Thay Gioăng Máy Giặt Electrolux Tại Nhà Giá Rẻ Chất Lượng Phục Vụ Toàn Quốc

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

Bạn đang sử dụng máy giặt Electrolux và bị hỏng gioăng cao su? Bạn muốn tự thay gioăng mà không cần gọi thợ? Bạn muốn tìm địa chỉ bán gioăng máy giặt uy tín?

Hoặc bạn quan tâm tới mức giá cũng như cách thay gioăng máy giặt Electrolux?  Cùng thodienlanh24h.com tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Thay Gioăng Máy Giặt Electrolux Tại Nhà Giá Rẻ Chất Lượng Phục Vụ Toàn Quốc
Thay Gioăng Máy Giặt Electrolux Tại Nhà Giá Rẻ Chất Lượng Phục Vụ Toàn Quốc

1. Địa chỉ bán gioăng máy giặt uy tín

Sua Chua Dieu Hoa Thodienlanh24H Com 1

Điều đầu tiên được nhiều người quan tâm khi muốn thay gioăng máy giặt chính là tìm kiếm địa chỉ bán gioăng máy giặt uy tín. Cho dù là bạn dùng máy giặt Electrolux hay bất cứ dòng máy giặt nào thì khi cần thay gioăng hãy liên hệ với  trung tâm thodienlanh24h.com , có các loại gioăng đảm bảo tốt chính hãng giá hợp lý.

Điều này nhằm đảm bảo độ tương thích của gioăng mới với máy. Đồng thời sản phẩm cũng đảm bảo chất lượng, hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

2. Thay gioăng máy giặt Electrolux giá bao nhiêu?

Thay Gioăng Máy Giặt Electrolux Giá Bao Nhiêu?
Thay Gioăng Máy Giặt Electrolux Giá Bao Nhiêu?

Với nhiều người muốn sử dụng dịch vụ thay gioăng máy giặt để đảm bảo độ hiệu quả cũng như tính chuyên nghiệp thì đây là câu hỏi được họ quan tâm nhất.

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt. Mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau tại trung tâm Thodienlanh24h.com được vô số người tiêu dùng đánh giá tốt. Giá thay gioăng máy giặt electrolux phụ thuộc nhiều yếu tố như  từng dòng đời máy, loại cao cấp của hãng hay loại giá rẻ, chất lượng dịch vụ cũng không giống nhau, đồng thời tay nghề của đội ngũ thợ sửa chữa cũng có sự khác nhau.

Bạn có thể tham khảo giá thành của nhiều cơ sở sửa chữa khác nhau và so sánh để chọn lựa. Tuy nhiên, cần lưu ý là ưu tiên chọn những nơi  uy tín có cam kết bảo hành sau dịch vụ để họ hỗ trợ và có trách nhiệm nếu máy giặt Electrolux sau khi thay gioăng có bất cứ trục trặc gì.

Ngoài ra mời bạn xem kinh nghiệm sửa máy giặt electrolux tối ưu nhất như thế nào?

3. Cách thay gioăng máy giặt Electrolux

Cách Thay Gioăng Máy Giặt Electrolux
Cách Thay Gioăng Máy Giặt Electrolux

Gioăng máy giặt (viền cao su) là bộ phận có cấu tạo khá đơn giản, mặc dù nó không phải là vị trí quyết định lớn tới quá trình vận hành của máy giặt nhưng nếu bị hỏng mà không được thay thế trong thời gian dài có thể kéo theo sự hỏng hóc cho các bộ phận khác. Thậm chí nếu gioăng hỏng khiến cửa bị hở thì lồng máy giặt sẽ không quay.

Do đó, khi gioăng bị hỏng thì việc thay mới là rất cần thiết. Dưới đây là quy trình thay gioăng máy giặt Electrolux đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Chọn gioăng mới

Để đảm bảo gioăng mới tương thích với máy giặt của bạn thì nên liên hệ với các đại lý, địa chỉ nhà cung cấp linh phụ kiện sản phẩm chính hãng. Cũng cần lưu ý rằng, mỗi dòng máy giặt lại có kích thước và cấu tạo gioăng cao su khác nhau đôi chút, vì thế nên chắc chắn bạn chọn đúng loại.

