So sánh máy giặt hiện đại hiệu quả cao với máy giặt truyền thống

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h

Tải miễn phí bảng hướng dẫn an toàn điện cho gia đình THoDienLanh24h

Bạn hẳn là muốn có một công nhân làm việc với hiệu suất cao trong nhà để phục vụ bạn, ví dụ một công nhân đó là chiếc máy giặt thì hẳn là bạn sẽ muốn có một chiếc máy giặt chạy với hiệu quả cao tiết kiệm năng lượng.

Việc này giống như so sánh 2 công nhân, cùng một thời gian người công nhân làm việc hiệu quả cao sẽ làm được nhiều việc hơn người công nhân kia, tuy nhiên có lẽ bạn sẽ cần trả công ban đầu cho người công nhân hiệu quả cao nhiều hơn.

Bây giời mời bạn cùng ThoDienLanh24h tìm hiểu so sánh giữa một chiếc máy giặt hiệu quả cao và một chiếc máy giặt truyền thống.

So Sanh May Giat Hien Dai Hieu Qua Cao Voi May Giat Truyen Thong

Máy giặt hiệu quả cao (HE) khác với máy giặt truyền thống như thế nào và làm cách nào để biết máy giặt có yêu cầu bột giặt HE hay không?

Để được quảng cáo là thiết bị giặt hiệu quả cao (HE), máy giặt phải đáp ứng các tiêu chí và hướng dẫn nhất định liên quan đến việc sử dụng nước, điện và chất tẩy rửa.

Nói tóm lại, nó phải sử dụng ít nước, năng lượng và chất tẩy rửa hơn (so với máy giặt truyền thống) để được gọi là máy giặt HE. Nếu nó không tuân theo các nguyên tắc đã đặt, nó không thể có biểu tượng HE.

Mặc dù không phải tất cả các máy giặt hiệu quả cao đều là máy giặt phía trước, nhưng chúng có một số dấu hiệu dễ nhận thấy: Biểu tượng HE hiển thị tự hào và thiếu bộ khuấy.

Hiệu suất cao so với Máy giặt truyền thống: Sự khác biệt chính

Công suất tải thường lớn hơn so với máy giặt truyền thống, một phần do máy khuấy không còn (hoặc ngắn hơn nhiều), có nghĩa là ít khối lượng giặt hơn để xử lý và ít nước, chất tẩy rửa và năng lượng để giặt và sấy khô.

Máy giặt hiệu suất cao giặt sạch quần áo với lồng giặt xoay để làm đổ đồ trong chu trình giặt. Máy giặt HE cửa trước có thể đổ các mặt hàng qua lại trong nước.

So Sanh May Giat Hien Dai Hieu Qua Cao Voi May Giat Truyen Thong

Máy giặt HE cửa trên quay, xoay và đảo chiều quần áo để giặt quần áo. Máy giặt HE cửa trên không có bộ khuấy, mà thay vào đó, di chuyển quần áo bằng cách sử dụng một trụ nhỏ ở giữa. Máy giặt truyền thống sử dụng máy khuấy để di chuyển quần áo xung quanh lồng giặt.

Các tính năng chính

Máy giặt hiệu quả cao

Đây thế hệ mới của máy giặt hiệu quả cao sử dụng hệ thống rửa khác nhau hơn so với thiết bị truyền thống cha mẹ của nó, một quay nhào lộn hành động nhẹ nhàng chứ không phải là kích động khắc nghiệt hơn để có được quần áo sạch.

Máy xúc lật hiệu suất cao có hoạt động giặt hơi khác, một máy khuấy ngắn hơn được thiết kế lại để hút tải xuống nước và chất tẩy thấp để làm sạch hiệu quả. Máy giặt HE phải đáp ứng các nguyên tắc nghiêm ngặt tương tự để được gọi là máy giặt HE và cả hai kiểu đều hiệu quả khi nói đến hiệu suất làm sạch.

Máy giặt truyền thống

Máy giặt truyền thống sẽ có một máy khuấy cao ở giữa lồng giặt. Máy khuấy chiếm một số chỗ và làm giảm công suất giặt của lồng giặt.

Ngoại hình

Máy giặt hiệu quả cao

Có hai loại máy giặt HE. Mặc dù chúng được biết đến nhiều nhất là thiết bị tải trước, nhưng cũng có những mô hình tải trọng hàng đầu.

