Nạp Ga Bơm Ga Điều Hoà Tại Nhà Nhanh Tốt Rẻ Tốt Lưu Động Toàn Quốc

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

Nếu nhà bạn có một số loại máy điều hòa không khí, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó hoạt động bền tốt hiệu quả, giảm thiểu tiền điện đáng kể. Cách tốt nhất để làm điều này là  vệ sinh bảo dưỡng đúng định kỳ và kiểm tra ga bằng đồng hồ để xem liệu chỉ số có đạt yêu cầu không?

Bơm Ga Điều Hoà Tại Nhà Nhanh Rẻ Tốt Lưu Động Toàn Quốc
Bơm Ga Điều Hoà Tại Nhà 2022 Nhanh Rẻ Tốt Lưu Động Toàn Quốc

Để sửa chữa, tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng điều hoà, bơm ga điều hòa tại nhà quả thật là vấn đề vô cùng khó khăn. Bởi vì đòi hỏi người thực hiện làm phải được tập tập đúng chuyên ngành điện lạnh, cộng thêm vận dụng làm thực tế nhiều mới xử lý  hiệu quả nhanh.

Bạn cần lựa chọn địa chỉ gần nhà lại uy tín được mọi người đánh giá tốt về chất lượng cũng như giá hợp lý. Đồng thời, bạn cần tư vấn, tháo gỡ những băn khoăn thì đọc bài viết dưới đây chia sẻ nhiều chủ đề hay thiết thực.

Ngay bây giờ cùng bắt đầu đọc kỹ nhé, để điều hoà chạy tốt hoặc có thể bạn tự sửa chữa các lỗi nhỏ đơn giản nhớ liên hệ trung tâm thợ điện lạnh 24h. com qua để được tư vấn miễn phí

1. Những biểu hiện phải nhanh chóng  bơm ga điều hoà

Điều hoạt động bất thường không lạnh màu hè,ấm vào mùa đông, lúc bật chỉnh nhiệt độ xuống thấp không mát dù có dàn lạnh bay ra hơi gió.

Thời gian sử dụng điều hoà lâu năm có thể bị gỉ sét dàn nóng dẫn đến thủng ống dẫn ga, chảy dầu ở giàn lạnh và dàn nóng và báo nhiều lỗi như đèn vàng…

Đồng thời cần kiểm tra các dấu hiệu trên cần chuẩn đoán lý do ga hay yếu tố khác.

Các vị trí nối, hàn, các van, đường ống hoặc các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co hở trong cục lạnh. Giải pháp xử lý hạn lại các điểm dò rỉ, nếu hỏng nhiều thay thế đường ống mới. Kiểm tra đường ống kín hay hở bằng cách sử dụng máy hút chân không.

Những Biểu Hiện Phải Nhanh Chóng  Bơm Ga Điều Hoà
Những Biểu Hiện Phải Nhanh Chóng  Bơm Ga Điều Hoà

2. Mẹo kiểm tra điều hoà hết điều hoà nhanh chính xác

Bật điều hòa ở đúng chế độ, xem chỗ dàn nóng quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra vị trí ống đồng nối vào dàn nóng có đóng tuyết không? 

Trường hợp xảy ra đóng tuyết và giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần gọi điện đến kỹ thuật kiểm tra.

Nếu điều hòa nạp thừa gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát. cách sửa phải xả bớt gas mới chạy.

Mẹo Kiểm Tra Điều Hoà Hết Điều Hoà Nhanh Chính Xác
Mẹo Kiểm Tra Điều Hoà Hết Điều Hoà Nhanh Chính Xác

3. Điều hoà bao lâu cần bơm ga?

Nếu từ khi bắt đầu tháo lắp điều hoà bị thợ  học việc non kinh nghiệm  thực hiện sai kỹ thuật ,làm ẩu vô trách nhiệm để ống đồng gãy gập, vặn siết đầu rắc co không chặt vân vân…

Ống dẫn ga điều hoà kém chất lượng hoặc tận tận sử những ống cũ dùng lâu. Chính điều này rất nhanh chóng  khoảng mấy tháng thôi là cần phải bơm ga điều hoà bổ sung, thậm chí phải bơm toàn bộ tốn kém thời gian và tiền bạc.

Trường hợp khác nếu tháo lắp điều hoà đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn ví dụ như  sử dụng ống đồng điều hòa 7.1 trở lên…Lúc đấy, thời gian cần bơm ga điều hoà là rất lâu kéo dài nhiều năm liền.

Điều Hoà Bao Lâu Cần Bơm Ga?
Điều Hoà Bao Lâu Cần Bơm Ga?

4. Chi phí vệ sinh bơm ga điều hoà

Khi bơm ga điều hoà cần chọn đúng loại phù hợp bằng cách xem đọc thông số và chữ thể hiện qua cục nóng.

Để biết chi phí bơm ga điều hoà cần cung cấp đầy đủ các thông tin như bơm ga loại tốt cao cấp hay bơm ga loại thường. Điều hoà công suất to hay nhỏ, số lượng bơm ga nhiều hay ít, bơm bổ sung hay bơm toàn bộ. Giá phụ thuộc vào thời điểm bơm ga theo biến động tăng giảm thị trường.

