Các lỗi trong máy giặt của Brand

Thợ Điện Lạnh 24h Cập nhật: 13/12/2021

Các Lỗi Trong Máy Giặt Của BrandMáy giặt của một nhà sản xuất Pháp đang trở nên phổ biến trên thị trường thiết bị gia dụng của Nga. Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn những chiếc máy Brandt đáng tin cậy và tiện dụng.

Các máy giặt của Pháp được trang bị hệ thống tự chẩn đoán trong trường hợp có sự cố.

Tính năng này giúp bạn nhanh chóng tìm ra bộ phận nào của máy bị lỗi. Chúng tôi sẽ phân tích các lỗi chính của máy giặt Brandt, ThoDienLanh24h sẽ giải thích chỉ định của chúng.

Các vấn đề với rò rỉ và thu gom nước

Trước hết, chúng tôi sẽ tập trung vào các mã lỗi liên quan đến sự xâm nhập của nước vào hệ thống và xử lý chất lỏng thải. Loại sự cố này xảy ra thường xuyên nhất, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên nhớ ký hiệu chính của lỗi.

  1. Dấu hiệu cho thấy không có nước tích tụ trong bình chứa của máy. Điều này có thể do nguồn cấp nước bị thiếu, ống dẫn nước vào bị tắc hoặc bị uốn cong hoặc cảm biến báo mức bị trục trặc. Kiểm tra tất cả các nguyên nhân có thể và sửa chữa các khuyết tật đã phát hiện.Các Lỗi Trong Máy Giặt Của Brand
  2. Cảnh báo rằng nước từ thùng máy giặt thoát rất chậm và có thể hoàn toàn không thoát. Nếu biểu tượng này xuất hiện trên màn hình, bạn nên kiểm tra ống thoát nước xem có bị tắc hay không và kiểm tra xem nó có bị cong không. Một khi bạn cần kiểm tra bộ lọc cho máy bơm và cống.
  3. Anh ấy nói rằng có nhiều nước trong bể SMA hơn mức cần thiết. Lỗi như vậy có thể xảy ra do hỏng công tắc áp suất. Cần kiểm tra chức năng của cảm biến mực nước. Nếu mọi thứ đều ổn, thì mô-đun điện tử chính phải được chẩn đoán.

Khi đã hiểu rõ mã lỗi, bạn sẽ dễ dàng tự tay sửa chữa và khôi phục hoạt động của máy giặt. Thông thường, các lỗi trong hệ thống thoát nước và làm đầy được loại bỏ tại nhà.

Đun nước không đúng cách

Các Lỗi Trong Máy Giặt Của BrandCác mã lỗi tương tự xuất hiện trên màn hình do lò sưởi hoặc bộ điều nhiệt bị hỏng. Rất hiếm khi mô-đun điều khiển chính gây ra lỗi.

  • Cảnh báo rằng nước không được làm nóng. Để sửa chữa SMA, bạn cần tháo rời phần thân của nó, tháo bộ gia nhiệt, kiểm tra bằng đồng hồ vạn năng. Chẩn đoán của hội đồng điều khiển sẽ không thừa.
  • Báo hỏng cảm biến nhiệt độ. Làm gì khi phát hiện ra lỗi kiểu này? Bạn cần tìm bộ điều chỉnh nhiệt. Nó nằm trên bộ phận làm nóng. Cần kiểm tra khả năng hoạt động của nó bằng đồng hồ vạn năng, nếu cần thì thay cảm biến.

Để khắc phục hư hỏng đối với bộ gia nhiệt hoặc bộ điều nhiệt, bạn không chỉ cần một số kiến ​​thức về thiết bị bên trong của máy giặt mà còn cần một người kiểm tra đặc biệt.

Vấn đề mái nhà

Nếu cửa sập không được khóa theo yêu cầu của tình báo, hệ thống sẽ không rò rỉ nước vào bồn. Trong trường hợp không thành công, AGR sẽ đưa ra ký hiệu sau:

  • Cửa không khóa. Bạn có thể sửa chữa tình hình bằng cách đẩy cửa mạnh hơn. Khi biện pháp này không hữu ích, có nghĩa là thiết bị khóa cửa sập đã bị lỗi và cần được thay thế.
  • ER12, ER12. Xuất hiện khi cửa sập mở. Đóng máy giặt và khởi động lại chương trình giặt đã chọn.

Khi những sai lầm này xảy ra, không khó để sửa chữa bằng chính đôi tay của bạn. Trong một số trường hợp, nhấn cửa sập giúp xử lý các sự cố để đóng chặt hơn.

Sự cố động cơ

Các Lỗi Trong Máy Giặt Của BrandMáy giặt Brandt được trang bị động cơ công tắc nên thường bị lỗi chổi than, cánh quạt và cuộn dây động cơ. Các mã lỗi sau đây giúp chẩn đoán lỗi.

  1. Cho biết động cơ bị hỏng. Cần phải chẩn đoán động cơ điện, trong một số trường hợp hiếm hoi phải thay đổi triac trên bảng điều khiển.
  2. Báo cáo tắt động cơ. Trình hướng dẫn sẽ giúp bạn xác định xem bộ phận cần được sửa chữa hoặc cần được thay thế hoàn toàn.

Hầu hết các lỗi SMA Brandt đều có thể tự sửa được. Tuy nhiên, để loại bỏ thiệt hại nghiêm trọng, tốt hơn là liên hệ với các chuyên gia.

Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa điều hòa tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

ThoDienLanh24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề ĐIỆN và NƯỚC trong gian đình, cơ quan, vấn để của chiếc máy giặt, điều hòa, tủ lạnh hay bình nóng lạnh và hệ thống nước trong gia đình cũng như của người thân quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn! Bắt đầu từ những năm 2005 chỉ là SuaChuaDieuHoa24h.com, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN NƯỚC - ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%!

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:


Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ


Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. Đừng Ngại Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!

ThoDienLanh24h mang đến sự yên tâm

ThoDienLanh24h.com hiện tại đã là đối tác của Công trình tập đoàn Viettel, ngoài phục vụ Hà Nội,  có thể phục vụ quý khách hàng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam!

Bạn hãy chọn dịch vụ và nhấn gọi lại