Mã lỗi cho máy giặt Mile

Thợ Điện Lạnh 24h Cập nhật: 01/04/2022

Mã Lỗi Cho Máy Giặt MileTrong quá trình hoạt động lâu dài, ngay cả những thiết bị gia dụng đáng tin cậy nhất cũng có thể xảy ra hư hỏng do hao mòn linh kiện, tác động bên ngoài vào thiết bị.

Máy tự động Mile có khả năng tự chẩn đoán lỗi và nếu tìm thấy lỗi trong hệ thống, hãy hiển thị mã lỗi trên màn hình.

Để người dùng dễ hiểu hơn về sự kết hợp giữa các chữ cái và số được đánh dấu, ThoDienLanh24h sẽ cung cấp mô tả chi tiết về các mã lỗi của máy giặt Miele.

Vấn đề sưởi ấm

Để thực hiện sửa chữa và khắc phục sự cố, bạn cần biết những hành động cần thực hiện với một lỗi cụ thể. Đầu tiên, chúng ta hãy phân tích các mã xuất hiện khi bộ điều nhiệt và máy sưởi bị lỗi.

 1. F01 chỉ ra rằng cảm biến nhiệt độ sấy bị lỗi. Điều này có thể xảy ra do đoản mạch trong điện trở nhiệt điều khiển nhiệt độ trong buồng sấy. Giải pháp cho vấn đề đạt được theo hai cách – bằng cách thay thế hoàn toàn bộ phận hoặc bằng cách sửa chữa các đoạn dây bị hỏng.
 2. F02, F03, F04 chỉ ra rằng có vấn đề với quá trình sấy khô của cảm biến nhiệt độ. Có thể xảy ra hiện tượng đứt dây kết nối của bộ điều nhiệt, chập mạch kết nối hoặc lỗi trong cảm biến. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải kiểm tra tất cả các điểm tiếp xúc giữa nhiệt điện trở và mô-đun, nếu hoạt động với các kết nối không hiệu quả, hãy thay thế phần tử bằng một phần tử hoạt động.
 3. F20 cho biết đã xảy ra lỗi ở hệ thống làm nóng nước trong bình. Cần kiểm tra bộ gia nhiệt và cảm biến nhiệt độ của máy giặt để biết khả năng hoạt động. Nếu phát hiện có khuyết tật ở một trong các bộ phận thì phải thay thế.
 4. F29 nói rằng bộ phận làm nóng sấy khô không hoạt động. Cần thay thế bình nóng lạnh gấp.
 5. F83 cho biết nhiệt độ trong buồng sấy đã vượt quá giá trị cho phép. Điện trở nhiệt và bộ phận gia nhiệt phải được kiểm tra khả năng hoạt động; nếu một lỗi được tìm thấy, hãy thay thế các bộ phận.

Trước khi tiến hành sửa chữa máy giặt Miele, bạn đừng quên tắt nguồn của thiết bị, ngắt kết nối với các tiện ích trong nhà.

Các vấn đề với cảm biến nhiệt độ hoặc bộ phận gia nhiệt trong máy tự động rất dễ sửa chữa bằng tay của bạn. Đảm bảo đọc hướng dẫn hành động chi tiết trước khi bắt đầu sửa chữa.

Các vấn đề với thu gom và thoát nước

Trong một số trường hợp, có thể có vấn đề với nguồn cấp nước từ mạng lưới cấp nước hoặc với việc xả chất lỏng thải. Các DTC sẽ thông báo cho bạn về điều này:Mã Lỗi Cho Máy Giặt Mile

 • F10 báo sự cố nước tràn vào bình. Điều này có thể do ống dẫn nước vào bị tắc, sự cố với mô-đun điều khiển chính hoặc van đóng ngắt bị tắc. Tùy thuộc vào trường hợp, giải pháp có thể là mở van đầu vào, làm sạch ống hoặc chẩn đoán bảng điều khiển.
 • F11 cho biết rằng không có nước thoát ra. Điều này có thể xảy ra do tắc nghẽn ống thoát nước, bộ lọc hoặc máy bơm, cũng như áp suất thấp trong hệ thống cấp nước. Kiểm tra áp lực nước cấp, nếu bình thường thì vệ sinh đường ống thoát nước, máy bơm và bộ lọc.
 • F15 chỉ ra rằng nước nóng đang được rút vào bồn chứa. Kiểm tra xem ống đầu vào đã được kết nối đúng chưa.
 • F19 chỉ ra lỗi trong cảm biến mực nước. Kiểm tra công tắc áp suất; một vật thể lạ có thể đã xâm nhập vào nó.
 • F51 cho biết cần phải thay thế công tắc áp suất.
 • F96 cảnh báo rằng nguồn cung cấp nước thay thế sẽ không được bao gồm. Bạn có thể sửa lỗi bằng cách kiểm tra các mục thích hợp.

Khi đã xác định được nguyên nhân gây ra lỗi AGR và phân loại được nguyên nhân gốc rễ của lỗi, bạn có thể tự khôi phục hoạt động của thiết bị mà không cần mời chuyên gia tiến hành sửa chữa.

