Cách tự tay chế ra chiếc điều hòa cực mát của bạn

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:

Tải miễn phí bảng hướng dẫn an toàn điện cho gia đình THoDienLanh24h

Bạn có muốn tự chế cho mình một chiếc điều hòa không? Có thể vì nhiều lý do mà việc mua dùng điều hòa ngoài cửa hàng lớn đôi khi không phù hợp, hoặc là bạn là người thích tò mò khám phá các thiết bị khi bạn hiểu nguyên lý hoạt động của điều hòa và bạn muốn tự tay làm.

Bạn đang tìm vào đây để tìm hiểu về vấn đề tự tay làm điều hòa, đây không chỉ là những điều riêng bạn quan tâm mà có rất nhiều người sử dụng các thiết bị điều hòa hay máy lạnh cần biết.

Nhóm biên tập của ThoDienLanh24h xin phép tổng hợp và chia sẻ tự tay làm điều hòa giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra cách xử lý tốt nhất.

Điều hòa hay máy lạnh là thiết bị điện lạnh quan trọng trong gia đình người Việt không chỉ bởi vì tình hình thời tiết ngày càng nắng nóng khắc nghiệt mà còn giúp bảo vệ lá phổi của chính bạn và gia đình bạn. 

Không khi sạch giúp bạn có lá phổi khỏe mạnh, cơ thể khỏe mạnh từ đó học tập và làm việc hiệu quả, mời bạn kéo xuống để tìm hiểu về tự tay làm điều hòa:

Nhiều người đặt câu hỏi – thật dễ dàng để tự tay làm một chiếc điều hòa, bằng chính đôi tay của bạn? Thông thường điều này áp dụng cho những người Việt sống ở khu vực nhiệt đới gió mùa ẩm.

Nhưng Việt rất rộng lớn và ở hầu hết các thành phố đều có ít nhất vài tuần vào mùa hè này. Cái nóng oi bức, ánh nắng mặt trời và cả những cái bóng có thể tìm thấy ở nhà sẽ không giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Tất cả điều này tạo ra các điều kiện tuyệt vời cho sự tăng trưởng về mức độ phổ biến và nhu cầu về điều hòa không khí, cũng như giá cả của chúng. Người bán biết rằng không thể làm gì nếu không có công nghệ như vậy trong mùa hè nóng bức. Do đó, nhiều người đang tìm cách thoát khỏi tình trạng này. Phòng có thể được làm mát bằng điều hòa, được làm tại nhà. Đây là một giải pháp tuyệt vời và quan trọng nhất – ít tốn kém, nhiều lần.

Cach Tu Tay Che Ra Chiec Dieu Hoa Cuc Mat Cua Ban 10011

Bản chất của máy điều hòa không khí tự tay làm đơn giản nhất

Điều hòa không khí tự tay làm là nguyên tắc chính của hoạt động và giống

Cach Tu Tay Che Ra Chiec Dieu Hoa Cuc Mat Cua Ban 10011 1

Một trong những phương pháp điều hòa không khí dễ dàng nhất

Sức nóng luôn tồn tại, và trước khi vấn đề được giải quyết theo nhiều cách khác nhau. Có người đã dùng khăn lạnh phải đặt trên cổ và trán của một người.

Ngoài ra còn có một phương pháp rất thú vị – cơ sở của nó dựa trên vật lý và quy luật bay hơi. Một chai đơn giản được bọc bằng một chiếc khăn ướt và đặt ở một nơi xuyên suốt, kết quả là quá trình được mô tả ở trên và căn phòng đã được làm mát.

Ngoài ra còn có một lựa chọn thú vị với một chiếc quạt đơn giản và vài chai ướp lạnh. Quá trình này có thể được nhìn thấy trong hình trên. Hầu như mọi quốc gia đều có phương pháp và phương pháp riêng, nhưng cuối cùng tất cả đều không thể thay thế điều hòa. Tốt hơn là sử dụng một chiếc quạt đơn giản, sẽ làm mát tối thiểu. Bạn không nên thử các phương pháp hiếm, nó có thể đe dọa tính mạng.

Làm thế nào để tạo điều hòa đơn giản nhất? Để thực hiện, bạn chỉ cần một vài yếu tố đơn giản:

 1. Một cặp chai đơn giản.
 2. Nước đá được đổ vào từng cái, được đông lạnh.
 3. Một chiếc quạt đơn giản.
 4. Một dây được sử dụng như một vật cố định cho chai.

