Sửa Máy Lọc Nước Sunhouse Tại Nhà Nhanh Rẻ Tốt Nhất Uy Tín Số 1

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

Máy lọc nước Sunhouse là thương hiệu được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi thiết kế thông minh đi kèm với tính năng tiết kiệm điện.

Nhưng nếu bỗng dưng chiếc máy lọc nước của bạn bị hỏng thì phải làm sao? Tham khảo ngay 5 cách sửa máy lọc nước Sunhouse sau đây nhé!

Sửa Máy Lọc Nước Sunhouse Tại Nhà Nhanh Rẻ Tốt Nhất Uy Tín Số 1
Sửa Máy Lọc Nước Sunhouse Tại Nhà Nhanh Rẻ Tốt Nhất Uy Tín Số 1

1.  Cách sửa máy lọc nước Sunhouse hiệu quả tại nhà

Máy lọc nước dù là cũ hay mới thì đều không tránh khỏi các trường hợp Hỏng hóc và lỗi kỹ thuật. Sau đây là 5 lỗi thường gặp ở máy lọc nước Sunhouse.

 • Cách sửa máy lọc nước Sunhouse bị rò nước

Hiện tượng máy lọc nước Sunhouse bị rỉ nước diễn ra khá phổ biến. Nó không chỉ gây hao tốn điện và nước mà còn có thể khiến máy hỏng hóc nghiêm trọng hơn nếu không sớm khắc phục. Nguyên nhân gây nên tình trạng này thường là do quá trình lắp đặt máy không cẩn thận khiến các cốc lọc hoặc ốc lắp ráp bị lỏng.

Ngoài ra cũng có thể do bộ phận gioăng cao su bị mất hoặc bị chệch khỏi vị trí, cũng không loại trừ khả năng dây dẫn nước bị đứt vào thủng.

Cách Sửa Máy Lọc Nước Sunhouse Bị Rò Nước
Cách Sửa Máy Lọc Nước Sunhouse Bị Rò Nước

Khi hấy máy lọc nước Sunhouse có hiện tượng bị rỉ nước thì việc đầu tiên bạn cần làm là ngắt nguồn điện vào máy để tiến hành kiểm tra và xác định nguyên nhân cụ thể. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ có biện pháp khắc phục triệt để.

 • Tiến hành vặn lại các ốc và cốc lọc bị lỏng.
 • Nếu gioăng cao su bị mất thì nên mua răng mới để thay.
 • Trong trường hợp dây dẫn nước bị đứt hoặc thủng thì phương pháp khắc phục là thay dây mới.

2. Nguyên nhân và cách sửa máy lọc nước Sunhouse không lọc ra nước

Rất nhiều khách hàng phản hồi rằng: máy lọc nước Sunhouse có hoạt động nhưng lại không cho ra nước tinh khiết. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt hàng ngày của người dùng.

Những nguyên nhân gây ra trường hợp này có thể kể đến như:

 • Bộ phận van bình áp của máy lọc nước chưa mở.
 • Bơm áp của máy lọc nước Sunhouse bị yếu.
 • Máy lọc nước Sunhouse bị cháy adapter(nguồn).
 • Máy lọc nước chưa được mở nguồn cấp nước.
 • Máy lọc nước Sunhouse không hoạt động do bị e khí 
 • Tắc màng lọc RO khiến máy lọc nước không hoạt động.

Đề kiểm tra và xác định được chính xác những nguyên nhân kể trên thì đòi hỏi bạn phải có có am hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Sunhouse. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì bạn không nên tự ý can thiệp hoặc chỉnh sửa để tránh làm hỏng hóc linh kiện của máy lọc nước.

Nguyên Nhân Và Cách Sửa Máy Lọc Nước Sunhouse Không Lọc Ra Nước
Nguyên Nhân Và Cách Sửa Máy Lọc Nước Sunhouse Không Lọc Ra Nước

Lúc này bạn nên liên hệ với bộ phận bảo hành hoặc thợ sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ kiểm tra tại sao máy lọc nước Sunhouse không lọc ra nước và có hướng xử lý triệt để cho từng trường hợp.

