Vệ Sinh Điều Hòa Máy Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió Nhanh Chóng – Chất Lượng – Uy Tín

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:

Tải miễn phí bảng hướng dẫn an toàn điện cho gia đình THoDienLanh24h

Trung tâm THODIENLANH24H cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa âm trần nối ống gió tháng 04/2024, chất lượng uy tín, giá thành tốt nhất, nhanh nhất.

Vệ sinh điều hòa máy lạnh âm trần nối ống gió là một quá trình rất quan trọng trong việc bảo dưỡng và sử dụng máy lạnh.

Máy lạnh không được vệ sinh thường xuyên có thể dẫn đến việc hoạt động kém hiệu quả, tiêu thụ năng lượng cao hơn, tốn chi phí sửa chữa, và nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Do đó, việc vệ sinh máy lạnh định kỳ là rất cần thiết.

ThoDienLanh24h là một trong những địa chỉ hàng đầu về dịch vụ vệ sinh điều hòa máy lạnh âm trần nối ống gió. Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm đã được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm trong việc vệ sinh máy lạnh.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị và máy móc hiện đại để thực hiện quá trình vệ sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài việc làm sạch các bộ phận của máy lạnh, ThoDienLanh24h còn cung cấp các dịch vụ khác như kiểm tra và định vị các sự cố của máy, điều chỉnh và kiểm tra áp suất khí nén, và bơm thêm gas nếu cần.

YouTube video

Điều này giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm được chi phí năng lượng.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa máy lạnh âm trần nối ống gió của ThoDienLanh24h không chỉ giúp tăng tuổi thọ cho máy lạnh mà còn giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa và tiêu thụ năng lượng.

Hơn nữa, trung tâm còn cam kết mang đến cho khách hàng sự thoải mái và an toàn tối đa khi sử dụng dịch vụ của mình.

Chính vì vậy, khi cần vệ sinh máy lạnh cho một điều hòa âm trần nối ống gió, ThoDienLanh24h là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo được tất cả các yếu tố về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

Dấu hiệu nào cho thấy bạn cần vệ sinh điều hòa máy lạnh âm trần nối ống gió?

Dấu Hiệu Nào Cho Thấy Bạn Cần Vệ Sinh Điều Hòa Máy Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió?
Dấu Hiệu Nào Cho Thấy Bạn Cần Vệ Sinh Điều Hòa Máy Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió?

Có một số dấu hiệu cho thấy bạn cần vệ sinh điều hòa máy lạnh âm trần nối ống gió, bao gồm:

 1. Máy lạnh không làm mát đầy đủ hoặc không hoạt động hiệu quả như thường.
 2. Máy lạnh hoạt động ồn và tạo ra tiếng rít hoặc tiếng ồn lạ.
 3. Không khí thoát ra từ máy lạnh có mùi khó chịu hoặc độ ẩm cao, gây khó chịu cho người sử dụng.
 4. Bề mặt máy lạnh bẩn, có vết bẩn hoặc mốc.
 5. Dây điện hoặc ống dẫn nước chảy ra từ máy lạnh vào nhà hoặc trên trần nhà.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào trên, hãy kiểm tra máy lạnh của mình và vệ sinh nó sớm để đảm bảo hiệu suất làm mát và sức khỏe của người sử dụng.

Quy trình vệ sinh điều hòa máy lạnh giấu trần nối ống gió chuyên nghiệp của ThoDienLanh24h

Việc vệ sinh điều hòa máy lạnh giấu trần nối ống gió là rất quan trọng để đảm bảo máy hoạt động tốt và sức khỏe của người sử dụng. Sau đây là quy trình vệ sinh điều hòa máy lạnh giấu trần nối ống gió chuyên nghiệp của ThoDienLanh24h:

