Tư Vấn Từ Xa Miễn Phí

Trung tâm ThoDienLanh24h nhận tư vấn miễn phí cho quý khách hàng từ xa và tất cả các hoạt động này đều được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại gần khu vực với quý khách hàng nhất để tiện cho việc liên hệ sửa chữa sau quá trình tư vấn.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể hỏi tư vấn bất kể bệnh tật về kỹ thuật hoặc về cách sử dụng hay tất cả các vấn đề liên quan mà không hề tốn bất kỳ một chi phí nào.

Chi phí chỉ phát sinh khi quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên đến sửa chữa và đảm bảo cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm dịch vụ mà quý khách hàng đã sử dụng ảnh từ chi nhánh của ThoDienLanh24h.

Một điều quan trọng mà quý khách hàng thắc mắc khi kỹ thuật viên đến khám bệnh cho thiết bị và tư vấn sửa chữa nhưng vì nhiều lý do mà quý khách hàng không sửa chữa nữa có mất phí không?

Tại trung tâm ThoDienLanh24h không tính phí tư vấn từ xa mà quá trình tính phí hay đến tận nhà tư vấn là thuộc về đơn vị chi nhánh của kỹ thuật viên tại khu vực quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hay nói cách khác kỹ thuật viên tại khu vực đó chịu trách nhiệm tư vấn tận nơi, có tính phí di chuyển hay không là do quá trình thỏa thuận với quý khách hàng. ThoDienLanh24h đảm bảo về chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành, phàn nàn của quý khách hàng về chất lượng phục vụ kỹ thuật viên.

Các khu vực khác nhau có giá thành dịch vụ khác nhau, giá thành khu vực nội thành Hà Nội sẽ khác giá thành ở khu ngoại thành Hà Nội, chính vì vậy giá thành chi phí phụ thuốc vào vị trí khách hàng sử dụng dịch vụ.

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87