Mã lỗi cho máy giặt AEG

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:

Tải miễn phí bảng hướng dẫn an toàn điện cho gia đình THoDienLanh24h

Mã Lỗi Cho Máy Giặt AegMáy giặt của thương hiệu nổi tiếng AEG có đặc tính kỹ thuật tuyệt vời, chất lượng lắp ráp cao và được phân biệt bởi một loạt các chức năng và bổ sung.

Máy giặt được trang bị hệ thống tự chẩn đoán lỗi – một số lượng lớn các mã lỗi khác nhau của máy được lập trình trong bộ nhớ của máy, cho phép người sử dụng thiết bị biết ngay về lỗi trong thiết bị.

Khi phát hiện lỗi, mô-đun điện tử sẽ ngay lập tức hiển thị biểu tượng lỗi trên màn hình kỹ thuật số.

Cơ sở dữ liệu của hệ thống tự chẩn đoán chứa khoảng một trăm mã lỗi khác nhau, rất khó nhớ ý nghĩa của từng mã lỗi. ThoDienLanh24h sẽ cung cấp cho bạn một giải mã chi tiết của tất cả các dấu hiệu, điều này sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác hư hỏng và tự mình thực hiện sửa chữa.

Quy tắc xả nước và ngập lụt

Làm gì khi máy đột ngột ngừng hoạt động và báo hỏng hóc, hiển thị mã không xác định trên màn hình. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu xem phần tử nào của hệ thống bị hư hỏng. Đầu tiên, chúng tôi sẽ phân tích các lỗi liên quan đến việc thu thập nước trong trống hoặc xả chất lỏng thải ra khỏi thiết bị.

 1. E11 – chỉ ra rằng máy tự động không thể xả nước trong bồn chứa đến mức mong muốn trong một khoảng thời gian nhất định. Máy giặt có thể hiển thị chỉ báo này do khiếm khuyết trong van nạp, hư hỏng cuộn dây, tắc nghẽn ống đầu vào hoặc bộ lọc được lắp đặt ở đầu vào của hệ thống. Bạn có thể tự khắc phục sự cố, đối với trường hợp này bạn cần kiểm tra van bằng đồng hồ vạn năng (phần tử làm việc sẽ hiển thị điện trở bằng 3,75 kOhm), vệ sinh ống hút nước và bộ lọc.
 2. E13 – thông báo về sự rò rỉ nước từ hệ thống. Trong hầu hết các trường hợp, chất lỏng chảy vào nồi SMA. Thiết bị phải được kiểm tra rò rỉ khẩn cấp.
 3. E21 – cho người dùng biết rằng trong một khoảng thời gian nhất định, máy giặt không xả nước thải. Các lý do cho sự cố này có thể là một số: hỏng máy bơm, tắc nghẽn hệ thống thoát nước, hỏng máy bơm thoát nước, lỗi bảng điều khiển. Bạn có thể chẩn đoán máy bơm xả bằng đồng hồ vạn năng. Khi kiểm tra cuộn dây máy bơm, máy đo phải hiển thị giá trị 170 ohms.
 4. E23 – cảnh báo rằng một lỗi đã được phát hiện trong triac chính nằm trên bảng điều khiển của thiết bị. Bạn có thể đặt lại mã lỗi này, bạn chỉ cần kiểm tra và thay đổi triac hoặc thay đổi cụm điều khiển cho máy giặt.
 5. E24 – chỉ ra lỗi trong kết nối “triac điều khiển – bơm xả”. Để khắc phục tình trạng này, hãy kiểm tra từng phần của mạch, chẩn đoán tất cả các phần tử bằng đồng hồ vạn năng.
 6. EF3 – báo hiệu kích hoạt chức năng “Aqua Control”. Một nguyên nhân khác là dây bơm bị hở hoặc bị hỏng. Bạn sẽ cần phải thay thế máy bơm hoặc cáp máy bơm.

Khi tôi hiểu vấn đề gì đã xảy ra trong hệ thống, việc sửa chữa sẽ dễ dàng hơn. Việc tìm kiếm một bộ phận bị hỏng sẽ ngay lập tức thu hẹp xuống một hoặc hai mục cần được kiểm tra.

Thiệt hại cho thợ điện, điện tử

Trong trường hợp có lỗi trong thiết bị điện tử, một nhóm mã nhất định có thể được nhìn thấy trên bảng điều khiển. Các sự cố có thể do trục trặc trong nguồn điện lưới cũng như làm hỏng hệ thống dây điện của máy. Hãy phân tích các chỉ định của danh mục này.

