Mã Lỗi E50 Trên Máy Giặt Electrolux Sửa Toàn Quốc Tốt Rẻ Nhanh

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

Mã Lỗi E50 Trên Máy Giặt ElectroluxKhi chiếc máy mang nhãn hiệu Electrolux đột nhiên không chịu tiếp tục chu trình, điều đầu tiên chúng ta chú ý đến bảng điều khiển.

Đối với các kiểu máy có màn hình, mã lỗi sẽ được hiển thị; đối với các mẫu không được trang bị màn hình, đèn tín hiệu sẽ bắt đầu nhấp nháy theo một thứ tự nhất định.

Nếu lỗi E50 trên máy giặt Electrolux là “đáng trách” thì chúng ta hãy mạnh dạn bắt tay vào tìm kiếm “cốt lõi” có vấn đề. Cái gì và ở đâu để tìm? Cùng Thợ Điện Lạnh 24h tìm hiểu nhé.

Hành động ban đầu

Nếu máy giặt Electrolux đưa ra mã lỗi E50 thì bạn không cần phải tháo rời hộp và tìm lỗi ngay lập tức. Sự kết hợp này báo cáo một loạt các vấn đề, bắt đầu với máy đo tốc độ và kết thúc bằng bảng điều khiển . Nhấn giữ đồng thời phím “Bắt đầu” và nút bên cạnh cho đến khi mã khác xuất hiện trên màn hình. Đây là điều bạn cần nhớ vì nó sẽ giúp làm rõ bản chất của vấn đề.

Bạn có thể khắc phục lỗi E50 cả với sự trợ giúp của nhân viên trung tâm bảo hành và độc lập tại nhà.

Ngoài ra, phương pháp hai nút cho phép bạn khởi động lại máy. Có thể đã xảy ra lỗi đột ngột trong hệ thống và do đó không có lỗi trong hoạt động của thiết bị. Bạn cũng có thể khởi động lại máy giặt theo cách cũ: tắt và bật.

Một vấn đề phổ biến khác gây ra sự xuất hiện của tổ hợp E50 là hệ thống thoát nước không hoạt động. Hầu hết mọi chủ sở hữu máy đều biết phải làm gì để khắc phục tình trạng này: chúng tôi kiểm tra xem có tắc nghẽn trong ống thoát nước, trong bộ lọc rác và trên cánh quạt của máy bơm hay không. Khi khởi động lại và kiểm tra không thành công, bạn sẽ cần phải tiếp tục.

Điều gì gây ra mã?

Bạn không thể ở yên – vấn đề phát sinh cần phải có phản hồi khẩn cấp, chẩn đoán và sửa chữa. Nhưng thực hiện “chẩn đoán” chính xác với lỗi E50 sẽ không dễ dàng. Khó khăn là do số lượng lớn các sự cố có thể xảy ra với máy:Mã Lỗi E50 Trên Máy Giặt Electrolux

 • điều khiển ngắn mạch triac;
 • lỗi máy phát điện tử;
 • động cơ bị lỗi;
 • sự cố bảng điều khiển.

Lỗi E50 báo hiệu sự cố với máy phát tốc, động cơ và bảng điều khiển.

Phạm vi sửa chữa sắp tới phụ thuộc vào bản chất của vấn đề. Thường phải thay thế nhanh và rẻ, nhưng đôi khi phần sụn trên bo mạch điều khiển cũng đắt đỏ . Để không đoán, bạn nên tìm kiếm lỗi một cách nhất quán, từ đơn giản đến phức tạp. Đầu tiên chúng ta kiểm tra cảm biến Hall và động cơ, cuối cùng chúng ta quay sang “bộ não” của máy giặt.

Kiểm tra máy đo tốc độ

Máy phát điện tốc độ là máy đầu tiên trong danh sách chẩn đoán. Để kiểm tra và nếu cần thiết, sửa chữa nó, trước tiên bạn phải tìm thấy thiết bị.

Sẽ không có vấn đề gì xảy ra với điều này: tất cả các máy giặt, bất kể sản xuất, kiểu máy và năm sản xuất, cảm biến Hall đều ở cùng một vị trí – trên trục động cơ. Truy cập thiết bị là một cách dễ dàng.