Bước 2: Tháo gioăng cũ

    Trước khi tiến hành cần đảm bảo đã ngắt điện vào thiết bị. Tháo ốp phía trên và sau bảng điều khiển của máy, sau đó tới hộp đựng xà phòng, nước xả, gỡ bỏ các ốc vít.

      Rút dây cắm nối với bảng điều khiển để tháo bộ phận này ra.

      Tháo bộ lọc cặn, tiếp theo là vòng nẹp ở cửa máy giặt.

    Tháo ốc vít định vị gioăng cũ, gỡ bỏ dây nối với cửa máy giặt và tiến hành nhấc tấm cửa ra.

      Cần tháo cả đối trọng và ống nối với gioăng của máy giặt Electrolux.

Bước 3: Thay gioăng mới

    Sau khi tháo gioăng cũ thì làm vệ sinh sạch sẽ khu vực gioăng tiếp xúc với cửa máy giặt.

      Đặt gioăng mới vào đúng vị trí. Có thể dùng nẹp kim loại để cố định.

      Gắn các ống nối và dây rồi mới lắp lại đối trọng trên và dưới rồi lắp lại cửa máy giặt.

      Cố định bằng cách lắp các ốc vít sau khi chắc chắn viền cao su không bị xoắn hay nhăn.

      Lần lượt lắp lại các bộ phận đã tháo trước đó.

      Cuối cùng là cho chạy thử máy sau khi thay mới gioăng cao su.

Đây chính là những thao tác cần thực hiện khi thay gioăng máy giặt Electrolux. Nếu bạn khéo léo và có kỹ năng thì hoàn toàn có thể tự thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn thì nên liên hệ với thợ sửa chữa chuyên nghiệp họ giúp đỡ.

4.  Những dấu hiệu cho thấy cần máy giặt Electrolux bị hỏng gioăng

Những Dấu Hiệu Cho Thấy Cần Máy Giặt Electrolux Bị Hỏng Gioăng
Những Dấu Hiệu Cho Thấy Cần Máy Giặt Electrolux Bị Hỏng Gioăng

Khi gioăng cao su của máy giặt Electrolux bị hỏng sẽ có những dấu hiệu nhận biết rõ ràng. Nhờ việc theo dõi và kịp thời phát hiện những bất thường này, chúng ta sẽ có hướng khắc phục nhanh chóng để hạn chế tối đa những hỏng hóc nặng hơn.

 • Nước bị rò rỉ ở xung quanh cửa máy giặt (đối với máy cửa ngang)
 • Viền cao su bị ẩm mốc lâu ngày không được vệ sinh cũng sẽ bị “lão hoá”, mất đi độ đàn hồi.
 • Cửa máy giặt đóng không kín do viền cao su bị vênh, có khe hở.
 • Xuất hiện các vết rách, nứt, thủng trên viền gioăng cao su.

Trên đây đều là những dấu hiệu dễ nhận biết nhưng đa số người dùng có tâm lý chủ quan, cho rằng các vấn đề nhỏ này không ảnh hưởng tới quá trình vận hành của máy mà bỏ qua việc khắc phục.

Khi nhận thấy máy giặt có dấu hiệu bị hỏng viền cao su thì nên kiểm tra, nếu xác định chắc chắn bộ phận này bị hỏng thì nên tiến hành thay mới. Bạn có thể tự thay gioăng máy giặt Electrolux hoặc nhờ tới sự giúp đỡ của thợ sửa chữa chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả.

Sau đây chính là 2 nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho viền cao su của máy giặt bị hỏng.

 • Gioăng cao su qua quá trình sử dụng lâu sẽ bị mất đi độ đàn hồi, bai nhão và không co lại linh hoạt được.
 • Do các dị vật cứng, sắc, nhọn bị bỏ quên trong lồng máy giặt khi bạn giặt đồ. Những đồ vật này bị cào rách viền cao su trong quá trình máy quay và rung lắc khi giặt.

