Bơm Ga Điều Hòa Sharp Chất Lượng – Nhanh – Giá Phải Chăng

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

Trung tâm ThoDienLanh24h phục vụ dịch vụ Bơm Gas Điều Hòa Sharp tháng 06/2024, bảo dưỡng vệ sinh điều hòa, tháo lắp đặt di chuyển điều hòa Tại Nhà Uy Tín Giá Rẻ đảm bảo chất lượng nhất.

Chào mừng bạn đến với trung tâm ThoDienLanh24h, bài viết Bơm Gas Điều Hòa Sharp Đẩy Đủ Nhanh Chất Lượng Giá rẻ trong chuyên mục dịch vụ điều hòa 24h hôm nay sẽ giúp bạn thêm những kiến thức cần biết về vấn đề này.

Hệ thống điều hòa Sharp là một trong những sản phẩm ưa chuộng trên thị trường với các tính năng tiên tiến và hiệu suất hoạt động cao. Tuy nhiên, để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và đạt hiệu suất cao nhất, việc kiểm tra và bơm ga là rất quan trọng.

Ga là một yếu tố quan trọng cấu thành nên hệ thống điều hòa Sharp. Ga có chức năng điều chế nhiệt độ và tạo áp suất trong hệ thống.

Khi sử dụng hệ thống trong một khoảng thời gian dài, ga có thể mất đi và không đủ để hệ thống hoạt động được hiệu quả. Trong trường hợp này, hệ thống sẽ hoạt động tốn kém điện năng và không đem lại sự lạnh.

YouTube video

 

Để giải quyết vấn đề này, việc bơm ga định kỳ là rất quan trọng. Tuy nhiên, bơm ga không đúng cách có thể làm hỏng hệ thống điều hòa. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ bơm ga chuyên nghiệp và uy tín là rất cần thiết.

Trung tâm ThoDienLanh24h là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bơm ga cho hệ thống điều hòa Sharp với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và giàu kinh nghiệm.

ThoDienLanh24h cam kết sử dụng các loại ga chất lượng cao và đúng loại để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống điều hòa. Khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn về các vấn đề liên quan đến hệ thống điều hòa Sharp, đồng thời nhận được dịch vụ bơm ga nhanh chóng và chất lượng.

Bên cạnh dịch vụ bơm ga, Trung tâm ThoDienLanh24h còn cung cấp dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điều hòa Sharp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Trung tâm ThoDienLanh24h cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu về hệ thống điều hòa Sharp, giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại sao điều hòa Sharp hết ga?

Điều hòa không làm mát không khí như thường là dấu hiệu rõ ràng nhất của việc hết ga. Tại sao điều hòa Sharp lại hết ga? Có một vài lý do khác nhau có thể gây ra tình trạng này.

Lý do chính là do sử dụng quá nhiều khiến gas rò rỉ, dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng của mức ga trong hệ thống. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng điều hòa để làm ấm không gian, khiến hệ thống điều hòa phải làm việc nặng hơn và tiêu tốn nhiều gas hơn.

Một lý do khác có thể là do hệ thống điều hòa của bạn bị rò rỉ các điểm nối đường ống đồng, van… Nếu hệ thống bị rò rỉ, gas sẽ dễ dàng bị mất đi, dẫn đến hệ thống không còn hoạt động đúng cách.

Cách thực hiện bảo trì định kỳ và kiểm tra hệ thống thường xuyên để phát hiện và sửa chữa các lỗi khác cũng là một cách để tránh tình trạng điều hòa hết ga. Hơn nữa, việc lắp đặt điều hòa đúng cách, sử dụng đúng các loại gas phù hợp cũng rất quan trọng.

Để tránh tình trạng hết ga của điều hòa Sharp, bạn cần sử dụng điều hòa một cách hợp lý, thực hiện bảo trì định kỳ và kiểm tra hệ thống thường xuyên, cũng như lắp đặt và sử dụng đúng cách các loại gas phù hợp.

Điều hòa Sharp hết ga gây ảnh hưởng gì?

Điều hòa là một thiết bị cần thiết trong cuộc sống hiện đại, giúp giảm nhiệt độ và đảm bảo sự thoải mái cho con người trong mùa hè nóng bức.

Điều Hòa Sharp Hết Ga Gây Ảnh Hưởng Gì?
Điều Hòa Sharp Hết Ga Gây Ảnh Hưởng Gì?