 • E91 – báo lỗi trong giao tiếp giữa bảng điều khiển và giao diện máy giặt. Cách khắc phục tình trạng này là thay thế bộ điều khiển chính.
 • E92 – hiển thị hoạt động không nhất quán của giao diện người dùng và mô-đun điều khiển chính.
 • E93 – chỉ ra rằng cấu hình máy giặt được xây dựng không chính xác. Việc sửa lỗi không chính xác sẽ hữu ích bằng cách chỉ định mã cấu hình chính xác.
 • E95 – báo lỗi trong mạch “bộ xử lý – bộ nhớ không thay đổi của máy giặt.”
 • E96 – báo hiệu cấu hình không chính xác của các bộ phận bên ngoài (đặc biệt là bộ điều khiển).
 • E97 – cho biết rằng núm chọn chế độ giặt không thể hoạt động với mô-đun điều khiển. Điều này có thể do lỗi cấu hình hoặc trục trặc của thiết bị chính.
 • E98 – thông báo về hoạt động không chính xác của động cơ và bộ điều khiển. Thay thế hệ thống dây mạch hoặc thay thế bảng điều khiển bằng một bộ phận hoạt động.
 • E9A – cho biết vi phạm phần mềm giữa thiết bị điện tử giặt và loa. Bạn chỉ có thể loại bỏ mã này bằng cách thay đổi mô-đun điều khiển cơ bản.
 • EH1 (EB1) – chỉ ra rằng điện áp nguồn vượt quá giới hạn cho phép. Có thể bị mất điện hoặc nguồn điện cung cấp cho máy giặt không hoàn toàn đáng tin cậy. Nếu mọi thứ đều bình thường, hãy kiểm tra bộ phận điều khiển.
 • EH2, EH3 (EB2, EB3) – các lỗi thông báo cho người dùng về điện áp quá cao và quá thấp trong mạng, tương ứng. Trong cả hai trường hợp, sẽ cần phải thay thế các thiết bị điện tử.
 • EHE (EBE) – chỉ ra lỗi trong rơle mạch bảo vệ.
 • EHF (EBF) – tín hiệu không thể nhận dạng mạch bảo vệ.

Tốt nhất bạn nên giao phó việc thực hiện công việc sửa chữa liên quan đến thiết bị điện tử SMA cho một người có chuyên môn. Mô-đun điện tử là phần tử đắt tiền nhất của máy tự động, do đó, nếu không có kiến ​​thức và kỹ năng đặc biệt, tốt hơn là không nên mang nó đi sửa chữa.

Các vấn đề về cảm biến

Hãy cùng phân tích các mã lỗi của máy giặt AEG, báo hiệu một số sự cố với các cảm biến khác nhau. Các dấu hiệu chính của nhóm thiệt hại này được trình bày dưới đây.

 1. E31 – chỉ ra lỗi ở cảm biến mực nước (áp suất) trong bồn chứa. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần kiểm tra công tắc áp suất và các điểm tiếp xúc dẫn đến nó. Nếu phát hiện thấy đứt dây, kết nối phải được sửa chữa. Khi cảm biến bị hỏng, bạn sẽ phải thay thế công tắc áp suất.
 2. E32 – chỉ ra rằng công tắc áp suất không được hiệu chỉnh. Ví dụ, sau lần hiệu chuẩn ban đầu, mực chất lỏng trong bình lớn hơn vạch 0-66 mm cho đến khi đạt đến mức chống sôi.
 3. E33 – cảnh báo rằng ba cảm biến hệ thống hoạt động không tương thích với nhau cùng một lúc. Chúng ta đang nói về một công tắc áp suất, một cảm biến cấp 1 và bảo vệ bình nóng lạnh khỏi việc bật trái phép. Có thể có một số yếu tố dẫn đến sự cố như vậy: hư hỏng các bộ phận, tắc nghẽn đầu phun. Ngoài ra, E33 có thể được hiển thị với quá áp điện áp nguồn, do đó bộ sưởi bị rò rỉ vào vỏ SMA. Kiểm tra bộ gia nhiệt ống xem có bị hư hỏng hay không, đặt đồng hồ vạn năng ở chế độ còi và đặt các đầu dò của nó lên bề mặt của phần tử.
 4. E34 – báo hiệu hoạt động không nhất quán của kết nối giữa công tắc áp suất và cảm biến mức sôi. Nếu biểu tượng xuất hiện trên màn hình kỹ thuật số hơn 60 giây, thì phải thay thế cảm biến và thay thế hoặc làm sạch các tiếp điểm mạch điện nếu cần. Bạn có thể thử thay đổi ống cảm biến.
 5. E35 – cho biết bể chứa đầy nước. Để giải quyết vấn đề, hãy kiểm tra cảm biến mực nước bằng đồng hồ vạn năng. Nếu công tắc áp suất bị lỗi, hãy thay thế bộ phận.
 6. E36 – nói rằng cảm biến bảo vệ của bộ phận làm nóng hình ống đã bị hỏng. Thiết bị cần được thay thế.
 7. E37 – cho biết cảm biến mực nước 1 không hoạt động. Thay thế bộ phận sẽ được yêu cầu.
 8. E38 – cảnh báo rằng không có sự chênh lệch áp suất nào được phát hiện. Nguyên nhân chính của điều này có thể là do tắc nghẽn trong đường ống. Để khắc phục lỗi, cần phải làm sạch đường ống hoặc lắp đặt đường ống mới.
 9. E39 – chỉ ra một khiếm khuyết trong cảm biến phát hiện tràn chất lỏng trong bồn chứa. Đảm bảo tháo dỡ cái cũ và lắp một bộ cảm biến đang hoạt động.

