Sửa Chữa Cây Nước Nóng Lạnh Tại Nhà Ở Đâu Nhanh Rẻ Tốt Nhất Làm Toàn Quốc

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

Tự hào là địa chỉ quen thuộc với các hộ gia đình cũng như các cơ sở kinh doanh, Thodienlanh24h.com với hơn 17 năm ra đời và phát triển có hệ thống chi nhánh lớn mạnh rộng khắp trên toàn quốc để thuận lợi cho việc di chuyển và bảo hành.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà giá rẻ, cam kết thợ uy tín và chuyên nghiệp. Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố với cây nước nóng lạnh thì hãy liên hệ trung tâm thợ điện lạnh 24 h  để đặt lịch sửa chữa tư vấn nhanh nhất nhanh nhất.

Sửa Chữa Cây Nước Nóng Lạnh Tại Nhà Ở Đâu Nhanh Rẻ Tốt Nhất Làm Toàn Quốc
Sửa Chữa Cây Nước Nóng Lạnh Tại Nhà Ở Đâu Nhanh Rẻ Tốt Nhất Làm Toàn Quốc

1- Các lỗi thường gặp cần sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà

Cây nước nóng lạnh sau một thời gian dài sử dụng sẽ không thể tránh khỏi trục trặc hoặc hư hỏng nhất định. Bên cạnh đó, do sơ suất của người dúng hoặc yếu tố khách quan bên ngoài cũng sẽ khiến cây nước nóng lạnh gặ phải một số lỗi sau đây:

– Cây nước nóng lạnh không hoạt động mặc dù có nguồn điện

– Cây nước nóng lạnh bị mất nguồn đột ngột

– Cây nước nóng lạnh bị trào ngược nước

– Cây nước nóng lạnh bị lỗi rò rỉ nước.

– Nước không nóng hoặc nước không lạnh

– Cây nước nóng lạnh kêu to, ồn ào khi hoạt động

– Nước lọc ra từ cây nước có màu và mùi lạ

– Cây nước nóng lạnh xuất hiện tình trạng rò điện, chạm điện

Ngoài dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà, Thodienlanh24h.com còn cung cấp vật tư, linh kiện cây nước nóng lạnh chính hãng, dịch vụ vệ sinh cây nước nóng lạnh tại nhà nhanh chóng cũng như dịch vụ bảo dưỡng cây nước nóng lạnh định kỳ cho bạn.

2- Bảng giá sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà của Thodienlanh24h.com

Giá thành cho dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà là tiêu chí được số đông khách hàng quan tâm khi cân nhắc và lựa chọn địa chỉ uy tín.  Thodienlanh24h.com tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa điện lạnh hàng đầu đi đôi với chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi tiết kiệm cho khách hàng.

DỊCH VỤ CHI PHÍ
Sửa board cây nước (máy có nguồn) 450.000 – 650.000đ 
Sửa board (máy ko nguồn) 450.000 – 750.000đ
Sửa board mạch (máy quá nóng) 450.000 – 650.000đ
Thay điện trở mới 550.000 – 850.000đ
Thay bầu + điện trở chính hãng Liên hệ
Cây nước bị rò  rỉ nước, ra nước yếu 350.000 – 550.000đ
Sửa máy rò điện, chạm điện cho cây nước Liên hệ
Thay van nước, Khóa nước chính hãng 2500.000 – 450.000đ
Thay Thermostat (cảm biến nhiệt độ lạnh) 450.000 – 650.000đ
Thay cảm biến nhiệt độ nóng 450.000 – 650.000đ
Thay bộ relay block mới 550.000 – 750.000đ
Thay block (máy nén) cây nước nóng lạnh Liên hệ
Dịch vụ vệ sinh cây nước nóng lạnh 400.000 – 600.000đ

 

Lưu ý: chi phí dịch vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như: thương hiệu, model cây nước, biến động thị trường về giá thành linh kiện… Để nhận được báo giá chính xác nhất cho dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh mà bạn dang dùng thì hãy liên hệ với Thodienlanh24h.com để được hỗ trợ bạn nhanh nhất.

3- Quy trình chuẩn sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà

Quy Trình Chuẩn Sửa Chữa Cây Nước Nóng Lạnh Tại Nhà
Quy Trình Chuẩn Sửa Chữa Cây Nước Nóng Lạnh Tại Nhà

Để đảm bảo việc sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà đạt hiệu quả, nhanh chóng và kịp thời thì quy trình sửa chữa được thực hiện tại Thodienlanh24h.com sẽ diễn ra theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, ghi nhận triệu chứng hỏng hóc, hẹn lịch kỹ thuật viên tới sửa chữa tại nhà.

