Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát Tại Nhà Nhanh Rẻ Dễ Nhất

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

Quá trình bạn sử dụng tủ lạnh có thể gặp phải nhiều trục trặc khắc nhau, phổ biến nhất chính là ngăn dưới của tủ lạnh không mát khiến thực phẩm không được làm lạnh.

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này và làm thế nào để khắc phục? Thodienlanh24h.com sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải quyết chia sẻ cách sửa tủ lạnh ngăn dưới không mát  qua bài viết sau đây.

Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát Tại Nhà Nhanh Rẻ Dễ Nhất
Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát Tại Nhà Nhanh Rẻ Dễ Nhất

1.   Cách sửa tủ lạnh ngăn dưới không mát do nguồn điện 

Đây chính là nguyên nhân đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến khi phát hiện ra ngăn dưới của tủ lạnh không mát. Trước tiên, hãy kiểm tra xem nguồn điện của tủ lạnh có vấn đề gì hay không, thường thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra bao gồm:

 •     Điện áp không ổn định khiến chức năng làm lạnh của tủ không hiệu quả.
 •     Nguồn điện bị mất: có thể do ổ cắm bị lỏng, dây điện bị đứt.

Đối với nguyên nhân do nguồn điện không ổn định thì bạn nên lắp một chiếc ổn áp để tủ lạnh và các thiết bị điện trong gia đình hoạt động hiệu quả và có tuổi thọ cao.

Đối với nguyên nhân do mất nguồn điện thì bạn chỉ cần khắc phục bằng cách cắm lại ổ cắm, thay dây bị đứt…

Về cơ bản, cách sửa tủ lạnh ngăn dưới không mát do nguyên nhân nguồn điện không ổn định khá dễ và bạn có thể tự kiểm tra cũng như thực hiện được.

Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát Do Nguồn Điện 
Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát Do Nguồn Điện

2.  Cách sửa tủ lạnh ngăn dưới không mát do đựng nhiều thực phẩm

Nhiều gia đình có thói quen nhồi nhét thực phẩm vào ngăn mát tủ lạnh, ngay cả những thực phẩm không cần thiết cũng bỏ vào tủ. Điều này làm giảm khả năng lưu thông hơi lạnh trong khoang tủ.

Điều đáng nói là mỗi chiếc tủ lạnh lại có thể tích nhất định với khả năng làm lạnh cho khối lượng thực phẩm phù hợp. Do đó, nếu như tủ lạnh của bạn không thể làm mát ở ngăn dưới thì bạn nên kiểm tra xem lượng thực phẩm bên trong có quá nhiều khiến tủ bị quá tải hay không?

Nếu như lượng thực phẩm trong tủ quá nhiều thì cách khắc phục khá đơn giản, đó là sắp xếp lại thực phẩm cho khoa học, bỏ bớt những loại không cần thiết ra ngoài.

Bạn nên dùng hộp đựng thực phẩm chuyên dụng cho tủ lạnh, cách này sẽ giúp thực phẩm được bảo quản tốt, tiết kiệm diện tích cũng như dễ lấy hơn khi cần.

Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát Do Đựng Nhiều Thực Phẩm
Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát Do Đựng Nhiều Thực Phẩm

3.   Ống dẫn hơi lạnh bị đóng tuyết cách sửa tủ lạnh ngăn dưới không mát

Hơi mát của tủ lạnh được lấy từ ống dẫn trên ngăn đông, vì thế trong quá trình hoạt động có thể xuất hiện tuyết bám vào ống dẫn. Nếu lượng tuyết quá nhiều sẽ làm tắc nghẽn ống khiến hơi lạnh không đi xuống ngăn dưới của tủ lạnh được.

Vậy cách sửa tủ lạnh ngăn dưới không mát trong trường hợp này là gì? Lúc này bạn nên rút nguồn điện, tiện hành làm vệ sinh tủ, xả tủ trong khoảng 3 – 4 tiếng đồng hồ để loại bỏ lượng băng tuyết bám tại ống dẫn. Sau đó cắm điện và tiếp tục sử dụng tủ lạnh như bình thường.

Trong quá trình sử dụng, nếu trường hợp ống dẫn bị bám băng tuyết thường xuyên xảy ra thì khả năng cao là tủ lạnh của bạn đã bị hỏng bộ phận Rơ – le tuyết bị hỏng. Bạn nên liên hệ với thodien24h.com để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra và tư vấn chi tiết hơn.

