Vệ Sinh Điều Hòa Bắc Từ Liêm Uy Tín Nhanh Chóng Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

Trung tâm ThoDienLanh24h chuyên Vệ Sinh Điều Hòa Bắc Từ Liêm tháng 06/2024, bảo dưỡng điều hòa, tháo lắp đặt di chuyển điều hòa Tại Nhà có mặt nhanh Uy Tín Giá Rẻ đảm bảo chất lượng nhất.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Bắc Từ Liêm – Giải pháp hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe và tăng hiệu suất!🌬️ Điều hòa không chỉ là thiết bị giữ nhiệt độ mà còn là nơi tập trung bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc.

Hãy để chúng tôi đảm bảo không khí trong lành và máy lạnh hoạt động ổn định!🌟 Dịch vụ chúng tôi bao gồm:

 • 🧹 Rửa sạch bề mặt máy lạnh và loại bỏ bụi bẩn.
 • 🔄 Kiểm tra và làm sạch lưới lọc.
 • 🚿 Rửa sạch ống đồng và kiểm tra hệ thống dẫn gas.
 • 🌡️ Kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ, áp suất.

👷‍♂️ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo máy của bạn hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

💡 Lợi ích khi chọn chúng tôi:

 • 🌐 Dịch vụ linh hoạt và nhanh chóng.
 • 💼 Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.
 • 📆 Lên lịch bảo dưỡng định kỳ để duy trì hiệu suất máy.

📞 Liên hệ ngay để đặt lịch hoặc biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi!

Điều hòa là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình hiện đại, đặc biệt là ở những khu vực có khí hậu nóng ẩm như quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Máy điều hòa không chỉ giúp làm mát không gian sống mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ ẩm, làm sạch không khí và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Tuy nhiên, để đảm bảo máy điều hòa hoạt động hiệu quả và bảo vệ sức khỏe gia đình, việc vệ sinh định kỳ cho máy là rất quan trọng. Đó chính là lý do mà dịch vụ vệ sinh điều hòa của ThoDienLanh24h đã và đang thu hút sự quan tâm và tin tưởng từ cộng đồng dân cư quận Bắc Từ Liêm.

Trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo trì điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại sự an toàn và hiệu suất cho hệ thống điều hòa của quý khách

YouTube video

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ThoDienLanh24h cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh điều hòa chất lượng nhất, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị và công cụ chuyên nghiệp, đồng thời có đội ngũ nhân viên có kiến thức và kỹ năng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình vệ sinh và sửa chữa máy điều hòa, bất kỳ loại máy điều hòa nào.

Việc duy trì vệ sinh định kỳ cho máy điều hòa không chỉ giúp máy hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ, mà còn bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Nếu bạn đang ở quận Bắc Từ Liêm và muốn tìm kiếm dịch vụ vệ sinh điều hòa đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và đảm bảo tạo ra không gian sống thoải mái và an toàn cho gia đình của bạn

1.Tại sao điều hoà không mát?

Tại Sao Điều Hoà Không Mát?
Tại Sao Điều Hoà Không Mát?

Trung tâm, thợ điện lạnh 24 giờ, chia sẻ một số cách, sửa điều hòa không mát, để bạn tham khảo !

 • Kiểm tra Lưới lọc, của dàn nóng và dàn lạnh, có  bị bẩn không?
 • Lọc không khí bị bẩn, có thể làm,  giảm hiệu suất làm mát, của điều hòa. Làm sạch hoặc thay thế lọc không khí, nếu cần thiết.

2. Kiểm Tra Lượng Gas: 

  • Có thể  điều hoà , bị rò rỉ ga, gây thiếu hoặc hết GAS, để biết chính xác bệnh, cần kỹ thuật chuyên nghiệp khắc phục.

3. Kiểm Tra, Các Bộ Phận Quan Trọng:

Xem có bất kỳ,  bộ phận nào,  bị hỏng không? Như bảng mạch, quạt, tụ điện điều hoà, có thể là,  nguyên nhân điều hoà không mát.

4. Điều Chỉnh, Nhiệt Độ và Chế Độ

 • Bạn nên,điều chỉnh nhiệt độ phù hợp , bật tắt máy điều hoà đúng cách 

5.  Kiểm Tra, Điều Khiển từ xa và Cảm Biến:. 

 • Xem pin, trong điều khiển từ xa, và đảm bảo cảm biến hoạt động đúng cách.
 • Nếu điều khiển từ xa, hoặc cảm biến, không hoạt động đúng, cách, điều hòa, có thể không đáp ứng

6. Kiểm Tra, Bảng Điều Khiển và Thiết Lập Hẹn Giờ:

  • Thiết lập hẹn giờ, có thể ảnh hưởng đến việc làm mát.
  • Kiểm tra bảng điều khiển và đảm bảo rằng, tất cả các cài đặt đều đúng.