Các vấn đề với cửa sập

Hai dấu hiệu cho biết các vấn đề với việc mở và đóng cửa sập hoàn toàn. F34 nói về một cửa sập lỏng lẻo. Nguyên nhân có thể do mòn các bộ phận trên cửa: ổ khóa, tay nắm hay lưỡi gà, hoặc hỏng khóa cửa sổ trời. Thay thế các bộ phận bị hỏng.

F35 ghi nhận không có khả năng mở cửa sập. Rất có thể, ổ khóa đã hình thành trong ổ khóa hoặc có trục trặc trong bảng điện tử. Cẩn thận mở cửa sập và làm sạch khóa. Nếu không đúng như vậy, hãy sửa chữa bảng điều khiển.

Sửa chữa bo mạch điều khiển chính đòi hỏi những kỹ năng và kiến ​​thức nhất định, vì vậy tốt hơn hết bạn nên mời một chuyên gia thực hiện công việc.

Thiết bị điện tử bị lỗi

Nếu có bất kỳ trục trặc nào về thiết bị điện tử trong máy giặt Mile của bạn, các kết hợp kỹ thuật số sau sẽ thông báo cho bạn trên màn hình:

 • F39, F41, F43, F45, F50 báo hiệu lỗi trong mô-đun điều khiển chính. Bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách sửa chữa hoặc thay thế bộ điều khiển.Mã Lỗi Cho Máy Giặt Mile
 • F46 cảnh báo rằng màn hình không được kết nối đúng cách. Có thể bị đứt dây hoặc bảng điều khiển có thể bị hỏng. Bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách sửa chữa hoặc thay thế các mặt hàng.
 • F47, F48 chỉ ra các vấn đề với giao diện BAE / SLT.
 • F55 cảnh báo rằng phần tử điều khiển thời gian hoạt động của máy giặt hoạt động không bình thường. Để đối phó với vấn đề, nó là giá trị thay đổi một phần.
 • F62 phát hiện hỏng nút giặt, yêu cầu cài đặt bộ chọn mới.
 • F65 cho biết đèn trống bị lỗi.
 • F93 chỉ ra một lỗi trong rơ le của bộ phận phụ trợ, đề xuất sự cần thiết phải sửa chữa hoặc thay thế bộ phận.
 • F100 cho biết sự gián đoạn hoặc hoàn toàn gián đoạn giao tiếp với IK6. Chẩn đoán và sửa chữa các phần tử kết nối là cần thiết.

Bằng cách xem xét các mã lỗi trong hoạt động của thiết bị điện tử SMA, bạn có thể tự tìm ra nguyên nhân khiến máy không hoạt động được. Và với đủ kỹ năng sửa chữa, các nhân viên giặt là tự phục vụ sẽ tự tay sửa chữa thiết bị.

Các mã khác

Khi vận hành máy, các biểu tượng sau có thể đột ngột xuất hiện trên màn hình:

 • F16 cho biết rất nhiều bọt trong trống. Điều này có thể xảy ra do sử dụng quá liều lượng bột giặt hoặc hệ thống thoát nước hoạt động không đúng cách. Kiểm tra ống thoát nước và máy bơm bị tắc. Bạn có thể loại bỏ bọt bằng cách khởi động chế độ Xả.
 • F53 báo hỏng cảm biến tốc độ trống. Bạn sẽ cần phải thay thế bộ phận.
 • F56 sẽ cho thấy tốc độ của trống giảm đi đáng kể, số lần của chúng không đạt 400 lần / phút. Nhiều khả năng máy đo tốc độ động cơ bị hỏng, hãy kiểm tra mục này.
 • F63 cho biết hệ thống kiểm soát đường thủy không hoạt động bình thường. Kiểm tra hệ thống và sửa chữa nếu cần thiết.
 • F64 báo lỗi cảm biến đường; bộ phận cần được thay thế.
 • F92 cảnh báo khả năng cao bị nấm làm hỏng “bên trong” thiết bị. Bạn cần khởi động chế độ chịu trách nhiệm tự làm sạch bề mặt trống càng sớm càng tốt hoặc thực hiện vệ sinh thủ công.

Biết mã lỗi máy tự động Miele này có nghĩa là gì, bạn sẽ biết rõ về sự cố đã xảy ra trong hệ thống. Bạn có thể tự sửa chữa một số hư hỏng, nhưng tốt hơn hết bạn nên mời thợ sửa chữa để sửa chữa và thay thế những bộ phận phức tạp và nghiêm trọng.

Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa điều hòa tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

ThoDienLanh24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề ĐIỆN và NƯỚC trong gian đình, cơ quan, vấn để của chiếc máy giặt, điều hòa, tủ lạnh hay bình nóng lạnh và hệ thống nước trong gia đình cũng như của người thân quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn! Bắt đầu từ những năm 2005 chỉ là SuaChuaDieuHoa24h.com, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN NƯỚC - ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%!

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:


Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ


Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn. Đừng Ngại Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!

ThoDienLanh24h mang đến sự yên tâm

ThoDienLanh24h.com hiện tại đã là đối tác của Công trình tập đoàn Viettel, ngoài phục vụ Hà Nội,  có thể phục vụ quý khách hàng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam!

Bạn hãy chọn dịch vụ và nhấn gọi lại