Sửa Máy Giặt Electrolux Đan Phượng Vệ Sinh Bảo Dưỡng Tháo Lắp Đặt Tại Nhà Uy Tín Giá Rẻ

Thợ Điện Lạnh 24h Cập nhật: 01/10/2022

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa Máy Giặt Electrolux tại huyện Đan Phượng tháng 10/2022, bảo dưỡng vệ sinh tháo lắp đặt di chuyển máy giặt Tại Nhà Uy Tín Giá Rẻ phải chăng đảm bảo chất lượng nhất.

Máy giặt Electrolux yêu quý nhà bạn sau thời gian dài sử dụng phát sinh các lỗi hỏng hóc như: không vào nước, máy giặt không vắt, ngừng hoạt động, hoặc quần áo giặt xong vẫn dính bẩn, cặn bột li ti hay liên tục các mã lỗi khác nhau hiện lên….

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Đan Phượng ngay lập tức . Bởi vì,  khi máy giặt bị hư hỏng bạn đau đầu, lo lắng nếu trì hoẵn giặt quần áo rất dễ bị vi khuẩn, mốc đen xuất hiện lây lan vì mồ hôi và bụi bẩn sau cả ngày lao động, học tập, vui chơi của mọi người trong gia đình. 

Nếu giặt tay thì bạn bận rộn không có thời gian do phải đi làm rộn lo cơm áo gạo tiền, về đến nhà nấu cơm, dọn dẹp chăm con, hàng đống công việc làm không xuể….Còn nếu ngày cuối tuần, thu xếp được thời gian tẹo, giặt tay kéo theo các triệu chứng đau nhức mỏi sống lưng khi cúi khom. Tay phải vò vò nhòa nhào dính hóa chất cùng cái lạnh tê tái khi mùa đông, thời tiết ẩm mưa phùn sức người có hạn không thể vắt kiệt quệ ráo nước khiến quần áo lâu khô có mùi hôi…

Bạn liền bắt tay vào tìm kiếm mọi thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi thường gặp của máy giặt Electrolux. Hàng loạt kết quả tra cứu hiện ra, bạn chăm chú đọc nhưng nhận thấy một số lỗi hư hỏng nhỏ có thể tự bản thân mình sửa chữa tại nhà được khi đọc, thực hiện theo hướng dẫn. 

Ngược lại thật oái oăm đen đủi máy giặt Electrolux nhà bạn bị hỏng đúng lỗi cực khó, phức tạp đòi hỏi cần thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và có đầy đủ đồ nghề máy móc sửa chữa, có trường hợp thực sự cần thiết phải thay thế linh kiện.

Nhu cầu, cần tìm hiểu thông tin, cần tư vấn hỗ trợ cần sửa chữa máy giặt ngày càng nhiều trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 ngày nay.Ở tại khu vực Đan Phượng Hà Nội nơi đang rất phát triển mọc lên như nấm các cửa hàng chuyên bảo dưỡng , vệ sinh, lắp đặt, bảo dưỡng các loại máy giặt , tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng, bình nóng lạnh ….

Tuy nhiên, các địa chỉ đó có uy tín, giá hợp lý, đảm chất lượng, bảo hành dài lâu, phục vụ nhanh chóng mới là vấn đề quan trọng đang được mọi người quan tâm. Thấu hiểu tâm lý, mong muốn đó trung tâm thodienlanh24h.com ra đời, có đội ngũ nhân viên đông đỏa giỏi, đầy trách nhiệm, tâm tâm.

Đan Phượng là trụ sở chính, thodienlanh24h.com có thể đến tận nhà khách hàng ở thị trấn và 15 xã: Đan Phượng, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu  chỉ trong 30 phút kể từ khi tiếp nhận điện thoại.

Sửa Máy Giặt Electrolux Đan Phượng Đảm Bảo Giá Rẻ Chất Lượng

Sửa Máy Giặt Electrolux Đan Phượng Đảm Bảo Giá Rẻ Chất Lượng

Tất cả đội ngũ nhân viên  luôn luôn được đào tạo và bắt buộc phải cam kết thực hiện đúng đầy đủ các tiêu chí hàng đầu sau làm cốt lõi sống còn phát triển vững mạnh, nhận được đông đỏa quý khách hàng ủng hộ và nhiều hợp đồng lớn tại các khách sạn lớn và các cửa hàng giặt là  :

 • Thực hiện theo đúng quy trình chuẩn: Tiếp nhận – Kiểm tra – Báo lỗi – Đưa ra phương pháp tối ưu – Thống nhất với khách hàng – Sửa chữa – Chạy thử – Thanh toán và bảo hành.
 • Nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, sửa chữa được tất cả các lỗi hỏng, sửa đúng lỗi không báo sai lỗi để ăn chặn tiền lừa đảo .
 • Cam kết giá cả cạnh tranh rẻ hơn so với các trung tâm khác ,chiếm lĩnh thị trường là địa chỉ nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn số 1.
 • Thay thế linh kiện chính hãng mới tốt 100% có tem mác đầy đủ, bảo hành thời gian dài – Chỉ thay thế những linh kiện khi thực sự cần thiết.
 • Đặc biệt chỉ cần bạn nhắn tin hoặc gọi điện được tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ  bạn có thể  tự  mình sửa được các lỗi nhỏ hoặc thay thế linh kiện đơn giản giúp  tiết kiệm thời gian + chi phí

Sửa Máy Giặt Electrolux Đan Phượng Đảm Bảo Giá Rẻ Chất Lượng Infographic

Đảm bảo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm dành thời gian chăm sóc bản thân và làn được nhiều công việc khác, tâm trạng vui vẻ, hàng đống quần áo bẩn được làm sạch nhanh gọn khi  có thợ sửa chữa chiếc máy giặt hỗ trợ, khắc phục mọi vấn đề  .

 • Bạn muốn sửa chữa máy giặt, điều hòa, tủ lạnh,
 • Bạn muốn bảo dưỡng máy giặt, điều hòa, tủ lạnh
 • Bạn muốn thay thế lắp đặt hai chuyển vị trí máy giặt, điều hòa, tủ lạnh Nhà bạn từ vị trí này sang vị trí khác hoặc tất cả các tác vụ khác liên quan tới máy giặt, điều hòa, tủ lạnh chúng tôi đều ở đây để phục vụ .

Không chỉ phục vụ quý khách hàng Sửa Máy Giặt Electrolux Đan Phượng, trung tâm chúng tôi còn phục vụ sửa máy giặt tại Hà Nội và làm cả vệ sinh máy giặt tại Hà Nội ở các quận huyện nội ngoại thành khác để phục vụ quý khách. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn thường trực để phục vụ quý khách.

Sửa Máy Giặt Electrolux Đan Phượng Uy Tín Nhanh Chóng Bảo Hành Dài Hạn

1.Cách xem mã lỗi máy giặt Electrolux không màn hình, LCD hiển thị

Bước 1: Vào chế độ chẩn đoán  :

 • Tắt máy, bấm và giữ đồng thời 2 nút (STAR/PAUSE) và một phím trước đó, xoay núm vặn chương trình trọn (quay 1 vòng từ từ) chương trình đến vị trí thứ nhất theo chiều kim đồng hồ, trong vòng 2 giây, máy sẽ vào chế độ chuẩn đoán.
 • Lúc đó ta thấy các đèn LED sáng tuần tự (chạy) trên mặt điều khiển. Để thoát ra khỏi chế độ chuẩn đoán hãy : TẮT MÁY > MỞ MÁY >TẮT MÁY LẦN NỮA là OK

Bước 2: Đọc mã lỗi 

 •  Vào xem mã lỗi: Sau khi đã vào chế độ chuẩn đoán

Quay núm vặn chương trình theo chiều kim đồng hồ đến vị trí thứ 10, mã lỗi sau cùng (gần nhất) sẽ được hiển thị. Để xem mã lỗi trước đó ,hãy nhấn nút bên trái của nút (STAR/PAUSE).
Để trở về mã lỗi sau cùng ,bấm nút (STAR/PAUSE)

 • Cách đọc mã lỗi.

