Bảo Dưỡng Vệ Sinh Sửa Điều Hòa Phường Thụy Khuê Tây Hồ

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

Điều hòa là một trong những thiết bị điện lạnh cần thiết đối với tất cả mọi người chứ không chỉ tại khu vực Phường Thụy KhuêTây Hồ Hà Nội.

Nếu như không có điều hòa giúp cân bằng nhiệt độ không khí cũng như lọc các loại bụi bặm ngoài trời thì hẳn là không khí nhà bạn sẽ không thể trong lành được.

Bình thường một ngày bạn ra ngoài đường đã phải hít rất nhiều bụi bẩn và có tác động rất không tốt tới hệ thống hô hấp trong khi về nhà bạn không có hệ thống lọc nữa thì khả năng bị bệnh liên quan tới phổi rất cao.

Bảo Dưỡng Vệ Sinh Sửa Điều Hòa Phường Thụy Khuê Tây Hồ
Bảo Dưỡng Vệ Sinh Sửa Điều Hòa Phường Thụy Khuê Tây Hồ

Đặc biệt là trong tình hình hiện nay dịch bệnh diễn biến rất phức tạp đặc biệt lây qua đường không khí và điều này khiến cho việc chúng ta cần phải quan tâm hơn tới chất lượng không khí trong nhà mình.

Do đó việc bạn chú ý tới chiếc điều hòa đồng nghĩa với việc bạn chú ý tới sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình mình.

Nếu như điều hòa có bất kỳ hỏng hóc nào hoặc để thời gian định kỳ cần vệ sinh bảo dưỡng hoặc di chuyển hãy liên hệ với THODIENLANH24H chúng tôi sẽ khắc phục triệt để giúp bạn.

Các dịch vụ mà trung tâm ThoDienLanh24h chuyên phục vụ quý khách hàng tại Tây Hồ, các kỹ thuật của chúng tôi “nằm vùng” ở các khu vực luôn trực chiến. Đó là dịch vụ sửa điều hòa Tây Hồ, dịch vụ bơm ga điều hòa Tây Hồ, dịch vụ vệ sinh điều hòa Tây Hồ, dịch vụ tháo lắp điều hòa Tây Hồ và dịch vụ liên quan đến máy giặt như dịch vụ sửa máy giặt Tây Hồ, dịch vụ vệ sinh máy giặt Tây Hồ, còn dịch vụ tủ lạnh như sửa tủ lạnh Tây Hồ…và có cả dịch vụ sửa bình nóng lạnh Tây Hồ nữa…

Tại sao điều hòa tại Phường Thụy Khuê cần bảo dưỡng sửa chữa?

Tại Sao Điều Hòa Tại Phường Thụy Khuê Cần Bảo Dưỡng Sửa Chữa?
Tại Sao Điều Hòa Tại Phường Thụy Khuê Cần Bảo Dưỡng Sửa Chữa?

Điều hòa có một hệ thống màng lọc rất lớn, sau một thời gian sử dụng hệ thống màng lọc này sẽ bị bụi bẩn bám dày lên tới hàng cm.

Tại đây vi khuẩn được giữ lại lại sau khi lọc qua hệ thống điều hòa không cho chúng bay vào không khí trong gia đình bạn.\

Tuy nhiên sau một thời gian bạn quên mất không vệ sinh bằng lắp cũng như vệ sinh tổng vệ hệ thống dàn lạnh, dàn nóng thì lớp bụi bẩn này sẽ tăng dần theo thời gian và chúng hoàn toàn có thể phát tán vào trong nhà bạn mỗi khi bạn bật điều hòa.