Trong thực tế của Việt , phương pháp này phù hợp cho những người không muốn hiểu và nghiên cứu hệ thống làm mát, cũng như lãng phí thời gian của họ. Các bước sau đây cần phải được thực hiện:

 • Đóng băng nước trong ít nhất sáu chai hai lít.
 • Chúng tôi đặt chúng cạnh nhau và gấp chúng lại như một kim tự tháp, đặt trên pallet và buộc lại.
 • Chúng tôi rời khỏi mặt trước của quạt, nhưng để nước không vào cơ chế.
 • Bật lên

Theo nguyên tắc này, tất cả các điều hòa không khí đơn giản được tạo ra. Luôn có một yếu tố mang theo nó làm mát và một đối tượng thứ hai, nó đã thực hiện chức năng lan truyền độ mát mong muốn. Ưu điểm chính của phương pháp này là tái sử dụng, giá rẻ, cũng như lắp ráp Việt y lập tức và dễ dàng. Việt y cả một đứa trẻ cũng có thể đối phó với một nhiệm vụ như vậy.

Hãy chọn sử dụng ống và ống đồng phù hợp

Cach Tu Tay Che Ra Chiec Dieu Hoa Cuc Mat Cua Ban 10011 2

Máy lạnh DIY đơn giản và tiện lợi.

Một thiết bị như vậy, được sản xuất tại nhà, có thể mang lại sự làm mát mong muốn trong một thời gian rất dài. Thủ tục tạo bản thân nó khá đơn giản và sẽ không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Để làm điều này, bạn cần phải có một số thành phần cơ bản với bạn:

 1. Vòi vườn, lựa chọn tốt nhất là cao su.
 2. Một vài ống đồng mỏng, lý tưởng là một, nhưng rất dài.
 3. Quạt, kích thước không quan trọng.

Bạn có thể đạt được nhiệt độ mong muốn trong vài phút bằng cách sử dụng một máy điều hòa không khí như vậy. Ưu điểm của nó là ở các bộ phận giá rẻ, thường chỉ mua một ống và vòi. Vâng, sự sẵn có của các yếu tố như vậy nói lên chính nó.

Để tạo ra một thiết bị như vậy, bạn không cần phải có bất kỳ công cụ hay kiến ​​thức nào, hướng dẫn của chúng tôi là đủ:

 • Chúng tôi tạo thành một bộ tản nhiệt từ một ống đồng, sẽ lặp lại hình dạng của lưới tản nhiệt của quạt. Chúng tôi làm điều này để có những khoảng trống cho luồng không khí và các yếu tố không chặn truy cập.
 • Khi mọi thứ đã sẵn sàng, nó cần được sửa chữa cẩn thận và thực hiện chắc chắn. Vì vậy mà cấu trúc giữ tốt.
 • Chúng tôi gắn một bên vào vòi bằng nước lạnh.
 • Thứ hai được gửi đến cống. Nó nên là chiều, bởi vì nước sẽ chảy liên tục.
 • Chúng tôi bật cần cẩu bằng nước đá và đồng thời thực hiện quy trình tương tự với quạt.

Xong, điều hòa DIY lý tưởng không cần lắp đặt. Máy sẽ giữ nhiệt độ lạnh, và quạt sẽ mang lạnh khắp phòng. Nó rất rẻ và hiệu quả hơn. Điều chính là suy nghĩ về cống tốt, bởi vì dòng chảy của nước nên không đổi.

Tạo cục lạnh với nước đá và máy làm mát

Cach Tu Tay Che Ra Chiec Dieu Hoa Cuc Mat Cua Ban 10011 3

tự tay làm điều hòa

Trao đổi nhiệt, điện trở, ampe – từ chưa biết? Chúng không cần thiết, bởi vì đây là phiên bản đơn giản nhất của một máy điều hòa không khí tự chế tuyệt vời. Bản chất công việc của ông tương tự như tất cả các phương pháp trước đây và bao gồm một yếu tố làm mát và phân phối. Nhưng tùy chọn này nhỏ gọn hơn, thao tác đơn giản và rõ ràng, hướng hành động tốt hơn.

Việc tìm kiếm chi tiết sẽ không gây khó khăn, bạn cần mua một số yếu tố:

 1. Một hộp nhỏ làm bằng nhựa, thể tích không quá hai lít. Thông thường, thực phẩm được lưu trữ trong các hộp như vậy, nhưng bất kỳ tùy chọn là phù hợp.
 2. Một máy làm mát đơn giản. Nó có thể bị ngắt kết nối với nguồn điện máy tính, sử dụng cái cũ hoặc mua cái rẻ nhất. Công suất không thành vấn đề, điều chính là bộ làm mát đang hoạt động.
 3. Xi phông nhựa, nhất thiết phải tôn.
 4. Dao văn phòng phẩm.
 5. Súng có keo.

