Tri Ân Khách Hàng Quen Thuộc

ThoDienLanh24h Tri Ân Khách Hàng Quen Thuộc

Tri Ân Khách Hàng Quen Thuộc

Bản chất của tất cả xã hội vận hành được đó là chúng ta phân công lao động và mỗi người làm một việc mỗi người làm một lĩnh vực mỗi người làm một ngành nghề tất cả chúng ta đều phục vụ lẫn nhau.

Điều này có nghĩa là gì?

Điều này có nghĩa là mỗi người chúng ta sinh ra hãy đảm nhiệm một ngành nghề và làm tốt nhất phần công việc của mình để phục vụ cho cho những người cần sản phẩm dịch vụ đó và Thợ điện lạnh 24 h luôn luôn hiểu rõ điều này.

Sau rất nhiều thời gian phục vụ, rất nhiều thay đổi về nhân sự cũng như quá trình chúng tôi phục vụ quý khách hàng hay là các hệ thống truyền thông đến nay lượng khách hàng quen thuộc sử dụng dịch vụ lại của ThoDienLanh24h rất lớn.

Chúng tôi hiểu đó là một đặc ân tuyệt vời bới có nhiều đơn vị điện lạnh ngoài kia, quý khách hàng chọn chúng tôi, chúng tôi rất biết ơn quý khách hàng!

Do đó chúng tôi tôi luôn luôn có những tri ân và cảm ơn quý khách hàng khi sử dụng lại dịch vụ bằng cách mở rộng thời gian bảo hành hoặc giảm giá dịch vụ cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Ngoài ra phải kể tới các dịch vụ hỗ trợ vào những dịp lễ tết hoặc những thời điểm cao điểm khách hàng sử dụng dịch vụ nhưng chưa được đáp ứng thì sẽ được giảm giá nếu khách hàng tiếp tục đợi dịch vụ của ThoDienLanh24h.

Giải thích cụ thể hơn điều này có nghĩa là gì: 

Đó chính là tại thời điểm mà chúng tôi chưa đủ số lượng kỹ thuật viên để đến xử lý các vấn đề cho quý khách hàng nhưng quý khách hàng không tìm kiếm những đơn vị khác mà vẫn chờ đợi các kỹ thuật viên của chúng tôi sau khi họ hoàn thành những công việc phục vụ ở những nơi khác thì chúng tôi sẽ có những hình thức hỗ trợ bảo hành hoặc giảm giá trực tiếp vào giá sản phẩm dịch vụ quý khách hàng sử dụng.

Với tiêu chí rõ ràng trong công việc hình thành nên tôn chỉ hàng đầu của trung tâm ThoDienLanh24h đó là: chúng ta sinh ra để phục vụ lẫn nhau và chúng ta sống trên đời cần biết cảm ơn – một trong những việc cảm ơn đó chính là chúng tôi tri ân lại quý khách hàng hàng cũ quen thuộc đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một lần nữa cảm ơn hàng ngàn quý khách hàng đã tin tưởng ThoDienLanh24h, chúng tôi sẽ liên tục học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách hàng.

Đăng Ký Quẳng Gánh Lo Đi và Vui Sống:

Quẳng gánh lo đi và vui sống ở đây là bạn để toàn bộ vấn đề điện lạnh trong gia đình, cơ quan bạn và người thân của bạn cho ThoDienLanh24h lo, còn bạn lo Vui Sống, bạn được lợi ích gì?

  • Không cần lo lắng về các thiết bị điện lạnh trong gia đình mình nữa
  • Chúng tôi luôn nhắc nhở bạn lịch bảo dưỡng định kỳ hàng năm qua Email (thường là email) hoặc điện thoại
  • Ưu đãi về giá thành so với thị trường tối thiểu 10%
  • Thời gian bảo dưỡng vệ sinh các thiết bị nhanh chóng

 

Thodienlanh24H Com Mang Den Su Yen Tam

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87