Ngoài ra điều hòa đã sử dụng lâu ngày không bảo dưỡng thì có rất nhiều hỏng hóc sẽ xảy ra như chảy nước hay hỏng hóc hệ thống dàn nóng hoặc điều hòa không lạnh hoặc là hư điều khiển và rất nhiều bệnh lớn nhỏ khác kéo theo…

Nếu như bạn là người thường xuyên chú ý thì những hỏng hóc nhỏ ban đầu có thể dễ dàng sửa chữa và tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Nếu như bạn không để ý những Hỏng hóc nhỏ này sẽ biến thành những nhóm lớn bạn lúc đó bạn sẽ rất tốn tiền sửa chữa thậm chí thay mới cả cái điều hòa.

Và như vậy để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần lưu ý tới việc thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa định kỳ hoặc 6 tháng một lần tùy theo mức độ sử dụng bạn có thể bảo dưỡng ở giữa khoảng một năm một lần.

YouTube video

Quy trình tháo lắp bảo dưỡng sửa điều hòa Phường Bưởi

Bước 1– ThoDienLanh24h tiếp nhận thông tin khách hàng thông báo các vấn đề điều hòa

Bước 2– Tư vấn và tiến hành khảo sát lỗi điều hòa hoặc bảo dưỡng vệ sinh điều hòa biểu hiện, khách hàng có thể kể bệnh điều hòa và kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát.

Bước 3– Kỹ thuật viên kiểm tra, xác nhận nguyên nhân gây lỗi điều hòa.

Bước 4– Lên phương án sửa lỗi thống nhất với quý khách, xác nhận và báo giá tới Quý khách hàng duyệt.

Bước 5– Tiến hành bảo dưỡng – sửa điều hòa Phường Bưởi:

Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa những lỗi điều hòa đã được xác nhận ở trên. Ngoài ra nếu trong quá trình sửa chữa kỹ thuật viên thấy cần phải bổ sung một vài linh kiện thiết bị hoặc thay thế những vật tư tiêu hao sẽ thông báo với khách hàng trước khi thực hiện.

Một số thao tác trong quá trình sửa chữa bảo dưỡng điều hòa

 • Vệ sinh sạch bụi bẩn bám trên khe tản nhiệt điều hòa
 • Thông tắc, vệ sinh máng thu nước điều hòa
 • Tra dầu, xịt RP7 bôi trơn vào điểm tiếp xúc quạt làm mát điều hòa
 • Kiểm tra áp suất gas, nạp gas nếu cần – sẽ hỏi ý kiến khách hàng.
 • Siết lại ốc lốc điều hòa và kiểm tra các điểm tiếp nối điện.
 • Kiểm tra điều khiển và khả năng điều khiển từ xa của máy điều hòa

Bước 6– Vận hành kiểm tra và bàn giao điều hòa sau khi sửa xong:

Sau khi kỹ thuật viên tiến hành bảo dưỡng sửa chữa điều hòa xong sẽ cùng khách hàng vận hành hàng kiểm tra tất cả các hoạt động của điều hòa xem điều hòa có hoạt động bình thường hay không sau đó bàn giao cho quý khách hàng.

Một số thao tác như:

 • Kiểm tra khả năng làm mát sâu của điều hòa
 • Kiểm tra khả năng làm nóng nhanh của điều hòa
 • Kiểm tra khả năng điều khiển của điều khiển từ xa.
 • Kiểm tra cường độ dòng điện tiêu thụ tại thời điểm bloc chạy và tại thời điểm block điều hòa nghỉ. Thông thường điều hòa 12000btu ăn dòng tương ứng ~ 6A và khi nghỉ, chỉ ăn dòng ~ một quạt làm mát.

Mời bạn xem thêm:  Sửa điều hòa Tây Hồ

Hình ảnh phục vụ của ThoDienLanh24h

Dưới đây là một số hình ảnh các kỹ thuật viên của thợ điện lạnh 24 giờ phục vụ quý khách hàng ở trong khu vực nội thành cũng như ngoại Thành thành phố Hà Nội.

