Mã Lỗi E34 trên máy giặt Electrolux

Thợ Điện Lạnh 24h Cập nhật: 17/12/2021

Lỗi E34 Trên Máy Giặt ElectroluxThật khó chịu khi đang chờ đợi lần giặt tiếp theo, máy tự động Electrolux hiện mã lỗi E34 trên màn hình.

Tất nhiên, kỹ thuật này ngừng hoạt động và không phản hồi bất kỳ lệnh nào của người dùng.

Cùng Thodienlanh24h.com tìm hiểu khi máy giặt Electrolux báo lỗi E34 phải làm thế nào, việc sửa chữa sắp tới sẽ khó khăn như thế nào và cách khắc phục hư hỏng như thế nào.

Lý do gây ra lỗi?

Việc giặt giũ không gây ra lỗi do ngẫu nhiên. Hệ thống tự chẩn đoán, sau khi xác định các khiếm khuyết trong hoạt động của thiết bị, ngay lập tức thông báo cho người dùng về nó. Mã lỗi E34 có thể chỉ ra các vấn đề với công tắc áp suất, quá áp và rò rỉ dòng điện từ bộ phận gia nhiệt sang thân máy.

Các vấn đề với cảm biến mức có thể bao gồm tín hiệu do nó truyền không chính xác vượt quá các thông số vận hành tiêu chuẩn.

Máy cũng hiển thị mã nếu công tắc áp suất không thể hiệu chỉnh mực nước trong bồn chứa. Chỉ báo được chỉ định có thể được nhìn thấy trên màn hình ngay cả khi có quá nhiều nước trong hệ thống; trong trường hợp này có sự không phù hợp giữa tín hiệu của cảm biến mức bảo vệ và tín hiệu tương tự.

Lý do có thể khá phổ biến – tắc nghẽn ống công tắc áp suất, tuy nhiên, trong mọi trường hợp, bộ phận này sẽ phải được kiểm tra rất cẩn thận.

Thông thường, lỗi trong E34 được kích hoạt bởi dòng điện dâng cao, một lỗi nhỏ trong thiết bị điện tử được loại bỏ khi thiết bị được khởi động lại.

Rất hiếm khi mã xuất hiện khi có dòng điện từ lò sưởi. Tuy nhiên, các sự cố đối với bình nóng lạnh thường được chỉ ra bởi các lỗi khác, do đó, không nhất thiết phải kiểm tra phần tử trước, nên khởi động bằng công tắc áp suất.

Kiểm tra cảm biến mực nước

Phải làm gì nếu bạn báo lỗi E34? Kiểm tra công tắc áp suất. Cảm biến được đặt ngay dưới nắp trên của vỏ thiết bị. Đây là một phần tròn mà đường ống và hệ thống dây cung cấp được kết nối với nhau. Giải pháp cho vấn đề này có thể là làm sạch hoặc điều chỉnh công tắc áp suất. Bạn nên thực hiện hành động một cách cẩn thận, theo các hướng dẫn sau:

Sau khi vệ sinh cảm biến mức, hãy thử khởi động lại máy. Nếu tình hình không được giải quyết, hãy gọi thiết bị bằng đồng hồ vạn năng. Bạn có thể thử tự điều chỉnh cảm biến. Bạn cần nắm bắt khoảnh khắc hội tụ và mở ra các địa chỉ liên hệ. Thời điểm kết thúc sẽ phải được tìm kiếm một cách ngẫu nhiên: bằng kinh nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng. Thuật toán của các hành động sẽ như sau:

Mục tiêu chính khi điều chỉnh thiết bị là chọn các giá trị tối ưu mà tại đó công tắc áp suất sẽ hoạt động tốt, với lượng nước yêu cầu trong bồn chứa.

Điều quan trọng cần nhớ là xử lý bu lông sau khi chuyển chúng đến vị trí làm việc bằng một miếng đệm. Điều này sẽ ngăn không cho các dây buộc bị lỏng ra trong quá trình vận hành thiết bị. nếu sửa công tắc áp suất Electrolux không hoạt động, hãy cố gắng lắp cảm biến mới, hoạt động và không mắc phải tình trạng sửa chữa thiết bị cũ.

Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa điều hòa tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

 

ThoDienLanh24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề ĐIỆN và NƯỚC trong gian đình, cơ quan, vấn để của chiếc máy giặt, điều hòa, tủ lạnh hay bình nóng lạnh và hệ thống nước trong gia đình cũng như của người thân quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn! Bắt đầu từ những năm 2005 chỉ là SuaChuaDieuHoa24h.com, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN NƯỚC - ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%!

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:


Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ


Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. Đừng Ngại Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!

ThoDienLanh24h mang đến sự yên tâm

ThoDienLanh24h.com hiện tại đã là đối tác của Công trình tập đoàn Viettel, ngoài phục vụ Hà Nội,  có thể phục vụ quý khách hàng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam!

Bạn hãy chọn dịch vụ và nhấn gọi lại