3. Nguyên nhân và cách sửa máy lọc nước Sunhouse kêu to khi hoạt động

Nếu bạn nhận thấy máy lọc nước Sunhouse của mình ồn ào và kêu to bất thường khi hoạt động thì có thể máy đang gặp một số trục trặc nhất định . Và dưới đây chính là những nguyên nhân gây nên tình trạng này.

 • Do bộ 3 lõi lọc thô bị bám quá nhiều cạnh bẩn và tạp chất.
 • Do cốt bơm tăng áp của máy lọc nước Sunhouse bị mòn.
Nguyên Nhân Và Cách Sửa Máy Lọc Nước Sunhouse Kêu To Khi Hoạt Động
Nguyên Nhân Và Cách Sửa Máy Lọc Nước Sunhouse Kêu To Khi Hoạt Động

Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này khi chúng ta đã tìm ra được nguyên nhân khiến máy lọc nước kêu to?

 • Nếu lõi lọc thô của máy lọc nước bị bẩn thì có thể do bạn đã quên thay lõi lọc theo định kỳ. Hoặc cũng có thể do lượng nước đi qua máy quá bẩn và lẫn nhiều tạp chất khiến cho lõi lọc bị bám nhiều cặn bẩn nên cho dù chưa tới thời gian thay lõi lọc thì bộ phận này  không còn đảm bảo chất lượng lọc nước nữa. Cách xử lý trong trường hợp này là bạn thay mới lõi lọc cho máy.
 • Nếu cốt bơm tăng áp bị mòn không quá nghiêm trọng thì có thể sửa chữa nhưng nếu cần thiết thì nên thay mới bộ phận này để máy lọc nước hoạt động hiệu quả.

4. Sửa máy lọc nước Sunhouse ở trạng thái nghỉ nhưng vẫn có nước thải chảy ra

Tình trạng này không được sớm khắc phục sẽ gây tốn kém lượng nước rất lớn. Vậy đâu là cách sửa máy lọc nước Sunhouse hiệu quả trong trường hợp này?

Những nguyên nhân gây nên tình trạng máy lọc nước Sunhouse chạy không ngừng bao gồm:

 • Áp lực nước ở cút nối quá  lớn (>40PSI)
 • Do bộ phận van cấp nước bị tắc.
 • Máy lọc nước Sunhouse sẽ chạy không ngừng khi van giới hạn bị hỏng hoặc lắp ngược.
Sửa Máy Lọc Nước Sunhouse Ở Trạng Thái Nghỉ Nhưng Vẫn Có Nước Thải Chảy Ra
Sửa Máy Lọc Nước Sunhouse Ở Trạng Thái Nghỉ Nhưng Vẫn Có Nước Thải Chảy Ra

Khi đã xác định được chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng thì bạn có thể khắc phục bằng những cách sau:

 • Điều chỉnh lại bộ phận công tắc để giảm áp lực cho nguồn nước đầu vào máy lọc.
 • Làm vệ sinh cho bộ phận van cấp nước.
 • Lắp lại van giới hạn cho đúng chiều.

5. Nguồn nước chảy ra từ máy lọc nước Sunhouse điều hoặc bị tắc

Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là do lõi lọc của bạn đã hết hạn sử dụng. Sau đó thay mới lõi lọc là biện pháp hiệu quả nhất để cải thiện triệt để vấn đề. Ngoài ra cũng có thể xảy ra một số khả năng khác như: 

 • Áp lực nước ở trong bình áp yếu. Cách khắc phục là là bơm khí nén cho bình áp.
 • Đường ống bị e khí khiến cho lượng nước chảy ra yếu. Lúc này bạn nên tiến hành xả hết khí trong đường ống ra.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy lọc nước Sunhouse bạn cũng có thể gặp phải một số trường hợp khác như: Máy lọc nước cho ra nước có màu sắc và mùi vị bất thường, máy lúc chạy lúc ngừng hoạt động không ổn định, Máy lọc nước chảy liên tục không ngừng…

3. Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước Sunhouse hiệu quả 

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Lọc Nước Sunhouse Hiệu Quả 
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Lọc Nước Sunhouse Hiệu Quả

Việc vận hành máy lọc nước tưởng chừng như là thao tác rất đơn giản nhưng nếu không biết cách sử dụng khoa học có thể khiến máy bị lỗi, trục trặc và hỏng hóc gây tốn điện năng, tốn nước cũng như chi phí sửa chữa.