 1. Tắt điện và tháo bộ lọc bụi: Trước khi bắt đầu vệ sinh, cần tắt hệ thống điện và tháo bộ lọc bụi điều hòa ra để vệ sinh riêng.
 2. Làm sạch bộ lọc bụi: Bộ lọc bụi cần được vệ sinh kỹ lưỡng với nước và xà phòng và lau khô.
 3. Vệ sinh các bộ phận nối ống gió: Sử dụng bàn chải và bình phun hơi để vệ sinh các bộ phận nối ống gió, lỗ thông gió, cụm block van.
 4. Vệ sinh tản nhiệt và quạt làm mát: Dùng bàn chải và hơi để làm sạch tản nhiệt và quạt làm mát.
 5. Làm sạch ống dẫn và đệm ống: Sử dụng bình phun hơi để thổi qua ống dẫn và đệm ống.
 6. Lắp lại bộ lọc bụi: Sau khi vệ sinh, lắp lại bộ lọc bụi lên vị trí ban đầu.
 7. Kiểm tra hoạt động: Bật lại hệ thống điện và kiểm tra xem điều hòa hoạt động bình thường không.

Trên đây là quy trình vệ sinh điều hòa máy lạnh giấu trần nối ống gió chuyên nghiệp của ThoDienLanh24h. Để đảm bảo an toàn và độ chính xác trong quá trình vệ sinh, khách hàng nên liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Mời bạn tìm hiểu thêm về vệ sinh điều hòa âm trần.

Vệ sinh lưới lọc thế nào?

 1. Tháo lưới lọc tại miệng hút và miệng thổi của máy. Lưới lọc được gắn vào các hộp gió của miệng hút và miệng thổi bằng các gờ rất dễ tháo gỡ.
 2. Sử dụng máy xịt rửa chuyên dụng để vệ sinh lưới lọc. Lưới lọc là bộ phận chính dẫn gió thổi và hút của máy, nên kỹ thuật viên phải vệ sinh lưới lọc thật kỹ và cẩn thận để đảm bảo khả năng làm lạnh của máy.
 3. Lau sạch mặt nạ của 2 miệng hút và thổi bằng một chiếc khăn ướt bằng vải và sau đó lau lại sạch sẽ bằng khăn khô. Nếu mặt nạ quá bẩn, kỹ thuật viên sẽ dùng chất tẩy rửa chuyên dụng có tính tẩy nhẹ để vệ sinh.

Vệ sinh dàn lạnh như thế nào?

Để vệ sinh điều hòa máy lạnh âm trần nối ống gió là một công việc khó khăn và quan trọng, vì nó được lắp đặt phía trên trần nhà và chỉ có thể tiếp cận thông qua lỗ thăm trần.

Bộ phận quan trọng nhất cần được vệ sinh là dàn lạnh và đây lại là bộ phận có kích thước lớn nhưng lại chỉ có thể tiếp cận thông qua lỗ thăm trần nhỏ.

Để làm việc này, kỹ thuật viên sẽ phải sử dụng thang xếp để tháo dở các bộ phận của dàn lạnh máy âm trần ống gió. Sau đó, họ sẽ thực hiện các bước sau:

 1. Tháo dở các hộp gió cấp và gió hồi. Một số sản phẩm sẽ được trang bị lưới lọc ở hộp gió để ngăn bụi bẩn trước khi luồng khí vào dàn trao đổi nhiệt của máy. Nếu máy có lưới lọc, kỹ thuật viên cần tháo ra trước, sau đó tháo hai hộp gió bằng tua vít hoặc máy khoan cầm tay.
 2. Che chắn toàn bộ phía dưới của máy bằng bạt che chuyên dụng để tránh làm hư hỏng trần thạch cao và các thiết bị điện xung quanh trong quá trình xịt rửa. Nước bơm xịt vào máy sẽ chảy vào bạt che, sau đó chảy xuống xô hứng nước được chuẩn bị sẵn.
 3. Thực hiện xịt rửa dàn trao đổi nhiệt của máy thật kỹ và làm sạch cánh quạt dàn lạnh. Dàn bị bám nhiều bụi bẩn là nguyên nhân khiến máy làm lạnh yếu. Trong quá trình vệ sinh, phải che chắn thật kỹ phần board mạch và mô tơ quạt để tránh nước văng vào gây hư hỏng, chập mạch.
 4. Vệ sinh máng thoát nước ngưng để quá trình thoát nước của máy được diễn ra thông suốt.
 5. Lắp đặt lại các bộ phận vào vị trí ban đầu sau khi hoàn tất quá trình vệ sinh.

