Mã Lỗi E33 trên máy giặt Electrolux

Thợ Điện Lạnh 24h Cập nhật: 24/12/2021

Mã Lỗi E33 Trên Máy Giặt ElectroluxLỗi E33 có thể xảy ra trên máy đánh chữ Electrolux ở bất kỳ giai đoạn giặt nào. Thiết bị sẽ ngừng hoạt động và hoàn toàn không phản ứng với các lệnh bên ngoài.

Để cứu vãn tình hình, trước tiên bạn cần mở rộng mật mã được hiển thị và loại bỏ sự cố xảy ra trong máy. Thodienlanh24h.com hướng dẫn chi tiết và thủ thuật sẽ được thảo luận bên dưới.

Tại sao mã ra đời?

Chỉ vì mã không xuất hiện. Nếu Electrolux phát sinh lỗi E33 thì có nghĩa là công tắc áp suất trong máy có vấn đề. 

Chính xác hơn, thông tin do cảm biến mực nước cung cấp không tương ứng với định mức do hệ thống thiết lập. Lý do cho sự sai lệch này có thể rất nhiều.

 1. Không có tín hiệu cho mức nước được thu thập. Cảm biến không thể hiệu chỉnh và hệ thống dừng chu kỳ vì lý do an toàn và để ngăn rò rỉ.
 2. Mực nước đã vượt quá giới hạn tối đa. Nó là hiếm, nhưng để lại hậu quả nghiêm trọng. Nhưng thường thì đó lại là “cuộc gọi giả” do máy phản hồi đường ống hoặc buồng công tắc áp suất bị tắc với một lỗi tương tự.
 3. Điện áp chính không ổn định.
 4. Đã xảy ra lỗi kỹ thuật. Không cần sửa chữa, chỉ cần bật và tắt máy vài lần.

Lỗi E33 thường chỉ ra sự cố với công tắc áp suất hoặc cảm biến mực nước.

Rất hiếm khi xảy ra lỗi E33 cho thấy có dòng điện rò rỉ từ bộ gia nhiệt đến thân máy giặt. Tuy nhiên, như một quy luật, vấn đề này sau khi khởi động lại hệ thống tạo ra các kết hợp được mã hóa khác. Đó là lý do tại sao tốt hơn là không nghĩ đến điều tồi tệ nhất và trước tiên hãy đảm bảo rằng công tắc áp suất hoạt động.

Kiểm tra và chạy thử công tắc áp suất

Giải pháp cho vấn đề bắt đầu bằng việc tìm kiếm một công tắc áp suất. Để thực hiện việc này, hãy tháo nắp trên của máy và tìm một bộ phận nhựa tròn nhỏ có hệ thống dây điện và ống dẫn đến trống. Ở ô tô Electrolux, cảm biến báo mức được gắn vào thân trên cùng bên phải của thiết bị.

Công tắc áp suất là bộ phận cảm biến rất nhạy cảm với những tác động từ bên ngoài nên cần thao tác cực kỳ cẩn thận.

Việc kiểm tra và sửa chữa cảm biến báo mức rất dễ dàng nếu bạn làm theo hướng dẫn sau:

 • ngắt kết nối máy khỏi nguồn điện và nguồn cấp nước;
 • tháo các bu lông giữ đồng hồ nước và tháo hệ thống dây điện;
 • chúng tôi nhận được công tắc áp suất từ ​​nhà ở;
 • làm sạch các vít khỏi dấu vết của con dấu cũ, với sự trợ giúp của các tiếp điểm của cảm biến được siết chặt hoặc nới lỏng;
 • chúng tôi làm sạch đường ống và khoang của công tắc áp suất.Mã Lỗi E33 Trên Máy Giặt Electrolux

Bạn có thể cố gắng thiết lập thiết bị tại nhà, nhưng nếu không có một thiết bị đặc biệt thì điều đó sẽ không dễ dàng. Khó khăn là bạn phải đóng ổ cắm một cách hoàn hảo bằng cách sử dụng “phương pháp chồi”.

 • Xoay nửa vòng bu lông đầu tiên, đưa công tắc áp suất về vị trí của nó trong máy giặt và bật máy, bắt đầu giặt.
 • Chúng tôi đánh giá kết quả. Nếu trước đây đơn vị không chịu lấy đủ nước, và bây giờ tiến trình đang tiến triển tốt hơn, thì chiến thuật là đúng. Dừng thiết bị, vặn vít chặt hơn và cố định kết quả bằng một lớp chất làm kín.
 • Trong trường hợp ngược lại, chiến thuật phải được thay đổi: xoay bu lông sang hướng khác và ngay lập tức 1-2 lượt.
 • Chúng tôi xử lý dấu ngoặc bằng chất bịt kín.

Việc tự điều chỉnh đồng hồ nước để khắc phục tình trạng thu nước khá khó, nhưng có thật. Điều chính là chọn các thông số hoạt động tối ưu của công tắc áp suất, đảm bảo “đọc” đầy đủ mức và khối lượng nước vào bồn chứa.

Nhưng hãy nhớ nguy cơ rò rỉ tiếp theo và nếu kinh nghiệm và sự tự tin là không đủ – hãy liên hệ với các chuyên gia. Nhưng tốt hơn hết là bạn không nên thử nghiệm với cảm biến, và ngay lập tức thay thế mức bị lỗi bằng một cảm biến mới. Thay thế sẽ rẻ và sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Cuối cùng Mã Lỗi E33 trên máy giặt Electrolux

Nếu bạn không xử lý được hãy liên hệ chúng tôi.

Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sửa điều hòa tại hầu khắp các địa bàn quận nội thành và các huyện ngoại thành.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

ThoDienLanh24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề ĐIỆN và NƯỚC trong gian đình, cơ quan, vấn để của chiếc máy giặt, điều hòa, tủ lạnh hay bình nóng lạnh và hệ thống nước trong gia đình cũng như của người thân quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn! Bắt đầu từ những năm 2005 chỉ là SuaChuaDieuHoa24h.com, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN NƯỚC - ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%!

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:


Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:


Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ


Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn. Đừng Ngại Liên Hệ Khi Bạn Cần Phục Vụ!

ThoDienLanh24h mang đến sự yên tâm

ThoDienLanh24h.com hiện tại đã là đối tác của Công trình tập đoàn Viettel, ngoài phục vụ Hà Nội,  có thể phục vụ quý khách hàng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam!

Bạn hãy chọn dịch vụ và nhấn gọi lại