Tải Miễn Phí Bí Kíp An Toàn Điện Cho Gia Đình Bạn và Giáo Trình Sửa Chữa Điện Lạnh

Tải về Miễn Phí Các Bảng Lưu Ý Quan Trọng Nhất (có thể in ra được) giúp bạn và gia đình bạn mãi mãi an toàn về điện, tránh 100% cháy nổ do điện.

Và Giáo trình sửa chữa điện lạnh (cho kỹ thuật viên điện lạnh)

Quà tặng miễn phí có 2 phần:

  1. Bí kíp an toàn sửa dụng điện và các thiết bị điện lạnh trong gia đình giúp đảm bảo tránh các sự cố đáng tiếc về điện
  2. Giáo trình sửa chữa điện lạnh tổng hợp dành cho kỹ thuật viên

Việc của các bác là nhập Email vào và tài liệu sẽ được gửi vào email các bác, hãy chọn tài liệu hữu ích bác cần cho gia đình và công việc

Phần 1: Bí kíp an toàn sửa dụng điện và các thiết bị điện lạnh trong gia đình

Các bảng tài liệu Ngắn gọn và hữu ích này được đội nhóm kỹ thuật viên ThoDienLanh24h dịch và chỉnh sửa từ các đơn vị quốc tế uy tín nhất về điện lạnh nói riêng và điện nói chung.

Đây là 1 bảng ví dụ, để tải ĐẦY ĐỦ, bạn hãy kéo xuống dưới.

Bí Kíp An Toàn Điện Trong Gia Đình

Hãy điền email chính của bạn vào ô dưới đây, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận, sau đó các bảng lưu ý quan trọng này sẽ được gửi vào hòm thư của bạn dưới 5 phút.

Bạn có thể dễ dàng tải về in ra và dán ở nơi dễ thấy nhất trong khu vực bếp hoặc cạnh hộp chữa cháy bởi vì những kiến thức căn bản ngắn, mọi người thường xuyên nhìn thấy, điều này có nghĩa là ai trong gia đình bạn cũng là một người hiểu biết về điện và luôn làm những điều đúng, đảm bảo các sự cố về điện sẽ không bao giờ xảy ra, kể cả gia đình bạn có người gia hay trẻ nhỏ. GIA ĐÌNH BẠN AN TOÀN là điều mong ước của ThoDienLanh24h.com

Phần 2: Giáo trình sửa chữa điện lạnh tổng hợp dành cho kỹ thuật viên:

Đây là bộ tài liệu khá đẩy đủ được đỗi ngũ ThoDienLanh24h.com tổng hợp từ nhiều chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam, tài liệu bằng tiếng Việt giúp các anh em, các bác kỹ thuật viên dễ dàng học tập nâng cao tay nghề, đề có thể xử lý nhiều ca bệnh khó và tăng thêm thu nhập.

Giáo Trình Sửa Chữa Điện Lạnh Điện Gia Dụng

Trong thư mục tài liệu có cả phần mềm đọc dạng tài liệu PDF cho mọi người cũng sử dụng, các bác chỉ cần điền email vào ô dưới đây và nhấn Gửi lập tức ThoDienLanh24h.com sẽ gửi tặng các bác, bác nhớ kiểm tra tất cả các hòm thư vì đôi khi robot lọc nhầm thành thư rác.

Để tải về miễn phí các tài liệu này xin bạn vui lòng điền thông tin:

Hi vọng quà tặng này có chút hữu ích với tất cả mọi người không chỉ khách hàng của ThoDienLanh24h.com mà với cả các bác kỹ thuật viên. Hãy chia sẻ bài viết này cho người cần nó!

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87