 1. Chúng tôi ngắt kết nối máy giặt khỏi nguồn điện, chúng tôi ngắt kết nối ống thoát nước và cấp nước.
 2. Chúng tôi chuẩn bị tua vít và một đồng hồ vạn năng.
 3. Tháo mặt sau của hộp.
 4. Tháo đai truyền động.
 5. Chúng tôi tìm thấy một động cơ điện.
 6. Chúng ta chú ý đến vòng kim loại nhỏ trên trục động cơ – đây là cảm biến Hall.

Mã Lỗi E50 Trên Máy Giặt Electrolux

Không thể tháo bộ tạo tốc độ trực tiếp khỏi động cơ – trước tiên động cơ được tháo hoàn toàn.

 1. Chúng tôi đánh dấu hệ thống dây dẫn đến động cơ, hoặc sửa chữa tất cả các pha của buồng, nếu không có khả năng cao xảy ra lỗi kết nối và động cơ sẽ cháy trong quá trình lắp ráp lại.
 2. Chúng tôi tháo các vít giữ động cơ.
 3. Bằng cả hai tay, quay động cơ sang một bên rồi đột ngột tháo xe ra khỏi yên xe. Bạn cần phải chuẩn bị cho thực tế là phần này rất nặng.

Ngay sau khi động cơ có máy phát điện trong tay, bạn có thể bắt đầu chẩn đoán. Để bắt đầu, chúng tôi tiến hành kiểm tra bằng mắt: để biết sự hiện diện của các hư hỏng cơ học bên ngoài và độ tin cậy của việc lắp đặt. Thường thì các ổ khóa trong các thiết bị đầu cuối sẽ bị nới lỏng hoặc các điểm tiếp xúc di chuyển đi, và giải pháp cho vấn đề là khôi phục lại sự cân bằng trước đó.

Nếu mọi thứ đều ổn về mặt trực quan, thì việc kiểm tra bằng đồng hồ vạn năng sắp diễn ra. Có hai cách để kiểm tra. Trong trường hợp đầu tiên, chúng tôi định cấu hình đồng hồ đo ohm, sau đó giải phóng các tiếp điểm và gắn các đầu dò vào các tiếp điểm trần. Sau đó, chúng tôi đánh giá các con số trên màn hình: nếu giá trị 60-70 Ohms được hiển thị, cảm biến hoạt động bình thường.

Một tùy chọn khác là đo dòng điện được tạo ra bởi bộ phát tốc độ. Để làm điều này, hãy bật chế độ điện áp của đồng hồ vạn năng, lắp các đầu dò và tăng tốc động cơ bằng tay. Nếu một giá trị trong khoảng 0,2 vôn xuất hiện trên màn hình, thì cảm biến Hall đang hoạt động. Nếu không, hãy thay thế thiết bị bị hỏng bằng một thiết bị mới.

Chúng tôi cẩn thận kiểm tra động cơ

Nếu máy phát điện hoạt động bình thường mà màn hình Electrolux vẫn báo lỗi E50 thì hãy chú ý đến động cơ. Để xác định nguyên nhân hư hỏng động cơ, cần tiến hành chẩn đoán động cơ toàn diện. Theo quy tắc, các phần tử sau của hệ thống “không thành công”:

 • thanh góp;
 • cuộn dây rôto và stato;
 • bàn chải điện.

Thường xuyên bị “lamellae”, xấu đi sau khi cuộn dây ngắn. Do dao động hiện tại, các tấm tiếp xúc quá nóng và tróc ra, dẫn đến sự mất cân bằng trong hoạt động của động cơ. Các “lớp” được cố định bằng dung dịch kết dính trực tiếp trên bộ thu, và kết nối điện có được do sự hình thành của các móc đặc biệt trong phần rôto. Chỉ là cách sau phổ biến hơn và không thể thực hiện được nếu cáp bị đứt ở điểm giao nhau do đứt.

Còn tệ hơn nhiều lần khi các thanh tẩy tế bào chết khi được làm nóng. Khi đó dòng điện chạy qua các tấm và cuộn dây trở nên cao hơn mức hoạt động và có thể dẫn đến những hậu quả khó lường.

Có thể xác nhận hiện tượng bong tróc bằng cách dùng một tay quay từ từ cánh quạt: nếu có vết nứt rõ ràng thì tức là có khuyết tật. Hoạt động của một đơn vị như vậy bị cấm.

Việc tẩy da chết không phải ngẫu nhiên mà có. Điều này làm cho vòng bi bị tắc hoặc máy giặt cháy khi cánh nửa mở trong quá trình tải thẳng đứng.