Đối với Model có LCD: Mã lỗi hiển thị trên LCD rồi đối chiếu với bảng mã lỗi ở phía trên để tìm lý do hư hỏng .
Đối với Model không có LCD: Mã lỗi sẽ hiển thị qua đèn chớp trên nút (STAR/PAUSE) Đèn chớp Đỏ và Xanh (0.5 giây sáng ,0.5 giây tắt, 2.5 giây nghỉ ).
Đèn Xanh trên nút (STAR/PAUSE) hiển thị số thư 2 của mã lỗi.
Đèn Đỏ trên nút (STAR/PAUSE) hiển thị số thứ nhât của mã lỗi
Lưu ý: Chữ E tượng trưng cho (Error) có nghĩa là mã lỗi O hiển thị

 • Số thứ nhất trong mã lỗi là Hexa (hệ 16) nghĩa là :

10 Lần chớp đọc là A
11 lần chớp đọc là B
12 lần chớp đọc là C
13 Lần chơp đọc là D
14 lần chớp đọc là E
15 lần chớp đọc là F

Bước 3: Xóa mã lỗi

Sau khi khắc phục lỗi phải xóa hết mã lỗi ,thì máy mới hoạt động bình thường trở lại .
Vào chế đọ chuẩn đoán và vặn nút xoay về vị trí số 10 (Đọc mã lỗi )
Bấm và giữ hai nút (STAR/PAUSE) và nút tùy chọn bên trái .
Giữ cho đến khi đèn LED trên nút (STAR/PAUSE) ngừng chớp (ít nhất 5 giây

Cách Đọc Mã Lỗi Máy Giặt Electrolux

2.  Các mã lỗi – lý do – cách sửa các loại máy giặt Electrolux 

 Nhận biết các mã lỗi hỏng của máy giặt Electrolux

Các mã lỗi hỏngTình trạngLý do dự đoánCách sửa chữa
Mã lỗi E10 hiển thị. Màn hình nhấp nháy chữ”RINSE“Không có nguồn nướcNguồn cấp nước bị đóngHãy mở vòi nước, cấp nước cho máy giặt
Bộ lọc kết nối giữa đường ống nước và máy giặt bị tắcĐóng vòi nước. Tháo ống khỏi vòi, lấy bộ lọc ra và vệ sinh sạch sẽ
Nước bị tắc bởi đá vôi hoặc bị lỗiKiểm tra vòi nước và sửa chữa nếu cần.
Mã lỗi E20 xuất hiện. Màn hình nhấp nháy chữ”RINSE“Bơm xả nước không hoạt động. Nước còn sau khi bơm xảỐng thoát nước bị kẹt.gỡ bỏ các đoạn bị xoắn được ống gây ra tắc đường ống xả
Bơm xả vượt quá công xuất làm việcLiên hệ với đơn vị sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp – điện lạnh Quang Dũng
Bơm thoát nước bị tắc.Tắt thiết bị và rút phích cắm. Làm sạch bơm thoát nước
Mã lỗi E40 hiển thị. Màn hình MAIN WASH nhấp nháyCửa không được đóng chính xác.Đóng cửa lại chắc chắn, đúng hướng dẫn và Khởi động lại máy giặt

 Thống Kê Những Mã Lỗi Máy Giặt Electrolux EWFM Series và AWF Series

Electrolux EWFM là dòng máy giặt cửa trước với ưu điểm là tiết kiệm nước, tiết kiệm điện và bột giặt. Một tấm ván sấy và một kệ có thể tháo rời là một số tính năng đặc trưng của chúng. Dòng máy giặt Electrolux AWF gồm nhiều tính năng cơ bản và được bổ sung nâng cấp thêm một số tính năng như SuperQuick và AquaCare.

Các mã lỗi hỏngLý do có thểGiải pháp sửa chữa
E10Nguồn cấp nước bị đóngMở nguồn nước vào máy giặt
Ống dẫn vào bị đè, bị xoắn hoặc bị kẹt.Kiểm tra đường ống dẫn nước vào máy giặt.
Bộ lọc ở đường ống dẫn nước vào máy giặt tắcTháo và vệ sinh lại bộ phận lọc này.
E20Ống thoát nước bị đè, bị xoắn hoặc bị kẹt.Kiểm tra đường ống dẫn thoát nước.
Bộ lọc nước xả bị tắc.Làm sạch bộ lọc này
E40Cửa chưa đóng cửa.Đóng chặt cửa.
Cửa không được đóng đúng cáchĐóng chặt cửa theo đúng hướng dẫn

 Tổng hợp các mã lỗi máy giặt Electrolux W series

Electrolux W là một dòng máy giặt thực sự phong phú và đa dạng. Rất nhiều các mã, dạng sản phẩm ở dòng W series được cung cấp tới khách hàng hiện nay.

GIẢI PHÁP
Mã lỗi E05 hay E06Khi mã lỗi E05 hoặc E06 hiển thị, điều này có thể là do máy quá nóng. Ngắt máy và chờ 5 phút để máy nguội bớt. Sau đó khởi động lại máy và chọn tiến trình giặt, điều này khiến lỗi không xuất hiện nữa. Nhưng bạn vẫn nên gọi điện nhờ tư vấn từ dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux chuyên nghiệp để đảm bảo máy không hiển thị lỗi ở những lần sau nữa. Vì không phải tự dưng mà máy lại hiển thị lỗi này.
Mã lỗi E12Khi mã lỗi E12 xuất hiện có thể là do người sử dụng giặt quá nhiều quần áo hoặc tắc đường ống nước xả. Bạn hãy bỏ bớt quần áo ra nếu lượng quần áo bạn cho vào thực sự nhiều hơn khuyến cáo của nhà sản xuất. Kiểm tra lại đường ống nước xả xem có tắc nghẽn không, sau đó tiếp tục tiến trình giặt.
Mã lỗi E14Đây là lỗi đối với các hệ thống máy giặt electrolux có chế độ sấy khô quần áo. Khi bộ điều khiển đánh lửa không hoạt động, tín hiệu sẽ được gửi đến PCB, và mã lỗi E14 được hiển thị.
Khi tình trạng này xảy ra, van khí sẽ tắt và bạn sẽ phải được đặt lại bằng tay.
Đặt lại
Mở bảng điều khiển và nhấn nút đặt lại khí ở phía sau PCB trong một giây.
OPL: Nhấn nút đặt lại B bên cạnh bảng điều khiển.
Mã lỗi E15Khi mã lỗi E15 xuất hiện có thể là do người sử dụng đã sử dụng quá nhiều quần áo để sấy
Bỏ bớt một số quần áo, đóng cửa, và bấm nút bắt đầu. Nếu điều này vẫn không thành công thì hãy gọi điện đến thợ sứa máy giặt để được hỗ trợ.
Mã lỗi E16Mã lỗi được hiển thị nếu người dùng nhấn nút khởi động trong khi công tắc chân không đã được đóng lại.
Đặt lại bằng cách mở / đóng cửa và nhấn nút khởi động.

Bảng báo mã lỗi máy giặt Electrolux IQ-Touch Wave-Touch EIFLW series

Máy giặt cửa trước dòng EIFLW được trang bị bảng điều khiển IQ-Touch, hiển thị tất cả các chi tiết của chương trình giặt bạn đã chọn. Loạt sản phẩm này bao gồm máy giặt với bộ chọn mô-tơ Touch-2-open, ngăn kéo, và chốt cửa có khóa an toàn.