Nếu bạn cần ,tư vấn miễn phí, sửa chữa , vệ sinh, tháo lắp, cung cấp điều hoà cũ hay mới .

Nhớ  liên hệ đến , trung tâm,  thợ điện lạnh 24 , qua số điện thoại 0983 747 687 để  được phục vụ nhanh, đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất.

2. Dấu hiệu điều hòa cần vệ sinh ngay

Dấu hiệu điều hòa cần vệ sinh ngay là những biểu hiện cho thấy máy bạn đang có vấn đề hoặc cần được bảo trì. Việc chú ý và xử lý ngay những dấu hiệu này giúp duy trì hiệu suất hoạt động của máy và bảo vệ sức khỏe của bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu cần chú ý:

 1. Không Lạnh Hiệu Quả:
  • Nếu không gian không mát đúng cách, có thể là do lưới lọc bị tắc, hoặc hệ thống dẫn gas gặp vấn đề.
 2. Tiếng Ồn Lạ Thường:
  • Nếu máy tạo ra tiếng ồn lớn hơn bình thường, có thể có đinh, bụi bẩn hoặc vật dụng nằm trong máy.
 3. Mùi Không Dễ Chịu:
  • Mùi khó chịu có thể là dấu hiệu của nấm mốc hoặc vi khuẩn trong máy. Vệ sinh máy sẽ giúp loại bỏ mùi khó chịu này.
 4. Dòng Không Khí Ít Mạnh:
  • Nếu dòng khí không mạnh như trước, có thể có lưới lọc bị tắc hoặc cần kiểm tra quạt.
 5. Tăng Tiêu Thụ Năng Lượng:
  • Nếu máy bắt đầu tiêu thụ năng lượng nhiều hơn mà không có lý do rõ ràng, đó có thể là dấu hiệu của một vấn đề hệ thống.
 6. Chảy Nước Hoặc Thấp Hơi Nước:
  • Nếu bạn thấy nước chảy từ máy hoặc máy tạo ẩm không hoạt động đúng cách, có thể cần kiểm tra ống dẫn nước và hệ thống nước.
 7. Máy Hoạt Động Liên Tục Mà Không Tạo Lạnh:
  • Điều này có thể là do hệ thống dẫn gas gặp vấn đề hoặc máy có sự cố về điện.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào trên, nên liên hệ với dịch vụ vệ sinh và bảo trì điều hòa để kiểm tra và sửa chữa ngay.

Mời bạn xem thêm: Sửa Máy Giặt Bắc Từ Liêm

3. Nên vệ sinh điều hòa Bắc Từ Liêm uy tín ThoDienLanh24h?

Vệ Sinh Điều Hòa Quận Bắc Từ Liêm Uy Tín Thodienlanh24H?
Vệ Sinh Điều Hòa Quận Bắc Từ Liêm Uy Tín Thodienlanh24H?

Vệ sinh điều hòa là một trong những dịch vụ cần thiết để đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cho mọi người trong gia đình. Tuy nhiên, vệ sinh điều hòa đòi hỏi kiến thức kỹ thuật chuyên môn cũng như trang thiết bị và công cụ đúng đắn để thực hiện.

Chính vì thế, nếu bạn đang sống tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội chắc hẳn bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh điều hòa uy tín và chất lượng để giải quyết vấn đề của bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh điều hòa, ThoDienLanh24h tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa quận Bắc Từ Liêm trên tất cả các loại máy điều hòa.

Chúng tôi đảm bảo sử dụng các sản phẩm và công cụ chuyên dụng, đồng thời có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức và kỹ năng để xử lý mọi vấn đề liên quan đến máy điều hòa.

Với phương châm mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giá cả phù hợp với chất lượng cung cấp.

Không chỉ dừng lại ở việc vệ sinh và sửa chữa máy điều hòa, chúng tôi còn đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm giảm thiểu sự cố xảy ra trong tương lai, đồng thời cũng đưa ra các giải pháp tuỳ chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Nếu bạn đang cần dịch vụ vệ sinh điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của hệ thống điều hòa cho bạn và gia đình.

ThoDienLanh24h cam kết vệ sinh điều hòa máy lạnh quận Bắc Từ Liêm giá rẻ tất cả các hãng như Daikin, LG, Panasonic, Toshiba, Casper, Mitsubishi, Electrolux,… và tất cả các loại điều hòa máy lạnh như:

 • Vệ sinh điều hòa máy lạnh tủ đứng
 • Vệ sinh điều hòa máy lạnh âm trần

4. Dịch vụ vệ sinh điều hòa mùa dịch ThoDienLanh24h

Trong thời điểm dịch Covid-19, việc triệu tập thợ vệ sinh điều hòa tại nhà khiến cho nhiều khách hàng lo lắng về an toàn. Thấu hiểu điều đó, TT sửa chữa điện lạnh ThoDienLanh24h đã cung cấp một dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà có tiêu chuẩn 5K, bao gồm khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách, không tập trung và khai báo y tế để tối đa hóa sự an toàn cho khách hàng.