Máy giặt truyền thống

Máy giặt tiêu chuẩn chỉ sử dụng cửa trên. Không có máy giặt tiêu chuẩn cửa trước.

Kết luận: Tốt nhất cho sự xuất hiện: Máy giặt hiệu quả cao

Bạn sẽ có thể chọn trong số hai kiểu nếu mua máy giặt HE. máy giặt HE cửa trước được đánh giá là có phong cách hiện đại hơn.

Kích thước

Cả máy giặt HE và máy giặt truyền thống hiện nay đều có đủ kích cỡ và công suất. Sự khác biệt duy nhất là bạn có thể thấy một số bộ tải hàng đầu HE cao và rộng hơn một chút so với bộ tải hàng đầu tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là các bồn sâu hơn yêu cầu phải thò tay xuống.

Sửa chữa và bảo trì

Máy giặt hiệu quả cao

Sự khác biệt lớn nhất trong việc sử dụng máy giặt hiệu quả cao là nó cần được chăm sóc nhiều hơn so với máy giặt cơ bản. Vì lượng nước sử dụng ít, nên một số máy giặt có xu hướng không xả xà phòng và giặt cặn bẩn đúng cách, để lại các chất ẩm tích tụ trong máy giặt, có thể khiến nấm mốc phát triển. 1

Bạn nên để mở cửa và ngăn chứa bộ phân phối trên máy giặt hiệu suất cao để gioăng cửa và lồng giặt bên trong khô đúng cách. Ngoài ra, với máy giặt hiệu suất cao, bạn phải chạy chu trình vệ sinh máy theo khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc thường xuyên hơn, để giảm nguy cơ vi khuẩn phát triển.

Một số người tiêu dùng nhận thấy rằng cần bảo dưỡng nhiều hơn hoặc vệ sinh các bộ phận khác của máy giặt, trong khi những người khác chỉ đơn thuần giảm sử dụng chất tẩy rửa của họ và / hoặc đã chọn không sử dụng chất làm mềm lỏng trong máy giặt mà thay vào đó là các tấm vải trong máy sấy, để giảm lượng cặn bẩn tích tụ. -up trong máy giặt.

Máy giặt truyền thống

Máy giặt tiêu chuẩn không yêu cầu chăm sóc hàng ngày nhiều như máy giặt HE. Một vấn đề bạn sẽ cần phải theo dõi là khả năng quá tải của máy giặt tiêu chuẩn tải trên. Quá tải sẽ làm cho trống lắc lư hoặc ngừng quay. Một vấn đề khác là máy khuấy có thể ngừng hoạt động do các yếu tố khác nhau.

Kết luận: Sửa chữa và bảo trì Máy giặt truyền thống

Một máy giặt truyền thống sẽ không có nhiều đường cong học tập khi nói đến việc sử dụng, sửa chữa hoặc bảo trì. Máy giặt HE có đường cong học tập cao hơn bao gồm bảo trì hàng ngày.

Mặc và xé quần áo

Máy giặt hiệu quả cao

Hoạt động nhào lộn của máy giặt HE sử dụng lực nhẹ nhàng nhưng hiệu quả để làm sạch sâu quần áo. Bạn sẽ cần chất tẩy rửa HE để sử dụng với máy giặt hiệu quả cao.

Hầu hết các máy giặt HE đều có cảm biến để điều chỉnh nhiệt độ , mức nước và tốc độ quay để phù hợp với tải nên không cần phỏng đoán khi bạn đã chọn chu trình giặt. Thời gian của chu kỳ dài hơn nhiều một phần do lượng nước sử dụng ít — quần áo sạch sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Máy giặt truyền thống

Máy khuấy được sử dụng để xoay quần áo theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ cũng làm sạch quần áo tốt, nhưng nó có thể làm thô quần áo.

Kết luận: Tốt nhất để mặc và xé quần áo: Máy giặt hiệu quả cao

Người giặt HE nhẹ nhàng hơn trên quần áo. Điều đó có nghĩa là ngay cả những mảnh mỏng manh cũng có thể tồn tại lâu hơn nếu chúng được rửa bằng cách kích động. Ngoài ra, chu kỳ vắt tốc độ cao loại bỏ nhiều nước hơn từ khối tải, dẫn đến thời gian sấy ngắn hơn, đây là một cách khác để giúp quần áo bền lâu hơn.