Tuy nhiên, điều hòa cũng có thể gây ra nhiều vấn đề nếu không được bảo trì và sử dụng đúng cách, trong đó hết ga là một trong những vấn đề phổ biến.

Điều hòa Sharp hết ga sẽ không thể hoạt động hiệu quả nếu không được sạc đầy ga định kỳ. Nếu không sạc đầy ga, động cơ của máy sẽ phải làm việc dưới tải nặng hơn, dẫn đến hao mòn nhanh chóng và sự cố xảy ra.

Người dùng cần lưu ý rằng, khi điều hòa không có đủ ga, điều hòa sẽ không thể đáp ứng đủ nhu cầu làm mát.

Vụ hết ga cũng có thể gây ra ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt của con người. Khi thời tiết nóng, các bệnh về hô hấp và sức khỏe thể chất có thể trở nên trầm trọng hơn, vì vậy sự thoải mái của điều hòa là cực kỳ quan trọng.

Khi điều hòa không có ga, nhiệt độ trong phòng sẽ tăng lên và không thể đáp ứng nhu cầu làm mát, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự thoải mái của con người.

Việc bảo trì và sử dụng đúng cách điều hòa là cực kỳ quan trọng để đảm bảo hoạt động hiệu quả của thiết bị và đáp ứng nhu cầu làm mát của con người.

Việc đề phòng hết ga cũng là điều cần thiết để tránh các vấn đề liên quan đến sức khỏe và chất lượng sinh hoạt của con người.

Thợ dịch vụ bơm ga điều hòa máy lạnh Sharp ThoDienLanh24h

Trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp dịch vụ bơm ga cho máy lạnh Sharp với đội ngũ thợ dịch vụ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Trong đó, kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo chất lượng ga bơm vào hệ thống điều hòa Sharp.

Các thợ dịch vụ của Trung tâm được đào tạo chuyên sâu và có kiến ​​thức về cách khắc phục các vấn đề có thể xảy ra với hệ thống điều hòa.

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin giải quyết các sự cố liên quan đến việc bơm ga, đảm bảo hệ thống hoạt động một cách tốt nhất.

Chất lượng ga cũng là yếu tố quan trọng mà chúng tôi đặc biệt quan tâm khi sử dụng cho máy lạnh Sharp. Các loại ga được sử dụng đều là những loại ga đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao, giúp hoạt động của hệ thống điều hòa Sharp được ổn định và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Trung tâm ThoDienLanh24h còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ dành riêng cho các buổi bảo trì định kỳ, giúp hệ thống điều hòa của Sharp được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ để giảm thiểu các sự cố có thể xảy ra.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng chất lượng ga đảm bảo, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi để bơm ga cho hệ thống điều hòa Sharp của mình.

Quy trình phục vụ khách hàng bơm ga điều hòa máy lạnh Sharp

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bơm ga cho điều hòa máy lạnh Sharp, hãy liên hệ đến chúng tôi – TT sửa chữa điện lạnh ThoDienLanh24h. Chúng tôi sẽ đến tận nhà để phục vụ quý khách theo các bước sau:

 1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách thông qua hotline hoặc website của trung tâm.
 2. Bước 2: Xác nhận thời gian và điều phối kỹ thuật viên đến tận nơi trong vòng 30 phút.
 3. Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra thiết bị kỹ lưỡng để thông báo cho quý khách về vấn đề đang gặp phải.
 4. Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ đưa ra báo giá cho quý khách về phương pháp khắc phục và tiến hành bơm ga.
 5. Bước 5: Kỹ thuật viên tiến hành các bước khắc phục và bơm ga cho máy sau khi được sự đồng ý của quý khách hàng.
 6. Bước 6: Khi bơm ga hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho máy vận hành, bàn giao và thu phí dịch vụ cho quý khách. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ chất lượng và tận tâm nhất cho quý khách hàng.

Tự nạp ga cho điều hòa máy lạnh Sharp thế nào?

Việc tự nạp ga cho điều hòa máy lạnh Sharp có thể được thực hiện bởi những người có kiến thức về điện lạnh và đầy đủ đồ nghề. Tuy nhiên, nếu bạn không có đầy đủ kinh nghiệm và đồ nghề cần thiết, việc tự nạp ga có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Trong quá trình tự nạp ga, bạn cần phải kiểm tra độ an toàn của hệ thống điện trong nhà và đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các công cụ và thiết bị đầy đủ để làm việc.

