Bảo dưỡng di chuyển sửa máy giặt Thanh Xuân Bắc Thanh Xuân

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

Ngay lúc này bạn đang ở khu vực Thanh Xuân Bắc Thanh Xuân Hà Nội thì bạn cũng đang cảm nhận được công việc cũng như nhịp sống tại nơi đây quá bận rộn.

Sau một ngày ra đường làm việc thì thì bụi bặm bám đầy quần áo, đi từ ngoài đường về lúc này cơ thể chúng ta nên mệt mỏi không còn đủ sức lực đâu để chúng ta có thể để giặt tay những chiếc áo của mình hay những chiếc quần bụi bặm đầy vi khuẩn.

Đây chính là lúc bạn cần sử dụng cho máy giặt để chúng phục vụ bạn, bạn có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi lại sức khỏe của mình.

Bảo Dưỡng Di Chuyển Sửa Máy Giặt
Bảo Dưỡng Di Chuyển Sửa Máy Giặt

Đó chính là lý do mà chiếc máy giặt đã trở thành một trong những người phục vụ đắc lực cho cho mỗi gia đình chúng ta.

Nếu như đến một ngày mà chiếc máy giặt nhà bạn không hoạt động bạn cho quần áo vào và bấm nút nó nó không hề có động tĩnh gì đây chính là lúc bạn cần phải sửa chữa.

Tuy nhiên để hạn chế việc sửa chữa và những lỗi hư hỏng nặng thì bạn hoàn toàn có thể bảo dưỡng định kỳ máy giặt sẽ giúp cho máy giặt nhà bạn có tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

Bạn cần bảo dưỡng vệ sinh máy giặt tại Thanh Xuân Bắc Thanh Xuân, hãy di chuyển máy giặt hoặc bất kỳ tác vụ nào khác liên quan đến máy giặt.

Lúc đó hãy liên hệ với THODIENLANH24H chúng tôi sẽ khắc phục triệt để giúp bạn.

Các dịch vụ mà trung tâm ThoDienLanh24h chuyên phục vụ quý khách hàng tại Thanh Xuân, các kỹ thuật của chúng tôi “nằm vùng” ở các khu vực luôn trực chiến. Đó là dịch vụ sửa điều hòa Thanh Xuân, dịch vụ bơm ga điều hòa Thanh Xuân, dịch vụ vệ sinh điều hòa Thanh Xuân, dịch vụ tháo lắp điều hòa Thanh Xuân và dịch vụ liên quan đến máy giặt như dịch vụ sửa máy giặt Thanh Xuân, dịch vụ vệ sinh máy giặt Thanh Xuân, còn dịch vụ tủ lạnh như sửa tủ lạnh Thanh Xuân…và có cả dịch vụ sửa bình nóng lạnh Thanh Xuân nữa…

[table id=thanhxuan /

Tại sao máy giặt tại Thanh Xuân Bắc cần bảo dưỡng sửa chữa?

Máy giặt là một trong những thiết bị điện lạnh khá bền, nếu chúng ta biết cách thường xuyên bảo dưỡng vệ sinh cũng như thường xuyên để ý tới các biểu hiện khác thường của máy giặt trong quá trình sử dụng.

Một đặc thù của máy giặt đó là máy giặt thường được đặt trong các môi trường có nhiều nước là phòng tắm hay nhà bếp do đó các linh kiện điện tử hay các bo mạch của máy giặt thường xuyên phải chịu đựng độ ẩm quá cao.

Dù máy giặt đã được nhà sản xuất thiết kế để chịu đựng thực phẩm tuy nhiên chúng ta vẫn cần thường xuyên bảo dưỡng kiểm tra để không xảy ra sự cố chập cháy nguy hiểm tới tính mạng.

