Lỗi E01 trong máy giặt Hansa

Thợ Điện Lạnh 24h Cập nhật: 25/03/2022

Lỗi E01 Trong Máy Giặt HansaĐôi khi mọi kỹ thuật đều thất bại và Hans’s puck cũng không phải là ngoại lệ. Tôi nên làm gì nếu hệ thống tự chẩn đoán tạo ra lỗi E01?

Đôi khi đây là một lỗi hoàn toàn về điện tử và bạn chỉ cần “khởi động lại” máy, rút ​​phích cắm khoảng 15 phút và bật lại.

Nhưng nếu một điều gì đó nghiêm trọng thực sự xảy ra trong xe, nó sẽ không giúp ích gì. Vậy cùng ThoDienLanh24h tìm hiểu nhé.

Đây là lỗi gì?

Lỗi E01 là nguyên nhân gây ra độ kín của cửa sập. Nghĩa là, nếu bạn thấy mã sự cố này trên màn hình, điều đó có nghĩa là có vấn đề với UBL. Và không nhất thiết là thiết bị khóa chính nó. Ngay cả khi máy được đóng hoàn toàn, hệ thống điều khiển có thể không biết điều này. Tại sao chuyện này đang xảy ra?

Tất cả các yếu tố của máy giặt được kết nối với bảng điều khiển, bảng điều khiển phát ra tín hiệu. Vì vậy, đôi khi nguyên nhân có thể không nằm ở bản thân UBL mà là do dây nguồn bị hỏng.

  1. Bản thân khóa cửa sổ trời có thể bị hỏng.
  2. Triac, chịu trách nhiệm quản lý UBL, không thành công.

Để khắc phục sự cố, bạn cần hiểu điều gì đã dẫn đến sự cố. Các vấn đề trên có thể là nguyên nhân của cả hoạt động máy chuyên sâu, do dây bị đứt và lỗi của nhà máy khi dây hàn không tốt bị đứt và tiếp xúc biến mất.

Trong mọi trường hợp, vấn đề nằm ở UBL hoặc ở kết nối của nó với bảng điều khiển. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn có thể tự khắc phục hoặc bạn chỉ muốn chắc chắn tình hình là gì, hãy tiến hành kiểm tra.

Kiểm tra thiết bị khóa cửa sập

Để kiểm tra sức khỏe của vật dụng này, bạn cần sử dụng đồng hồ vạn năng. Tuy nhiên, việc làm này mà không tháo bộ phận máy ra sẽ rất trục trặc. Trong trường hợp này, kết quả sẽ không chính xác hoặc không thể đo được gì cả. Do đó, để bắt đầu, hãy xóa UBL và kiểm tra nó.Lỗi E01 Trong Máy Giặt Hansa

Mỗi UBL được trang bị ba loại tiếp điểm: pha, trung tính và chung. Để gọi môđun vạn năng một cách chính xác, bạn cần biết chắc chắn vị trí của ổ cắm. Khó khăn là mỗi nhà sản xuất có các địa chỉ liên lạc hoàn toàn ngẫu nhiên. Đó là lý do tại sao cần phải xem sơ đồ UBL của máy giặt của bạn trên Internet.

  1. Kích hoạt chế độ kiểm tra điện trở trên đồng hồ vạn năng.
  2. Các đầu dò phải được cài đặt trên các tiếp điểm pha và trung tính (mọi thứ đều ổn nếu thiết bị hiển thị số có ba chữ số).
  3. Sau đó, trung lập và chung.
  4. Nếu bạn thấy các số 1/0 hiển thị trên màn hình thiết bị thì UBL bị lỗi và cần được sửa.

Tuy nhiên, nó cũng xảy ra trường hợp đồng hồ vạn năng không thấy lỗi, đó là các số có ba chữ số được hiển thị trên bảng điều khiển. Theo nguyên tắc, vấn đề có thể nằm ở thiết bị cơ khí UBL.

Rốt cuộc, bạn có thể đang phải đối mặt với một cuộc hôn nhân trong nhà máy, vì vậy hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia, vì các trường hợp hỏng hóc của máy giặt Hans không phải lúc nào cũng dễ dàng xác định cho bạn. Một thợ thủ công có trình độ nhất thiết sẽ xác định và sửa chữa sự cố.

Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa điều hòa tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

ThoDienLanh24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề ĐIỆN và NƯỚC trong gian đình, cơ quan, vấn để của chiếc máy giặt, điều hòa, tủ lạnh hay bình nóng lạnh và hệ thống nước trong gia đình cũng như của người thân quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn! Bắt đầu từ những năm 2005 chỉ là SuaChuaDieuHoa24h.com, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN NƯỚC - ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%!

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:


Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ


Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. Đừng Ngại Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!

ThoDienLanh24h mang đến sự yên tâm

ThoDienLanh24h.com hiện tại đã là đối tác của Công trình tập đoàn Viettel, ngoài phục vụ Hà Nội,  có thể phục vụ quý khách hàng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam!

Bạn hãy chọn dịch vụ và nhấn gọi lại