Như bạn có thể thấy, phương pháp này đòi hỏi nhiều công cụ hơn. Bản thân việc tạo ra cũng phức tạp hơn, nhưng kết quả cuối cùng sẽ rất hài lòng. Một máy điều hòa không khí như vậy có thể được mang theo, và đây là một lợi thế cực kỳ quan trọng. Một số thợ thủ công mang nó theo để làm việc hoặc đến nhà để xe – bây giờ một người không gắn bó với ngôi nhà.

Hướng dẫn tạo điều hòa như vậy:

 • Tạo một lỗ nhỏ trên nắp container. Kích thước của nó gần như trùng với quạt, nhỏ hơn một chút. Cái lỗ không nằm ở trung tâm, mà từ chính rìa.
 • Chúng tôi đặt máy làm mát lên trên và kiểm tra hoạt động của nó. Điểm mấu chốt là không khí nên được hút vào thùng chứa. Khi hệ thống được thiết lập, bạn cần sử dụng súng bằng keo và nhẹ nhàng sửa các yếu tố.
 • Mặt khác, chúng tôi tạo ra một lỗ mới, sẽ có một ống hút sóng trong đó. Chúng tôi cắt nó bằng một con dao văn thư, chúng tôi làm mọi thứ cẩn thận, với lương tâm tốt.
 • Chúng tôi cắt khoảng 30 cm từ ống hút và dán nó vào nắp bằng súng bắn keo.
 • Mở hộp chứa và đổ đầy đá, tươi, chỉ từ tủ đông.
 • Bây giờ bạn cần đóng nắp và kết nối quạt với nguồn điện.

Điều hòa DIY di động lý tưởng đã sẵn sàng để sử dụng! Nó nặng một chút, có thể dễ dàng vận chuyển và làm việc trong một thời gian dài. Điều chính là liên tục thay đổi băng sẽ tan chảy, đó là toàn bộ bí mật. Tùy chọn này phức tạp hơn so với các phương pháp trước đó, nhưng cũng có hiệu quả tốt hơn. Rất nhiều người dùng đã tự thử nó và mọi người đều rất hài lòng.

Điều hòa không khí tận dụng từ tủ lạnh

Cach Tu Tay Che Ra Chiec Dieu Hoa Cuc Mat Cua Ban 10011 4

Để tạo ra một tủ lạnh di động nhỏ đã được sử dụng.

Tùy chọn này là khó khăn nhất trong tất cả các bên trên. Đối với anh ấy, bạn cần phải có rất nhiều công cụ, cũng như công nghệ.Nếu bạn chưa sẵn sàng để hiểu các hướng dẫn, sau đó chọn bất kỳ phương pháp nào ở trên.

Nhưng điều hòa đặc biệt này là hiệu quả nhất về làm mát. Nhiều người nói rằng thực tế không có sự khác biệt với các đơn vị thực sự, điều này cộng với việc bạn đảm nhận công việc.

Hầu như tất cả mọi người có một đơn vị làm lạnh cũ và không cần thiết. Nó có thể là một cơ sở tuyệt vời để tạo ra một điều hòa không khí bằng tay của chính bạn.

Nếu bạn không đi vào chi tiết, thì đây là một đơn vị phổ quát. Nó có thể dễ dàng được gọi là một máy điều hòa không khí thực sự, bởi vì nguyên tắc hoạt động gần như giống nhau. Nó bao gồm việc truyền nhiệt qua freon và thiết bị bay hơi đến thiết bị ngưng tụ.

Bạn cần phải có nhiều thiết bị cùng một lúc:

 1. Có đến 2 người hâm mộ, tốt nhất trong số những người nhỏ. Mặc dù tất cả phụ thuộc vào kích thước mong muốn. Có lẽ các đơn vị làm lạnh là lớn.
 2. Ống nhựa, chúng tôi chọn chiều dài, bắt đầu từ điểm đầu tiên.
 3. Jigsaw, có thể đối phó với cưa kim loại.
 4. Một lượng nhỏ bọt gắn.
 5. Đơn vị làm lạnh cũ.
 6. Keo dán.

Như bạn có thể thấy, có được tất cả những thứ này một mình không mang lại nhiều lợi nhuận. Do đó, tùy chọn này rất thú vị với những người có ít nhất một nửa các công cụ này.