Vì máy giặt hiệu suất cao sử dụng ít nước hơn, nên chất tẩy rửa HE có độ bám bẩn thấp phải được sử dụng trong các máy giặt này để các chu trình bao gồm cả hành động xả hoạt động như thiết kế. Điều này áp dụng bất kể máy giặt là cửa trên hay cửa trước, miễn là nó có con dấu HE.

Sử dụng nước và năng lượng

Máy giặt hiệu quả cao

Mức nước trong máy giặt thấp hơn trong máy giặt HE có nghĩa là có ít nước hơn để làm nóng, đồng nghĩa với việc sử dụng ít năng lượng hơn.

Máy giặt hiệu quả cao cũng đạt tiêu chuẩn Energy Star . Vì máy giặt HE đã đáp ứng các nguyên tắc nghiêm ngặt về năng lượng cao hơn để đạt hiệu quả cao, nên máy giặt HE đã đáp ứng các mục tiêu (thấp hơn HE) để mang con dấu tuân thủ Energy Star.

Máy sấy đi kèm cũng phải đáp ứng các tiêu chí nhất định về mức sử dụng năng lượng thấp hơn để mang ký hiệu HE. Chương trình Ngôi sao năng lượng đã không được mở rộng cho máy sấy.

Máy giặt truyền thống

Máy giặt truyền thống không tuân thủ Energy Star. Chứng nhận được trao cho máy giặt quần áo không có máy khuấy trung tâm vì công nghệ mới hơn cắt giảm tiêu thụ năng lượng và nước.

Tốt nhất cho việc sử dụng nước và năng lượng: Máy giặt hiệu quả cao

Máy giặt HE sử dụng ít nước hơn cho mỗi lần tải. Mặc dù chu kỳ giặt của máy giặt HE dài hơn, nhưng thiết bị sử dụng ít năng lượng hơn để làm nóng nước nóng, giúp tiết kiệm tiền về lâu dài. Máy giặt truyền thống nói chung sử dụng nhiều nước và năng lượng hơn cho mỗi lần tải so với máy giặt HE.

Cài đặt

Việc cài đặt sẽ tương tự cho dù bạn đang mua máy giặt HE cửa trước hoặc cửa trên hoặc máy giặt truyền thống. Nếu bạn đã có sẵn hệ thống ống nước, việc lắp đặt đòi hỏi phải thực hiện các kết nối thoát nước và cấp nước, cân bằng thiết bị và cắm vào.

Trị giá

Máy giặt hiệu quả cao

Mặc dù giá máy giặt và máy sấy hiệu suất cao đã trở nên cạnh tranh hơn nhưng chúng vẫn đắt hơn. Tuy nhiên, phạm vi kích thước và công suất của thiết bị giặt đã tăng lên, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm kích thước máy giặt và máy sấy mà họ cần.

Máy giặt truyền thống

Máy giặt cửa trên thông thường sẽ ít tiền hơn so với máy HE cửa trên. Tuy nhiên, hai loại máy giặt hiện đang có giá gần nhau hơn bao giờ hết.

Tốt nhất cho chi phí:

Máy giặt thông thường cửa trên có thể rẻ hơn một chút so với bất kỳ loại máy HE nào. Máy giặt thông thường cũng không cần chất tẩy rửa HE đắt hơn một chút.

Nhưng bạn có thể phải trả nhiều hơn một chút để mua một máy giặt HE để được hưởng lợi từ việc tiết kiệm nước và năng lượng lâu dài.

Tuổi thọ

Bất kỳ máy giặt nào cũng nên sử dụng trên 10 năm. Cho dù đó là máy giặt HE hay máy giặt truyền thống, bạn nên sử dụng nó từ 10 đến 15 năm. Nó có thể tồn tại lâu hơn miễn là được lắp đặt trên bề mặt phẳng, không bị quá tải và bạn sử dụng đúng chất tẩy rửa. 2

Kết luận:

Nhìn chung, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn về cả máy giặt HE và máy giặt truyền thống, và tất cả đều ở nhiều mức giá và kích cỡ khác nhau.