Khi chỉ ra các vấn đề với các cảm biến khác nhau trên hệ thống, cần phải xác định phần tử nào bị hư hỏng, kiểm tra hệ thống dây điện và nếu cần, thay thế hoàn toàn bộ phận đó.

Mã nước nóng

Máy giặt AEG rất thường xuyên hiển thị mã lỗi cho biết lỗi ở bộ phận làm nóng hoặc điện trở nhiệt. Hãy phân tích lưu ý chính của các lỗi trong nhóm này.

 • E61 – thông báo cho người sử dụng rằng máy sưởi không thể làm nóng nước đến nhiệt độ định trước trong thời gian quy định. Điều quan trọng là chẩn đoán lò sưởi bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng. Một lò sưởi mạnh mẽ sẽ cho giá trị điện trở 20-40 ohms ở nhiệt độ phòng.

Mã này sẽ không bao giờ xuất hiện trong quá trình hoạt động AGR bình thường; chỉ có thể xác định lỗi như vậy trong quá trình kiểm tra dịch vụ.

 • E62 – chỉ ra rằng trong một khoảng thời gian nhất định (5 phút) nhiệt độ của nước đã vượt quá 88 ° C. Nói cách khác, máy quá nóng. Kiểm tra nhiệt điện trở trước – bạn có thể kiểm tra nó bằng máy thử. Khi đo điện trở của cảm biến ở nhiệt độ phòng, giá trị trong khoảng từ 5,7 đến 6,3 kOhm phải được hiển thị trên màn hình vạn năng. Nếu nhiệt điện trở đang chạy, hãy chẩn đoán máy nóng và thay thế bộ phận nếu cần.
 • E66 – cảnh báo rằng rơle TEN không ổn. Cần kiểm tra kỹ khả năng hoạt động của rơ le, cũng như mạch chính của nó.
 • E68 – cho thấy dòng điện rò rỉ rất lớn trong máy giặt. Để loại bỏ lỗi, cần phải thay thế bộ gia nhiệt dạng ống, cũng như kiểm tra các yếu tố kết nối trực tiếp với nó: cảm biến nhiệt độ và hệ thống dây điện.
 • E71 – nói rằng điện trở của bộ điều nhiệt nằm ngoài phạm vi. Để tìm cách thoát khỏi tình huống này, cần phải kiểm tra nhiệt điện trở hở mạch hoặc thực tế là đoản mạch trong bộ điều chỉnh nhiệt. Bạn cũng cần kiểm tra bình nóng lạnh, có thể đó là bình bị lỗi.
 • E74 – phát hiện sự dịch chuyển của cảm biến nhiệt độ NTC trong hệ thống. Để đặt lại mã lỗi, chỉ cần kiểm tra vị trí của nó trong bể và nếu bù đắp, hãy đặt nó vào đúng vị trí.
 • E3A – ký hiệu chỉ ra lỗi trong rơ le làm nóng. Trong tình huống như vậy, thay thế rơ le sẽ được yêu cầu.

Khi bạn nhìn thấy một trong các mã được mô tả trên màn hình, bạn cần khắc phục sự cố càng sớm càng tốt. Cuối cùng, các vấn đề về đun nóng nước có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn.

Các vấn đề về động cơ và ổ đĩa

Động cơ là một trong những yếu tố quan trọng của thiết bị máy giặt. Nếu lỗi xuất hiện trên màn hình cảnh báo các vấn đề về động cơ hoặc ổ đĩa, bạn phải hành động ngay lập tức.