Bất cứ sai sót nhỏ nào cũng có thể gây ra hư hại cho hệ thống điện và làm ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng.

Một giải pháp an toàn hơn để nạp ga cho điều hòa máy lạnh Sharp là gọi đến trung tâm ThoDienLanh24h. Trung tâm này chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về điện lạnh và sửa chữa máy lạnh, bao gồm cả nạp ga cho các loại máy lạnh, bảo đảm an toàn cho người dùng.

Thợ điện lạnh tại trung tâm ThoDienLanh24h đã được đào tạo để làm việc với các loại máy lạnh khác nhau, bao gồm cả điều hòa máy lạnh Sharp.

Họ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để nạp ga cho hệ thống điều hòa đúng cách, đảm bảo hoạt động hiệu quả và bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn không có đủ kinh nghiệm và đồ nghề cần thiết để tự nạp ga cho điều hòa máy lạnh Sharp, hãy liên hệ với trung tâm ThoDienLanh24h để được hỗ trợ.

Việc này sẽ bảo đảm an toàn cho bạn và người thân trong gia đình, đồng thời cũng giúp kiểm tra và bảo trì thiết bị để đảm bảo hoạt động tốt nhất của điều hòa.

Bảng giá bơm ga điều hòa bổ sung tham khảo

Loại máy lạnh/Điều hòa Giá bơm ga (VNĐ)
Máy lạnh tường nhỏ 300.000 – 400.000
Máy lạnh treo tường trung bình 400.000 – 500.000
Máy lạnh âm trần 500.000 – 600.000
Điều hòa tủ đứng 600.000 – 800.000
Điều hòa trung tâm Liên hệ để biết giá

 

Mã lực điều hòa Giá bơm ga điều hòa
9.000 – 12.000 BTU 250.000 – 300.000
12.000 – 18.000 BTU 300.000 – 350.000
18.000 – 24.000 BTU 350.000 – 400.000
Trên 24.000 BTU 400.000 – 450.000

 

Có nhiều loại ga từ nhiều quốc gia khác nhau Đức, Mỹ, Trung Quốc…Đối với gas nhập từ Ấn Độ, bạn có thể tham khảo bảng giá cơ bản sau đây:

Loại gas Cách nạp Công suất điều hòa Đơn vị tính Đơn giá tham khảo
R22 Nạp bổ sung 9.000btu – 12.000btu psi 9.800VND/psi
R22 Nạp bổ sung 18.000btu – 24.000btu psi 11.800VND/psi
R22 Nạp bổ sung 27.000btu- 32.000btu psi 14.800VND/psi
R22 Nạp bổ sung 36.000btu- 40.000btu psi 15.800VND/psi
R22 Nạp bổ sung 42.000btu- 48.000btu psi 21.800VND/psi
R410A Nạp trọn gói 9.000btu máy 720.000VND/máy
R410A Nạp trọn gói 12.000btu máy 850.000VND/ máy
R410A Nạp trọn gói 18.000btu máy 1.150.000VND/máy
R32 Nạp bổ sung Điều hòa Inverter psi 20.000VND/ psi
R32 Nạp trọn gói Điều hòa Inverter máy 1.500.000VND/ máy

 

Lưu ý: Giá bơm ga điều hòa có thể thay đổi tùy thuộc vào từng địa điểm và cửa hàng phân phối, nhiều hay ít, bổ sung hay bơm lại toàn bộ, loại ga nào của các quốc gia khác giá khác, điều hòa công suất lơn hay nhỏ. Ngoài ra, giá bơm ga cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào thương hiệu, chất lượng và tính năng của sản phẩm. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các loại bơm ga trước khi mua để đảm bảo lựa chọn sản phẩm phù hợp và đảm bảo giá cả hợp lý. Quý khách có thể liên hệ với trung tâm ThoDienLanh24h để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Sử dụng điều hòa như thế nào an toàn không rò ga?

Sử Dụng Điều Hòa Như Thế Nào An Toàn Không Rò Ga?
Sử Dụng Điều Hòa Như Thế Nào An Toàn Không Rò Ga?