 • Chỉ sử dụng máy lọc nước Sunhouse  chính hãng đảm bảo chất lượng.
 • Làm vệ sinh bảo dưỡng và thay lõi lọc thường xuyên theo định kỳ (thường là 6 tháng một lần). Nhưng nếu nhu cầu sử dụng nước lọc của bạn lớn thì có thể dựa theo theo đó mà thay lõi lọc sớm hơn.
 • Thường xuyên theo dõi và kịp thời nhận biết các dấu hiệu bất thường của máy lọc nước để sớm có biện pháp xử lý triệt để.
 • Khi máy lọc nước bị hỏng thì nên liên hệ với bộ phận bảo hành của nhà sản xuất hoặc thợ sửa chữa có kinh nghiệm và chuyên môn. Không thì ham rẻ mà sử dụng các dịch vụ sửa chữa không đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa máy lọc nước Sunhouse có thể liên hệ với thodienlanh24h.com, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 30 phút người hỗ trợ bạn.

Trung tâm Thodienlanh24h sửa máy lọc nước sunhouse

Trung Tâm Thodienlanh24H Uy Tín Nhanh Tốt Rẻ Phục Vụ Toàn Quốc
Trung Tâm Thodienlanh24H Uy Tín Nhanh Tốt Rẻ Phục Vụ Toàn Quốc

Xã hội phát triển đi kèm nhiều dịch vụ ra đời, trong đó lĩnh lực điện máy bùng nổ khá mạnh, nhu cầu sử dụng của con người tăng cao. Tương ứng kéo theo với nhiều vấn đề hỏng hóc, tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng điều hoà, bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc nước là điều tất yếu.

Nhận rõ nhu cầu cấp thiết trên, trung tâm đã mở rộng nhiều chi nhánh Tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác, có mặt tại tất cả địa điểm quý khách cần nhanh chóng , phục vụ toàn quốc chuyên làm lĩnh vực  dịch vụ điện lạnh.

Trung Tâm Thodienlanh24H Sửa Máy Lọc Nước Sunhouse
Trung Tâm Thodienlanh24H Sửa Máy Lọc Nước Sunhouse

Trung tâm phát triển vững mạnh có mạng lưới kỹ thuật dày đặc, vô số kỹ thuật chuyên môn giỏi được phân theo các khu vực thuận tiện việc đi lại và bảo hành. 

Nếu bạn đang sinh sống làm việc học tại  bất kỳ các quận huyện xã thôn bất kỳ nào, nhớ gọi điện đến trung tâm thodienlanh24h.com nhé để được tư vấn miễn phí  tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sẵn sàng nhận phục vụ tất cả các khu vực

 • Các quận  Hà Nội Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội,gồm: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.
 • Các huyện Hà Nội gồm: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa
 • Thị xã Sơn Tây.
 • Các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ. 
 • Các quận huyện của Thành phố Đà Nẵng: Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.
 • Ngoài ra, còn rất  rất nhiều thôn xã quận huyện thành phố tỉnh khác tại Bắc Trung Nam ….trung tâm sẵn sàng phục vụ toàn quốc .

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, giúp bạn có thể kinh nghiệm trong việc sửa chữa tránh một số lừa đảo chuẩn đoán sai bệnh,  tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhất.

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có có bất kỳ cầu hỏi gì về việc tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng, sửa chữa mua các loại lò vi sóng, tủ lạnh, điều hoà, máy giặt, bình nóng lạnh, máy lọc nước… vân vân vân hay cần tìm hiểu các vấn đề khác ví dụ như:

…………………………….

Thợ Điện Lạnh 24h tự tin sẽ giúp bạn giải quyết mọi khúc mắc chỉ trong tích tắc. Đồng thời sẽ có mặt ngay tại nhà, cơ quan  nhanh chóng nếu bạn có nhu cầu sửa máy lọc nước sunhouse.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87