Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn Như Thế Nào?

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

Máy giặt Electrolux nằm trong nhiều loại máy giặt được người Việt ưa chuộng nhất không chỉ bởi giá thành hợp lý sử dụng hiệu quả mà còn bởi rất nhiều chức năng.

Chính vì được sử dụng nhiều và được yêu chuộng nhiều tất nhiên sẽ xảy ra rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng một trong số đó chính là lỗi máy giặt Electrolux mất nguồn hay còn gọi là bị không lên nguồn.

Trong bài viết này trung tâm ThoDienLanh24h sẽ chia sẻ nguyên nhân tại sao máy giặt Electrolux xảy ra hiện tượng mất nguồn và cách sửa máy giặt Electrolux mất nguồn như thế nào hiệu quả triệt để và tiết kiệm thời gian nhất cho bạn.

Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn Nhanh Chóng Hiệu Quả Tiết Kiệm
Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn Nhanh Chóng Hiệu Quả Tiết Kiệm

Biểu hiện máy giặt electrolux mất nguồn:

Điều bạn có thể thấy ngay, xác minh được ngay hiện tượng máy giặt Electrolux mất nguồn hay còn gọi là không lên nguồn phát sinh ra khi bạn đã cắm máy giặt vào ổ điện bình thường máy giặt hoạt động

Nhưng thời điểm hiện tại máy giặt không có đèn vào sáng, máy không hoạt động khi bạn thao tác trên bàn phím, lồng giặt không quay hay bất kỳ hành động nào xảy ra sau khi khi bạn đã thao tác như những lần trước đây.

Bạn có thể tìm hiều nhiều bệnh để có thể sửa máy giặt electrolux dễ dàng hơn.

Nguyên nhân máy giặt electrolux không bật được:

Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Không Bật Được
Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Không Bật Được

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không bật được không lên nguồn chúng ta có thể dễ dàng thấy ngay bởi các biểu hiện bên ngoài và hiện tượng này thường gặp ở các dòng máy giặt cửa ngang hơn là máy giặt Electrolux cửa đứng.

Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp xảy ra đối với máy giặt Electrolux cửa ngang làm cho loại máy giặt này không lên nguồn:

 1. Dây nguồn của máy giặt Electrolux đã bị đứt bởi những nguyên nhân nào đó có thể là chuột bọ gặm nhấm hay là một nguyên nhân khách quan nào khác
 2. Cũng có thể nguyên nhân của việc máy giặt Electrolux không bật được là do bạn cắm điện chưa chắc hoặc chập cháy ở một một điểm nào đó trong bảng mạch điện tử tử điều khiển.
 3. Nguyên nhân số 3 có thể là do bạn lắp cửa máy giặt chưa đúng cách các khớp nối chưa được vào hết hết đây chính là một trong những thao tác bảo vệ của máy giặt trước khi máy hoạt động.
 4. Cũng có thể do các nút bấm trên bảng điều khiển bị hư hỏng khiến cho thao tác của bạn không thực hiện được và máy giặt không nhận được lệnh.
 5. Nếu như không phải các nguyên nhân đứt dây hay hỏng khóa cửa thì rất có thể máy giặt của bạn đã bị hỏng IC điều khiển hoặc bo mạch điều khiển.

Hiện tượng này xảy ra thường xuyên khi chúng ta sử dụng máy giặt Electrolux không bảo dưỡng định kỳ hoặc không sử dụng đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Sửa máy giặt Electrolux mất nguồn an toàn hiệu quả?

Nếu không may máy giặt Electrolux nhà bạn bị mất nguồn và câu hỏi chính là làm thế nào để sửa máy giặt Electrolux bị không vào điện hay mất nguồn một cách an toàn hiệu quả tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Tin nhắn trước khi bạn sửa chữa máy giặt dù có bệnh mất nguồn hay bất cứ bệnh gì thì bạn cũng phải biết chính xác là máy giặt nhưng mình bị hỏng ở chỗ nào.

May Giat Electrolux Mat Nguon Thodienlanh24H2

Dưới đây là cách sửa thông dụng ảnh được đưa ra từ nguyên nhân hỏng hóc bạn có thể tham khảo;

Máy giặt Electrolux mất nguồn do nguồn điện, ổ điện chập chờn

 •  Kiểm tra nguồn điện đầu vào của máy giặt bằng bút thử điện còn hoạt động tốt
 • Kiểm tra ổ điện cắm máy giặt để chắc chắn rằng hồ điện nhà bạn vẫn hoạt động tốt từ đó kết luận hỏng hóc chỉ từ phía máy giặt
 • Tiếp theo bạn kiểm tra lại toàn bộ đường dây nối từ máy giặt lỗi ổ điện xem có bị chuột bọ phá hoại hay có điểm nào bị đứt hay không.