Các mã lỗiĐiều kiện lỗiKiêm traĐIỀU CHỈNH
E11Đổ thời gian quá dài.1. Dòng nước chảy bình thường?Vâng. Đi tới bước (4).
Không. Tới bước (2)
2. Các vòi nước chảy vào có bật không?Không. Bật vòi nước.
Vâng. Đi tới bước (3).
3. Áp suất nước đến trên (20) psi.Không. Khách hàng có chính xác vấn đề áp lực. Vâng. Kiểm tra ống dẫn nước bị kẹt hoặc bị chặn, làm sạch màn hình nước đến. Nếu vấn đề vẫn còn, thay thế lắp van nước.
4. Nước tiếp tục đổ vào máy giặt không?Vâng. Đi tới bước (5).
Không. Tới bước (6)
5. Tháo nguồn ra khỏi máy giặt.
Nước đã đổ đầy không?
Vâng. Đi tới bước (6)
Không. Thay thế lắp van đầu vào. Công tắc áp suất kiểm tra tốt. Đi tới bước (7). Công tắc áp suất kiểm tra không tốt. Thay thế công tắc áp suất.
6. Thay bộ cảm biến áp suấtNếu điều này không khắc phục được vấn đề, hãy đi tới bước 7.
7. Thay thế bảng điều khiển chính.
E13Nước rò rỉ trong bể hoặc không khí rò rỉ trong chuông không khí.1. Máy giặt có bị rò rỉ nước không?Vâng. Rò rỉ nước chính xác.
Không. Tới bước (2)
2. Có một không khí rò rỉ trong hệ thống chuông không khí?Vâng. Sửa chữa vấn đề rò rỉ không khí.
Không. Tới bước (3)
3. Thay bộ cảm biến áp suấtNếu điều này không chính xác vấn đề, đi đến bước (4)
4. Thay thế bảng điều khiển chính.
E21Nước không bơm ra đủ nhanh.1. Kiểm tra ống xả để hạn chế.Sự hạn chế. Đúng vấn đề.
Không giới hạn. Đi tới bước (2).
2. Bắt đầu máy giặt và kiểm tra 120 VAC tại
máy bơm thoát nước.
Zero. Kiểm tra dây. Nếu dây tốt, thay thế bảng điều khiển chính.120 VAC. Tháo bơm và kiểm tra sự tắc nghẽn. Nếu bị chặn, loại bỏ các hạn chế, nếu không, thay thế bơm.
E31Điện áp chuyển đổi áp lực không thành công.Kiểm tra dây dẫn giữa
bảng điều khiển chính áp suất .
Lỗi dây. Dây điện chính xác. Thay bộ cảm biến áp suất. Nếu điều này không chính xác vấn đề, thay thế bảng điều khiển chính.
E32Cảm biến áp suất hiệu chuẩn vấn đề.Xem E31Xem E31
E35Cảm biến áp suất cho thấy nước tràn.1. Mức nước có cao hơn 4.5 inch không?Vâng. Đi tới bước (2).
Không. Đi tới bước (4).
2. Nước vào máy giặt liên tục?Vâng. Đi tới bước (3).
Không. Kiểm Tra Air Trap để làm tắc nghẽn, nếu không thay thế bảng điều khiển chính.
3. Tháo nguồn khỏi máy giặt.
Nước có dừng lại không?
Không. Thay thế lắp van nước.
Vâng. Kiểm tra dây để lắp van cho quần short. Nếu
dây điện là tốt, thay thế bảng điều khiển chính.
4. Thay đổi cảm biến áp suất.
Điều này có chính xác vấn đề?
Vâng. Vấn đề được giải quyết.
Không Thay bảng điều khiển chính
E38Bẫy khí bị tắc.Xem E35Xem E35
E41Ban điều khiển cho rằng công tắc cửa mở.1. Cửa đóng có đóng không?Không. Đóng cửa.
Vâng. Đi bước (2).
2. Bạn có nghe thấy những nỗ lực khóa để đóng?Vâng. Kiểm tra đánh chặn cửa. Nếu tốt, thay thế công tắc cửa.
Không. Đi bước (3)
3. Kiểm tra kết nối dây giữa khóa cửa
và bảng điều khiển chính
Nếu tốt, hãy thay thế khóa cửa. Nếu vấn đề không được sửa chữa, thay thế bảng điều khiển chính.
E42Thất bại thiết bị khóa cửaXem E41Xem E41
E44Cửa thất bại cảm giác thất bại.Xem E41Xem E41
E45Cảm giác thất bại của cửa dây.Xem E41Xem E41
E46Ý nghĩa lệnh cửa.Xem E41Xem E41
E49Sự không thống nhất giữa cửa và cửa.Xem E41Xem E41
E52Tín hiệu xấu từ bộ tạo mạch.1. Ngắt kết nối phích cắm ra khỏi động cơ và kiểm tra các chốt điện trở 4 & 5 trong động cơ.Nếu đọc được giữa 105 và 130 Ohms, thay thế các bảng điều khiển động cơ. Nếu đồng hồ đọc khác với khoảng từ 105 đến 130 Ohms, thay thế động cơ.
E53Ban điều khiển điện áp thấp đến Motor.1. Kiểm tra dây dẫn giữa bảng điều khiển chính và bảng điều khiển động cơ.Nếu tốt, thay thế bảng điều khiển động cơ.
E54Trên tốc độ.1. Tháo đai từ động cơ và quay bánh xe động cơ. Động cơ có quay tự do không?Không. Thay thế động cơ.
Vâng. Đi tới bước (2)
2. Xoắn rãnh ống. Bồn tắm có miễn phí hay không?Không kiểm tra vòng bi bồn.
Vâng. Đi tới bước (3)
3. Ngắt kết nối phích cắm ra khỏi động cơ và đo trở kháng giữa chân 4 và 5 trong động cơ.Nếu đồng hồ đọc khác với khoảng từ 105 đến 130 Ohms, thay thế động cơ. Nếu đọc là giữa 105 và 130 Ohms, đi đến bước (4)
4. Ngắt phích cắm của động cơ và đo điện trở của cuộn dây (chân 1 đến chân 2, chân 1 đến chân 3, chân 2 đến chân 3). Tất cả các bài đọc phải từ 3 đến 6 Ohms.Nếu các giá trị đo chính xác, hãy thay thế bảng điều khiển động cơ. Nếu các giá trị đọc sai, hãy thay thế động cơ.
E55Dưới tốc độ.Xem E54Xem E54
E57Cao hiện tại về biến tần1. Tìm hiểu xem đơn vị đã bị quá tải. Nếu không, tháo dây đai ra khỏi động cơ và quay bánh xe động cơ. Động cơ có quay tự do không?Không. Thay thế động cơ.
Vâng. Đi tới bước (2)
2. Xoắn rãnh ống. Bồn tắm có miễn phí hay không?Không kiểm tra vòng bi bồn.
Vâng. Đi tới bước (3)
3. Ngắt phích cắm của động cơ và đo điện trở của cuộn dây (chân 1 đến chân 2, chân 1 đến chân 3, chân 2 đến chân 3). Tất cả các bài đọc phải từ 3 đến 6 Ohms.Nếu các giá trị đo chính xác, hãy kiểm tra dây điện từ bảng điều khiển động cơ đến bảng điều khiển động cơ, Nếu tốt, hãy thay thế bảng điều khiển động cơ. Nếu các giá trị đọc sai, hãy thay thế động cơ.
E58Dòng cao trên pha động cơ.Xem E57Xem E57
E59Không có Tachogenerator tín hiệu trong 3 giây.Xem E54Xem E54
E5ANhiệt độ cao trên tản nhiệt do quá tải.Xem E57Xem E57
E5CĐiện áp cao có kinh nghiệm của MC.1. Có công ty điện kiểm tra tần số và điện áp của nguồn điện đến.Nếu đúng, đối với mã lỗi E5C, thay thế bảng điều khiển động cơ. Nếu đúng, đối với mã lỗi EA1, EA2, EA3, EAE hoặc EA5, thay thế bảng điều khiển chính
E5DVấn đề giao tiếp.1. Vấn đề về truyền thông. Kiểm tra dây dẫn giữa bảng điều khiển chính và bảng điều khiển động cơ.Dây xấu, đúng dây vấn đề.Giày tốt, thay thế bảng điều khiển chính. Nếu vấn đề không được sửa chữa, thay thế bảng điều khiển động cơ.
E5EVấn đề giao tiếp.Xem E5DXem E5D
E5FMC đang liên tục đặt lại.Xem E5DXem E5D
E67Cảm biến tiếp sức cảm biến lò sưởi.1. Kiểm tra điện trở của bộ phận làm nóng. Nó phải là khoảng 14 ohms.Nếu các giá trị không chính xác, hãy thay phần tử làm nóng.
2. Kiểm tra điện trở giữa mặt đất và cả hai đầu máy sưởi. Nó phải được mở khi thiết bị đầu cuối của lò sưởi bị ngắt kết nối.Nếu đọc sai, thay thế bộ phận làm nóng. Nếu vấn đề không được sửa chữa, thay thế bảng điều khiển chính.
E68Hiện tại sự rò rỉ hiện tại đối với bộ phận làm nóng hoặc cầu chì.Xem E67Xem E67
E69Lỗi chuyển tiếp phần tử làm nóng.Xem E67Xem E67
E71Trống nước NTC thất bại. (Bồn tắm nóng)1. Kiểm tra điện trở của NTC thùng trống.
Là nó khoảng 4.8K ohms?
Không, thay thế bộ phận làm nóng.
Có, kiểm tra dây
E74Nhiệt độ giặt không tăng.Xem E71Xem E71
E91Lỗi giao tiếp giữa bảng UI và bảng điều khiển chính.1. Vấn đề về truyền thông. Kiểm tra dây dẫn giữa bảng điều khiển chính và bảng giao diện người dùng.Dây xấu, Vấn đề về dây điện đúng cách. Dây điện tốt, Thay thế bảng giao diện người dùng. Nếu vấn đề không được sửa chữa, thay thế bảng điều khiển chính.
E92Giao diện người dùng đến lỗi truyền thông của Main BoardXem E91Xem E91
E93Console hoặc Main Board kiểm soát vấn đề.Xem E91Xem E91
E94Vấn đề kiểm soát Main Board.Xem E91Xem E91
E95Vấn đề liên lạc giữa bộ vi xử lý và EEPROM bên ngoài.Xem E91Xem E91
E97Console hoặc Main Board kiểm soát vấn đề.Xem E91Xem E91
E98Vấn đề điều khiển bảng điều khiển.Xem E5DXem E5D
E9FGiao thức truyền thôngXem E5DXem E5D
EA1Tần số cung cấp điện vượt quá giới hạnXem E5CXem E5C
EA2Điện áp cung cấp quá caoXem E5CXem E5C
EA3Điện áp cung cấp quá thấpXem E5CXem E5C
EA5Thất cảm điện áp chínhXem E5CXem E5C
EAESự thất bại cảm nhận chuyển tuyến an toànXem E5CXem E5C
EF1Bơm xả bị tắc.Unclog bơm thoát
EF2Quá nhiều xà bông.Tư vấn khách hàng để giảm lượng xà phòng đang được sử dụng.
EF5Nhiệt độ nước không chính xác.1. Có phải vòi nước nóng và lạnh đã được bật không?Vâng. Chuyển ống để điều chỉnh vị trí
Không đi đến bước 2
2. Nước nóng có cùng nhiệt độ với lạnh không?Vâng. Sửa chữa nước nóng trong nhà cung cấp.
EF8Key StuckKiểm tra tất cả các nút

