Nên mua loại máy giặt thương hiệu nào nào – lời khuyên từ chuyên gia

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h

Tải miễn phí bảng hướng dẫn an toàn điện cho gia đình THoDienLanh24h

Có quá nhiều thương hiệu máy giặt ngoài kia từ những thương hiệu ngoài nước nhập khẩu đến những thương hiệu trong nước lắp ráp với nhiều chương trình khuyến mãi, quảng cáo khách nhau, vô số ưu đãi khiến việc chọn lựa một chiếc máy giặt khó khăn hơn.

Mời bạn cùng Thợ Điện Lạnh 24h tham khảo bài viết này để có thêm kiến thức chọn lựa chọn lựa máy giặt phù hợp với bạn và gia đình bạn.

Ngày nay, không một ngôi nhà bình thường nào có thể tưởng tượng mà không có máy giặt tự động. Nhu cầu tạo ra nguồn cung và bây giờ sự lựa chọn quá lớn đến mức bạn có thể đi sai.

Càng ngày mọi người càng băn khoăn không biết nên mua máy giặt nào tốt nhất. Các chuyên gia đưa ra một thuật toán lựa chọn cụ thể, vì máy giặt không phải là thứ mua rẻ và bạn cần phải tiêu tiền một cách khôn ngoan.

Nên Mua Loại Máy Giặt Thương Hiệu Nào Nào - Lời Khuyên Từ Chuyên Gia
Nên Mua Loại Máy Giặt Thương Hiệu Nào Nào – Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

Trước hết, bạn cần xác định rõ ngân sách của mình. Sau đó, lập danh sách các yêu cầu đối với máy, cụ thể là – xác định kích thước chính xác của nó với phương pháp tải đồ giặt, liệt kê và ghi lại tất cả các chức năng cần thiết và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nghiên cứu các đánh giá và xác định thương hiệu và nhà sản xuất ưa thích.

Chỉ có như vậy bạn mới có thể trả lời được câu hỏi mua máy giặt ở đâu đáp ứng được mọi yêu cầu.

Máy giặt khổ hẹp có gì thú vị?

Máy giặt hẹp có chiều rộng lên đến 40 cm, thường là 32 cm, so với chiều rộng tiêu chuẩn là 60 cm thích hợp hơn nhiều cho các căn hộ nhỏ.

Hầu hết các công dân của chúng tôi sống trong các căn hộ nhỏ và không phải ai cũng có điều kiện để lắp đặt một máy giặt trong phòng tắm hoặc nhà bếp.

Có thể lắp đặt một máy giặt hẹp mà không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng, kể cả ở hành lang. Tuy nhiên, cần hiểu rằng máy hẹp chịu tải ít hơn nhiều so với máy thông thường. Nếu một máy tiêu chuẩn có thể chứa đến 7 kg khăn trải giường, thì trong một máy hẹp – không quá 3-4.

Trong số các nhược điểm của máy hẹp có thể được gọi là thực tế là dòng mô hình của họ là ngắn hơn nhiều so với tiêu chuẩn. Tuy nhiên, một điểm cộng không thể chối cãi là tiết kiệm không gian, vì nhiều cửa hàng trong số họ có tải trọng thẳng đứng và không yêu cầu thêm không gian để mở cửa. Và các mô hình cửa trước rất nhỏ gọn để chúng có thể được lắp đặt trực tiếp dưới bồn rửa.

Một điểm cộng quan trọng khác – một số máy giặt có diện tích hẹp thường sử dụng truyền động trực tiếp (không dùng dây curoa) , giúp giảm đáng kể tiếng ồn trong quá trình vận hành, độ rung và tiêu hao năng lượng. Tức là ngoài việc tiết kiệm diện tích, máy hẹp còn tiết kiệm chi phí, điều này rất quan trọng đối với những người độc thân và gia đình trẻ không có con nhỏ.

Hầu hết các máy giặt hẹp đều có đủ số lượng chương trình giặt (7-9). Trong nhiều kiểu máy, bộ phận gia nhiệt có lớp phủ gốm, giúp loại bỏ sự hình thành cáu cặn và hư hỏng sớm đối với máy, đồng thời loại bỏ nhu cầu sử dụng thuốc thử chống đóng cặn thường xuyên.