Khoảng bao lâu tôi nên vệ sinh điều hòa âm trần một lần?

Khoảng Bao Lâu Tôi Nên Vệ Sinh Điều Hòa Âm Trần Một Lần?
Khoảng Bao Lâu Tôi Nên Vệ Sinh Điều Hòa Âm Trần Một Lần?

Thường thì tốt nhất là nên vệ sinh điều hòa máy lạnh âm trần một lần trong 6 tháng hoặc tùy thuộc vào mức độ sử dụng của máy lạnh.

Nếu bạn sử dụng máy lạnh thường xuyên, đặc biệt là trong môi trường bẩn như nhà hàng, quán cà phê, thì nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên hơn. Việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp cho máy hoạt động tốt hơn, không gây ra tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy lạnh của nhà sản xuất để biết thêm chi tiết về vệ sinh và bảo trì đúng cách.

 • Với mỗi gia đình: Bạn nên vệ sinh 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở điều hòa máy lạnh cả ngày. Và khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ máy hoạt động từ < 8 tiếng/ngày.
 • Với công ty, văn phòng: Trung bình khoảng từ 3 tháng/lần hoặc 1- 2 tháng/lần với điều kiện môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn.
 • Với cơ sở, đơn vị xí nghiệp sản xuất lớn: Tại đây điều hòa hoạt động gần như lên đến 24/24 để phục vụ công việc, nên vệ sinh máy khoảng 1 lần/ tháng.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa máy lạnh âm trần nối ống gió của Trung tâm ThoDienLanh24h

Dịch vụ vệ sinh điều hòa máy lạnh âm trần nối ống gió của Trung tâm ThoDienLanh24h được đánh giá là một trong những dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất hiện nay.

Dịch Vụ Vệ Sinh Điều Hòa Máy Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió Của Trung Tâm Thodienlanh24H
Dịch Vụ Vệ Sinh Điều Hòa Máy Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió Của Trung Tâm Thodienlanh24H

Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm lên đến 10 năm trong lĩnh vực này, đảm bảo được tính chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ.

Kỹ thuật viên tại ThoDienLanh24h được đào tạo bài bản và có hiểu biết sâu rộng về các loại máy lạnh, kỹ thuật vệ sinh và sửa chữa. Với kinh nghiệm lâu năm, họ đã giải quyết nhiều sự cố phức tạp và đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng.

Trung tâm ThoDienLanh24h cam kết sử dụng thiết bị hiện đại và các chất tẩy rửa an toàn để làm sạch lớp bụi và bã nhờn bám trên bộ phận của máy lạnh.

Họ cũng kiểm tra các bộ phận khác như lưới lọc, bình chứa nước và lưới tản nhiệt để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả.

Ngoài ra, Trung tâm ThoDienLanh24h còn sử dụng các thiết bị chẩn đoán và kiểm tra áp suất khí để đánh giá tình trạng hoạt động của máy lạnh. Điều này giúp kỹ thuật viên có thể kiểm tra hiệu quả hệ thống và giải quyết các sự cố kịp thời.

Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần nối ống gió với thời gian linh hoạt và giá cả cạnh tranh.

Các yếu tố đáng kể như chất lượng dịch vụ, uy tín và thân thiện của đội ngũ kỹ thuật viên đã giúp trung tâm ThoDienLanh24h trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

Bảng giá vệ sinh điều hòa máy lạnh âm trần nối ống gió (Tham khảo)

Vệ sinh điều hòa máy lạnh âm trần giá bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà trung tâm ThoDienLanh24h thường xuyên nhận được.

