thấy những dấu hiệu khác thường thì bạn hãy đọc thêm 11 dấu hiệu tủ lạnh bị hỏng mà tôi cha sẻ, hãy lưu ý rút tủ ra và gọi thợ kiểm tra ngay tức khắc nếu bạn không muốn mất chi phí sửa chữa.

Không Dùng Vật Cứng Cậy Đá (Lưu ý Khi Sử Dụng Tủ Lạnh)

Thay vì vật cứng nhọn thì bạn hãy dùng nước sôi để làm tan đá, yên tâm chúng tôi vẫn thường dùng cách đó để làm tan đá nhanh chóng, bạn đừng sợ nước vào bộ phận nào cả, vì các bộ phận cách ly với nước thì đã được nhà sản suất để rất kín.

Giảm Mở Cửa Tủ Lạnh Liên Tục (Lưu ý Khi Sử Dụng Tủ Lạnh)

Hãy mở cửa tủ lạnh càng ít càng tốt, vì mỗi lần mở cửa thì tủ lạnh sẽ nhanh chóng bị mất nhiệt bởi khí nóng ùa vào, điều đó vừa tốn điện lặp lại nhiều quá dẫn đến tình trạng hỏng hóc mà bạn không hề mong muốn.

Nếu Không Muốn Sử Dụng Trong Thời Gian Dài

Hãy rút tủ ra và lau chùi sạch sẽ bằng nước sôi hoặc nước ấm, sau đó mở cửa tủ để khô ráo rồi bạn hãy cất đi và bảo quản theo ý bạn. câu hỏi khác tủ lạnh không dùng có bị nhanh hỏng?

Khi muốn di chuyển Vị trí

Cứ rút tủ ra và chờ khoảng 30 phút để gas hồi về ổn định, rồi chuyển vị trí bạn muốn chờ tiếp 20 phút rồi cắm lại để đảm bảo gas ở trạng thái như bình thường. xem thêm rút tủ lạnh bao lâu thì cắm lại

Cửa Tủ Luôn Được Đóng Kín

Bạn chú ý nếu tủ lạnh của bạn thường xuyên có những giọt nước trong tủ có thể tạo thành đá nhỏ ở ngăn làm đá, thì tủ của bạn trắc chắn bị không khí vào rồi, hãy kiểm tra lại và đóng cho kín nhé.

Xếp Thực Phẩm Ngăn Lắp

Đừng bỏ vào bừa bãi mà hãy phân cho mình từng vụ trí thực phẩm để khi bạn lấy thực phẩm không phải tìm lâu, thay vào đó cũng không rơi vỡ các thực phẩm khác.

Không lau Chùi Mạnh Hoặc Vật Dễ Xước

Nếu bạn lau chùi bằng những búi giác sắt để đánh bật vết bẩn thì bạn đánh luôn cả sơn tủ rồi, tủ sẽ bị chầy xước, hãy dùng xà phòng và vải mềm để lau bạn cũng có ý đừng dùng nước tẩy mạnh nhé.

Đặt Tủ ở Vị Trí Thông Thoáng

Hãy để tủ lạnh ở vị trí thông thoáng không được sát tường quá, đặc biệt ở ở 2 thành tủ lạnh nó cần cách tường càng xa càng tốt để tản nhiệt.

Tránh Tình Trạng Chạm Mát

Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn sử dụng tủ lạnh ở tình trạng chạm mát, nhà có trẻ nhỏ thường sẽ bị giật, đôi khi chúng ta sử dụng quen cũng bị giật mình bởi sự dò gỉ nhẹ, hãy gọi thợ ngay đến kiếm tra nhé.

Chỉ Làm Đá Khi Cần Thiết

Thật lãng phí nếu bạn làm đá thường xuyên mà không dùng đến, hãy tắt chế độ làm đá tự động vừa đỡ tốn diện tích tủ, vừa đỡ tốn tiền điện.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Tủ Lạnh Bảo Quản Đồ Ăn

ThoDienLanh24h nhận sửa tủ lạnh các thương hiệu tại các quận gồm:

 • sửa tủ lạnh Ba Đình
 • sửa tủ lạnh Bắc Từ Liêm
 • sửa tủ lạnh Cầu Giấy
 • sửa tủ lạnh Đống Đa
 • sửa tủ lạnh Hà Đông
 • sửa tủ lạnh Hai Bà Trưng
 • sửa tủ lạnh Hoàn Kiếm
 • sửa tủ lạnh Hoàng Mai
 • sửa tủ lạnh Long Biên
 • sửa tủ lạnh Nam Từ Liêm
 • sửa tủ lạnh Tây Hồ
 • sửa tủ lạnh Thanh Xuân
 • sửa tủ lạnh Ba Vì
 • sửa tủ lạnh Chương Mỹ
 • sửa tủ lạnh Đan Phượng
 • sửa tủ lạnh Đông Anh
 • sửa tủ lạnh Gia Lâm
 • sửa tủ lạnh Hoài Đức
 • sửa tủ lạnh Mê Linh
 • sửa tủ lạnh Mỹ Đức
 • sửa tủ lạnh Phú Xuyên
 • sửa tủ lạnh Phúc Thọ
 • sửa tủ lạnh Quốc Oai
 • sửa tủ lạnh Sóc Sơn
 • sửa tủ lạnh Thạch Thất
 • sửa tủ lạnh Thanh Oai
 • sửa tủ lạnh Thanh Trì
 • sửa tủ lạnh Thường Tín
 • sửa tủ lạnh Ứng Hòa
 • sửa tủ lạnh Sơn Tây

Hãy liên hệ ngay khi chiếc tủ lạnh của gia đình bạn có vấn đề hỏng hóc cần sửa chữa, chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo.

Sửa tủ lạnh Hà Nội Video:

Các dịch vụ khác: 

Ngoài sửa chữa máy giặt chúng tôi còn sửa chữa, bảo dưỡng, lắp mới các thiết bị định dạng trong gia đình bạn nói chung như sửa chữa điều hòa, sửa chữa bình nóng lạnh.

Chúng tôi cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa tủ lạnh Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa máy giặt Hà Nội , dịch vụ sửa bình nóng lạnh Hà Nội, sửa điều hòa tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành. Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

Với chính sách bảo hành sản phẩm và sửa chữa dài hạn ThoDienLanh24h cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá thành thấp nhất.

Bên em giúp Bác nhanh chóng giải quyết an toàn tất cả các vấn đề của chiếc máy giặt, điều hòa, tủ lạnh hay bình nóng lạnh trong gia đình cũng như của người thân bác để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bác và gia đình! Bắt đầu từ những năm 2005 chỉ là SuaChuaDieuHoa24h.com, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng và điện lạnh nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%!

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