Bước 2: Trực tiếp kiểm tra tình trạng hỏng hóc tại nhà khách hàng, thông báo nguyên nhân gây lỗi và tư vấn hướng khắc phục cho khách. Trong trường hợp bạn không muốn sửa chữa thì chúng tôi cũng không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa cây nước nóng lạnh. Kỹ thuật viên sẽ khắc phục lỗi hỏng trước sự quan sát của khách hàng. Nếu có bất cứ phát sinh nào về linh kiện cần thay thế thì thợ sẽ báo ngay với bạn.

Bước 4: Chạy thử cây nước, bàn giao và nghiệm thu. Lúc này, bạn sẽ được viết phiếu bảo hành.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa. Thodienlanh24h.com sẽ liên hệ thường xuyên với bạn để kiểm tra tình hình sử dụng máy, hỗ trợ khắc phục nếu có sự cố xảy ra.

4- Có chọn sửa cây nước nóng lạnh tạiThodienlanh24h.com ?

Có Chọn Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Tạithodienlanh24H.com
Có Chọn Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Tạithodienlanh24H.com

Thodienlanh24h.com tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa cây nước nóng lạnh tại nhà cũng như nhiều thiết bị điện gia dụng khác , khác phục triệt để lỗi tất cả các thương hiệu như sửa máy lọc nước aqua, sửa máy lọc nước sunhouse. vân…

Với hơn 17 năm ra đời và phát triển, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, chúng tôi cam kết bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tối ưu và chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng và uy tín nhất trên thị trường chuyên sửa máy lọc nước chảy yếu, sửa máy lọc nước không chạy vân vân,,.

Và đây là những ưu điểm của chúng tôi:

  • Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là “coi khách hàng như người thân”. Uy tín làm nên thương hiệu. Do đó, lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng chính là mục đích mà chúng tôi hướng tới.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và luôn học hỏi, đổi mới không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn và phức tạp của thị trường hiện đại. Các lớp đào tạo chuyên sâu được tổ chức liên tục để cập nhật kỹ thuật mới cho thợ sửa chữa cây nước nóng lạnh. Vì thế Thodienlanh24h.com có thể sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng ở cây nước nóng lạnh của các hãng trên thị trường hiện nay.
  • Kỹ thuật viên của Thodienlanh24h.com có mặt tại nhà bạn chỉ sau 15- 20 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin và hỗ trợ yêu cầu.
  • Cam kết 100% linh kiện sử dụng đảm bảo chất lượng chính hãng.
  • Phục vụ 24/7 và cả những ngày cuối tuần, lễ Tết, chỉ cần bạn liên hệ, Thodienlanh24h.com sẽ hỗ trợ ngay.
  • Chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch từ 3 – 24 tháng tuỳ thuộc vào dịch vụ mà khách hàng sử dụng.
  • Bảng giá sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà được niêm yết công khai tại website của công ty tiện cho khách hàng tham khảo.

5- Cách sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà nhanh rẻ 

Cách Sửa Chữa Cây Nước Nóng Lạnh Tại Nhà Nhanh Rẻ 
Cách Sửa Chữa Cây Nước Nóng Lạnh Tại Nhà Nhanh Rẻ

– Lỗi cây nước nóng lạnh bị trào ngược nước lên cọc cắm bình nước: Lúc này, bạn hãy kiểm tra lại ron dưới bình nước có bị rách hoặc chai hay không. Bên cạnh đó cũng cần loại trừ khả năng hệ thống ngắt bơm xảy ra sự cố không ngắt nước .

– Nước không nóng hoặc nước không lạnh: Trường hợp này có thể do bạn chưa bật công tắc nóng – lạnh hoặc do block không hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem board của cây nước có bị nổ hay rò điện không, chắc chắn cây nước không bị xì hoặc nghẽn gas.

– Cây nước nóng lạnh phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động thì nên làm thế nào? Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra và chắc chắn rằng cây nước nóng lạnh đặt trên bề mặt bằng phẳng và chắc chắn. Đồng thời, cũng cần loại bỏ khả năng máy của cây lọc nước bị chạm vào các vật dụng khác gây ra tiếng ồn khi máy chạy.

– Cây nước nóng lạnh bị lỗi núm xả đằng sau máy bị rò nước: Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này là do máy lâu ngày chưa được vệ sinh và gây tắc nghẽn. Cũng có thể do gioăng cao su ở vị trí núm xả cặn bị lệch hoặc vỡ. Lúc này, bạn hãy kiểm tra những vị trí này để khắc phục tình hình.

– Cây lọc nước bị lỗi nước lọc ra có cặn bẩn, màu và mùi vị bất thường: Trường hợp này thường bắt nguồn từ nguyên nhân là thanh điện trở lâu ngày chưa được vệ sinh. Để khắc phục lỗi này thì bạn chỉ cần xả nước và tiến hành vệ sinh thanh điện trở cũng như bên trong bình chứa để loại bỏ bụi bẩn.