Nhận bảo dưỡng vệ sinh các hãng điều hòa:

Bảo dưỡng vệ sinh Sửa điều hòa MIDEA Phường Bưởi

Midea là nhà sản xuất thiết bị điện của Trung Quốc, được thành lập vào năm 1986, có trụ ở chính tại Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Hãng chủ yếu sản xuất các thiết bị như: thiết bị nước, thiết bị chăm sóc sàn nhà, thiết bị gia dụng nhỏ, và thiết bị điện lạnh.

Bảo dưỡng vệ sinh Sửa điều hòa PANASONIC Phường Bưởi

Panasonic được thành lập vào năm 1918 và có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Sau hơn 100 năm phát triển, thương hiệu đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường điện máy với nhiều xếp hạng ấn tượng.

Vào năm 2019, Panasonic Việt Nam được vinh danh “Giải thưởng Rồng vàng 2019” với tư cách là thương hiệu công nghiệp điện tử tiêu dùng dẫn đầu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Bảo dưỡng vệ sinh Sửa điều hòa LG Phường Bưởi

LG là một tập đoàn công nghiệp nặng đa quốc gia của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1947 với 81 công ty con trên toàn thế giới.

Hãng có năm đơn vị kinh doanh gồm: Giải trí gia đình, truyền thông di động, thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và giải pháp kinh doanh.

Bảo dưỡng vệ sinh Sửa điều hòa TOSHIBA Phường Bưởi

Tập đoàn Toshiba là tập đoàn đa quốc gia công nghệ cao có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, được thành lập vào năm 1939.

Sản phẩm và dịch vụ của hãng bao gồm công nghệ thông tin, thiết bị và hệ thống liên lạc, dụng cụ điện dùng trong nhà,…

Bảo dưỡng vệ sinh Sửa điều hòa SHARP Phường Bưởi

Sharp Corporation là một tập đoàn sản xuất điện tử của Nhật Bản, thành lập năm 1912. Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và liên tục cho ra đời các thiết bị gia dụng, thiết bị công nghiệp và giải pháp văn phòng mới và thay đổi cuộc sống của con người trên khắp thế giới.

Bảo dưỡng vệ sinh Sửa điều hòa SANYO Phường Bưởi

Aqua là thương hiệu thuộc tập đoàn điện lạnh Sanyo nổi tiếng của Nhật Bản. Vào năm 2021, tập đoàn Haier Group Corporation của Trung Quốc tiến hành mua lại và phát triển cho đến bây giờ.

Bảo dưỡng vệ sinh Sửa điều hòa BEKO Phường Bưởi

Beko là một trong những nhà sản xuất đồ gia dụng lớn ở Anh và là thương hiệu thứ 2 ở Thổ Nhĩ Kì, được thành lập vào năm 1967. Hãng có bề dày kinh nghiệm 40 năm trong ngành sản xuất đồ gia dụng với các sản phẩm như: Tủ lạnh, máy giặt và thiết bị gia dụng nhỏ .

Bảo dưỡng vệ sinh Sửa điều hòa DAIKIN Phường Bưởi

Daikin là công ty sản xuất điều hòa không khí có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Thương hiệu gia nhập vào Việt Nam năm 1995, đạt nhiều thành tựu xuất sắc

Bảo dưỡng vệ sinh Sửa điều hòa ELECTROLUX Phường Bưởi

Electrolux là tập đoàn gia dụng lớn ở Châu Âu và có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng như: Tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt,…

Bảo dưỡng vệ sinh Sửa điều hòa GREE Phường Bưởi

Gree được thành lập vào năm 1991 và có trụ sở chính tại Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là nhà sản xuất máy điều hòa không khí dân dụng lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, công ty cũng sản xuất một số sản phẩm như: Máy lọc nước, máy lọc không khí, ấm đun nước,…

Bảo dưỡng vệ sinh Sửa điều hòa SAMSUNG Phường Bưởi

Samsung là tập đoàn thương mại đa quốc gia được thành lập vào năm 1938, có trụ sở chính tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Tập đoàn sở hữu rất nhiều công ty con và các dòng sản phẩm được thế giới rất ưa chuộng, có thể kể đến như tivi, điện thoại, tủ lạnh,…

Bảo dưỡng vệ sinh Sửa điều hòa CASPER Phường Bưởi

Casper là thương hiệu của Thái Lan, có trụ sở chính tại Bangkok và có nhiều chi nhánh ở nhiều quốc gia trên thế giới. Thương hiệu gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 3/2016, nhanh chóng nhận được sự tin dùng của người Việt.