Đầu tiên, kỹ thuật viên của ThoDienLanh24h luôn đeo khẩu trang trong toàn bộ quá trình di chuyển và thực hiện dịch vụ.

Họ cũng khử khuẩn và rửa tay bằng xà phòng trước khi đến nhà khách hàng, và được trang bị cồn rửa tay để thuận tiện sát khuẩn.

Kỹ thuật viên đến nhà khách hàng để vệ sinh điều hòa máy lạnh sẽ đảm bảo khoảng cách an toàn, giữa mình và khách hàng, ngay theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Hơn nữa, mỗi đội thợ bao gồm 2 người, một thợ chính và một thợ phụ, đảm bảo không tập trung ở những nơi đông đúc.

Cuối cùng, kỹ thuật viên đảm bảo hoàn thành đầy đủ khai báo y tế trước khi đến và sau khi ra khỏi nhà khách hàng.

Tất cả các biện pháp trên đảm bảo rằng ThoDienLanh24h cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà một cách an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng của mình.

Mời bạn xem thêm: Sửa Máy Lọc Nước Bắc Từ Liêm

5. Quy trình thợ vệ sinh điều hòa Bắc Từ Liêm ThoDienLanh24h

Quy Trình Thợ Vệ Sinh Điều Hòa Bắc Từ Liêm Thodienlanh24H
Quy Trình Thợ Vệ Sinh Điều Hòa Bắc Từ Liêm Thodienlanh24H

Trung tâm ThoDienLanh24h là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa uy tín tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Quy trình làm việc của thợ vệ sinh điều hòa tại ThoDienLanh24h được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng thiết bị

Sau khi nhận được yêu cầu vệ sinh điều hòa, kỹ thuật viên của ThoDienLanh24h sẽ tới địa điểm kiểm tra tình trạng thiết bị. Họ sẽ kiểm tra các bộ phận của máy, tình trạng bảo dưỡng, tình trạng lọc, quạt, điện áp và các thông số khác.

Bước 2: Vệ sinh các bộ phận

Sau khi kiểm tra tình trạng thiết bị, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh các bộ phận của máy điều hòa bao gồm các ống dẫn nước, lọc bụi, quạt, máy nén, lưới bảo vệ và các bộ phận khác để đảm bảo rằng không gian trong nhà được cung cấp không khí trong lành và sạch sẽ.

Bước 3: Kiểm tra chức năng

Sau khi vệ sinh các bộ phận, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra chức năng của máy điều hòa để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách. Họ sẽ kiểm tra độ lạnh, độ ẩm, tốc độ quạt và các thông số khác để đảm bảo rằng máy điều hòa hoạt động tối ưu.

Bước 4: Tư vấn khách hàng

Sau khi hoàn tất vệ sinh và kiểm tra chức năng, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy điều hòa để đảm bảo tuổi thọ và tiết kiệm chi phí.

Quy trình làm việc của thợ vệ sinh điều hòa tại ThoDienLanh24h được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo uy tín. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của ThoDienLanh24h.

Mời bạn xem thêm: Sửa Tủ Lạnh Bắc Từ Liêm

Bảng giá vệ sinh điều hòa tại ThoDienLanh24h

ĐIỀU HÒA CÔNG VIỆC GIÁ THÀNH (VNĐ)
Điều hòa treo tường (1HP – 2.5HP) Vệ sinh điều hòa máy lạnh Từ 180.000đ
Xử lý chảy nước Từ 280.000đ
Bơm gas bổ sung R22 220.000 – 350.000đ
Bơm gas bổ sung R32, R410a 280.000 – 400.000đ
Điều Hòa Âm – Áp trần – Tủ đứng (2.5HP – 5HP) Vệ sinh điều hòa máy lạnh 420.000đ
Bơm gas bổ sung R22 360.000 – 550.000đ
Bơm gas bổ sung R32, R410a 420.000 – 600.000đ

Bảng giá vệ sinh điều hòa máy lạnh tham khảo tại ThoDienLanh24h (ĐVT: bộ)

Lưu ý: Bảng giá mang tính chất tham khảo, ở mỗi thời điểm khác nhau, giá có thể thay đổi so với bảng giá tham khảo, hãy liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