Liệt kê các mã lỗi máy giặt Electrolux EWM Series

Dòng sản phẩm EWM của Electrolux được sản xuất bởi bộ phận Distiparts của Thụy Điển được đặt tại Jönköping. Hầu hết các sản phẩm trong số này là máy giặt cửa trước, bạn cũng có thể tìm thấy các mã lỗi máy giặt EWM 1000 AEG tại đây.

MÃ LỖIMIÊU TẢNGUYÊN NHÂN CÓ THỂTRẠNG THÁI MÁY / TÁC VỤĐẶT LẠI
E11Khó khăn trong việc làm đầy trong giai đoạn rửaTập áp suất khép kín hoặc nước không đủ; Ống thoát nước không đúng vị trí; Nước làm đầy solenoid bị lỗi; Rò rỉ từ mạch thủy lực áp suất chuyển đổi; Áp suất chuyển đổi bị lỗi; Lỗi dây; Mạch vi mạch bị lỗi.Chu kỳ bị tạm dừng, đóng cửaKhởi đầu
E13Rò rỉ nướcỐng thoát nước không đúng vị trí; Áp lực không đầy đủ; Nước làm đầy solenoid bị lỗi; Rò rỉ hoặc tắc nghẽn trong mạch thủy lực áp suất chuyển đổi; Áp suất chuyển đổi bị lỗi; Mạch vi mạch bị lỗi.Chu kỳ bị tạm dừng, đóng cửaKhởi đầu
E21Những khó khăn trong việc ráo riếtỐng thoát nước bị kẹt / chặn / không đúng vị trí; Bộ lọc rãnh bị tắc hoặc bẩn; Máy bơm thoát nước bị lỗi; Áp suất chuyển đổi bị lỗi; Lỗi dây; Mạch bị lỗi; Rò rỉ hiện tại từ phần nóng lên mặt đất.Chu kỳ bị tạm dừngKhởi đầu
E23Lọc bơm triac bị lỗiMáy bơm thoát nước bị lỗi; Lỗi dây; Mạch vi mạch bị lỗi.Rò rỉ an toàn – Chu trình dừng, mở cửaChọn trên “0”
E24Vấn đề với «sensing» của bơm triac bơmMạch vi mạch bị lỗi.Rò rỉ an toàn – Chu kỳ dừng lại, cửa raChọn trên “0”
E33Sự không thống nhất giữa đóng khép kín chống ăn mòn và công tắc áp suất đầu tiênÁp suất chuyển đổi bị lỗi; Sự rò rỉ hiện tại từ thành phần làm nóng tới mặt đất; Yếu tố làm nóng; Lỗi dây; Mạch vi mạch bị lỗi.Rò rỉ an toàn – Chu trình dừng, mở cửaChọn trên “0”
E35Nước trànNước làm đầy solenoid bị lỗi; Rò rỉ từ mạch thủy lực áp suất chuyển đổi; Áp suất chuyển đổi bị lỗi; Lỗi dây; Mạch vi mạch bị lỗi.Chu kỳ bị khóa, đóng cửa. Thoát an toàn. Bơm thoát nước (trình tự 5 phút ON – 5 phút OFF)Chọn trên “0”
E36«Cảm biến» mạch chống thấm áp lực phản công bị lỗiMạch vi mạch bị lỗi.Chu kỳ bị khóa, đóng cửaChọn trên “0”
E37«Cảm nhận» mạch của cấp 1 bị lỗiMạch vi mạch bị lỗi.Chu kỳ bị khóa, đóng cửaChọn trên “0”
E39Mạch cảm biến HV «cảm biến» của công tắc áp suất chống ngập nước bị lỗiMạch vi mạch bị lỗi.Chu kỳ bị khóa, đóng cửaChọn trên “0”
E41Mở cửaKhóa an toàn cửa bị lỗi; Lỗi dây; Mạch vi mạch bị lỗi.Chu kỳ bị tạm dừngKhởi đầu
E42Vấn đề với khẩu độ cửaKhóa an toàn cửa bị lỗi; Lỗi dây; Mạch vi mạch bị lỗiChu kỳ bị tạm dừngStart hoặc Selector trên “0”
E43Triac điện vào khóa cửa bị khóaKhóa an toàn cửa bị lỗi; Lỗi dây; Mạch vi mạch bị lỗi.Ráo nước an toàn, cửa raChọn trên “0”
E44Khóa cửa «cảm nhận» bị lỗiMạch vi mạch bị lỗi.Ráo nước an toàn, cửa raChọn trên “0”
E45«Cảm nhận» trên khóa cửa triac bị lỗiMạch vi mạch bị lỗi.Ráo nước an toàn, cửa raChọn trên “0”
E51Công suất triac ngắn mạchMạch bị lỗi; Rò rỉ hiện tại từ động cơ hoặc dây.Chu kỳ bị khóa, đóng cửa (sau 5 lần chẩn đoán hoặc ngay lập tức trong quá trình lựa chọn)Chọn trên “0”
E52Không có tín hiệu từ máy phát tachymetric động cơMotor bị lỗi; Lỗi dây; Mạch vi mạch bị lỗi.Chu kỳ bị khóa, đóng cửa (sau 5 lần chẩn đoán hoặc ngay lập tức trong quá trình lựa chọn)Chọn trên “0”
E53«Cảm biến» mạch trên động cơ TRIAC bị lỗiMạch vi mạch bị lỗi.Chu kỳ bị chặnChọn trên “0”
E54Địa chỉ liên lạc relay động cơ gắn bóMạch bị lỗi; Rò rỉ hiện tại từ động cơ hoặc dây.Chu kỳ bị khóa, đóng cửa (sau 5 lần chẩn đoán hoặc ngay lập tức trong quá trình lựa chọn)Chọn trên “0”
E61Không đủ nóng trong khi giặtNTC bị lỗi; Yếu tố sưởi ấm bị lỗi; Lỗi dây; Mạch vi mạch bị lỗi.Giai đoạn sưởi bị bỏ qua
E62Quá nóng trong quá trình giặtNTC bị lỗi; Yếu tố sưởi ấm bị lỗi; Lỗi dây; Mạch vi mạch bị lỗi.Rót nước an toàn (với nước làm nguội) – Ngừng mở cửaChọn trên “0”
E66Rơle điện cho các yếu tố sưởi ấm bị lỗiMạch bị lỗi; Sự rò rỉ hiện tại từ bộ phận làm nóng hoặc dây nối với mặt đất.Rót nước an toàn (với nước làm nguội) – Ngừng mở cửaChọn trên “0”
E71Bộ cảm biến rửa NTC bị lỗiNTC bị lỗi; Lỗi dây; Mạch vi mạch bị lỗi.Giai đoạn sưởi bị bỏ qua
E82Lỗi trong vị trí đặt lại của bộ chọnMạch vi mạch bị lỗi.Chu kỳ bị hủyChọn trên “0”
E83Lỗi khi đọc vị trí bộ chọnDữ liệu cấu hình không chính xác; Mạch vi mạch bị lỗi.Trong chu kỳ tiếp tục bình thường, tắt hoàn toàn trong quá trình lựa chọn
E93Cấu hình máy không chính xácDữ liệu cấu hình không chính xác; Mạch vi mạch bị lỗi.Thiết bị bị chặnChọn trên “0”
E94Cấu hình chu trình giặt không đúngDữ liệu cấu hình không chính xác; Mạch vi mạch bị lỗi.Thiết bị bị chặnChọn trên “0”
E95Truyền lỗi giữa bộ vi xử lý và EEPROMMạch vi mạch bị lỗi.Thiết bị bị chặnChọn trên “0”
E96Sự không thống nhất giữa phiên bản phần cứng và cấu hình.Dữ liệu cấu hình không chính xác; Mạch vi mạch bị lỗi.Thiết bị bị chặnChọn trên “0”
E97Sự không thống nhất giữa trình chọn chương trình và cấu hình chu kỳDữ liệu cấu hình không chính xác; Mạch vi mạch bị lỗi.Thiết bị bị chặnChọn trên “0”
EB1Tần số cung cấp điện của thiết bị không chính xácVấn đề cung cấp điện nguồn (sai / can thiệp); Mạch vi mạch bị lỗi.Chu kỳ bị chặn cho đến khi các điều kiện cung cấp điện bình thường được khôi phụcChọn trên “0”
EB2Điện áp quá caoVấn đề cung cấp điện nguồn (sai / can thiệp); Mạch vi mạch bị lỗi.Chu kỳ bị chặn cho đến khi các điều kiện cung cấp điện bình thường được khôi phụcChọn trên “0”
EB3Điện áp quá thấpVấn đề cung cấp điện nguồn (sai / can thiệp); Mạch vi mạch bị lỗi.Chu kỳ bị chặn cho đến khi các điều kiện cung cấp điện bình thường được khôi phụcChọn trên “0”