Ngoài ra chúng ta còn phải kể tới việc các côn trùng như chuột cắn phá làm hư hỏng đứt đường dây điện hở mạch và chất lượng nước tại khu vực chúng ta sống uống thường xuyên nhiễm các loại cặn bẩn khiến cho cho các cái vòi các máy bơm hút của máy giặt bị tắc nghẽn và gây hư hỏng máy giặt.

Đó là một vài những lý do nhỏ mà chúng ta cần phải chú ý thường xuyên tới việc bảo dưỡng vệ sinh máy giặt định kỳ khoảng 6 tháng một lần và đặc biệt bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được tiền khi chú ý thường xuyên tới việc vệ sinh bảo dưỡng máy giặt ngắn hạn sẽ không bị hỏng hóc nặng và bạn sẽ không cần phải thay cái máy giặt mới hoặc sửa chữa những sự cố lớn.

YouTube video

Quy trình tháo lắp bảo dưỡng sửa máy giặt Thanh Xuân Bắc

Thứ 1– ThoDienLanh24h tiếp nhận thông tin khách hàng thông báo các vấn đề máy giặt

Thứ 2– Tư vấn và tiến hành khảo sát lỗi máy giặt hoặc bảo dưỡng vệ sinh máy giặt biểu hiện, khách hàng có thể kể bệnh máy giặt và kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát.

Thứ 3– Kỹ thuật viên kiểm tra, xác nhận nguyên nhân gây lỗi máy giặt.

Thứ 4– Lên phương án sửa lỗi thống nhất với quý khách, xác nhận và báo giá tới Quý khách hàng duyệt.

Thứ 5– Tiến hành bảo dưỡng – sửa máy giặt Thanh Xuân Bắc:

Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa những lỗi máy giặt đã được xác nhận ở trên. Ngoài ra nếu trong quá trình sửa chữa kỹ thuật viên thấy cần phải bổ sung một vài linh kiện thiết bị hoặc thay thế những vật tư tiêu hao sẽ thông báo với khách hàng trước khi thực hiện.

Một số thao tác trong quá trình sửa chữa bảo dưỡng máy giặt

 • Vệ sinh sạch bụi bẩn bám trên khe tản nhiệt máy giặt
 • Thông tắc, vệ sinh máng thu nước máy giặt
 • Tra dầu, xịt RP7 bôi trơn vào điểm tiếp trục máy giặt
 • Kiểm tra giá đỡ, phần chống rung máy giặt
 • Siết lại ốc lốc máy giặt và kiểm tra các điểm tiếp nối điện.
 • Kiểm tra điều khiển và bảng điều khiển máy giặt

Thứ 6 – Vận hành kiểm tra và bàn giao máy giặt sau khi sửa xong:

Sau khi kỹ thuật viên tiến hành bảo dưỡng sửa chữa máy giặt xong sẽ cùng khách hàng vận hành hàng kiểm tra tất cả các hoạt động của máy giặt xem máy giặt có hoạt động bình thường hay không sau đó bàn giao cho quý khách hàng.

Hình ảnh phục vụ của ThoDienLanh24h

Dưới đây là một số hình ảnh các kỹ thuật viên của thợ điện lạnh 24 giờ phục vụ quý khách hàng ở trong khu vực nội thành cũng như Ngoại Thành thành phố Hà Nội.

Hỏng hóc thường gặp của máy giặt Thanh Xuân Bắc:

 • Máy giặt có hiện tượng rung mạnh và phát tiếng kêu lớn
 • Máy giặt xả nước liên tục không ngừng
 • Nước không chảy vào thùng khi giặt và vắt
 • Thời gian xả nước giặt quá lâu
 • Máy giặt không thực hiện chức năng vắt
 • Máy giặt trong trạng thái không hoạt động dù cắm điện
 • Máy giặt giặt quần áo không sạch
 • Bột giặt còn dính trên quần áo
 • Quá trình bơm nước vào máy giặt rất yếu
 • Ở giữa tiến trình giặt hoặc xả, máy giặt bỗng cấp nước
 • Bảng điều khiển bị nóng lên trong khi giặt và sau khi giặt
 • Máy giặt ngưng khi đang hoạt động
 • Cửa máy giặt không mở được

Ngoài dịch vụ sửa máy giặt tại Thanh Xuân chúng tôi còn phục vụ các dịch vụ như sửa tủ lạnh Thanh Xuânsửa điều hòa Thanh Xuân, tất nhiên còn cả sửa nóng lạnh tại Thanh Xuân nữa.