Mức tiêu thụ nước cho toàn bộ chu trình giặt trong những máy như vậy là tiêu chuẩn và lên tới 48 (42 đến 60) lít. Bằng cách này, chất lượng giặt trong máy hẹp không khác với chất lượng giặt tiêu chuẩn, và chu kỳ quay thậm chí còn tốt hơn do bán kính lồng giặt nhỏ và lượng giặt nhỏ hơn.

Bạn thích tải nào hơn – dọc hay trước (bên)?

Trước hết, một tải thẳng đứng được tạo ra cho các máy không phải chiếm nhiều không gian. Mọi người đều biết rằng giữa các lần khởi động, cửa máy phải mở, và điều này gây bất tiện ở những nơi có mật độ giao thông cao và thậm chí là những đoạn đường hẹp.

Nhưng tải thẳng đứng có những ưu điểm quan trọng khác. Ví dụ, chỉ trong khi vận hành, bạn có thể mở nắp và ném thêm đồ vào máy. Và đây cũng là một giải pháp tuyệt vời cho những gia đình có con nhỏ – bảng điều khiển của những chiếc xe như vậy được đặt ở phía trên cùng, và một đứa trẻ nhỏ, với tất cả mong muốn của mình, chỉ không chạm tới các nút ấp ủ của mình.

Khi mua máy có tải trọng cao nhất cần chú ý đến góc mở nắp máy. Lý tưởng nhất là khi nó nghiêng 180 độ, tức là khi nắp hoàn toàn nằm yên.

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn định lắp máy dưới bảng điều khiển của bếp. Bạn cũng nên chú ý đến chất liệu làm trống, nên ưu tiên chọn các mẫu trống bằng thép không gỉ, vì chúng đáng tin cậy và bền hơn, mặc dù các mẫu làm bằng vật liệu tổng hợp (nhựa hoặc kim loại) có thể rẻ hơn.

Xem thêm: Nguyên nhân cơ bản khiến dàn lạnh điều hòa đóng băng tuyết

Lớp giặt nào để chọn?

Lớp giặt cho biết mối quan hệ giữa chất lượng của đồ giặt và mức độ tiêu thụ năng lượng. Trong các lớp giặt tự động, các lớp được ký hiệu bằng các chữ cái – từ G đến A. Mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu khi giặt nhẹ nhàng được cung cấp bởi các máy loại A. Chúng được coi là tốt nhất. Nhưng lớp G là mức hiệu suất máy thấp nhất.

Riêng biệt, nhưng theo cùng một cách, các lớp spin được chỉ định. Mặc dù ở hầu hết các tốc độ giặt hiện đại, nó quay bằng tay, phạm vi từ 400 đến 2000 vòng / phút (ở máy thông thường – 1200).

Các vòng quay nhỏ nhất được hiển thị cho những thứ mỏng và tinh tế, lớn nhất – cho dày và đặc. Ngoài ra, tốc độ quay càng cao, lượng nước được lấy ra khỏi đồ giặt càng nhiều, nhưng đồng thời, chi phí và mức tiêu thụ năng lượng của máy cũng cao hơn. Điều quan trọng hơn là do chủ sở hữu quyết định.

Chương trình giặt nào thích hợp hơn?

Xem xét các chế độ giặt phổ biến và thường được sử dụng nhất.

  • Giặt nhanh – được thiết kế để làm mới quần áo, không còn nữa.
  • Ngâm và tẩy vết bẩn – đối với quần áo trẻ em và quần áo bị bẩn nhiều.
  • Giặt tiết kiệm với một nửa tải – đối với các máy chủ tiết kiệm tiêu thụ ít nước và điện hơn đáng kể.
  • Xả bổ sung – dành cho những người không thích mùi bụi trên quần áo.

Việc lựa chọn các chương trình giặt ưu tiên liên quan chặt chẽ đến việc lựa chọn phương pháp kết nối với nguồn cấp nước. Tùy thuộc vào nhiệt độ giặt thông thường, bạn cũng phải chọn phương pháp kết nối – với nước lạnh, nóng hoặc hỗn hợp.

Khi được kết nối với nguồn cấp nước lạnh, nước nóng lên một cách trơn tru, nhưng bạn sẽ cần sử dụng chất làm mềm vải thường xuyên và định kỳ loại bỏ cặn.

Đổ đầy nước nóng cho phép tiết kiệm năng lượng đáng kể, nhưng không thể chấp nhận được khi giặt các loại vải mỏng manh, cả do nhiệt độ ban đầu cao và do chất lượng nước nóng thấp, vì đây là kỹ thuật ưu tiên.