Cách thay gioăng máy giặt Samsung?

Nếu như bạn cũng đang dùng máy giặt cửa ngang nhưng lại thuộc thương hiệu Samsung. Vậy cách thay gioăng có gì khác không? Về cơ bản, cấu tạo của các dòng máy giặt cửa ngang (cửa trước) đều tương tự nhau. Do đó, bạn có thể tiến hành các bước thay gioăng máy giặt Samsung tương tự như khi thực hiện thay gioăng máy giặt Electrolux.

Trong quá trình thay thế gioăng mới cho máy giặt, nếu bạn gặp trục trặc hoặc bất cứ vấn đề gì thì có thể liên hệ với thodienlanh24h.com để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24. Ngoài ra, nếu cần bất cứ dịch vụ nào như làm vệ sinh, bảo hành hay sửa chữa, thay thế linh phụ kiện máy giặt Electrolux thì chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Trung tâm Thodienlanh24h uy tín nhanh tốt rẻ phục vụ toàn quốc

Trung Tâm Thodienlanh24H Uy Tín Nhanh Tốt Rẻ Phục Vụ Toàn Quốc
Trung Tâm Thodienlanh24H Uy Tín Nhanh Tốt Rẻ Phục Vụ Toàn Quốc

Xã hội phát triển đi kèm nhiều dịch vụ ra đời, trong đó lĩnh lực điện máy bùng nổ khá mạnh, nhu cầu sử dụng của con người tăng cao. Tương ứng kéo theo với nhiều vấn đề hỏng hóc, tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng điều hoà, bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc nước là điều tất yếu.

Nhận rõ nhu cầu cấp thiết trên, trung tâm đã mở rộng nhiều chi nhánh Tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác, có mặt tại tất cả địa điểm quý khách cần nhanh chóng , phục vụ toàn quốc chuyên làm lĩnh vực  dịch vụ điện lạnh.

Trung tâm phát triển vững mạnh có mạng lưới kỹ thuật dày đặc, vô số kỹ thuật chuyên môn giỏi được phân theo các khu vực thuận tiện việc đi lại và bảo hành. 

Nếu bạn đang sinh sống làm việc học tại  bất kỳ các quận huyện xã thôn bất kỳ nào, nhớ gọi điện đến trung tâm thodienlanh24h.com nhé để được tư vấn miễn phí  tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những địa chỉ sửa chữa máy giặt tốt rẻ  nhất

 • Các quận  Hà Nội Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội,gồm: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.
 • Các huyện Hà Nội gồm: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa
 • Thị xã Sơn Tây.
 • Các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ. 
 • Các quận huyện của Thành phố Đà Nẵng: Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.
 • Ngoài ra, còn rất  rất nhiều thôn xã quận huyện thành phố tỉnh khác tại Bắc Trung Nam ….trung tâm sẵn sàng phục vụ toàn quốc .

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, giúp bạn có thể kinh nghiệm trong việc sửa chữa tránh một số lừa đảo chuẩn đoán sai bệnh,  tiết kiệm tốt đa thời gian và chi phí nhất.

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có có bất kỳ cầu hỏi gì về việc tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng, mua thiết bị điện lạnh hay cần tìm hiểu các vấn đề khác ví dụ như:

 • bơm ga điều hoà, sửa điều hoà daikiin tại nhà,, sửa bo mạch điều hoà panasonic, điều hoà casper không mát, vệ sinh điều hoà âm trần,
 • cách sửa tủ lạnh không đông đá,
 • cách sửa bình nóng lạnh
 • sửa máy giặt samsung, mã lỗi máy giặt samsung, cách sửa máy giặt candy,  cách sửa máy giặt panasonic ,mã lỗi máy giặt panasonic,

…………………………….

Thợ Điện Lạnh 24h tự tin sẽ giúp bạn giải quyết mọi khúc mắc chỉ trong tích tắc. Đồng thời sẽ có mặt ngay tại nhà, cơ quan  nhanh chóng nếu bạn có nhu cầu.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87