Việc sử dụng điều hòa không có rò ga được xem là một giải pháp an toàn hơn, vì nó giảm thiểu nguy cơ gây ra các nguy hiểm hóa học trong phòng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng điều hòa không rò ga, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 1. Vệ sinh và bảo trì định kỳ: Vệ sinh và bảo trì định kỳ các bộ phận của điều hòa giúp giữ cho máy luôn hoạt động hiệu quả. Điều này bao gồm việc thay lọc không khí và vệ sinh các bộ phận của máy.
 2. Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp: Chỉnh nhiệt độ máy phù hợp với nhu cầu làm mát là cách giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời giúp duy trì hoạt động hiệu quả cho máy.
 3. Không để cửa sổ mở: Không để cửa sổ mở khi sử dụng điều hòa để tránh mất nhiệt và làm tăng không khí thừa.
 4. Sử dụng đúng cách: Kiểm tra hướng dẫn sử dụng điều hòa để đảm bảo sử dụng đúng cách. Bạn cần chắc chắn rằng máy được cắm dây đầy đủ và đúng cách để tránh quá tải.
 5. Không để trẻ em sử dụng: Điều hòa không rò ga cũng cần được sử dụng đúng cách, vì vậy bạn không nên để trẻ em sử dụng máy để tránh những hiểm họa không đáng có.

Việc sử dụng điều hòa không rò ga an toàn nếu bạn tuân thủ các hướng dẫn sử dụng đúng cách. Để bảo đảm an toàn cho người sử dụng và tăng độ bền của máy, bạn cần xem xét vệ sinh và bảo trì điều hòa định kỳ, chỉnh nhiệt độ phù hợp, sử dụng đúng cách và không để trẻ em sử dụng máy.

Câu hỏi thường gặp:

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời liên quan đến dịch vụ bơm ga cho điều hòa Sharp của trung tâm ThoDienLanh24h:

 1. Tại sao cần phải bơm ga cho hệ thống điều hòa Sharp?

Việc bơm ga cho hệ thống điều hòa Sharp giúp tái tạo lại lượng gas cần thiết để hệ thống hoạt động hiệu quả. Việc sử dụng điều hòa trong thời gian dài sẽ dẫn đến việc mất gas, khiến hệ thống không còn đủ gas để hoạt động đúng cách.

 1. Làm thế nào để biết khi nào cần bơm ga cho hệ thống điều hòa Sharp?

Nếu hệ thống điều hòa của bạn không làm mát không khí như bình thường hoặc có tiếng ồn, đó có thể là dấu hiệu cần phải bơm ga cho hệ thống.

 1. Trung tâm ThoDienLanh24h có sử dụng loại gas chất lượng cao không?

Chúng tôi cam kết sử dụng các loại gas đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao để đảm bảo cho hoạt động của hệ thống điều hòa Sharp được ổn định và hiệu quả.

 1. Làm thế nào để đăng ký bơm ga cho điều hòa Sharp của mình?

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi để đặt lịch bơm ga cho hệ thống điều hòa của mình.

 1. Bên cạnh bơm ga, chúng tôi có thể được hỗ trợ với các dịch vụ khác cho hệ thống điều hòa của mình không?

Trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa, bảo trì và vệ sinh hệ thống điều hòa để giữ cho hệ thống hoạt động tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm ThoDienLanh24h cam kết sử dụng dịch vụ bơm ga chuyên nghiệp, giúp điều hòa Sharp của quý khách luôn hoạt động ổn định và hiệu qua.

Bơm ga điều hòa Sharp gọi ThoDienLanh24h:

Như vậy bài viết thông tin về dịch vụ bơm ga điều hòa máy lạnh Sharp của Công ty sửa chữa điện lạnh ThoDienLanh24h. Với mong muốn sẽ đem lại những thông tin hữu ích nhất, để phục vụ bạn trong quá trình sử dụng điều hòa máy lạnh

Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số Hotline 0983.74.76.87 hoặc đặt lịch góc màn hình để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhé

ThoDienLanh 24h còn phục vụ quý khách hàng kính mến bơm ga các thương hiệu điều hòa phổ biến trên thị trường với chất lượng giá tốt nhất:

Những chia sẻ trong bài Bơm Gas Điều Hòa Sharp Đẩy Đủ Nhanh Chất Lượng Giá rẻ có thể giúp bạn tìm được điều mình muốn.

Quy Trinh Sua Chua Dieu Hoa

Nếu bạn đang gặp vấn đề với điều hòa của mình, hãy đến với Trung Tâm ThoDienLanh24h để được tư vấn và sửa chữa những sự cố trên thiết bị của bạn.

Với kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc sửa chữa và bảo trì điều hòa, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố và đảm bảo hoạt động trơn tru của chiếc điều hòa.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hãy đến với ThoDienLanh24h và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho chiếc điều hòa của bạn.

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87