Xem thêm: Vài món đồ bạn không nên cho vào máy giặt

Các tính năng bổ sung của máy giặt tự động

Làm khô quần áo. Nhiều máy giặt hiện đại được tích hợp chức năng sấy khô. Sự tiện lợi rõ ràng của tính năng này nhưng lại có một nhược điểm nghiêm trọng. Chỉ một nửa số đồ giặt đã giặt có thể được làm khô bên trong máy, tức là bạn phải nghe một nửa số đó mỗi lần sau khi giặt.

Thường thì đồ giặt đã được sấy khô và không thể ủi được, và việc sấy khô bên trong máy được chống chỉ định đối với các loại vải mỏng manh. Do đó, bạn nên cân nhắc cẩn thận xem liệu có đáng để trả thêm tiền cho một chức năng sấy khô bổ sung hay không.

Cách âm chống ồn. Nó có thể khác, vì vậy bạn nên biết rằng những máy chạy êm nhất có động cơ không đồng bộ ba pha (trong máy thông thường là động cơ góp).

Một lớp cách nhiệt đặc biệt bằng vật liệu đặc biệt bên trong hộp cũng làm giảm tiếng ồn. Nhưng bạn không nên chú ý đến các nhãn dán sáng sủa trên vỏ máy, biểu thị lớp im lặng.

Bảo vệ bổ sung chống rò rỉ. Nó không có sẵn trên tất cả các máy, nó được lắp đặt độc quyền tại nhà sản xuất, tức là bạn sẽ không thể mua nó ở cửa hàng phụ tùng và lắp vào máy hiện có. Bảo vệ rò rỉ là hoàn toàn hoặc một phần. Nếu máy có hệ thống kiểm soát Aqua Stop, thì khi nước vào bất kỳ vị trí nào không chính xác bên trong máy, nguồn nước sẽ tự động dừng.

Hệ thống kiểm soát nước. Có những loại máy mà các thông số như trọng lượng đồ giặt đã nạp, lượng nước tiêu thụ và điện được điều khiển tự động.

Ví dụ, hệ thống Aqua Sensor kiểm soát mức độ trong suốt của nước, đồ giặt bẩn hơn, nước bẩn hơn và hệ thống tự động tăng thời lượng và cường độ giặt.

Hệ thống kiểm tra chất lượng hòa tan chất tẩy rửa. Ngâm sôi là một hệ thống bổ sung tạo ra nhiều bọt khí trong nước, để bột hòa tan nhanh chóng và 100%.

Lựa chọn chế độ giặt tự động. Chức năng này được cung cấp bởi hệ thống Fuzzi Control, hệ thống này sẽ phân tích khối lượng đồ giặt đã nạp và loại của nó, sau đó xác định cách giặt tối ưu và quá trình giặt tiếp theo bằng cách quay.

Ngoài ra, hệ thống này kiểm soát mức độ tạo bọt, với lượng dư thừa của nó sẽ có các biện pháp thích hợp, ví dụ như bao gồm rửa bổ sung và thay đổi tốc độ quay của trống trong chu kỳ quay.

Một số hệ thống khác hoạt động theo cách tương tự, ví dụ như hệ thống Smart- và S-system được sử dụng để kiểm soát bọt, Fuzzi Logic – để chọn chế độ giặt tự động.

Hệ thống làm mát nước trước khi thoát nước cho phép bạn kéo dài tuổi thọ của khối thoát nước và cống nhựa.

Hệ thống bảo vệ cửa sập khóa cửa từ 1-3 phút sau khi giặt, trong thời gian này đồ giặt có thời gian để nguội và không làm bỏng tay bạn.

Bảo vệ chống nhăn làm chậm tốc độ quay của lồng giặt ở cuối mỗi chu trình giặt lên đến 30 vòng / phút. Việc xoay các khoảng thời gian và chức năng dừng máy bằng nước cũng có mục đích tương tự, lúc này bạn có thể lấy đồ đã giặt ra và treo lên vai, trong trường hợp này thực tế nó sẽ không bị nhăn. Hoặc ngược lại, cho thêm đồ giặt vào máy.

Bộ hẹn giờ bắt đầu cho phép bạn cài đặt thời gian bắt đầu giặt trong khoảng thời gian từ 1 đến 24 giờ. Đây là một tính năng hữu ích cho những người có điện ban đêm rẻ hơn nhiều so với ban ngày.

