Mã lỗi trong máy giặt Beco

Thợ Điện Lạnh 24h Cập nhật: 21/02/2022

Mã Lỗi Trong Máy Giặt BecoCác máy tự động được trang bị hệ thống tự chẩn đoán, trong trường hợp có trục trặc của các bộ phận, cụm và thành phần, phải thông báo ngay cho người sử dụng về lỗi đã thiết lập.

Các ký hiệu lỗi bằng chữ và số sẽ được hiển thị trên đĩa được trang bị màn hình. Những máy không có màn hình sẽ thông báo cho bạn về các vấn đề với đèn trên bảng điều khiển.

Cùng ThoDienLanh24h tìm hiểu những mã lỗi của máy Beco tồn tại và ý nghĩa của chúng.

Giá trị chỉ định

Nếu SMA Beko được trang bị màn hình hiển thị trực quan và tiện lợi, thì sẽ không có vấn đề gì với việc giải mã mã lỗi. Nhìn thấy sự kết hợp của các chữ cái và số trên bảng điều khiển, bạn có thể dễ dàng xác định được điều gì là sai.

Tình hình phức tạp hơn một chút với kỹ thuật không có màn hình kỹ thuật số. Các bóng đèn nằm trên bảng điều khiển của máy giặt thường cho biết máy đang hoạt động ở giai đoạn nào của chương trình. Khi hoạt động ở chế độ bình thường, các chỉ số cho thấy máy đang thực hiện giặt, giũ, ngâm hoặc vắt cơ bản.

Tuy nhiên, các đèn LED có thể thực hiện một chức năng khác – để báo hiệu cho người dùng biết sự cố trong hệ thống . Chúng tôi sẽ hiểu lỗi nào của máy giặt được lập trình trong cơ sở dữ liệu của hệ thống tự chẩn đoán và cách hiển thị lỗi này trên Beko mô hình không có màn hình.

Mã Lỗi Trong Máy Giặt Beco

Hệ thống cơ bản để tự chẩn đoán

Thông thường, các hướng dẫn vận hành của máy giặt đã bị mất trong một thời gian dài và cần phải xử lý lỗi càng sớm càng tốt. Dưới đây là danh sách các lỗi chính có sẵn ở cơ sở của puck. Để thuận tiện cho người dùng, chúng tôi không chỉ biểu thị ký hiệu chữ và số, mà còn cho biết trình tự chiếu sáng của các chỉ số.Mã Lỗi Trong Máy Giặt Beco

!! Để sửa chữa hoặc thay thế bảng điều khiển, tốt hơn là gọi dịch vụ.

Biết phần tử nào của hệ thống bị lỗi, bạn có thể dễ dàng sửa chữa bằng tay của mình. Khi bạn đã hiểu được chỉ định của một số lỗi, bạn sẽ dễ dàng hiểu được những hành động cần thực hiện để đưa máy giặt trở về trạng thái hoạt động trước đó của nó.

Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa điều hòa tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

ThoDienLanh24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề ĐIỆN và NƯỚC trong gian đình, cơ quan, vấn để của chiếc máy giặt, điều hòa, tủ lạnh hay bình nóng lạnh và hệ thống nước trong gia đình cũng như của người thân quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn! Bắt đầu từ những năm 2005 chỉ là SuaChuaDieuHoa24h.com, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN NƯỚC - ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%!

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:


Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ


Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn. Đừng Ngại Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!

ThoDienLanh24h mang đến sự yên tâm

ThoDienLanh24h.com hiện tại đã là đối tác của Công trình tập đoàn Viettel, ngoài phục vụ Hà Nội,  có thể phục vụ quý khách hàng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam!

Bạn hãy chọn dịch vụ và nhấn gọi lại