Xem thêm:

Hư Hỏng Thường gặp điều hòa Phường Bưởi:

Hư Hỏng Thường Gặp Điều Hòa Phường Bưởi
Hư Hỏng Thường Gặp Điều Hòa Phường Bưởi
 • Máy không lạnh hoặc lúc lạnh lúc không
 • Board điều khiển trên dàn lạnh hư.
 • Quạt dàn nóng bị sự cố
 • Máy kém lạnh
 • Có mùi hắc của gas
 • Có mùi hôi nấm mốc
 • Máy nén không chạy, quạt chạy
 • Ngắn mạch hay đứt dây.
 • Máy không chạy
 • Không có điện nguồn.
 • Máy nén và quạt dàn ngưng không chạy
 • Ngắn mạch hay đứt dây.
 • Quạt dàn nóng không chạy.
 • Quạt dàn lạnh không chạy.
 • Block chạy và dừng liên tục do quá tải.
 • Máy chạy và ngưng liên tục.
 • điều hòa quá lạnh…

Mời bạn xem thêm:  Vệ Sinh Điều Hòa Âm Trần Tây Hồ

Cách bảo dưỡng vệ sinh điều hòa Phường Bưởi:

Bước 1: Tắt nguồn điện điều hòa

Đầu tiên, bạn cần tắt điều hòa và ngắt hết nguồn điện xung quanh để đảm bảo an toàn. Sau khi tắt máy, phải đợi hơn 2 phút sau mới được tiến hành mở máy và bảo dưỡng điều hòa.

Bước 2: Kiểm tra hiện trạng gas trong điều hòa

Bạn cần kiểm tra để xem lượng gas còn lại là bao nhiêu, nếu ít thì phải thay để giúp máy làm lạnh được tốt hơn. Đồng thời hãy kiểm tra đường ống dẫn gas, nhất là tại các mối nối để tránh tình trạng máy bị rò rỉ gas.

Nếu đường ống dẫn gas bị đứt và bị các lỗi hư hỏng khác, bạn nên thay dây mới để đảm bảo hoạt động của điều hòa.

Bước 3: Kiểm tra các hoạt động cơ bản điều hòa

Mở vỏ máy và tiến hành kiểm tra các thiết bị, linh kiện bên trong có sai sót gì hay không. Mô-tơ điện, máy bơm áp lực, ống dẫn gas, tụ điện… có dấu hiệu bị hỏng gì không. Nếu có, các bạn nên gọi nhân viên đến thay mới.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh dàn lạnh điều hòa

Khi tiến hành vệ sinh dàn lạnh, bạn hãy dùng dung dịch tẩy rửa để làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn,… ở các kẽ hở bên trong dàn lạnh. Đồng thời, đảm bảo rằng xung quanh cửa thoát khí không có cặn bẩn hoặc vật cản nào. Nhớ kiểm tra cả ống thoát nước dư.

Bước 5: Vệ sinh cánh quạt điều hòa

Các cánh quạt rất dễ bám bẩn. Trước khi làm sạch cánh quạt, bạn nên cố định nó rồi lau khô trước. Sau đó sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để xóa sạch bụi bẩn và vi khuẩn bám trên cánh quạt.

Bước 6: Vệ sinh dàn nóng điều hòa

Cục nóng thường lắp đặt ngoài trời, do đó nó chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều tác động từ môi trường và thời tiết. Do vậy, chúng ta nên vệ sinh cục nóng điều hòa thường xuyên để giúp điều hòa hoạt động hiệu quả nhất.