Ống Dẫn Hơi Lạnh Bị Đóng Tuyết Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát
Ống Dẫn Hơi Lạnh Bị Đóng Tuyết Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát

4.   Cách sửa tủ lạnh ngăn dưới không mát do quạt gió bị hỏng

Quạt gió của tủ lạnh có tác dụng thổi gió từ ngăn đông xuống ngăn dưới của tủ lạnh. Nếu bộ phận này bị hỏng thì ngăn dưới sẽ không được làm mát. Vì thế, cách khắc phục duy nhất trong trường hợp này là thay mới để tủ lạnh hoạt động hiệu quả.

Việc thay thế quạt gió mới cho tủ lạnh cần được tiến hành bởi kỹ thuật viên hoặc thợ sửa chữa có kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả và không làm hỏng các bộ phận khác.

5.  Cách sửa tủ lạnh ngăn dưới không mát do viền cao su bị hỏng

Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát Do Viền Cao Su Bị Hỏng
Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát Do Viền Cao Su Bị Hỏng

Viền cao su ở phần cửa của tủ lạnh khi sử dụng qua thời gian dài sẽ bị hỏng khiến cửa đóng không kín. Hơi lạnh bên trong tủ sẽ thoát ra ngoài qua khe hở này. Do đó, ngăn dưới của tủ không được làm lạnh, khiến thực phẩm bị hỏng.

Nếu không được khắc phục lỗi này kịp thời, tủ lạnh sẽ làm mát liên tục gây tốn điện năng cũng như quá tải.

Cách sửa tủ lạnh ngăn dưới không mát trong trường hợp này là nên thay mới viền cao su. Bạn nên chắc chắn rằng, tủ được thay đúng loại viền cao su phù hợp và tương thích với tủ để mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng.

6.  Cách sửa tủ lạnh ngăn dưới không mát  do Gas 

Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát  Do Gas 
Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát  Do Gas

Quá trình làm lạnh của tủ lạnh cần tới khí gas. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, có thể vì lý do nào đó mà ống dẫn gas bị hở hoặc do lâu ngày lượng gas bị hết. Lúc này, tủ sẽ không thể làm lạnh được.

Do đó, cách khắc phục duy nhất là bơm gas bổ sung để tủ thực hiện chức năng làm lạnh bình thường. Trường hợp này, bạn nên liên hệ cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh có uy tín để đảm bảo được bơm gas an toàn, hiệu quả và đảm bảo có bảo hành sau dịch vụ. Hãy liên hệ với thodienlanh24h.com để được hỗ trợ tốt nhất.

7.   Cách sửa tủ lạnh ngăn dưới không mát do hư hỏng linh kiện bên trong

Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát Do Hư Hỏng Linh Kiện Bên Trong
Cách Sửa Tủ Lạnh Ngăn Dưới Không Mát Do Hư Hỏng Linh Kiện Bên Trong

Nếu như bạn đã kiểm tra tất cả những nguyên nhân kể trên nhưng vẫn không tìm ra lý do khiến ngăn dưới của tủ lạnh không mát thì có thể tủ đã bị hỏng các linh kiện bên trong như: cảm biến nhiệt độ, block tủ, mô tơ, bánh răng, cuộn dây…

Tủ lạnh và các thiết bị điện lạnh có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá phức tạp. Vì thế, lúc này bạn không thể tự kiểm tra và sửa chữa được.

Nếu thấy tủ lạnh không làm mát hiệu quả và không tìm được nguyên nhân chính xác thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hướng khắc phục kịp thời, tránh làm hỏng sang các bộ phận khác, gây tốn kém hơn khi sửa chữa, thay thế.

8. Tủ lạnh cần vệ sinh bảo dưỡng đúng định kỳ

Tủ lạnh có hệ thống làm lạnh cũng tương tự như điều hòa, đều phải có dàn nóng và dàn lạnh, trong nội dung về cấu tạo của tủ lạnh các bạn sẽ thấy rõ điều này.

Các bộ phận của điều hòa nằm tách biệt nhau còn với tủ lạnh các bộ phận làm lạnh gần như nằm kín bên trong tủ lạnh, do đó chúng ta sẽ khó thấy được nên ít khi quan tâm đến việc bảo dưỡng bộ phận làm lạnh.