 1. E51 – cho biết đã có một đoạn ngắn mạch trong triac của động cơ. Bạn có thể đặt lại mã bằng cách kiểm tra hoạt động của triac và, nếu phát hiện thấy lỗi, bằng cách thay thế phần tử không hoạt động.
 2. E52 – cho biết rằng bộ điều khiển đã không nhận được các lệnh cần thiết từ bộ phát tốc độ. Điều này có thể do vỡ vòng đệm giữ cuộn dây ra khỏi bề mặt của máy phát điện tốc độ. Khắc phục tình trạng này bằng cách thay thế cảm biến.
 3. E53 – chỉ ra lỗi trong mạch điều khiển của triac động cơ. Để xóa mã, hãy chẩn đoán tất cả các phần tử của kết nối.
 4. E54 – tín hiệu “dính” phần tiếp xúc của rơ le động cơ. Kiểm tra và thay thế rơ le sẽ giải quyết được vấn đề.
 5. E55 – cho biết mạch điện của động cơ đã xảy ra hở mạch. Kiểm tra hệ thống dây điện và chính động cơ sẽ giúp khắc phục lỗi và nếu cần, hãy thay thế chúng.
 6. E56 – nói rằng các tín hiệu từ máy phát tốc độ không đi vào hệ thống. Bạn cần thay thế vật phẩm.
 7. E57 – cảnh báo rằng dòng điện áp dụng vượt quá giá trị cho phép là 15 A. Một trong ba phương pháp sẽ giúp bạn xử lý vấn đề: thay thế động cơ, sửa chữa hệ thống dây điện, thay thế mô-đun.
 8. E58 – Xuất hiện khi dòng pha của động cơ SMA lớn hơn 4,5 A. Có thể khắc phục lỗi nếu bạn lắp lại động cơ, sửa chữa hệ thống dây điện hoặc thay thế mô-đun.
 9. E59 – nói rằng máy phát tốc độ không phát xung trong 3 giây sau khi thay đổi tốc độ quay của trống. Bạn có thể cần phải thay thế động cơ, bảo trì và sửa chữa hệ thống dây điện, thay thế bộ phát tốc độ bằng một cái mới, hoặc thậm chí thay thế mô-đun điều khiển.

Các vấn đề trên khá khó chẩn đoán và loại trừ, đặc biệt là khi phải làm việc với ban giám sát. Vì vậy, trước khi tiến hành chẩn đoán và sửa chữa, chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ chủ đề này hoặc nhờ đến sự trợ giúp của các bậc thầy chuyên nghiệp.

Bộ lọc và van bị trục trặc

Hãy chuyển sang nhóm mã sự cố tiếp theo được lập trình trong máy giặt AEG. Các lỗi sẽ liên quan đến hoạt động của các van và lõi lọc của máy.

 • EC1 – phát hiện tắc nghẽn của van hút nước. Để khắc phục sự cố, bạn sẽ cần kiểm tra các điểm tiếp xúc, thiết bị điện tử hoặc thay thế van nạp.
 • EF1 – thông báo rằng bộ lọc bụi bị tắc đã được phát hiện. Bạn cần làm sạch hệ thống thoát nước.
 • EF2 – xảy ra hiện tượng tạo bọt quá mức trong quá trình phát hành. Tình trạng này có thể do chất tẩy rửa bị “giết chết” hoặc bị tắc nghẽn trong các ống thoát nước. Giải pháp sẽ là làm sạch các phần tử hoặc liều lượng chính xác của bột.
 • EF4 – cảnh báo hoạt động không chính xác của cảm biến lưu lượng – không truyền tín hiệu với các van nạp đang hoạt động. Nguyên nhân có thể là do van đóng ngắt nguồn cấp nước hoặc do áp suất thấp trong hệ thống cấp nước.

Trong hầu hết các trường hợp, việc khắc phục sự cố van nạp và bộ lọc rất dễ dàng. Do đó, bạn có thể tự mình xử lý tình trạng hỏng hóc mà mình gặp phải mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa.

