Lỗi e21 máy giặt Toshiba là lỗi như thế nào? Cách xử lý hiệu quả nhất

Đăng:
Cập nhật:

Không thể phủ nhận thương hiệu máy giặt Toshiba là thương hiệu được ưa dùng tại Việt Nam, những mẫu máy đời cũ có ít chức năng hơn và cũng ít lỗi hơn, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta chỉ dùng sản phẩm đời cũ.

Vì sử dụng nhiều nên trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba các khách hàng có liên hệ sửa lỗi e21 máy giặt Toshiba, một là để tự sửa hoặc gọi kỹ thuật trung tâm ThoDienLanh24h hỗ trợ.

Nếu như ngay lúc này bạn không may vô tình rơi vào hư hỏng không mong muốn này, ThoDienLanh24h khuyên bạn nên bình tình đọc bài viết này để có thể tự khắc phục lỗi e21 máy giặt Toshiba hoặc gọi thợ sửa.

Lỗi E21 Máy Giặt Toshiba
Lỗi E21 Máy Giặt Toshiba

Lỗi E21 trên máy giặt Toshiba chính xác là gì?

  • Lỗi E21 hiển thị trên màn điện tử máy giặt Toshiba là lỗi liên quan đến công tắc cửa của máy giặt.
  • Khác với các lỗi khác chỉ xuất hiện ở chu trình giặt hoặc vắt nhất định, riêng lỗi E21 xuất hiện ở cả chu trình giặt và vắt.
  • Lỗi E21 chỉ xảy ra ở máy giặt Toshiba Inverter truyền động trực tiếp, còn ở các đời máy giặt Toshiba thường không có inverter thì khi hư bộ phận công tắc cửa bảo vệ máy báo lỗi E2.

Tại sao bị máy giặt Toshiba lỗi E21

Nguyên nhân:

Lỗi E21 xuất hiện trên máy giặt Toshiba với nguyên nhân chính và thường gặp nhất chính là cửa máy giặt còn mở hoặt đóng chưa kín. Ngoài ra còn có thể kể đến một só lý do khác như:

Do công tắc cửa hoặc công tắc lồng giặt bị hư hỏng:

Máy giặt Toshiba tích hợp công tắc nắp cửa với công tắc lồng giặt là một. Chỉ cần tiếp điểm này hở thì máy báo lỗi.

Do công tắc từ bị hỏng:

Ngoài công tắc nắp cửa thì máy giặt Toshiba còn trang bị công tắc từ, nguyên lý hoạt động của công tắc từ khác cho với công tắc nắp cửa nhưng chức năng cũng là bảo vệ khi nắp cửa mở thì mạch điện hở gây tình trạng báo lỗi E21 máy giặt Toshiba.

Công tắc từ cảm biến với miếng nam châm lắp trên nắp cửa máy giặt, công tắc từ đóng khi nắp cửa đóng.

Do công tắc khóa nắp cửa hỏng:

Công tắc khóa nắp cửa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng hoặc trẻ em, khi máy đang giặt và vắt thì chốt cửa khóa lại không mở nắp ra được.

Cửa chỉ mở khi máy giặt hết chu trình và tắt máy. Ngoài ra công tắc khóa nắp cửa được đặt ở vị trí hay bị ẩm ướt dẫn đến công tắc rất dễ bị hư sau vài năm sử dụng.

Thông thường công tắc khóa nắp cửa bị hư máy sẽ báo lỗi E23. Tuy nhiên một số trường hợp công tắt cửa bị hư, nắp cửa đậy không kín, miếng nam châm không kích hoạt với công tắc từ dẫn đến máy báo lỗi E21.

Cách Sửa Chữa Bệnh Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E21
Cách Sửa Chữa Bệnh Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E21

Cách sửa chữa bệnh máy giặt Toshiba báo lỗi E21

  • Với lỗi thông thường do cửa máy giặt đóng chưa kín bạn chỉ cần kiểm tra và đóng lại là máy giặt có thể hoạt động lại bình thường.
  • Với lỗi E21 trên máy giặt Toshiba do hư hỏng cần thay thế linh kiện, bạn nên gọi cho bên bảo hành hay những thợ kỹ thuật có chuyên môn để họ hỗ trợ xử lý, tránh tự mình thực hiện có thể khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Cách tự sửa lỗi e21 máy giặt toshiba tại nhà:

YouTube video

Với những thông tin trên, chúc bạn sửa chữa tình trạng lỗi E21 máy giặt Toshiba thành công.

Chi phí sửa lỗi E21 máy giặt Toshiba bao nhiêu ?

Nếu lỗi E21 lo hỏng công tắc cơ hoặc công tắc từ thì chi phí sửa chữa từ 350.000. Còn nếu máy giặt Toshiba báo lỗi E21 do hỏng công tắc khóa chốt máy giặt Toshiba. Xin hãy liên hệ ThoDienLanh24h

ThoDienLanh24h lỗi e21 máy giặt toshiba phục vụ quý khách:

Máy giặt Toshiba lỗi e21 khiến quá trình sử dụng của bạn bị gián đoạn ảnh hưởng đến đời sống và chất lượng sống của gia đình, bạn cần khắc phục ngay.

Nếu như bạn có kiến thức điện lạnh hãy tham khảo thêm chuyên gia kỹ thuật trước khi sửa hoặc bạn không có thời gian hãy liên hệ ThoDienLanh24h.

Trung Tâm ThoDienLanh24h - Thợ Điện lạnh 24h:

Sáng lập ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ những năm 2005 chỉ là SuaChuaDieuHoa24h.com, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Hãy liên hệ với Hotline duy nhất, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website duy nhất ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

ThoDienLanh24h Bảo Hành Chu Đáo

"Đánh trống bỏ dùi" hay "Đem con bỏ chợ" rồi "Sống chết mặc bay" là điều bạn dễ dàng thấy ở một số sản phẩm dịch vụ kém uy tín xung quanh bạn không riêng gì trong một lĩnh vực nhỏ như điện lạnh, điều này góp phần kéo tụt hạnh phúc và gia tăng nỗi bất hạnh, áp lực tâm lý suy giảm tuổi thọ! Đội ngũ ThoDienLanh24h phục vụ một dịch vụ rất nhỏ nhỏ nhỏ trong cuộc sống này và tuyệt đối chỉ mong muốn hạnh phúc cho quý khách hàng, khách hàng hạnh phúc đồng nghĩa ThoDienLanh24h hạnh phúc nên luôn quán triệt thống nhất với đội ngũ kỹ thuật cũ - mới luôn luôn có chế độ bảo hành với tất cả các tác vụ sửa chữa, sửa chữa có thay thế linh kiện, thời gian bảo hành tùy thuộc vào tính huống quý khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ nào. Ví dụ phiếu bảo hành mẫu:

ThoDienLanh24h Bảo Hành Chu Đáo

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87