Xem thêm:Tự vệ sinh máy giặt cơ bản tại nhà như thế nào?

Máy giặt tự động

  1. Truyên thông. Máy được đổ đầy nước mà không có bất kỳ thủ thuật nào, phần tiếp xúc của đồ giặt và dung dịch giặt nằm ở đáy lồng giặt.
  2. AquaSpar và Aqua-Tronic. Trống của máy như vậy có tay cầm không đối xứng để hướng nước lên trên lồng giặt, đồ giặt tiếp xúc với bột giặt cả từ bên dưới và từ phía trên của lồng giặt.
  3. 3-DAquaSpar và 3-DAqua-Tronic. Máy được thiết kế để nước được cấp từ bên dưới, bên trên và từ bên cạnh.
  4. Activa và Jetsystem. Máy có hệ thống như vậy cung cấp nước vào lồng giặt dưới dạng một tia nước mạnh, bình chứa được làm đầy nhanh chóng và đồ giặt được xử lý sơ bộ.
  5. Xịt trực tiếp Trong quá trình giặt, dung dịch giặt liên tục được cấp vào đồ giặt dưới dạng vòi hoa sen.
  6. Combiwash. Hệ thống giặt kết hợp, khi đồ giặt mỏng được giặt “trong vòi sen” và giặt bình thường – như thường lệ, trong nước. Ngoài ra, vòi hoa sen không bình thường, nhưng với các bọt khí giúp tiêu diệt nhẹ chất bẩn từ vải.

Nguyên nhân cơ bản khiến dàn lạnh điều hòa đóng băng tuyết

Chọn thương hiệu máy giặt nào và nhà sản xuất nào?

Cần hiểu rằng các sản phẩm được lắp ráp tại các công ty con của một thương hiệu nổi tiếng có công ty mẹ đặt tại một quốc gia khác trong mọi trường hợp sẽ có chất lượng kém hơn sản phẩm ban đầu.

Bản thân vị trí của các cửa hàng lắp ráp đã gần với người tiêu dùng hơn – bằng chứng cho thấy nhà sản xuất muốn giảm chi phí sản xuất.

Và một chính sách như vậy được thể hiện trong mọi thứ, bao gồm cả việc sử dụng các thành phần rẻ hơn và kém chất lượng hơn. Do đó, tuổi thọ của những chiếc máy đó không ngừng giảm xuống.

Nhưng điều này cũng có điểm cộng của nó, vì càng gần cửa hàng lắp ráp, các bộ phận càng dễ tiếp cận. Câu hỏi duy nhất là bạn đồng ý sửa chữa bao lâu một lần. Thông thường, những chiếc xe thuộc loại giá thấp nhất có tuổi thọ không quá 5 năm, nhiều chiếc không đạt đến thời kỳ này, sau đó phải sửa chữa liên miên. Điều này chủ yếu áp dụng cho ô tô Trung Quốc và chi nhánh Nga của các thương hiệu châu Âu.

Các máy thuộc phân khúc giá trung bình được phân biệt bởi một số lượng lớn các chương trình giặt, vòng quay 1200 vòng / phút, sự hiện diện của các chức năng bổ sung, tiếng ồn và độ rung thấp hơn.

Tuổi thọ sử dụng của những máy móc đó mà không bị hư hỏng là ít nhất 8 năm. Những chiếc xe đắt tiền và “hiện đại” nhất có tuổi thọ ít nhất là 15 năm và có đầy đủ các tính năng bổ sung.

Và nếu bạn tính toán khoản tiết kiệm từ việc giặt giũ cẩn thận những thứ đắt tiền nhất, tiết kiệm chất tẩy rửa và điện, không cần sửa chữa, thì hóa ra khoản thanh toán thừa cho việc mua sắm sẽ được đền đáp khá nhanh chóng.

Kết bài:

Trên đây là một số những nội dung bổ sung vào sự hiểu biết của bạn về các thương hiệu máy giặt trong và ngoài nước, các thương hiệu nhập khẩu qua đường chính ngạch hay tiểu ngạch, hi vọng giúp bạn chọn máy giặt.

Xem thêm:

Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng máy giặt để máy hoạt động tốt, nếu như hỏng hóc thì hãy gọi chúng tôi.

Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa điều hòa tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87