 Mã lỗi máy giặt Electrolux ENV series

ENV06 là một trong những máy giặt phổ biến nhất từ ​​dòng Electrolux ENV. Được sản xuất ở cùng bộ phận và có được nền tảng như các máy giặt EWM1000, EWM2000evo, và EWM3000ne.

BÁO THỨCCÓ THỂ CÓ LỖITRẠNG THÁI MÁY / HÀNH ĐỘNGĐẶT LẠI
E11Tập đóng hoặc áp suất nước quá thấp; Ống thoát nước không đúng vị trí; Van nước giải khát đầy nước; Rò rỉ từ mạch nước áp lực chuyển đổi; Áp suất chuyển đổi bị lỗi; Lỗi dây; PCB bị lỗi.Chu kỳ bị tạm dừng với khóa cửa.START / RESET
E12Tập đóng hoặc áp suất nước quá thấp; Ống thoát nước không đúng vị trí; Van nước giải khát đầy nước; Rò rỉ từ mạch nước áp lực chuyển đổi; Áp suất chuyển đổi bị lỗi; Lỗi dây; PCB bị lỗi.Chu kỳ bị tạm dừng với khóa cửa.START / RESET
E13Ống thoát nước không đúng vị trí; Áp suất nước quá thấp; Van nước giải khát đầy nước; Mạch nước trên bộ chuyển đổi áp lực bị rò rỉ / bị tắc; Áp suất chuyển đổi bị lỗi.Chu kỳ bị tạm dừng với khóa cửa.START / RESET
E21Ống thoát nước bị kẹt / bịt kín / đặt không đúng vị trí; Lọc bộ lọc bị tắc / bẩn; Máy bơm thoát nước bị lỗi; Áp suất chuyển đổi bị lỗi; Lỗi dây; PCB bị lỗi; Dòng điện bị rò rỉ giữa bộ phận làm nóng và mặt đất.Chu kỳ bị tạm dừng (sau 2 lần thử).START / RESET
E22Ống thoát nước bị kẹt / bịt kín / đặt không đúng vị trí; Lọc bộ lọc bị tắc / bẩn; Máy bơm thoát nước bị lỗi; Áp suất chuyển đổi bị lỗi; Lỗi dây; PCB bị lỗi; Dòng điện bị rò rỉ giữa bộ phận làm nóng và mặt đất.Chu kỳ bị tạm dừngSTART / RESET
E23Máy bơm thoát nước bị lỗi; Lỗi dây; PCB bị lỗi.Chu trình thoát nước an toàn – Chu trình dừng và mở khóa cửa.RESET
E24PCB bị lỗi.Chu trình thoát nước an toàn – Chu trình dừng và mở khóa cửa.RESET
E31Áp suất chuyển đổi; Dây điện; Main PCB.Chu kỳ dừng với khóa cửa.RESET
E32Ống thoát nước bị kẹt / bịt kín / đặt không đúng vị trí; Lọc bộ lọc bị tắc / bẩn; Máy bơm thoát nước bị lỗi; Mạch nước trên công tắc áp suất; Áp lực chuyển đổi; Dây điện; bo mạch chủ.Chu kỳ bị tạm dừng.START / RESET
E35Van nước giải khát đầy nước; Rò rỉ từ mạch nước áp lực chuyển đổi; Áp suất chuyển đổi bị lỗi; Lỗi dây; PCB bị lỗi.Chu kỳ dừng. Chu kỳ thoát an toàn. Bơm nước thải tiếp tục hoạt động (5 phút, sau đó 5 phút nghỉ, v.v …).RESET
E38Mạch nước trên công tắc áp suất; Công tắc áp suất; Thắt dây đai.Giai đoạn sưởi bị bỏ qua.START / RESET
E3APCB bị lỗi.Chu kỳ dừng với khóa cửa.RESET
E41Khóa cửa bị lỗi; Lỗi dây; PCB bị lỗi.Chu kỳ bị tạm dừng.START / RESET
E42Khóa cửa bị lỗi; Lỗi dây; PCB bị lỗi.Chu kỳ bị tạm dừng.START / RESET
E43Khóa cửa bị lỗi; Lỗi dây; PCB bị lỗi.(Chu trình thoát nước an toàn) Chu trình ngừng.ON / OFF RESET
E44PCB bị lỗi.(Chu trình thoát nước an toàn) Chu trình ngừng.ON / OFF RESET
E45PCB bị lỗi.(Chu trình thoát nước an toàn) Chu trình ngừng.ON / OFF RESET
E51PCB bị lỗi; Hiện tại rò rỉ từ động cơ hoặc từ dây.Chu kỳ bị khóa, khóa cửa (sau 5 lần thử).RESET
E52Motor bị lỗi; Dây bị lỗi; PCB bị lỗi.Chu kỳ bị khóa, khóa cửa (sau 5 lần thử).RESET
E53PCB bị lỗi.Chu kỳ bị khóa, khóa cửaRESET
E54PCB bị lỗi; Hiện tại rò rỉ từ động cơ hoặc từ dâyChu kỳ bị khóa, khóa cửa (sau 5 lần thử).RESET
E57Lỗi dây trên biến tần cho động cơ, bảng biến tần bị lỗi.Chu kỳ bị khóa, khóa cửa (sau 5 lần thử).RESET
E58Lỗi đường dây trên biến tần cho động cơ, lỗi của bảng biến tần, hoạt động của động cơ bất thường (quá tải động cơ); Motor bị lỗi.Chu kỳ bị khóa, khóa cửa (sau 5 lần thử).RESET
E59Motor bị lỗi; Lỗi dây trên biến tần cho động cơ; Bảng biến tần bị lỗi.Chu kỳ bị khóa, khóa cửa (sau 5 lần thử).RESET
E5ABảng biến tần bị lỗi. NTC mở (trên bảng biến tần). Quá nóng do hoạt động liên tục hoặc điều kiện xung quanh (để thiết bị nguội xuống).Chu kỳ bị khóa, khóa cửa (sau 5 lần thử).RESET
E5HLỗi dây, lỗi của bảng biến tần.Chu kỳ bị khóa, khóa cửa (sau 5 lần thử).RESET
E5CBiến tần bị lỗi, điện áp của các thạc sĩ quá cao (đo điện áp của tháp).Chu kỳ bị khóa, khóa cửa (sau 5 lần thử).RESET
E5dLine interference, Lỗi dây, lỗi chính của bo mạch hoặc bảng biến tần.Chu kỳ bị khóa, khóa cửa (sau 5 lần thử).RESET
E5ELỗi dây dẫn giữa bảng chính và bảng biến tần, bảng mạch biến tần bị lỗi, bảng mạch bị lỗi.Chu kỳ dừngON / OFF
E5FBan biến tần bị lỗi, Đường dây bị lỗi, bảng mạch bị lỗi.Chu kỳ dừng với khóa cửa (sau 5 lần thử).RESET
E61NTC bị lỗi; Yếu tố sưởi ấm bị lỗi; Dây bị lỗi; PCB bị lỗi.Giai đoạn làm nóng được bỏ qua.START / RESET
E62NTC bị lỗi; Yếu tố sưởi ấm bị lỗi; Dây bị lỗi; PCB bị lỗi.Chu trình thoát nước an toàn – Chu kỳ dừng lại khi mở cửa.RESET
E66PCB bị lỗi.Chu trình thoát nước an toàn – Chu kỳ dừng lại khi mở cửa.RESET
E68Trái đất rò rỉ giữa lò sưởi và trái đất.Chu kỳ bị khóa với cửa mở.RESET
E69Giặt bộ phận làm nóng bị ngắt (nhiệt mở)START / RESET
E71Cảm biến NTC bị lỗi; Lỗi dây; PCB bị lỗi.Hệ thống sưởi ấm bị bỏ qua.START / RESET
E72Lỗi dây; Làm khô bộ cảm biến NTC (tụ điện) bị lỗi; PCB bị lỗi.Lau khô được bỏ quaSTART / RESET
E73Lỗi dây; Làm khô bộ cảm biến NTC (ống dẫn) bị hỏng; PCB bị lỗi.Lau khô được bỏ quaSTART / RESET
E74Bộ cảm biến NTC không đúng vị trí; Cảm biến NTC bị lỗi; Lỗi dây; PCB bị lỗi.Hệ thống sưởi ấm bị bỏ qua.START / RESET
E82PCB bị lỗi (Dữ liệu cấu hình sai). Bộ chọn, dâyRESET
E83PCB bị lỗi (Dữ liệu cấu hình sai). Bộ chọn, dâyChu kỳ bị hủy.START / RESET
E91Lỗi dây; Lỗi kiểm soát / bảng hiển thị PCB bị lỗi.RESET
E92Kiểm soát sai / bảng hiển thị; Sai PCB (không tương ứng với mô hình).Chu kỳ bị gián đoạn.OFF / ON START
E93Dữ liệu cấu hình không chính xác; PCB bị lỗiChu kỳ bị gián đoạn.TẮT MỞ
E94Dữ liệu cấu hình không chính xác; PCB bị lỗi.Chu kỳ bị gián đoạn.TẮT MỞ
E95PCB bị lỗi.Chu kỳ bị gián đoạn.RESET
E97Lỗi PCB (Dữ liệu cấu hình sai).Chu kỳ bị gián đoạn.RESET
E98Không tương thích giữa bảng chính và Inverter.Chu kỳ bị gián đoạn.TẮT MỞ
E9b / E9HBảng hiển thị.Chu kỳ bị gián đoạn.ON / OFF RESET
E9CBảng hiển thị.Chu kỳ bị gián đoạn.ON / OFF RESET
E9dBảng hiển thị.Chu kỳ bị gián đoạn.ON / OFF RESET
E9FPCB.Chu kỳ bị gián đoạn.TẮT MỞ
EH1Các vấn đề về cung cấp điện (không đúng / xáo trộn); PCB bị lỗi.Đợi cho các điều kiện danh định tần số.TẮT MỞ
EH2Các vấn đề về cung cấp điện (không đúng / xáo trộn); PCB bị lỗi.Chờ điều kiện danh định điện áp.TẮT MỞ
EH3Các vấn đề về cung cấp điện (không đúng / xáo trộn); PCB bị lỗi.Chờ điều kiện danh định điện áp.TẮT MỞ
EHELỗi dây; PCB bị lỗi.Chu trình thoát nước an toàn – Chu trình dừng lại với cửa mởRESET
EHFPCB bị lỗi.Chu trình thoát nước an toàn – Chu trình dừng lại với cửa mởRESET
EC1Solenoid van bị lỗi / bị khóa; PCB bị lỗi.Chu kỳ bị gián đoạn khi đóng cửa. Chức năng bơm dòng chảy luôn luôn (5 phút, sau đó dừng lại trong 5 phút …)RESET
EC3Lỗi dây; Cảm biến trọng lượng bị lỗi; PCB bị lỗi.START / RESET
Ed1Lỗi dây giữa PCB và bảng WD; WD board bị lỗi; PCB bị lỗi.Chu kỳ bị gián đoạn.TẮT MỞ
Ed2Lỗi dây giữa bộ điều khiển nhiệt PCB và WD; WD board bị lỗi; PCB bị lỗi.Chu kỳ bị gián đoạn khi mở cửa.RESET
Ed3Lỗi dây giữa bộ điều khiển nhiệt PCB và WD; WD board bị lỗi; PCB bị lỗi.Chu kỳ bị gián đoạn khi mở cửa.RESET
Ed4Lỗi dây: bảng WD bị lỗi; PCB bị lỗi.Chu kỳ bị gián đoạn khi mở cửa.RESET
EF1Ống thoát nước bị chặn / bị kẹt / quá cao; Lọc bộ lọc bẩn / tắc.Cảnh báo được hiển thị vào cuối chu kỳ (LED cụ thể).START / RESET
EF2Sử dụng chất tẩy rửa quá mức; Ống thoát nước bị kẹt / bị tắc; Lọc bộ lọc bẩn / tắc.Cảnh báo hiển thị sau 5 lần thử hoặc bởi đèn LED cụ thể.RESET
EF3Nước tràn vào khung cơ sở; Hệ thống kiểm soát nước bị lỗi.Máy cống và vòng dừngON / OFF RESET
EF4Tập đóng, áp suất nước quá thấp.RESET
EF5Giai đoạn spin cuối cùng đã bỏ qua.RESET