Tháo nắp dàn nóng, dùng máy bơm áp lực nhỏ xịt nước theo dạng tia vào các khe của dàn tản nhiệt nhằm tẩy sạch lớp bụi bẩn, côn trùng bám,…

Đồng thời chú ý quan sát xem dàn nóng có được che chắn cẩn thận không, dây tiếp đất còn nguyên vẹn không,…

Bước 7: Tiến hành vệ sinh lưới lọc khí cùng vỏ máy điều hòa

Tiến hành tháo bộ lọc khí rồi rửa qua bằng nước ấm khoảng 30 độ C. Sau đấy để cho ráo nước hoặc dùng khăn lau sạch. Đồng thời dùng khăn có nhiệt độ vừa phải lau qua vỏ máy để giữ vệ sinh sạch sẽ.

Bước 8: Kiểm tra lại và hoàn thành:

Bước cuối cùng, sau khi lắp lại hết các thiết bị, bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, dây điện và ổ cắm điện xung quanh xem có lỏng lẻo hoặc bị hở không.

Mời bạn xem thêm: Bơm Nạp Ga Điều Hòa Tây Hồ

Lưu ý sử dụng điều hòa tránh hỏng hóc Phường Bưởi:

Lưu Ý Sử Dụng Điều Hòa Tránh Hỏng Hóc Phường Bưởi
Lưu Ý Sử Dụng Điều Hòa Tránh Hỏng Hóc Phường Bưởi

Nên tắt điều hòa khi không dùng

Để tránh hao phí điện năng và hư tổn do phải hoạt động quá nhiều, bạn cần chú ý lúc bật điều hòa thì cần đóng kín cửa lại và để nhiệt độ vừa phải. Có thể để chế độ hẹn giờ tắt để tiết kiệm điện năng.

Ngược lại, khi không có nhu cầu sử dụng điều hòa trong thời gian dài (khoảng 2 – 3 tiếng) thì tốt nhất bạn nên tắt điều hòa để tiết kiệm điện và nâng cao tuổi thọ máy.

Theo dõi các âm thanh từ máy phát ra

Những lúc bật điều hòa nên theo dõi các âm thanh từ máy phát ra.

Nếu xuất hiện các âm thanh như tiếng va đập lạch cạch, tiếng kêu của động cơ,… thì ngay lập tức phải tắt máy và tìm ra nguyên nhân tại sao. Có thể gọi nhân viên bảo hành đến để đảm bảo an toàn.

Cần bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Nếu có thời gian, bạn nên dùng chổi lông mềm quét các bộ phận cũng như vỏ máy khoảng nửa tháng một lần để giữ vệ sinh điều hòa.

Một số khuyến cáo về thời gian để bạn tiến hành vệ sinh và bảo trì điều hòa, điều hòa định kỳ:

 • Đối với hộ gia đình: Nên vệ sinh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở điều hòa (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 – 8 tiếng/ngày.
 • Đối với doanh nghiệp, nhà hàng vừa và nhỏ: Nên vệ sinh trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1 – 2 tháng/lần tùy theo mức độ sử dụng và môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn hay không.
 • Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng/lần do tần suất hoạt động của thiết bị có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc.

Liên hệ ngay khi bạn cần khắc phục về điều hòa tại Phường Bưởi:

Bạn đang ở Phường Thụy KhuêTây Hồ – Nếu như bạn đã đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đã biết tầm quan trọng của việc cần phải vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa như bình thường xuyên như thế nào.

Việc thường xuyên quan tâm tới chất lượng không khí trong ngôi nhà bạn đồng nghĩa với việc bạn quan tâm tới sức khỏe cho chính bạn và gia đình mình.

Chính vì vậy Đừng ngần ngại liên hệ với ThoDienLanh24h khi bạn cần phục vụ.

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87