Có hai lý do chính chúng ta phải bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ hàng năm:

– Một là hệ thống làm lạnh sẽ giảm hiệu quả theo thời gian, có nhiều lý do, trong đó áp suất gas giảm dần (rò rỉ) là nguyên nhân chính, tiếp theo là dàn nóng bám bụi, dàn lạnh và máy nén làm việc kém hiệu quả.

– Hai là các bộ phận hoạt động bên trong tủ lạnh kém hiệu quả như quạt dàn lạnh tủ lạnh, bộ phận xả đá, lỗ thoát nước, đèn báo, cảm biến nhiệt, gioăng hư hỏng…

Tủ lạnh, dù nhỏ hay lớn, dù hãng nào đi chăng nữa đều có mức độ sử dụng nhất định, tuy nhiên với hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng tủ lạnh một cách quá tải.

Tức là chúng ta thường để rất nhiều đồ bên trong, để chật ních, chỉ cần mở tủ ra là có đồ rơi ra ngoài, từ rau tươi tới sắp hỏng…nói chung rất bẩn. Hãy thực hiện việc bảo dưỡng vệ sinh tủ lạnh để đảm bảo tủ hoạt động tốt, sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bảo dưỡng đúng yêu cầu nhà sản xuất cần làm gì?

Tủ lạnh sẽ được hướng dẫn về cách thức bảo dưỡng tủ lạnh phù hợp. Việc bảo dưỡng được chia ra làm hai phần, phần trong tủ và phần hệ thống lạnh.

 1. Bên trong tủ lạnh:

chỉ là phần để thực phẩm nên không có nhiều vấn đề cần bảo dưỡng, chủ yếu việc vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn, bởi môi trường tủ mát không có khả năng diệt vi khuẩn mà còn tích trữ vi khuẩn trong đó do chúng ta thường để rất nhiều loại thực phẩm, cả tươi, cả chín, cả hỏng nữa.

Đối với một số dòng tủ lạnh đời cũ sử dụng chung một hệ thống lạnh cho cả ngăn đá và ngăn mát, do vậy chúng ta phải làm thông thoáng khe thông khí giữa hai ngăn để tủ lạnh hoạt động bình thường.

Chi tiết cần kiểm tra tiếp theo là gioăng cửa, đây là bộ phận làm kín giữa cánh cửa và thân tủ lạnh. Gioăng cửa sau một thời gian dài sử dụng với tần suất đóng mở rất nhiều, nhất là với những gia đình có trẻ em thường nghịch ngợm với tủ lạnh, sẽ làm cho gioăng nhanh bị lão hóa, cứng và bị rách.

Gioăng bị rách làm cho tủ lạnh không kín, tủ kém lạnh, gây tốn điện và hiệu quả thấp, hư hỏng đồ ăn. Do vậy khi phát hiện gioăng cửa bị hỏng, chúng ta cần thay sớm.

 2. Bảo dưỡng hệ thống lạnh

Đây là phần rất phức tạp khi tiến hành bảo dưỡng, bởi hệ thống làm lạnh gồm nhiều bộ phận như dàn lạnh, dàn nóng, máy nén, van tiết lưu, quạt dàn lạnh, quạt dàn nóng, gas lạnh, mạch điều khiển, cảm biến, bộ phận xả đá…

Trong phần cấu tạo của tủ lạnh có giải thích chi tiết về các bộ phận này, độc giả tìm hiểu thêm.

Dàn lạnh tủ lạnh:

Bộ phận này cần kiểm tra để làm sạch đá bám xung quanh, bởi đây là nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh kém lạnh hơn.

Người sử dụng chỉ cần tháo tấm che ở mặt lưng bên trong ngăn đá ( với tủ lạnh dùng chung hệ thống lạnh) và tháo cả ở các ngăn (với tủ lạnh dùng riêng) sẽ thấy được dàn lạnh (dàn lá nhôm bao kín các ống đồng).

Nếu chúng ta thấy có nhiều đá ở dàn lạnh, khả năng cao bộ xả đá và quạt bị trục trặc, cần dùng máy sấy tóc để làm tan đá mới có thể kiểm tra các bộ phận khác. Tủ kém lạnh là dấu hiệu báo trước chúng ta cần phải bảo dưỡng tủ lạnh càng sớm càng tốt.