Máy rửa HE đang trở nên phổ biến hơn. Để đạt hiệu quả cao, máy giặt HE sẽ làm sạch khối lượng lớn hơn với ít nước hơn và ít năng lượng hơn.

Bạn sẽ cần bảo dưỡng hàng ngày nhiều hơn một chút để loại bỏ nấm mốc tích tụ. Bạn cũng sẽ cần phải trả nhiều hơn một chút cho bột giặt HE không chứa nhiều như bột giặt thông thường.

Xem thêm:

Ngoài ra, nếu bạn mua máy giặt HE, bạn sẽ phải tìm hiểu các quy trình sử dụng thiết bị và chất tẩy rửa HE.

Tương tự như các máy giặt hàng đầu công nghệ cao, hầu hết các máy giặt HE có nhiều chu kỳ giặt và cài đặt — nhiều hơn những gì bạn sẽ tìm thấy trên một máy giặt cơ bản, có thể mất nhiều thời gian hơn để khám phá hoặc hiểu.

Nếu bạn không thích chu kỳ giặt dài, điều đó có nghĩa là bạn nên thử nghiệm với các chu kỳ giặt để tìm một chu kỳ giặt ngắn hơn mà vẫn giúp quần áo của bạn sạch sẽ.

Với Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa điều hòa tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

Chi nhánh trung tâm Thợ Điện Lạnh 24h có ở tất cả các quận huyện toàn thành phố Hà Nội

Trung tâm điện lạnh Ba Đình, Trung tâm điện lạnh Bắc Từ Liêm, Trung tâm điện lạnh Cầu Giấy, Trung tâm điện lạnh Đống Đa, Trung tâm điện lạnh Hà Đông, Trung tâm điện lạnh Hai Bà Trưng, Trung tâm điện lạnh Hoàn Kiếm, Trung tâm điện lạnh Hoàng Mai, Trung tâm điện lạnh Long Biên, Trung tâm điện lạnh Nam Từ Liêm, Trung tâm điện lạnh Tây Hồ, Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân, Trung tâm điện lạnh Sơn Tây, Trung tâm điện lạnh Ba Vì, Trung tâm điện lạnh Chương Mỹ, Trung tâm điện lạnh Đan Phượng, Trung tâm điện lạnh Đông Anh, Trung tâm điện lạnh Gia Lâm, Trung tâm điện lạnh Hoài Đức, Trung tâm điện lạnh Mê Linh, Trung tâm điện lạnh Mỹ Đức, Trung tâm điện lạnh Phú Xuyên, Trung tâm điện lạnh Phúc Thọ, Trung tâm điện lạnh Quốc Oai, Trung tâm điện lạnh Sóc Sơn, Trung tâm điện lạnh Thạch Thất, Trung tâm điện lạnh Thanh Oai, Trung tâm điện lạnh Thanh Trì, Trung tâm điện lạnh Thường Tín, Trung tâm điện lạnh Ứng Hòa.

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ những năm 2005 chỉ là SuaChuaDieuHoa24h.com, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%!

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

ThoDienLanh24h Bảo Hành Chu Đáo

"Đánh trống bỏ dùi" hay "Đem con bỏ chợ" rồi "Sống chết mặc bay" là điều bạn dễ dàng thấy ở một số sản phẩm dịch vụ kém uy tín xung quanh bạn không riêng gì trong một lĩnh vực nhỏ như điện lạnh, điều này góp phần kéo tụt hạnh phúc và gia tăng nỗi bất hạnh, áp lực tâm lý suy giảm tuổi thọ! Đội ngũ ThoDienLanh24h phục vụ một dịch vụ rất nhỏ nhỏ nhỏ trong cuộc sống này và tuyệt đối chỉ mong muốn hạnh phúc cho quý khách hàng, khách hàng hạnh phúc đồng nghĩa ThoDienLanh24h hạnh phúc nên luôn quán triệt thống nhất với đội ngũ kỹ thuật cũ - mới luôn luôn có chế độ bảo hành với tất cả các tác vụ sửa chữa, sửa chữa có thay thế linh kiện, thời gian bảo hành tùy thuộc vào tính huống quý khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ nào. Ví dụ phiếu bảo hành mẫu:

phiếu bảo hành mẫu

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87