Mời bạn xem thêm: Sửa Tủ Lạnh Bắc Từ Liêm

6. Lý do nên vệ sinh điều hòa Bắc Từ Liêm thường xuyên

Lý Do Nên Vệ Sinh Điều Hòa Bắc Từ Liêm Thường Xuyên
Lý Do Nên Vệ Sinh Điều Hòa Bắc Từ Liêm Thường Xuyên

Việc rửa điều hòa máy lạnh định kỳ tại quận Bắc Từ Liêm sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích như sau:

 1. Giảm chi phí sửa chữa: Nếu bạn không vệ sinh điều hòa thường xuyên, các bụi bẩn và vi khuẩn có thể dẫn đến chảy nước, hỏng các bộ phận trong máy, đòi hỏi bạn phải chi tiêu nhiều tiền để sửa chữa.
 2. Tăng tuổi thọ của máy: Khi vệ sinh định kỳ cho máy lạnh, nó sẽ được làm mới và sẽ làm việc như mới cho tối đa hiệu quả. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của máy.
 3. Cải thiện chất lượng không khí: Việc vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi và các vi khuẩn trong không khí. Điều này giúp cho không khí trong phòng của bạn sẽ sạch hơn, tươi mát hơn và cải thiện chất lượng không khí.
 4. Tiết kiệm điện năng: Nếu máy lạnh bị bám đầy bụi bẩn, nó sẽ mất năng lượng hơn để làm mát phòng. Vì vậy, việc vệ sinh máy lạnh sẽ giảm áp lực trên hệ thống làm mát và giúp tiết kiệm điện năng.
 5. Bảo vệ sức khỏe: Khi vệ sinh định kỳ cho máy lạnh, bạn sẽ loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh và giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Tóm lại, việc vệ sinh định kỳ cho máy lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, tăng tuổi thọ của máy, cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Mời bạn xem thêm: Bơm Nạp Ga Điều Hòa Bắc Từ Liêm

Câu hỏi thường gặp khi vệ sinh điều hòa Bắc Từ Liêm của ThoDienLanh24h

 1. Cần vệ sinh điều hòa bao lâu một lần?
 • Thường xuyên vệ sinh định kỳ hàng năm là tốt nhất để bảo đảm hiệu quả hoạt động lâu dài của máy điều hòa và đảm bảo không gian sống sạch sẽ, thoải mái.
 1. Quá trình vệ sinh điều hòa của ThoDienLanh24h như thế nào?
 • Quá trình vệ sinh điều hòa của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sử dụng các sản phẩm và công cụ chuyên dụng. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tháo máy và tháo rời các bộ phận để vệ sinh từng bộ phận một. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh bên trong máy điều hòa, sử dụng máy hút bụi và bảo vệ các bộ phận của máy. Cuối cùng, chúng tôi sẽ lắp lại máy và thực hiện kiểm tra chất lượng để đảm bảo máy điều hòa hoạt động tốt.
 1. Để vệ sinh tốt nhất, tôi cần phải tắt máy điều hòa ở chế độ nào?
 • Trong quá trình vệ sinh máy điều hòa, chúng tôi khuyên bạn nên tắt máy điều hòa ở chế độ điều hòa và tháo tất cả các bộ phận ra để vệ sinh.
 1. Tại sao máy điều hòa của tôi vẫn bị ẩm sau khi được vệ sinh?
 • Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy điều hòa bị ẩm sau khi được vệ sinh, bao gồm: bộ lọc bị tắc, chế độ hoạt động không đúng, máy điều hòa bị hư hỏng. Nếu bạn gặp vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra và cung cấp giải pháp.
 1. Vệ sinh điều hòa có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
 • Việc vệ sinh điều hòa thường xuyên và đúng cách sẽ làm sạch bụi, vi khuẩn, virus và các chất gây dị ứng trong không khí, giúp tăng cường sức khỏe và giảm nguy cơ mắc các bệnh hô hấp.

Mời bạn xem thêm: Sửa Bình Nóng Lạnh Bắc Từ Liêm

Vệ sinh điều hòa Bắc Từ Liêm Gọi ThoDienLanh24h

Những chia sẻ trong bài  Vệ Sinh Điều Hòa Bắc Từ Liêm Nhanh Chóng Uy Tín Đảm Bảo có thể giúp bạn tìm được điều mình muốn.

Quy Trinh Sua Chua Dieu Hoa

Nếu bạn đang gặp vấn đề với điều hòa của mình, hãy đến với Trung Tâm ThoDienLanh24h để được tư vấn và sửa chữa những sự cố trên thiết bị của bạn.

Với kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc sửa chữa và bảo trì điều hòa, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố và đảm bảo hoạt động trơn tru của chiếc điều hòa.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hãy đến với ThoDienLanh24h và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho chiếc điều hòa của bạn.

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87