Quạt dàn lạnh:

Bộ phận này có tác dụng hút gió trong ngăn tủ để thổi qua dàn lạnh, dàn lạnh hấp thụ nhiệt để xả ra bên ngoài tại dàn nóng.

Nếu quạt dàn lạnh bị hỏng, dàn lạnh sẽ không thể làm lạnh hiệu quả, đá có thể hình thành bao kín dàn lạnh. Chúng ta cần kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế quạt dàn lạnh khi cần thiết.

Bộ xả đá tủ lạnh:

Trong quá trình tủ lạnh làm lạnh sâu thực phẩm, tại dàn lạnh sẽ có hiện tượng đóng đá do hơi nước ngưng tụ, thông thường nước ngưng tụ sẽ chảy nhỏ giọt xuống dưới và được dẫn ra ngoài (có máng hứng ở khoang dưới đáy máy phía sau lưng), vì lý do nào đó (phân tích sau) mà dàn lạnh bị đóng đá, lúc này bộ xả đá hoạt động để làm tan chảy hết đá trên dàn lạnh.

Nếu bộ xá đá bị hỏng sẽ làm cho dàn lạnh bị phủ kín hoàn toàn bằng đá, tủ lạnh không thể làm lạnh hiệu quả.

Dàn nóng tủ lạnh: đây là bộ phận có tác dụng xả nhiệt ra ngoài môi trường, việc xả nhiệt càng tốt thì dàn lạnh trong tủ làm lạnh càng hiệu quả.

Hãy kiểm tra để vệ sinh bộ phận này. Với việc bảo dưỡng tủ lạnh ở mức độ cơ bản, chúng ta chỉ cần kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh.

Bạn có thể tự vệ sinh tủ lạnh không?

Bạn hoàn toàn nên tự vệ sinh tủ lạnh ảnh của mình bằng việc đơn giản đó chính là tắt nguồn và vệ sinh những thành phần bên trong tủ lạnh ở mức độ đơn giản nhất.

Đó chính là bạn hoàn toàn có thể dùng một chiếc khăn ẩm và lau sạch tất cả phần bên trong của tủ lạnh.

Đối với một số khai hay túi hay những thành phần nào có thể để tách mang ra ngoài bạn hoàn toàn có thể cho vào chậu rửa ở bên ngoài sau đó phơi khô và lắp lại vào tủ lạnh.

Tất cả mọi thao tác hay việc tháo lắp cũng hoàn toàn phải cẩn thận chú ý nhẹ nhàng không nên để gửi những những giắc hay lấy nhựa, nếu như bạn làm gãy những lẫy nhựa này thì tủ lạnh sẽ bị rung khi mà bạn lắp các thành phần lần sau khi vệ sinh.

Còn đối với việc vệ sinh tủ lạnh ở hệ thống làm lạnh thì đối với những người sử dụng bình thường không có những hiểu biết về kỹ thuật điện lạnh thì không nên tự vệ sinh mà hãy gọi cho kỹ thuật viên điện lạnh ngành nghề thực hiện việc này để đảm bảo an toàn điện.

8. Những điều cần biết sử dụng tủ lạnh để tiết kiệm điện

Lưu Ý Bảo Quản Thực Phẩm Trong Tủ Lạnh Tại Cầu Giấy

 • Vào những khi thời tiết trở nên nắng nóng thì bên ngoài nhiệt độ sẽ rất cao. Vì thế, một số người thường hạ mức nhiệt độ xuống để thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Tuy nhiên, việc này thật sự không cần thiết. Bạn chỉ nên hạ nhiệt độ khi bên trong tủ có rất nhiều loại thực phẩm khác nhau cần được bảo quản.
 • Nếu không có việc gì quá cần thiết thì nên hạn chế mở tủ lạnh nhiều lần trong ngày. Đặc biệt, khi mở thì nên đóng tủ lại nhanh chóng. Nếu bạn mở cửa tủ quá lâu sẽ làm hao phí điện năng.
 • Vệ sinh tủ lạnh là việc cần thiết mà bạn cần thực hiện thường xuyên. Việc này giúp cho tủ không có mùi hôi. Đồng thời, tuổi thọ của tủ cũng được đảm bảo và hạn chế những vấn đề quen thuộc. Bạn có thể sử dụng tủ trong thời gian dài mà không cần phải quá lo lắng.
 • Nếu đang có nhu cầu sử dụng tủ lạnh thì hãy chọn những nơi cung cấp sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất. Rất nhiều cơ sở cung cấp thiết bị này ra đời. Vì thế, bạn cần phải cẩn trọng hơn nữa trong việc chọn mua.