Electrolux mất nguồn do chưa đóng chặt cánh cửa

Cơ chế máy giặt Electrolux không cho phép hoạt động khi cửa máy giặt vẫn chưa được đóng đúng cách như vậy bạn hãy kiểm tra lại cửa máy giặt xem đã vào các khớp nối i an toàn chưa rồi thử bật lại máy giặt.

Máy giặt Electrolux mất nguồn do núm chọn chương trình bị hư

Việc lựa chọn chương trình trên bo mạch máy giặt bị hư hỏng đó là một trường hợp ít khi xảy ra nhưng cũng hoàn toàn có thể xảy ra đối với trường hợp máy giặt của bạn do đó bạn hãy để ý kiểm tra núm chọn chương trình của máy giặt Electrolux này.

Bạn vẫn nên thử. Thử xoay núm điều khiển theo chiều kim đồng hồ nhiều vòng. Nếu máy vẫn không chịu lên nguồn thì rất có thể máy giặt Electrolux nhà bạn bị mất nguồn do chết IC nguồn.

Máy giặt Electrolux mất nguồn do IC nguồn bị lỗi

Tỷ lệ máy giặt Electrolux không lên nguồn bị lỗi IC khá cao có thể lên tới trên 80% tuy nhiên đây là một phần liên quan với bo mạch để an toàn và tiết kiệm thời gian nhất hãy liên hệ với kỹ thuật viên tên đơn vị bạn tin tưởng để xử lý vấn đề giúp bạn.

Mất nguồn do mạch điều khiển bị lỗi

Mất Nguồn Do Mạch Điều Khiển Bị Lỗi
Mất Nguồn Do Mạch Điều Khiển Bị Lỗi

Nếu máy giặt Electrolux Nhật Bản bị hỏng bo mạch điều khiển đây là một phần mềm rất phức tạp và nếu như bạn không có kiến thức chuyên sâu về điện tử điện lạnh thì không nên can thiệp sâu cũng như không nên mở để tự sửa chữa bộ phận này hãy liên hệ ngay với trung tâm ThoDienLanh24h chúng tôi sẽ sẽ hỗ trợ xử lý giúp bạn triệt để.

Một vài nguyên nhân khác máy giặt Electrolux mất nguồn

Bộ hẹn giờ thường bị chẩn đoán sai — trước khi thay thế bộ hẹn giờ, trước tiên hãy kiểm tra tất cả các bộ phận thường bị lỗi hơn. Để xác định xem bộ hẹn giờ có bị lỗi hay không, hãy tham khảo sơ đồ đấu dây của máy giặt và sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục của bộ hẹn giờ.

Bảng điều khiển và hiển thị người dùng

Để xác định xem bảng điều khiển của người dùng và bảng hiển thị có bị lỗi hay không, hãy thử nhấn các nút trên bảng điều khiển. Nếu một số nút hoạt động, nhưng những nút khác không hoạt động, bảng điều khiển và bảng hiển thị có thể cần được thay thế.

Ngoài ra, nếu màn hình không hoạt động, hãy kiểm tra nguồn điện cho bảng điều khiển và bảng hiển thị của người dùng. Nếu bảng điều khiển của người dùng và bảng hiển thị có nguồn nhưng không hoạt động, hãy thay thế nó.

Cầu chì dòng

Cầu chì dòng sẽ nổ nếu mạch máy giặt bị quá tải. Nếu cầu chì dòng nổ, máy giặt sẽ không khởi động. Để xác định xem cầu chì đường dây có bị lỗi hay không, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục.

Nếu cầu chì không liên tục, hãy thay thế nó. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu và khắc phục sự cố khiến cầu chì bị nổ. Kiểm tra các bộ phận bị chập như dây điện, động cơ hoặc máy bơm xả. Nếu bạn không giải quyết được vấn đề cơ bản, cầu chì mới cũng sẽ bị nổ.

Bảng điều khiển chính

Bảng điều khiển chính có thể bị lỗi. Tuy nhiên, bảng điều khiển chính hiếm khi bị lỗi đối với triệu chứng này. Trước khi thay thế bo mạch điều khiển chính, trước tiên hãy kiểm tra tất cả các bộ phận thường bị lỗi.

Cầu chì nhiệt

Nếu máy giặt quá nóng, cầu chì nhiệt sẽ bị nổ. Nếu cầu chì dòng nổ, máy giặt sẽ không khởi động. Để xác định xem cầu chì nhiệt có bị lỗi hay không, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục. Nếu cầu chì không liên tục, hãy thay thế nó. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu và khắc phục sự cố khiến cầu chì bị nổ. Nếu bạn không giải quyết được vấn đề cơ bản, cầu chì mới cũng sẽ bị nổ.