Thường thì đây là những chiếc quạt và một bộ phận làm lạnh, từ lâu đã bị vứt trong nhà để xe hoặc trên tủ. Bạn không nên chạy Việt y đến cửa hàng và mua chúng nếu không có gì cần thiết với bạn.

Mặc dù, trong mọi trường hợp, tùy chọn này sẽ rẻ hơn nhiều lần so với một máy điều hòa không khí đơn giản. Và hiệu quả là gần như nhau.

Chúng tôi làm điều hòa từ tủ lạnh:

 • Chúng tôi khoan một lỗ nhỏ cho quạt trực tiếp trong cửa của đơn vị làm lạnh. Kích thước một lần nữa phụ thuộc trực tiếp vào kích thước của một kỹ thuật cụ thể. Bạn cần tính toán mọi thứ.
 • Chúng tôi lắp quạt ở cửa để nó thổi không khí vào. Chúng tôi sửa nó bằng keo.
 • Bên cạnh lỗ đầu tiên, làm như sau. Nó sẽ chịu trách nhiệm giải phóng khí lạnh từ bên trong cấu trúc.
 • Chúng tôi chèn một ống nhựa vào lỗ thứ hai.
 • Chúng tôi đóng các vết nứt với sự trợ giúp của bọt gắn, chúng tôi làm mọi thứ cẩn thận.
 • Quạt thứ hai phải được lắp đặt để nó đối mặt với thiết bị ngưng tụ. Điều này sẽ cho phép nhiệt được loại bỏ tốt hơn nhiều lần.
 • Chúng tôi bật tủ lạnh, và sau đó là quạt, chúng tôi bắt đầu làm mát căn phòng.

Đây là lựa chọn lý tưởng cho một máy điều hòa không khí cầm tay và nhỏ gọn. Nếu mọi thứ được thực hiện theo hướng dẫn, hóa ra một thiết bị làm tại nhà tuyệt vời. Nó có sức mạnh tốt và là một thay thế tốt cho một điều hòa không khí thực sự. Với sự có mặt của một đơn vị làm lạnh, chi tiêu sẽ là tối thiểu. Nếu mọi thứ đều có sẵn – hãy bắt đầu tạo một tổng hợp như vậy Việt y bây giờ!

Cách tự tạo điều khiển – màn hình cho điều hòa

Cach Tu Tay Che Ra Chiec Dieu Hoa Cuc Mat Cua Ban 10011 5

Bản chất của màn hình – thay đổi luồng không khí

Màn hình cho điều hòa không khí – tôi có thể tự tay làm điều đó? Bộ làm lệch hướng được sử dụng trên hầu hết các máy điều hòa không khí và là một phương pháp tuyệt vời để tránh quá trình subcooling.

Điều này thường xảy ra khi thiết bị được bật. Một người phải ở dưới anh ta, vì vậy nhân viên văn phòng có nguy cơ. Trong một căn hộ, điều hòa không khí được đặt xa hơn và cao hơn từ những nơi như vậy, nhưng có những trường hợp ngoại lệ.

Trong trường hợp bạn cần cài đặt bộ làm lệch hướng:

 1. Nếu nơi làm việc của nhân viên thì ở Việt y dưới điều hòa. Điều này cũng áp dụng cho tùy chọn với một văn phòng tại nhà, khi nơi làm việc ở phía trước của đơn vị.
 2. Đôi khi luồng không khí phân tán theo một hướng và điều hòa bắt đầu hoạt động không chính xác. Nó chỉ làm mát một phần của căn phòng, không phải toàn bộ căn phòng. Bộ làm lệch hướng giúp điều chỉnh sóng, chúng bắt đầu di chuyển quanh phòng.
 3. Nếu máy điều hòa nằm phía trên giường, và không khí thổi trực tiếp vào mặt.
 4. Sau khi sắp xếp lại trong căn hộ, một vấn đề phổ biến là điều hòa không bao giờ thổi trực tiếp vào người, nhưng bây giờ nó đã bắt đầu làm như vậy.

Nói cách khác, màn hình có thể làm cho cuộc sống của bạn an toàn hơn và tạo ra sự kiểm soát khí hậu trong nhà. Với bộ làm lệch hướng, hiệu quả của nó tăng lên, trong khi nó sử dụng cùng một lượng năng lượng và hoạt động tương tự.

Một màn hình đơn giản có thể có giá hơn 100 đô la, bởi vì nó được làm từ tấm mica đắt tiền và chất lượng cao. Do đó, bạn có thể dễ dàng tạo ra một sự thay thế tương tự cho bộ làm lệch hướng.