Vì vậy chúng tôi có bảng dưới đây là cụ thể bảng giá vệ sinh điều hoà âm trần tại ThoDienLanh24h – đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín hàng đầu Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

CÔNG VIỆC   GIÁ THÀNH (VNĐ)
Vệ sinh điều hòa máy lạnh Từ 400.000đ
Bơm gas bổ sung R22 380.000 – 550.000đ
Bơm gas bổ sung R32, R410a 390.000 – 600.000đ

Lưu ý rằng: Giá thành có thể thay đổi, các trường hợp bảo dưỡng, bảo trì điều hòa máy lạnh ở những vị trí khó, ví dụ cần phải sử dụng đến thang dây, dàn giáo hay các thiết bị bảo hộ hiện đại phức tạp, ThoDienLanh24h sẽ khảo sát bảng giá riêng cho từng trường hợp quý khách hàng.

Bơm ga bổ sung cho điều hòa máy lạnh âm trần nối ống gió nếu cần:

Bơm ga bổ sung là một phương pháp thường được sử dụng để bảo trì và sửa chữa hệ thống máy lạnh. Điều hòa máy lạnh âm trần nối ống gió cũng không phải là ngoại lệ.

Trong quá trình vệ sinh điều hòa, nếu kỹ thuật viên phát hiện ra rằng dòng khí lạnh xuất hiện yếu hơn, có thể là do mất ga làm mát.

Khi áp suất, nhiệt độ hoặc khối lượng ga trong hệ thống điều hòa của máy lạnh giảm xuống, bơm ga bổ sung sẽ được sử dụng để cung cấp lượng ga thích hợp.

Quá trình bơm ga bao gồm việc thông qua ống dẫn, một lượng ga được bổ sung thêm cho hệ thống một cách chính xác.

Kỹ thuật viên cần phải đảm bảo rằng lượng ga thêm vào là đủ và phù hợp với đòn bẩy bên trong của hệ thống. Nếu lượng ga không đủ, hệ thống sẽ không làm việc hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu lượng ga quá nhiều, có thể dẫn đến áp suất quá cao và gây ra hư hại cho các bộ phận của hệ thống.

Việc sử dụng bơm ga bổ sung cần được thực hiện chỉ khi thực sự cần thiết và phải được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sử dụng thiết bị này.

Theo đó, việc bảo trì định kỳ và vệ sinh kỹ lưỡng hệ thống điều hòa là rất quan trọng để tránh tình trạng mất ga làm mát và sự cố khác trong quá trình sử dụng.

Câu hỏi thường gặp:

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ vệ sinh điều hòa âm trần nối ống gió của Trung tâm ThoDienLanh24h:

 1. Thời gian hoàn thành dịch vụ vệ sinh điều hòa âm trần nối ống gió là bao lâu?
 • Thời gian vệ sinh sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và mức độ bẩn của máy lạnh. Thông thường, thời gian hoàn thành dịch vụ là từ 1 đến 3 tiếng.
 1. Chi phí cho việc vệ sinh điều hòa âm trần nối ống gió như thế nào?
 • Chi phí vệ sinh điều hòa âm trần nối ống gió của ThoDienLanh24h phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại máy lạnh, mức độ bẩn của máy, tình trạng như thế nào và số lượng máy lạnh cần vệ sinh. Để biết giá chính xác và tư vấn về chi phí, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm.
 1. Chất lượng của dịch vụ vệ sinh của ThoDienLanh24h như thế nào?
 • ThoDienLanh24h cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh điều hòa âm trần nối ống gió chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để thực hiện việc vệ sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 1. Sẽ có hư hỏng gì xảy ra cho máy sau khi vệ sinh không?
 • Không có gì đáng lo ngại nếu vệ sinh máy lạnh do ThoDienLanh24h thực hiện. Nếu có phát hiện ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình vệ sinh, kỹ thuật viên sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn và sửa chữa cùng với chi phí chi tiết.

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87