3. Tổng hợp những sự cố thường gặp nhất máy giặt Electrolux

Máy giặt electrolux phun tràn bọt ra ngoài

Nguyên nhân:

 • Khi bạn cho quá nhiều lượng bột giặt cần thiết trong một mẻ giặt, máy sẽ có hiện tượng trào bọt.
 • Sử dụng loại bột giặt hông phù hợp  dành cho máy giặt cũng có thể khiến sự cố này xảy ra.

Máy Giặt Electrolux Phun Tràn Bọt Ra Ngoài

Cách khắc phục:

 • Tắt máy và chờ xà phòng tan hết, sau đó bật lại và chọn chế độ giặt không vắt.
 • Khi máy dừng lại hãy nhấn nút xả để làm sạch nước trong máy giặt. Lấy hết quần áo ra và lặp lại chu trình đó.
 • Sử dụng loại bột giặt hoặc nước giặt chuyên dụng cho máy giặt.
 • Dùng lượng bột giặt vừa phải.
 • Thường xuyên vệ sinh máy giặt.

 Nước không thấy trong thùng máy giặt cửa ngang Electrolux

Hiện tượng này thường gặp ở máy giặt cửa ngang Electrolux những mẫu đời mới.

Nguyên nhân

 • Do máy sử dụng công nghệ tiên tiến tiết kiệm nước mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy.

Cách khắc phục

 • Trong trường hợp này, bạn không phải làm gì cả mà hãy hài lòng vì đã chọn đúng máy giặt tiết kiệm nước.

Không mở được cửa máy giặt  Electrolux

Nguyên nhân

 • Do chương trình giặt còn đang chạy. Nhiều cửa hàng sửa chữa máy giặt ở Hà Nội cho biết họ thường đến thay khóa cửa máy giặt cửa ngang Electrolux bị vỡ mà nguyên nhân do người giúp việc đóng, mở cửa quá mạnh hoặc cố tình kéo mở cửa khi chương trình giặt chưa kết thúc hoặc khóa cửa chưa được tháo ra.
 • Do có nước trong thùng máy

Cách khắc phục

 • Chờ khi kết thúc chu trình giặt hoặc chờ vài phút cho đến khi khóa cửa được nhả ra.
 •  Bạn hãy chọn chương trình tháo nước hoặc vắt để tháo nước ra.

Cửa Máy Không Mở Được

Máy giặt không tự động tắt nguồn khi kết thúc quá trình giặt

Cách xử lý:

Có thể công tắc nguồn của máy đã bị kẹt.

Hãy liện hệ trung tâm bảo hành và sửa chữa để được giúp đỡ.

Quần áo bị rách sau khi giặt

Cách xử lý:

 • Kiểm tra xem có các đồ vật như kẹp tóc, đồng tiền, kim kẹp giấy, phụ kiện của chị em… bị bỏ quên hay không.
 • Sử dụng túi giặt cho quần áo mỏng và dễ bị hư hỏng.
 • Kéo dây kéo và cái khoá, nút áo quần trước khi giặt.

Máy giặt bị rò rỉ điện

Có đến 98% máy giặt cửa ngang bị mát điện, chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên:

Cách xử lý:

 • Nối dây mát cho máy.
 • Đảo lại vị trí dây nguồn.

Không vắt, hoặc vắt không ráo hết nước

Nguyên nhân:

 •  Lượng quần áo bạn giặt quá ít, hoặc đã để phân bổ quần áo không đều

Cách khắc phục

 • Giặt với lượng quần áo vừa đủ, không ít quá cũng không nhiều vượt quá quy chuẩn của máy giặt.
 • Sắp xếp quần áo phần bổ đều trong lồng giặt.

