Mã lỗi F3 trên máy giặt Gorenje

Thợ Điện Lạnh 24h Cập nhật: 06/12/2021

Mã Lỗi F3 Trên Máy Giặt GorenjeMáy giặt tự động được trang bị một tính năng hữu ích – khả năng chẩn đoán lỗi trong hệ thống.

Nếu phát hiện lỗi, máy giặt sẽ hiển thị mã lỗi trên màn hình. Trong một số trường hợp, khởi động lại “trợ lý tại nhà” sẽ giúp khắc phục sự cố, nhưng thường thì thiết bị vẫn cần được sửa chữa.

Ý nghĩa của lỗi F3 đột ngột không lên màn hình là gì? Mã cho biết không đủ nước trong thùng giặt.

Thiếu chất lỏng có thể xảy ra do hệ thống thông tin liên lạc của ngôi nhà bị thiếu, tắc bộ lọc trên van hút nước hoặc do hư hỏng trực tiếp KEN (van hút chất lỏng). ThoDienLanh24h mời bạn tìm hiểu phải làm gì trong tình huống như vậy, làm thế nào để máy móc trở lại khả năng làm việc như trước.

Nguồn cung cấp nước khó hoặc thiếu

Nếu bạn tìm thấy mã lỗi trên màn hình, đừng hoảng sợ, trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể tự khắc phục sự cố. \Trước hết, hãy chắc chắn rằng nguồn cấp nước đang hoạt động, đột nhiên nguồn nước trong nhà bạn bị cắt. Nếu tất cả đều tốt với các tiện ích, hãy kiểm tra vòi, có lẽ nguồn cung cấp chất lỏng cho máy chỉ đơn giản là tắt. Nếu mọi thứ đều ổn với đầu ra nước, bạn cần kiểm tra lưới lọc nằm trên van đầu vào xem có bị tắc nghẽn không.

Để kiểm tra và nếu cần, hãy tự làm sạch phần tử bộ lọc, hãy làm như sau:

Mã Lỗi F3 Trên Máy Giặt Gorenje

Đồng thời với việc giặt lưới, ống dẫn nước vào của máy giặt có thể được làm sạch. Tất nhiên, nó cần làm sạch ít thường xuyên hơn so với ống thoát nước, nhưng nước máy sạch vẫn chứa các tạp chất khác nhau chắc chắn được tìm thấy trong khoang.

Khi lắp đặt bộ lọc làm mềm nước ở đầu vào của máy tự động, có thể cải thiện chất lượng của chất lỏng đi vào hệ thống và do đó, ít bị nhiễm bẩn hơn các bộ phận giặt.

Nếu hư hỏng không được khắc phục thì cần tiến hành công đoạn tiếp theo đó là chẩn đoán và thay van điện từ hút nước.

Kiểm tra và thay thế van hút

Điều gì cần được kiểm tra thêm? DTC F3 trong máy giặt Gorenje có thể do hỏng van điện từ. Thiết bị này được đặt ngay dưới nắp trên của máy giặt trong tường của hộp. Các ống được sử dụng để cung cấp nước cho bộ phân phối chất tẩy rửa được kết nối với phần tử.

Khi bạn tìm thấy van hút nước, hãy chẩn đoán nó bằng một thiết bị đặc biệt – đồng hồ vạn năng. Chuyển máy thử sang chế độ xác định điện trở và thay thế các đầu dò của thiết bị vào cuộn dây của bộ phận.\ Van bảo dưỡng phải có điện trở 3 kOhm. Nếu chỉ báo khác với chỉ báo thông thường, máy giặt chỉ có thể được sửa chữa bằng cách thay thế phần tử. Vì vậy, trong trường hợp này, các bước sau sẽ giúp bạn xử lý lỗi F3:Ma Loi F3 Tren May Giat Gorenje 5375 2

Sau khi sửa chữa, máy giặt sẽ hoạt động như bình thường. Sử dụng các khuyến nghị trên, việc sửa lỗi F3 sẽ không còn khó khăn.

Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa điều hòa tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

ThoDienLanh24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề ĐIỆN và NƯỚC trong gian đình, cơ quan, vấn để của chiếc máy giặt, điều hòa, tủ lạnh hay bình nóng lạnh và hệ thống nước trong gia đình cũng như của người thân quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn! Bắt đầu từ những năm 2005 chỉ là SuaChuaDieuHoa24h.com, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN NƯỚC - ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%!

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:


Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ


Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn. Đừng Ngại Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!

ThoDienLanh24h mang đến sự yên tâm

ThoDienLanh24h.com hiện tại đã là đối tác của Công trình tập đoàn Viettel, ngoài phục vụ Hà Nội,  có thể phục vụ quý khách hàng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam!

Bạn hãy chọn dịch vụ và nhấn gọi lại