Bộ công cụ:

 1. Băng keo.
 2. Tấm bìa cứng.
 3. Kéo hoặc một con dao cần cắt một hình dạng.

Trong trường hợp cực đoan, bạn có thể sử dụng một tông đơn giản. Bạn cần một tấm lớn mà không bị hư hại. Bạn có thể sử dụng một phần từ hộp trong đó các thiết bị gia dụng được đặt. Độ dài của tấm luôn luôn phi logic với cùng một chỉ báo của hệ thống phân chia.

Trên tấm bạn cần dán băng dính, chiều dài của nó dài hơn một chút so với bản thân các tông. Điều này được thực hiện cụ thể để màn hình có thể được cố định vào trường hợp hệ thống phân chia. Chúng tôi làm sạch hầu hết các tấm cho băng keo. Không sử dụng xăng hoặc rượu. Tẩy cơ thể và dán băng dính, ép chặt vào cấu trúc. Đó là tất cả – màn hình đã sẵn sàng và được làm bằng tất cả các vật liệu đơn giản, ngẫu hứng nhất.

Bạn có thể sử dụng plexiglass, nhưng trong trường hợp này, chi phí sẽ không khác nhiều so với bộ làm lệch hướng mua. Liệu nó có ý nghĩa để làm quá trình này cho mình?

Không, nó tốt hơn để tin tưởng các chuyên gia hơn là làm hỏng một tấm mica lớn và đắt tiền do thiếu kinh nghiệm. Một màn hình như vậy có thể dễ dàng treo trên một máy điều hòa tạm thời, điều này sẽ giúp tạo ra kiểm soát khí hậu trong căn hộ.

Ngoại lệ duy nhất là kích thước của nó sẽ rất khác nhau, vì các đơn vị tự chế thường nhỏ hơn và có các hình thức khác. Nhưng đây không phải là vấn đề, bạn chỉ cần cắt hình ra khỏi bìa cứng. Chúng tôi chọn nó theo kích thước của một điều hòa không khí tự chế. Ý nghĩa của việc cài đặt gần như giống nhau, nhưng vẫn phụ thuộc vào vật liệu.

Tóm lại về tự tay làm điều hòa cực mát ngày hè

Tôi có nên tự tay làm điều hòa không? Không còn nghi ngờ gì nữa, với giá tăng cho kỹ thuật này. Hơn nữa, nó là không đổi, mỗi năm nó chỉ trở nên tồi tệ hơn. Trong những năm gần đây, đã có một xu hướng tạo ra điều hòa không khí thiết kế.

Đó là, theo các đặc điểm, họ sẽ không cung cấp bất cứ điều gì độc đáo, nhưng trực quan – họ được chọn cho một phong cách nhất định trong phòng. Điều này đã tăng giá nhiều lần.

Ngoài ra, điều hòa không thể di động. Sử dụng một hộp đựng đơn giản hoặc một tủ lạnh cũ, bạn có thể tạo ra một đơn vị nhỏ gọn sẽ nhỏ gọn. Tất cả những gì bạn cần là một ổ cắm điện cho điều hòa hoạt động. Hầu hết các tùy chọn rất dễ dàng để tạo và sẽ không gây ra bất kỳ khó khăn nào cho một người đàn ông trưởng thành.

Như vậy Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h ( ThoDienLanh24h.com ) vừa chia sẻ một số thông tin hữu ích về tự tay làm điều hòa, giúp bạn đưa ra những quyết định phù hợp.

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích đừng ngại chia sẻ cho người mà bạn thấy họ cần.

Trung Tâm ThoDienLanh24h chuyên phục vụ các bác sửa chữa bảo dưỡng, tháo lắp bảo trì không chỉ riêng điều hòa, máy lạnh mà tất các thiết bị điện lạnh trong gia đình bạn, gia đình người thân, nơi làm việc của bạn, đảm bảo Chất lượng – An Toàn – Tiết Kiệm.

 Phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ thợ  sua dieu hoa ha noi mà còn phục vụ quý khách hàng sua may giat ha noi, phục vụ dịch vụ sua tu lanh ha noi, dịch vụ sua binh nong lanh ha noi, tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

 • Website: ThoDienLanh24h.com
 • Email: Hotro@thodienlanh24h.com
 • Face: Facebook.com/thodienlanh24h
 • Địa chỉ phục vụ: Quý khách hàng toàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc

Đừng Ngại Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87