Nhận bảo dưỡng vệ sinh các thương hiệu máy giặt :

Bảo dưỡng sửa máy giặt Electrolux Thanh Xuân Bắc

Thương hiệu: Là thương hiệu đã có từ lâu đời và khá nổi tiếng của Thụy Điển, ngoài máy giặt thì Electrolux còn kinh doanh khá nhiều mặt hàng đồ gia dụng khác có thể kể đến như tủ lạnh, lò vi sóng, máy hút bụi, máy lạnh…

Bảo dưỡng sửa Máy giặt LG Thanh Xuân Bắc

Thương hiệu: Với thị trường khá rộng trải dài ở nhiều mảng như điện thoại, máy tính bảng, đồ gia dụng. Thương hiệu LG Hàn Quốc đã thật sự quá quen thuộc và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng trong thời gian gần đây.

Bảo dưỡng sửa Máy giặt Toshiba Thanh Xuân Bắc

Thương hiệu: Đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản vốn đã nổi tiếng và có chỗ đứng rất cao trên thị trường, không chỉ máy giặt mà còn các mặt hàng khác như: tủ lạnh, nồi cơm điện ,…nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm.

Bảo dưỡng sửa Máy giặt Samsung Thanh Xuân Bắc

Thương hiệu: Cùng với thương hiệu LG thì thương hiệu Samsung cũng là sản phẩm đến từ Hàn Quốc và rất đa dạng về các sản phẩm lĩnh vực đồ gia dụng chứ không riêng gì máy giặt.

Bảo dưỡng sửa Máy giặt Sharp Thanh Xuân Bắc

Sản phẩm được thiết kế hiện đại với vỏ ngoài nổi bật được làm từ nhựa sợi tổng hợp, sử dụng chất liệu chống bám dính đem đến độ bền cao và cách điện tốt.

Mời bạn xem thêm:  Sửa Điều Hòa Thanh Xuân

Bảo dưỡng sửa Máy giặt Panasonic Thanh Xuân Bắc

Về thương hiệu: Giống như Toshiba thì Panasonic cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản với chất lượng và độ bền được đánh giá cao.

Bảo dưỡng sửa Máy giặt Hitachi Thanh Xuân Bắc

Thương hiệu: Hitachi là một thương hiệu nổi tiếng của người Nhật được thành lập năm 1910 với lĩnh vực kinh doanh là đồ điện gia dụng, hãng này mang đến cho người tiêu dùng khá nhiều sự lựa chọn về giá cả, từ những sản phẩm rẻ đến những sản phẩm tầm trung và cao cấp.

Bảo dưỡng sửa Máy giặt Sanyo/Aqua Thanh Xuân Bắc

Thương hiệu: phải nói là khá quen thuộc và được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Nhìn chung thương hiệu Sanyo đã đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu cơ bản cho người tiêu dùng.

Bảo dưỡng sửa Máy giặt Beko Thanh Xuân Bắc

Beko được đánh giá là thương hiệu nội địa nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ trong mảng đồ điện gia dụng, được thành lập vào năm 1967. Trải qua hơn 50 năm phát triển Beko đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại châu Âu.

Bảo dưỡng sửa Máy giặt Midea Thanh Xuân Bắc

Midea là hãng điện gia dụng có xuất xứ từ Trung Quốc, nổi bật với các sản phẩm quạt điện, bếp điện từ hay ấm siêu tốc.