9.   Trung tâm Thodienlanh24h uy tín nhanh tốt rẻ phục vụ toàn quốc

Trung Tâm Thodienlanh24H Uy Tín Nhanh Tốt Rẻ Phục Vụ Toàn Quốc
Trung Tâm Thodienlanh24H Uy Tín Nhanh Tốt Rẻ Phục Vụ Toàn Quốc

Xã hội phát triển đi kèm nhiều dịch vụ ra đời, trong đó lĩnh lực điện máy bùng nổ khá mạnh, nhu cầu sử dụng của con người tăng cao. Tương ứng kéo theo với nhiều vấn đề hỏng hóc, tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng điều hoà, bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc nước là điều tất yếu.

Nhận rõ nhu cầu cấp thiết trên, trung tâm đã mở rộng nhiều chi nhánh Tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác, có mặt tại tất cả địa điểm quý khách cần nhanh chóng , phục vụ toàn quốc chuyên làm lĩnh vực  dịch vụ điện lạnh.

Trung tâm phát triển vững mạnh có mạng lưới kỹ thuật dày đặc, vô số kỹ thuật chuyên môn giỏi được phân theo các khu vực thuận tiện việc đi lại và bảo hành. 

Nếu bạn đang sinh sống làm việc học tại  bất kỳ các quận huyện xã thôn bất kỳ nào, nhớ gọi điện đến trung tâm thodienlanh24h.com nhé để được tư vấn miễn phí  tiết kiệm thời gian và chi phí.

 • Các quận của Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. 
 • Các huyện của Hà Nội: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì và thị xã Sơn Tây.
 • Các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ. 
 • Các quận huyện của Thành phố Đà Nẵng: Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.
 • Ngoài ra, còn rất  rất nhiều thôn xã quận huyện thành phố tỉnh khác tại Bắc Trung Nam ….trung tâm sẵn sàng phục vụ toàn quốc .

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, giúp bạn có thể kinh nghiệm trong việc sửa chữa tránh một số lừa đảo chuẩn đoán sai bệnh,  tiết kiệm tốt đa thời gian và chi phí nhất.

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có có bất kỳ cầu hỏi gì về việc tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng, mua thiết bị điện lạnh hay các vấn đề khác như bơm ga điều hoà, sửa điều hoà daikiin tại nhà, sửa điều hoà samsung, sửa bo mạch điều hoà panasonic, điều hoà casper không mát, cách sửa tủ lạnh không đông đá, cách sửa bình nóng lạnh, sửa máy giặt …vân vân và vân vân.

Thợ Điện Lạnh 24h tự tin sẽ giúp bạn giải quyết mọi khúc mắc chỉ trong tích tắc. Đồng thời sẽ có mặt ngay tại nhà, cơ quan  nhanh chóng nếu tủ lạnh bị các vấn đề:

 • Tủ lạnh không đông đá, không lạnh ngăn mát
 • Tủ lạnh lỗi chảy nước
 • Chảy nước ra sàn từ khay nước phía sau tủ
 • Chảy nước trong ngăn đá hoặc ngăn mát
 • Lỗi tủ lạnh kêu to hoặc có mùi hôi
 • Tủ lạnh nóng bên ngoài
 • Đọng hơi nước ngăn mát
 • Đóng đá ngăn mát
 • Tủ lạnh lỗi thủng ngăn đá hoặc xì ga
 • Cánh cửa tủ lạnh bị hở
 • Tủ lạnh không ngắt
 • Tủ lạnh không rơi đá hay bị rò rỉ điện
 • ……………………………………………

Thodienlanh24h.com với hơn 17 năm đồng hành, phục vụ và làm hài lòng hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ như: vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế và lắp đặt các thiết bị điện lạnh.

Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất đi kèm với giá thành và chế độ bảo hành sau dịch vụ tốt nhất. Khi cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì về tủ lạnh hay các thiết bị như: máy giặt, điều hoà, bình nóng lạnh… bạn có thể liên hệ với thodienlanh , đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 30 phút tiếp nhận thông tin.

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87