Lỗi của các phần tử và mô-đun riêng lẻ

Cuối cùng, chúng tôi sẽ phân tích các mã lỗi xuất hiện trên màn hình kỹ thuật số do hư hỏng các bộ phận và yếu tố riêng lẻ của máy giặt nhãn hiệu AEG. Chúng bao gồm:

 • E41 – cho biết cửa sập đóng tự do, không khóa đúng vị trí. Hãy thử đẩy cửa thật mạnh, nếu điều đó không hiệu quả – bạn sẽ cần sửa khóa cửa sổ trời, trình điều khiển hoặc thay thế tay nắm.
 • E42 – chỉ ra sự cố của UBL. Kiểm tra khóa cửa sập, nếu phát hiện khuyết tật thì lắp thiết bị mới.
 • E43 – thông báo về hư hỏng đối với triac chính của cửa sập trên cửa sập. Nó sẽ là cần thiết để thay đổi một phần của công việc.
 • E44 – Cho biết cảm biến đóng cửa sổ trời bị hỏng. Thay thế cảm biến cũ bằng cảm biến mới có thể loại bỏ lỗi này.
 • E45 – cho phép bạn phát hiện hư hỏng các phần tử kết nối giữa triac điều khiển và UBL. Nó là cần thiết để kiểm tra tất cả các phần của mạch.
 • E82 – cho biết lỗi khi cố gắng chọn chế độ giặt bằng núm chọn. Lỗi như vậy có thể được đánh dấu do hỏng bảng điều khiển, đứt dây, hỏng bộ chọn.
 • E83 – chỉ ra rằng dữ liệu từ nút điều khiển các chương trình giặt không được trí tuệ đọc. Bạn sẽ cần phải thay thế mô-đun chính.
 • EF5 – Xuất hiện khi chế độ giặt bị ngắt do mất cân bằng trong lồng giặt. Giải quyết vấn đề này rất đơn giản – bạn cần trải nhiều thứ lên bề mặt lồng giặt hoặc giảm khối lượng đồ giặt được nạp vào.

Tùy thuộc vào kiểu máy của thương hiệu máy giặt, mã lỗi AEG có thể được hiển thị bằng cách sử dụng kết hợp chữ và số tuyệt vời. Vì vậy, ví dụ, đối với một số máy giặt trong trường hợp hư hỏng được mô tả ở trên, các chỉ định hơi khác nhau sẽ có liên quan:

 • C0 – chỉ ra lỗi trong công tắc áp suất;
 • C1 – nói rằng nước không vào bể SMA;
 • C2 – chỉ ra thực tế là có khiếm khuyết trong thiết bị khóa của cửa sập;
 • C3 – thông báo về lỗi của mô-đun điều khiển chính;
 • C4 – chỉ ra sự cố của máy bơm thoát nước;
 • C5 – tín hiệu báo quá nhiệt của cảm biến động cơ;
 • C6 – cảnh báo hư hỏng công tắc áp suất;
 • C7 – chỉ ra sự cố của bộ gia nhiệt dạng ống;
 • C8 – chỉ ra lỗi trong nhiệt điện trở;
 • C9 – cho biết cảm biến TACHO bị hỏng;
 • CF – cho biết lỗi bộ nhớ.

Phải làm gì khi bạn xác định được một lỗi cụ thể? Đầu tiên, hãy nghiên cứu càng nhiều thông tin càng tốt về chủ đề này. Thứ hai, đánh giá đầy đủ sức mạnh của họ trong việc giải quyết vấn đề.

Nếu có một sửa chữa đủ phức tạp, đòi hỏi thiết bị đặc biệt, cũng như kiến ​​thức và kỹ năng chuyên sâu, tốt hơn hết bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa.

Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa điều hòa tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

Quý khách vừa xem xong bài: Mã lỗi cho máy giặt AEG

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ những năm 2005 chỉ là SuaChuaDieuHoa24h.com, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%!

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

ThoDienLanh24h Bảo Hành Chu Đáo

"Đánh trống bỏ dùi" hay "Đem con bỏ chợ" rồi "Sống chết mặc bay" là điều bạn dễ dàng thấy ở một số sản phẩm dịch vụ kém uy tín xung quanh bạn không riêng gì trong một lĩnh vực nhỏ như điện lạnh, điều này góp phần kéo tụt hạnh phúc và gia tăng nỗi bất hạnh, áp lực tâm lý suy giảm tuổi thọ! Đội ngũ ThoDienLanh24h phục vụ một dịch vụ rất nhỏ nhỏ nhỏ trong cuộc sống này và tuyệt đối chỉ mong muốn hạnh phúc cho quý khách hàng, khách hàng hạnh phúc đồng nghĩa ThoDienLanh24h hạnh phúc nên luôn quán triệt thống nhất với đội ngũ kỹ thuật cũ - mới luôn luôn có chế độ bảo hành với tất cả các tác vụ sửa chữa, sửa chữa có thay thế linh kiện, thời gian bảo hành tùy thuộc vào tính huống quý khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ nào. Ví dụ phiếu bảo hành mẫu:

phiếu bảo hành mẫu

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87