Nhưng thật sự ở mảng điện lạnh như máy giặt, máy giặt, điều hòa, tủ lạnh – máy lạnh hay tủ lạnh mini thì rất khó để Midea có thể cạnh tranh với Electrolux, Toshiba hay LG.

Mời bạn xem thêm: Sửa Máy Sấy Quần Áo Thanh Xuân

Lưu ý sử dụng máy giặt tránh hư hỏng ở Thanh Xuân Bắc:

Bạn quên đồ trong túi quần áo khi giặt

Khi mang quần áo đi giặt, chúng ta thường hay bỏ quên những vật dụng nhỏ trong túi quần, túi áo như chìa khóa, bật lửa, điện thoại di động,… Các vật dụng nhỏ này có thể bị rơi ra, mắc kẹt hoặc va đập vào trong lồng giặt và mâm giặt, gây hư hại cho máy giặt.

Khi máy giặt đang quay với tốc độ cao, các vật dụng này có thể gây kẹt khiến máy giặt dừng đột ngột, thậm chí gây chập, cháy vô cùng nguy hiểm, gây thiệt hại nặng nề.

Vì vậy, cần kiểm tra thật kỹ túi quần, áo trước khi cho vào máy giặt để đảm bảo cho máy giặt hoạt động an toàn và ổn định.

Giặt quá khả năng máy hoặc quá ít quần áo

Mỗi máy giặt đều có khối lượng giặt cố định phù hợp với công suất và kích thước của thiết bị. Giặt quá nhiều hoặc quá ít quần áo so với khối lượng giặt cho phép sẽ gây ra tình trạng quá tải hoặc thiếu tải cho máy giặt.

Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên, lồng giặt sẽ bị lệch tâm hoặc hỏng trục, khiến máy giặt rung lắc mạnh, không còn thực hiện được chức năng giặt giũ bình thường.

Dùng sai bột giặt tay cho máy giặt

Sử dụng bột giặt không phù hợp với máy giặt có thể khiến cho việc hòa tan khó khăn và mất nhiều thời gian, để lại cặn bẩn, hoặc dẫn đến tình trạng bọt quá nhiều tràn ra ngoài lồng giặt, ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.

Vì vậy nên lựa chọn bột giặt phù hợp với máy giặt, giúp máy giặt giặt sạch nhanh, hiệu quả và tránh gây ra những tình huống không hay.

Bên cạnh đó, việc sử dụng sai quy trình, chọn sai mực nước, thời gian giặt cũng làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy giặt, gây giảm độ bền, hư hỏng cho máy giặt.

Mở nắp máy giặt khi đang giặt

Thói quen mở nắp máy giặt (cửa trên) khi đang vận hành vẫn thường thấy ở nhiều người trong chúng ta vì nghĩ rằng việc đó không làm ảnh hưởng đến máy giặt. Tuy nhiên, việc này có thể gây gián đoạn quá trình giặt, nếu bỏ thêm quần áo vào máy giặt khi máy đang vận hành có thể gây lệch và hư hỏng trục quay.

Quá trình này cũng gây nguy hiểm cho người dùng, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, hãy sử dụng nút Pause (tạm dừng) khi bạn muốn mở nắp máy khi máy giặt đang hoạt động.

Giặt quần áo trong một khoảng thời gian dài

Thói quen tích trữ quần áo và giặt vào một thời điểm của một số gia đình khiến máy giặt phải giặt tới 2 – 3 lần liên tục, gây ra tình trạng quá tải cho toàn bộ hệ thống trục quay, mâm giặt và động cơ.

Việc hoạt động quá tải khiến chúng không có thời gian được làm nguội, làm giảm độ bền của thiết bị, trong tình huống xấu có thể dẫn đến tình trạng gãy trục, hư hỏng nặng bên trong máy giặt, gây thiệt hại nặng nề.

Vị trí máy giặt ở nơi ẩm ướt hoặc nắng trực tiếp

Nhiều gia đình vẫn thường có thói quen để máy giặt ở buồng tắm, ngoài sân hoặc ban công, nhằm tiết kiệm diện tích, giảm tiếng ồn khi máy giặt vận hành.