Ngoài ra, thông qua một khiếm khuyết như vậy, các thanh này “gợi ý” về hư hỏng nghiêm trọng đối với động cơ hoặc hoạt động không đúng của máy.

Với mức độ tách rời nhẹ lên đến 0,5 mm, tình trạng này có thể được khắc phục bằng cách gắn chặt bộ thu nhiệt vào một máy đặc biệt. Đừng quên kiểm tra trực quan điều khiển, làm sạch thân của chip và bụi, làm sạch thủ công tất cả các bất thường.

Mã Lỗi E50 Trên Máy Giặt Electrolux

Một lĩnh vực vấn đề khác của động cơ là bàn chải điện. Nếu chúng bị xóa, thì hoạt động của máy sẽ trở nên rủi ro. Thực tế là khi các chóp carbon bị mòn, “thân” của các chổi than bắt đầu cọ sát vào thân động cơ, từ đó sinh ra tia lửa điện. Để giảm thiểu rủi ro cháy nổ, cặp cũ phải được thay thế bằng cặp mới.

Bàn chải điện chỉ có thể được thay thế bằng một cặp – ngay cả khi một trong số chúng thực tế không bị xóa.

Việc lựa chọn các bộ phận mới phải được thực hiện rất nghiêm túc. Bạn có thể mua thiết bị thay thế thông qua các cửa hàng chuyên dụng, trung tâm bảo hành hoặc trên Internet.

Trong trường hợp thứ hai, tất cả những gì bạn phải làm là nhập truy vấn vào từng công cụ tìm kiếm, chọn tổ chức bạn thích, liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ, làm rõ sự sẵn có của các bộ phận thay thế hoặc đặt hàng.

Bạn có thể điều hướng phạm vi theo số sê-ri của máy giặt, động cơ hoặc kiểu máy cũ. Không có bàn chải phổ biến – mỗi động cơ yêu cầu các mẹo “của nó”. Độ cứng cũng rất quan trọng, vì than quá cứng có thể làm hỏng bộ thu.

Nếu không có vấn đề gì với chổi than, dây quấn và lam của động cơ, thì chỉ có một khả năng hư hỏng – hỏng bảng điều khiển. Có thể có một số nguyên nhân gây ra sự cố, nhưng không nên tự chẩn đoán. Sẽ rẻ hơn và đáng tin cậy hơn nếu chuyển cho các chuyên gia ngay lập tức, vì mô-đun điện tử là một hệ thống cực kỳ mỏng manh và đắt tiền.

Thodienlanh24h sẵn sàng phục vụ lưu động toàn quốc

Thodienlanh24H Sửa Điều Hoà Lg Lưu Động Toàn Quốc
Thodienlanh24H Sửa Điều Hoà Lg Lưu Động Toàn Quốc

Xã hội phát triển đi kèm nhiều dịch vụ ra đời, trong đó lĩnh lực điện máy bùng nổ khá mạnh, nhu cầu sử dụng của con người tăng cao. Tương ứng kéo theo với nhiều vấn đề hỏng hóc, tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng điều hoà, bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc nước là điều tất yếu.

Nhận rõ nhu cầu cấp thiết trên, trung tâm đã mở rộng nhiều chi nhánh Tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác, có mặt tại tất cả địa điểm quý khách cần nhanh chóng , phục vụ toàn quốc chuyên làm lĩnh vực  dịch vụ điện lạnh.

Trung tâm phát triển vững mạnh có mạng lưới kỹ thuật dày đặc, vô số kỹ thuật chuyên môn giỏi được phân theo các khu vực thuận tiện việc đi lại và bảo hành. 

Nếu bạn đang sinh sống làm việc học tại  bất kỳ các quận huyện xã thôn bất kỳ nào, nhớ gọi điện đến trung tâm thodienlanh24h.com nhé để được tư vấn miễn phí  tiết kiệm thời gian và chi phí.

 • Các quận của Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. 
 • Các huyện của Hà Nội: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì và thị xã Sơn Tây.
 • Các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ. 
 • Các quận huyện của Thành phố Đà Nẵng: Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.
 • Ngoài ra, còn rất  rất nhiều thôn xã quận huyện thành phố tỉnh khác tại Bắc Trung Nam ….trung tâm sẵn sàng phục vụ toàn quốc .

Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa điều hòa tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87