Sự cố nguồn điện đến

Sự Cố Nguồn Điện Đến
Sự Cố Nguồn Điện Đến

Ổ cắm điện có thể không nhận được điện. Để xác định xem ổ cắm có được cấp điện hay không, hãy thử cắm thứ khác vào ổ cắm. Nếu ổ cắm không nhận điện, hãy kiểm tra cầu dao hoặc cầu chì trong nhà.

Chuyên gia Electrolux khuyên nên làm gì khi máy mất nguồn?

Với hiện tượng Electrolux mất nguồn, chuyên gia và nhà sản xuất luôn khuyến cáo người sử dụng không nên tự ý thay thế linh kiện máy giặt Electrolux khi không có chuyên môn, nghiệp vụ.

Trung tâm Thodienlanh24h Sửa máy giặt Electrolux mất nguồn

Trung Tâm Thodienlanh24H Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn
Trung Tâm Thodienlanh24H Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn

Xã hội phát triển đi kèm nhiều dịch vụ ra đời, trong đó lĩnh lực điện máy bùng nổ khá mạnh, nhu cầu sử dụng của con người tăng cao. Tương ứng kéo theo với nhiều vấn đề hỏng hóc, tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng điều hoà, bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc nước là điều tất yếu.

Nhận rõ nhu cầu cấp thiết trên, trung tâm đã mở rộng nhiều chi nhánh Tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác, có mặt tại tất cả địa điểm quý khách cần nhanh chóng , phục vụ toàn quốc chuyên làm lĩnh vực  dịch vụ điện lạnh.

Trung tâm phát triển vững mạnh có mạng lưới kỹ thuật dày đặc, vô số kỹ thuật chuyên môn giỏi được phân theo các khu vực thuận tiện việc đi lại và bảo hành. 

Nếu bạn đang sinh sống làm việc học tại  bất kỳ các quận huyện xã thôn bất kỳ nào, nhớ gọi điện đến trung tâm thodienlanh24h.com nhé để được tư vấn miễn phí  tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sẵn sàng nhận phục vụ tất cả các khu vực

 • Các quận  Hà Nội Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội,gồm: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.
 • Các huyện Hà Nội gồm: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa
 • Thị xã Sơn Tây.
 • Các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ. 
 • Các quận huyện của Thành phố Đà Nẵng: Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.
 • Ngoài ra, còn rất  rất nhiều thôn xã quận huyện thành phố tỉnh khác tại Bắc Trung Nam ….trung tâm sẵn sàng phục vụ toàn quốc .

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, giúp bạn có thể kinh nghiệm trong việc sửa chữa tránh một số lừa đảo chuẩn đoán sai bệnh,  tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhất.

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có có bất kỳ cầu hỏi gì về việc tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng, sửa chữa mua các loại lò vi sóng, tủ lạnh, điều hoà, máy giặt, bình nóng lạnh, máy lọc nước… vân vân vân hay cần tìm hiểu các vấn đề khác ví dụ như:

 • bơm ga điều hoà, sửa điều hoà daikiin tại nhà,, sửa bo mạch điều hoà panasonic, điều hoà casper không mát, vệ sinh điều hoà âm trần,
 • cách sửa tủ lạnh không đông đá, vệ sinh tủ lạnh đúng cách
 • cách sửa bình nóng lạnh,   sửa bình nóng nóng ariston,
 • sửa máy giặt samsung, mã lỗi máy giặt samsung, cách sửa máy giặt candy,  cách sửa máy giặt panasonic ,mã lỗi máy giặt panasonic, vệ sinh máy giặt cửa ngang lg
 • sửa lò vi sóng samsung,  sửa lò vi sóng không nóng.  sửa lò vi sóng cầu giấy   sửa lò vi sóng tại nhà hcm sửa lò vi sóng sharp không nóng
 • sửa máy lọc nước chảy yếu.  sửa máy lọc nước không chạy, sửa máy lọc nước không ra nước, sửa máy lọc nước sunhouse,  sửa máy lọc nước nóng lạnh, sửa máy lọc nước aqua,  sửa máy lọc nước bị rò rỉ nước nước, vệ sinh máy lọc nước kangaroo

…………………………….

Thợ Điện Lạnh 24h tự tin sẽ giúp bạn giải quyết mọi khúc mắc chỉ trong tích tắc. Đồng thời sẽ có mặt ngay tại nhà, cơ quan  nhanh chóng nếu bạn có nhu cầu.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu Sửa máy giặt Electrolux mất nguồn hay về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87