6- Những lưu ý bạn nên biết khi sử dụng cây nước nóng lạnh

Những Lưu Ý Bạn Nên Biết Khi Sử Dụng Cây Nước Nóng Lạnh
Những Lưu Ý Bạn Nên Biết Khi Sử Dụng Cây Nước Nóng Lạnh

Để cho cây nước nóng lạnh của mình hoạt động hiệu quả, tránh các hư hỏng và kéo dài tuổi thọ thì trong quá trình sử dụng bạn hãy lưu ý những điều sau đây nhé!

– Khoảng cách giữa máy và tường cần tối thiểu 20cm để máy có thể tản nhiệt tốt nhất trong suốt quá trình hoạt động. Đồng thời, đảm bảo kê máy tại các vị trí thoáng mát, bằng phẳng và chắc chắn.

– Khi không có nước cấp đầu vào hoặc không sử dụng máy thì bạn nên ngắt thiết bị để tránh nguy cơ máy đốt nóng liên tục mà không có nước gây chập cháy mạch.

– Rất nhiều người quan niệm máy có thể vận hành liên tục mà không nghỉ ngơi. Tuy nhiên việc ép máy hoạt động suốt 24/24 sẽ gây nên tình trạng quá tải và làm hư hỏng nhiều bộ phận. Do đó, nên cho máy nghỉ vào ban đêm, sáng hôm sau bạn bật lại công tắc của máy.

– Hạn chế tối đa tình trạng nước tràn lên trên máy để tránh bị chập điện.

– Không dùng chất tẩy rửa hóa học khi vệ sinh máy. Bên cạnh đó, tránh dùng các vật cứng tác động lên máy.

– Vệ sinh và bảo dưỡng cây nước nóng lạnh theo định kỳ để giúp máy hoạt động ổn định và hiệu quả cũng như kịp thời phát hiện và khắc phục các sự cố kịp thời.

7- Các câu hỏi về sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà

Các Câu Hỏi Về Sửa Chữa Cây Nước Nóng Lạnh Tại Nhà
Các Câu Hỏi Về Sửa Chữa Cây Nước Nóng Lạnh Tại Nhà

7.1- Tôi muốn thợ có mặt ngay sau khi đặt lịch được không?

Kể từ khi Thodienlanh24h.com tiếp nhận thông tin của bạn và lên lịch hẹn thì kỹ thuật viên sẽ cần khoảng 15 – 30 phút để di chuyển tới nhà, trực tiếp kiểm tra tình hình hư hỏng cho bạn.

7.2- Cần bao lâu để sửa cây nước nóng lạnh?

Tuỳ thuộc vào mức độ hư hỏng cũng như loại linh kiện cần thay thế thì thời gian khắc phục trong từng trường hợp sẽ có sự khác biệt. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa nhanh nhất để không làm gián đoạn sinh hoạt của khách hàng.

7.3- Cây nước nóng lạnh của tôi bị giật điện khi chạm vào là do đâu?

Trong trường hợp cây nước nóng lạnh của bạn mới mua mà gặp tình trạng giật điện thì nguyên nhân chủ yếu là do lắp sai kỹ thuật hoặc chưa có dây tiếp đất. Lúc này, hãy liên hệ với Thodienlanh24h.com để được hỗ trợ kiểm tra ngay nhé!

7.4- Tại sao cây nước nóng lạnh của tôi lại bị chảy nước? Chi phí sửa bao nhiêu?

Tình trạng cây nước nóng lạnh bị rò rỉ nước thì có thể là do các vòi nước sử dụng lâu ngày khiến cho các ron ngắt nước bị chai hoặc rách. Lúc này, việc thay mới là cách khắc phục nhanh nhất.

Tuỳ thuộc vào thương hiệu cũng như model máy mà chi phí linh kiện sẽ có sự khác biệt. Để biết chính xác giá thành linh kiện cũng như dịch vụ thì bạn hãy liên hệ với Thodienlanh24h.com để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

7.5- Dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại Thodienlanh24h.com có làm ngoài giờ không?

Có. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, tổng đài hotline của chúng tôi luôn hoạt động 24/7. Dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh của Thodienlanh24h.com được cung cấp cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

8- Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà lưu động toàn quốc

Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Hà Nội Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Hà Nam Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Tiền Giang
Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Hải Phòng Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Thanh Hoá Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Nha Trang
Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Hưng Yên Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Nghệ An Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Đà Nẵng
Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Hải Dương Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Hà Tĩnh Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Bình Phước
Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Bắc Ninh Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Quảng Trị Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Kiên Giang
Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Thái Nguyên Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Tp HCM Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Bến Tre
Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Lạng Sơn Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Đà Lạt Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Bình Định
Dịch vụ sửa chữa tủ mát tại nhà Bắc Giang Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Bình Dương Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Đồng Nai
Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Nam Định Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Long An Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Cần Thơ
Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Thái Bình Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Vĩnh Long Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà Kon Tum

 

Và nhiều tình thành khác trên toàn quốc, bất cứ khi nào cần sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà, hãy liên hệ ngay với Thodienlanh24h.com để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi cam kết sửa triệt để mọi hỏng hóc mà cây nước nóng lạnh  của bạn gặp phải.

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87