Quần áo vẫn ướt sau khi vắt

Nguyên nhân:

 • Lượng quần áo bạn giặt quá ít, hoặc đã để phân bổ quần áo không đều .
 • Đường ống dẫn nước thải từ máy giặt bị nghẽn, tắc khiến nước không thoát ra hết

Cách khắc phục

 • Xử lý để máy vắt bình thường
 • Kiểm tra đường ống nước xả để đảm bảo máy không bị ứ đọng nước trong lồng giặt.

Máy giặt Electrolux có tiếng kêu lạch cạch

Cách xử lý:

 • Kiểm tra kỹ quần áo trước khi cho vào trong máy để tránh bỏ quên đồ vật trong túi áo quần.
 • Nếu sau 2 – 3 lần giặt vẫn còn kêu, Mẹ hãy liện hệ trung tâm bảo hành để được giũp đỡ.

Quần áo của bạn bị dính cặn bột giặt

Quần Áo Của Bạn Bị Dính Cặn Bột Giặt

Hiện tượng quần áo bị dính cặn bột giặt thường xảy ra ở tất cả các loại máy giặt, bạn có thể tham khảo 2 cách dưới đây của chúng tôi.

Cách xử lý:

 • Kiểm tra liều lượng bột giặt.
 • Tốt nhất Mẹ nên sử dụng nước giặt OMO Matic để tránh tình trạng này
 • Kiểm tra nhiệt độ của nước. Bột giặt sẽ khó hòa tan hoàn toàn ở nhiệt độ dưới 40 độ C.
 • Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp.

Máy giặt rung, lắc mạnh ở quá trình vắt

Cách xử lý:

 • Kiểm tra quần áo có bị dồn về một phía hay không.
 • Nếu có hãy tạm dừng máy, tháo tơi quần áo ra rồi tiếp tục giặt.

Máy giặt Electrolux không chịu cấp nước

Hiện tượng máy giặt Electrolux không cấp nước hay nước không vào xảy ra rất phổ biến, bạn hãy tham khảo 2 cách xử lý dưới đây xem sao.

Cách xử lý:

 • Kiểm tra vòi cấp nước đã mở chưa, nguồn nước có hay không.
 • Kiểm tra lưới lọc có bị tắc nghẽn không.

Thời gian xả nước quá chậm

Nguyên nhân

 • Máy giặt Electrolux bơm nước quá lâu mà trong lồng vẫn còn nước.

Cách xử lý: 

 • Kiểm tra ống xả nước có được lắp đặt đúng hay chưa, có bị méo và biến dạng hay không.

 Máy giặt Electrolux không hoạt động

Đôi khi chiếc máy giặt Electrolux có thể không khởi động, thường là do vấn đề nguồn cấp điện.

Bạn hãy kiểm tra dây điện có được cắm vào ổ không. Nếu dây điện ổn mà máy giặt vẫn không khởi động, bộ ngắt mạch có thể bị hỏng hoặc cầu chì bị đứt.

Khi máy giặt có nguồn điện cung cấp mà vẫn không hoạt động thì có thể do vòi nước không bật hoặc mở.

Ngoài ra, máy giặt sẽ không khởi động nếu mô tơ bị quá nóng do mô tơ được thiết kế để tự động ngừng hoạt động khi nó quá nóng. Sau khi chờ mô tơ mát dần, mất khoảng 30 phút, một số model máy giặt Electrolux sẽ tự động khởi động.

4. Những sai lầm thường gặp khi sử dụng máy giặt Electrolux

Nhồi nhét nhiều đồ vượt quá khối lượng cho phép của máy giặt

Trên mỗi máy giặt đều có in khối lượng (Kg) tối đa cho phép trong mổi lần giặt. Nếu giặt quá khối lượng cho phép này thì không chỉ giặt không sạch mà còn làm giảm tuổi thọ của máy giặt.

Bạn có thẻ cân hoặc ước lượng theo kinh nghiệm của mình trong quá trình giặt để có thể đạt được hiệu quả cao.

Nhồi Nhét Nhiều Đồ Vượt Quá Khối Lượng Cho Phép Của Máy Giặt

Không sử dụng nước hoặc bột  giặt phù hợp với máy

Các chuyên gia giặt ủi khuyên bạn nên sử dụng bột giặt chuyên dụng cho máy giặt và chỉ sử dụng với số lượng ít hoặc vừa đủ vì không phải là sử dụng càng nhiều thì hiệu quả càng cao.

Chất tẩy rửa thông thường sẽ cho nhiều bọt xà phòng, và theo thời gian, chúng có thể mang đến một lớp màng trong lồng giặt cũng như trong các ống nước, sẽ trở thành nơi sinh sản cho nấm mốc, thậm chí có thể gây hại cho máy hoặc các bảng mạch điện tử.

Chỉ nên sử dụng nước xả vải với những loại quần áo nào thật sự cần thiết. Bạn cũng có thể dùng các loại nước giặt đã tích hợp luôn nước xả vải. Tương tự cho thuốc tẩy (một muỗng canh thuốc tẩy đậm đặc, hai muỗng canh cho loại thường). Với máy giặt cửa trước thì càng sử dụng ít nước hơn nữa nên chỉ nên cho ít nước xả hoặc thuốc tẩy.

Không Sử Dụng Nước Hoặc Bột  Giặt Phù Hợp Với Máy

Không chọn lựa điều chỉnh thời gian giặt thích hợp

Đây là một trong nhưng lưu ý khi sử dụng máy giặt tuy quan trọng nhưng đa số đều bỏ qua. Để bảo vệ quần áo cũng như tiết kiệm điện năng, bạn nên lựa chọn thời gian giặt cho phù hợp với từng loại vải.

Đối với các loại vải mỏng hay vải tơ tốt nhất nên giặt khoảng 2-4 phút, quần áo bình thường là khoảng 10-12 phút sau đó bấm chuyển sang chế độ xả. Trong quá trình giặt, tốt nhất bạn nên điều chỉnh thời gian giặt thích hợp nhằm tiết kiệm tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa.

Điều chỉnh tốc độ giặt và quay vắt giúp tiết kiệm điện năng
Điều chỉnh lượng nước với tỷ lệ phù hợp
Trước khi bắt đầu quá trình giặt nên điều chỉnh lượng nước phù hợp với số lượng quần áo. Tỉ lệ phù hợp giữa trọng lượng nước và quần áo là 20:1. Điều chỉnh lượng nước phù hợp sẽ vừa tiết kiệm nước và còn tránh cho máy không gặp phải hoạt động với tình trạng quá tải về nước làm giảm tuổi thọ của máy.

Không lấy quần áo ra ngay sau khi giặt xong

Không nên để quần áo ẩm ướt lâu trong máy giặt vì sẽ mang đến môi trường lý tưởng cho mùi hôi và nấm mốc và nhớ không để trẻ con hay vật nuôi leo vào bên trong lồng giặt.

Sai lầm hay mắc phải đóng máy giặt ngay sau khi sử dụng

Khi không sử dụng, bạn nên khép hờ máy giặt thay vì đóng kín để cải thiện lưu thông không khi trong máy và tránh tích tụ nấm mốc.

Chọn lựa tốc độ giặt và quay vắt  không phù hợp

Đây là một trong những lưu ý khi sử dụng máy giặt mà bạn cần quan tâm. Tùy thuộc vào tình trạng và chất liệu của quần áo mà lựa chọn chế độ giặt thích hợp như giặt nhẹ, giặt mạnh, giặt ngâm để tránh gây hư hại cho quần áo. Và hãy đảm bảo tốc độ quay vắt bạn chọn là thích hợp cho quần áo bạn đang giặt.

Tốc độ quay cao đồng nghĩa với việc quần áo khô ráo hơn. Nhưng có nghĩa là thêm hao mòn trên các bộ phận bên trong máy, có khả năng rút ngắn tuổi thọ của máy.

Không vệ sinh bảo dưỡng máy giặt đúng định kỳ

Sau khi sử dụng xong phải dùng khăn mềm lau sạch vết bẩn trong và ngoài máy để ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc phát sinh. Khi không sử dụng, phải treo ống thải nước của máy lên để tránh không bị dẫm đạp hoặc bị chuột cắn phá.