Nhưng những khu vực này lại quá ẩm ướt hoặc bị nước mưa, ánh nắng chiếu trực tiếp, lâu ngày dẫn đến giảm độ bền, chập cháy bảng mạch và linh kiện điện tử, dẫn đến hư hỏng thiết bị.

Chúng ta nên đặt máy giặt trong khu vực bóng râm, có mái che và cao ráo để đảm bảo độ bền cho thiết bị.

Dùng nhiều bột giặt làm quần áo càng sạch hơn?

Sử dụng quá nhiều nước giặt không làm quần áo sạch hơn mà còn tạo ra nhiều bọt thừa. Như vậy nếu giặt máy bọt thừa này có thể không được xả sạch do lượng nước cố định, còn giặt tay bạn phải xả lâu hơn và cần nhiều nước hơn gây lãng phí.

Trên bao bì nước giặt luôn có hướng dẫn, bạn nên lưu ý để sử dụng đúng.

Máy giặt dùng cả năm không vệ sinh

Sau một thời gian sử dụng, máy giặt sẽ bị đọng cặn bẩn là nguyên nhân gây ra mùi hôi, nấm mốc, vi khuẩn phát triển,… vì vậy bạn cần vệ sinh máy định kỳ bằng cách cho máy giặt chạy ở mức nước cao nhất mà không có quần áo hoặc sử dụng các chương trình vệ sinh máy giặt được cài đặt sẵn.

Tốt nhất bạn nên ngâm máy với các chất tẩy rửa chuyên dụng qua 1 đêm, sau đó cho máy hoạt động để máy được làm sạch hiệu quả nhất.

Để Nhiệt độ sấy cao

Một số loại vải dễ bị co do nhiều nguyên nhân khác nhau và không phải loại vải nào cũng có thể sử dụng máy sấy quần áo để làm khô. Bạn nên lưu ý trên nhãn mác quần áo và sử dụng đúng chương trình sấy vì mỗi loại vải có ngưỡng nhiệt khác nhau.

Giặt nước lạnh tiết kiệm điện

Đa số các loại máy giặt hiện nay sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để tiết kiệm điện hiệu quả như Inverter, công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble,… nên dù bạn giặt nước lạnh hay nước nóng quần áo đều sạch hoàn hảo mà không tốn quá nhiều điện năng.

Tuy nhiên, giặt quần áo bằng nước lạnh không diệt sạch được vi khuẩn, nấm mốc,… trong trường hợp xấu có thể gây ra các bệnh về hô hấp, dị ứng.

Không dám  giặt vải len và lụa:

Vải len và lụa là hai loại vải đặc biệt dễ bị biến dạng hư hỏng nếu giặt không cẩn thận. Thông thường bạn sẽ phải giặt tay riêng các loại vải này, tuy nhiên trên máy giặt cũng có các chương trình dành riêng để giặt vải len và lụa, vừa giặt sạch vừa bảo vệ được sợi vải.

Để an toàn hơn bạn nên cho quần áo vải len, lụa, đồ dễ rách,… vào túi giặt và không giặt chung với các loại quần áo khác.

Mời bạn xem thêm: Sửa Máy Giặt Thanh Xuân

Liên hệ ngay khi bạn cần xử lý máy giặt Thanh Xuân Bắc:

Nếu như bạn ở Thanh Xuân Bắc và đã đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đã biết tầm quan trọng của việc cần phải vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt như bình thường xuyên như thế nào.

Việc thường xuyên quan tâm tới chất lượng không khí trong ngôi nhà bạn đồng nghĩa với việc bạn quan tâm tới sức khỏe cho chính bạn và gia đình mình.

Chính vì vậy Đừng ngần ngại liên hệ với thợ điện lạnh 24 giờ khi bạn cần phục vụ.

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87