Chi Phí Vệ Sinh Bơm Ga Điều Hoà
Chi Phí Vệ Sinh Bơm Ga Điều Hoà

Bảng Báo Bơm Ga Điều Hòa Mang Tính Tham Khảo

T NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN VỊ SỐ LƯỢNG GIÁ
1 Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R22 Bộ 01 500.000đ
2 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R22 Bộ 01 550.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R22 Bộ 01 600.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R410 Bộ 01 950.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R410 Bộ 01 1300.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R410 Bộ 01 1650.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa 9.000 BTU – 12.000 BTU dùng gas R32 Bộ 01 1050.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 18.000 BTU – 24.000 BTU dùng gas R41032 Bộ 01 1450.000đ
3 Nạp gas toàn bộ điều hòa điều Hòa 36.000 BTU dùng gas R32 Bộ 01 1850.000đ
4 Nạp gas bổ xung R22 PSI 01 8.000đ
5 Nạp gas bổ xung R410A PSI 01 10.000đ
6 Nạp gas bổ xung R32 PSI

5. Hướng dẫn A- Z  quy trình bơm ga đúng nhất

  • Bước 1: Nối đồng hồ đo gas với bình gas và cục nóng điều hòa

Dùng tua vít tháo vỏ máy lạnh, sau đó sử dụng mỏ lết vặn các đầu ốc nạp gas ra. Nối một dây đồng hồ vào van nạp gas, dây kia vặn vào chai gas để kiểm tra áp suất gas trong điều hoà llúc này là bao nhiêu.

Kiểm tra xem ống dẫn lạnh có bị rò rỉ gas hay không. Nếu có, nên hàn lại chỗ bị rò rỉ hoặc thay ống mới trước khi tiến hành nạp gas.

  • Bước 2: Hút chân không

Sử dụng máy hút chân không chuyên dụng để hút toàn bộ không khí có trong hệ thống ống dẫn. Khi đồng hồ hạ áp về độ âm, bạn tiến hành khóa van lại và tắt máy hút chân không khoảng 30 – 60 phút. Khi kim đồng hồ chỉ vạch số 0 thì hệ thống đã được rút hết không khí.

  • Bước 3: Tiến hành bơm gas máy lạnh

Mở van khóa gas của bình gas hết cỡ, đồng thời mở khóa gas trên đồng hồ và chỉnh gas ở mức 250 psi. Các bạn chỉ mở van gas trên đồng hồ từ 15 – 20 giây, sau đó khóa lại đến khi máy báo dòng máy lạnh trên đồng hồ bằng với thông số gas ghi trên máy lạnh.

6. Ở đâu  bảo dưỡng vệ sinh bơm ga điều hòa được đánh giá tốt rẻ nhất?

Ở Đâu  Bảo Dưỡng Vệ Sinh Bơm Ga Điều Hòa Được Đánh Giá Tốt Rẻ Nhất?
Ở Đâu  Bảo Dưỡng Vệ Sinh Bơm Ga Điều Hòa Được Đánh Giá Tốt Rẻ Nhất?

Trên thị trường hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều các cửa hàng, công ty chuyên lĩnh vực điện lạnh để tìm được địa chỉ rất dễ dàng.

Tuy nhiên, ở đâu thực sự uy tín đảm bảo chất lượng  bảo dưỡng vệ sinh bơm ga điều hoà có mặt nhanh chóng là vấn đề quả thực khó.

Để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng và hướng đến sự phát triển vững mạnh trường tồn, mở rộng nhiều chi nhánh tại toàn quốc thuận tiện đi lại và bảo hành .

Trung tâm thợ điện lạnh 24h trở thành là thương hiệu số 1 quen thuộc của nhiều hộ  gia đình , các công trình, khách sạn, nhà hàng, chung cư,  trường học, bệnh viên…

– Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, giàu kinh nghiệm chuyên bảo dưỡng vệ sinh bơm ga điều hoà, tháo lắp rất chuyên nghiệp tận tâm

– Chính sách bảo hành linh kiện, phụ tùng máy lạnh dài hạn tới 12 tháng.

– Trung tâm thợ điện lạnh 24h .com  cam kết thay thế linh kiện máy lạnh chính hãng 100%.

– Đề xuất phương án và giúp khách hàng sửa điều hoà giá rẻ để tối ưu chi phí và thời gian nhất.

– Ưu đãi tới 15% dành cho người giới thiệu dịch vụ điện lạnh tại trung tâm thodienlanh24h.com.

– Khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi 10% cho những lần sử dụng dịch vụ , khi yêu cầu sửa điều hòa tại nhà từ 3 máy trở lên.

– Hỗ trợ dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà 24/24.

– Được khách hàng bầu chọn là nơi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh uy tín hàng đầu toàn quốc

– Với hệ thống nhiều chi nhánh thợ điện lạnh 24h hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ sửa máy lạnh gần đây, gần nhất nơi bạn.:

Chú ý

–  Trong một số trường hợp điều hoà hư hỏng nặng hay bo mạch lỗi không thể tiến hành tại chỗ do thiếu dụng cụ, phụ tùng thay thế hoặc bắt buộc phải mang về xưởng dịch vụ gia công.

– Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trung tâm thợ điện lạnh 24h cam kết không đổi tráo, sửa đúng bệnh, linh kiện chính hãng. Cẩn thận nữa thuận theo yêu cầu của khách có thể quay trực tiếp video hiện trạng thực tế nhận và quay video trong quá trình sửa chữa tại xưởng.

Kỹ thuật viên sửa chữa sẽ lập Phiếu giao – nhận thiết bị ghi rõ thời gian mang đi và thời gian giao trả.

Ngoài ra, trường hợp quý khách muốn xác nhận lại báo giá bơm ga điều hoà xem chính xác không nhớ liên hệ đến trung tâm.

ThoDienLanh 24h còn phục vụ quý khách hàng kính mến bơm ga các thương hiệu điều hòa phổ biến trên thị trường với chất lượng giá tốt nhất:

 

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức thiết thực, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu bạn còn vướng mắc bất kỳ vấn đề gì liên quan đến điều hoà, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh… hay liên hệ với trung tâm thợ điện lạnh 24h nhé.

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87