 Sửa Máy Giặt Electrolux Đan Phượng Đảm Bảo Giá Rẻ Chất Lượng Infograp 2Hic

5. Cách vệ sinh máy giặt tiết kiệm đơn giản tại nhà

Ve Sinh May Giat So Do 3

🤨Chú ý: nếu bạn dùng  đơn giản chất tẩy rửa, giấm chỉ vệ sinh tạm thời sơ qua, ko ko loại bỏ sạch các loại mảng ố, gỉ sét, cặn vôi cứng đầu ẩn sâu, vi khuẩn nấm móc sản sinh lây nhiễm chéo vì máy giặt bạn vì ko vệ sinh đúng định kỳ.
😂 Lỗi thường gặp trên 6 tháng ko vệ sinh máy giặt dẫn đến:
– Các mảng cặn vôi bám dày đặc cực khó loại bỏ
– Sâu ẩn bên trong các hốc khe dính cặn bẩn, bã nhờn tích tụ nhiều vi khuẩn , nấm mốc độc hại
– Thường xảy ra các sự cố hỏng như tiếng ồn, vắt chưa ráo nước, giặt vẫn bẩn, ….
😁Biện pháp hữu hiệu nhất phải gọi thợ kỹ thuật tháo tháo từng con ốc ở các lớp, vệ sinh từ sạch từ a – z tất cả các bộ phận, bỏ ra ít tiền nhưn đổi lại bảo vệ sức khỏe, phát hiện phòng tránh vô số sự cố, hỏng hóc xảy ra và kéo dài tuổi thọ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
  Tuy nhiên, thodienlanh24h.com vẫn chia sẻ cách vệ sinh máy giặt tại nhà để bạn có thể tự mình vệ sinh tiết kiệm ngay tại nhà.Bạn nhớ phải đúng định kỳ cứ 3 tháng 1 lần nhá.
+ Còn Nếu trên 1 năm thì phải cần đến chuyên gia thợ kỹ thuật mới có đầy đủ đồ nghề + kinh nghiệm mới đảm bảo hoàn toàn làm sạch 100% các vết bẩn, vi khuẩn cứng đầu ẩn, trú sâu sinh sâu bên trong.

Cách vệ sinh máy giặt tiết kiệm đơn giản không cần thợ

Chuẩn bị các dụng

Miếng mút sạch, cọ rửa chuyên dụng cho máy giặt (bạn có thể mua tại các siêu thị) hoặc bạn có thể sử dụng bàn chải đánhh răng bỏ đi.

Hóa chất tẩy rửa (clo, nước javen,…) mua tại các cửa hàng siêu thị hoặc dùng dấm ăn, chanh.

Các bước làm sạch bên ngoài máy giặt:

Dùng vải lau, tẩm một ít dung dịch tẩy rửa trung tính lau nhẹ bên ngoài của máy giặt. Chú ý không nên cọ quá mạnh để tránh trầy xước cho máy. Bạn cũng cần lưu ý nên làm sạch những góc cạnh của máy, bạn có thể sử dụng cọ để quét các bụi bám ở góc cạnh máy giặt.

Các bước làm sạch bên trong máy giặt:

Vệ sinh lồng máy giặt

Bước 1: Xả nước ấm ở mức cao nhất cho lồng giặt đầy nước, nếu máy giặt nào không có chức năng xả nước ấm thì bạn nên tự chuẩn bị và đổ vào. Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm tra lại thật kỹ càng lồng giặt của bạn có thể chịu được mức nhiệt bao nhiêu. Vì đối với một số lồng giặt bằng nhựa, nước nóng có thể gây biến dạng, hỏng hóc. Trường hợp lo ngại, bạn có thể sử dụng nước máy vẫn không sao.

Bước 2: Đổ chừng 2 chén giấm ăn hoặc dung dịch tẩy rửa vào trong nước. Đậy nắp lại và ngâm trong 1 tiếng đồng hồ.

Bước 3: Khởi động máy giặt và chọn thời gian giặt dài nhất, sau đó cho máy chạy hết một chu trình giặt như thông thường. Khi giặt xong, bạn dùng miếng mút sạch nhúng vào giấm ăn và chà lại một lần nữa bên trong lồng giặt.

Bước 4: Cho máy giặt chạy tiếp một chu trình giặt bình thường lần nữa và kết thúc.

Vệ sinh khoang chứa bột giặt

Kéo ngăn chứa bột giặt và nước xả ra ngoài sau đó bạn rửa sơ qua nước lạnh và sau đó ngâm nó với một ít thuốc tẩy rửa và để lại qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy sử dụng nước nóng để làm sạch chúng thêm một lần nữa.

Vệ sinh cửa máy giặt:

Nhẹ nhàng mở phần nắp máy giặt ra và hãy sử dụng một khăn ẩm có tẩm dung dịch tẩy rửa để làm sạch bề mặt trong lẫn ngoài của cửa máy giặt. Lưu ý: nên vệ sinh thật kỹ phần goong cao su xung quanh máy vì ở đây vi khuẩn rất thường tập trung.

Vệ sinh Ống xả nước:

Bạn cần chú ý kiểm tra ống xả nước của máy giặt thường xuyên. Và hãy lau sạch phần tiếp xúc (khớp nối) giữa ống xả nước và máy, nếu có hiện tượng bám cặn hãy dùng khăn và lau sạch nó đi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý nếu ống xả nước đã quá cũ bạn hãy tính đến việc nên thay nó bằng một cái ống mới.

6. Địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux Đan Phượng

Thodienlanh24H Mang Den Su Yen Tam

Trụ sở chính: Thị Trấn Phùng

Ngoài ra, mở rộng các cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín giá cạnh tranh lưu động tại:

Các quận gồm:

Các huyện gồm:

Thị xã Sơn Tây.

Quy Trình làm việc thodienlanh24h.com

Bước 1:

 • Nhân viên phòng kinh doanh tiếp nhận điện thoại của khách hàng và đưa yêu cầu cho trưởng bộ phận kỹ thuật viên tư vấn, sau đó gửi địa chỉ cho kỹ thuật viên sửa máy giặt của trung tâm gần nhất.

Bước 2:

 • Sau khoảng 30 phút, tùy theo địa điểm kỹ thuật viên sửa chữa sẽ đến tận nhà bạn cùng những trang thiết bị tốt nhất và tìm kiếm nguyên nhân cùng khám bệnh, hỏng hóc của máy giặt

Bước 3:

 • Báo cho bạn biết tình trạng hỏng hóc máy giặt cùng nguyên nhân xảy và đưa ra những phương pháp sửa điều hòa tốt nhất – Tiết kiệm nhất cho bạn.
 • Báo giá toàn bộ chi phí cho bạn trước khi tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng 100% , có tem chống hàng giả
 • Sau khi bạn đồng ý với với mức báo giá và phương pháp sửa chữa đưa ra,  kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

Bước 4:

 • Mọi thao tác sửa chữa thay thế, lắp ráp nếu cần mua thêm vật tư tiêu hao…lắp đặt hoàn thiện. Vận hành lại máy giặt và kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong và bàn giao cho khách hàng. Bạn cần nghiệm thu sự vận hành của máy giặt.

Bước 5:

 • Tiến hàng tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích để sử dụng máy giặt tốt hơn tránh được những hỏng hóc và nguy hiểm.
 • Cuối cùng là viết giấy bảo hành + thanh toán.

Hi vọng những thông tin trên giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tối đa chi phí nhất, đồng thời bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích chuyên sâu về : “sửa máy giặt electrolux Đan Phượng”.

Nếu trong quá trình bạn sửa chữa máy giặt gặp bất kỳ khó khăn nào hoặc không chắc chắn mình có thể tự sửa chữa những lỗi hỏng hóc và bảo dưỡng theo định kỳ hãy liện hệ với thodienlanh24h.com.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình miễn phí ngay 24/7. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân yêu của bạn nếu bạn thấy hữu ích. Xin chân thành cảm ơn!

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn! Bắt đầu từ những năm 2005 chỉ là SuaChuaDieuHoa24h.com, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Hãy liên hệ với Hotline duy nhất, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website duy nhất ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:


Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:


Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ


ThoDienLanh24h Bảo Hành Chu Đáo

Với các dịch vụ sửa chữa, hoặc sửa chữa có phát sinh thay thế linh kiện, ThoDienLanh24h luôn luôn có chế độ bảo hành chu đáo, thời gian phù hợp với từng dịch vụ quý khách sử dụng. Ví dụ phiếu bảo hành mẫu:

ThoDienLanh24h bảo hành chu đáo

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu). Đừng Ngại Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!

ThoDienLanh24h mang đến sự yên tâm

ThoDienLanh24h.com hiện tại đã là đối tác của Công trình tập đoàn Viettel, ngoài phục vụ Hà Nội,  có thể phục vụ quý khách hàng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam!

Bạn hãy chọn dịch vụ và nhấn gọi lại