Sửa Cục Nóng Điều Hòa Máy Lạnh Nhanh Chóng Chất Lượng

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

Trung tâm ThoDienLanh24h phục vụ dịch vụ sửa cục nóng điều hòa tháng 05/2024, bảo dưỡng vệ sinh điều hòa, tháo lắp đặt di chuyển điều hòa Tại Nhà Uy Tín Giá Rẻ đảm bảo chất lượng nhất.

Chào mừng bạn đến với trung tâm ThoDienLanh24h, bài viết sửa cục nóng điều hòa Không Chạy Uy Tín Nhất trong chuyên mục dịch vụ điều hòa 24h hôm nay sẽ giúp bạn thêm những kiến thức cần biết về vấn đề này.

Cục nóng là một trong những thành phần quan trọng trong hệ thống điều hòa máy lạnh. Nó có chức năng giải nhiệt và xả nhiệt ra ngoài môi trường, giúp cho không khí trong phòng được làm mát. Vì vậy, nếu cục nóng gặp sự cố hoặc hư hỏng, toàn bộ hệ thống điều hòa sẽ không thể hoạt động hiệu quả.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, ThoDienLanh24h cung cấp dịch vụ sửa cục nóng điều hòa chuyên nghiệp và uy tín.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị, công nghệ và phụ tùng chất lượng cao để đảm bảo sửa chữa cục nóng điều hòa của quý khách hàng được thực hiện đúng cách và nhanh chóng nhất có thể.

YouTube video

Dịch vụ sửa cục nóng điều hòa của chúng tôi bao gồm các công đoạn sau:

 • Kiểm tra, chẩn đoán sự cố trên cục nóng
 • Tháo rời và vệ sinh bụi bẩn, cặn bẩn trên cục nóng
 • Kiểm tra và thay thế các phụ tùng hư hỏng (nếu cần)
 • Kiểm tra và sửa chữa hệ thống đường ống, van, dây điện kết nối với cục nóng
 • Kiểm tra hoạt động của cục nóng sau khi sửa chữa

Để đảm bảo cho hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong thời gian dài, quý khách hàng nên thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng cục nóng điều hòa và liên hệ với ThoDienLanh24h để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa các sự cố liên quan đến cục nóng điều hòa.

Cục nóng điều hòa là gì?

Cục nóng là một phần của hệ thống điều hòa không khí trong nhà, nó là thiết bị điện tử chính của máy điều hòa, thường được đặt ở bên ngoài tòa nhà hoặc cửa sổ.

Cục Nóng Điều Hòa Là Gì?
Cục Nóng Điều Hòa Là Gì?

Cục nóng bao gồm các bộ phận như máy nén, quạt gió, bộ tản nhiệt, làm lạnh bằng dầu, bài kiểm soát điện tử và các linh kiện khác.

Cục nóng chịu trách nhiệm cho việc thu nhiệt và tiết lộ nhiệt, chúng tạo ra lượng nhiệt cần thiết để làm mát không khí bên trong nhà. Ở trong cục nóng, máy nén tạo ra áp suất cao và dòng chảy khí lạnh, tẩy nhiệt bằng gió lạnh sẽ điều tiết qua bộ tản nhiệt.

Sau đó, khí lạnh được chuyển vào cục lạnh và tiếp tục xử lý.

Chính vì vậy, việc duy trì và sửa chữa cục nóng rất quan trọng để đảm bảo hệ thống máy điều hòa vận hành tốt và bền bỉ.

Cách nhận biết cục nóng điều hòa máy lạnh  không chạy

Cục nóng là một phần quan trọng trong hệ thống hoạt động của máy lạnh, nơi nhiệt được xuất ra qua đó giải nhiệt ra bên ngoài. Nếu cục nóng điều hòa máy lạnh không chạy, sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ hệ thống. Dưới đây là một số cách để nhận biết cục nóng điều hòa máy lạnh không chạy để bạn có thể xử lý kịp thời:

Cách Nhận Biết Cục Nóng Điều Hòa Máy Lạnh  Không Chạy
Cách Nhận Biết Cục Nóng Điều Hòa Máy Lạnh  Không Chạy
 1. Khi bật máy lạnh, không có gió lạnh được thổi ra: Điều này có thể chỉ ra rằng cục nóng của máy lạnh không hoạt động.
 2. Điều hòa máy lạnh hoạt động nhưng không giảm nhiệt được: Nếu không có gió lạnh được thổi ra nhưng máy vẫn hoạt động, có thể cục nóng của máy lạnh đang gặp vấn đề trong việc giải nhiệt và cần được sửa chữa.
 3. Có tiếng ồn lạ phát ra từ cục nóng: Nếu cục nóng của máy lạnh bị hư, có tiếng ồn lạ phát ra, đó cũng là một dấu hiệu cho thấy cục nóng không hoạt động.
 4. Không cảm nhận được tín hiệu từ bộ điều khiển: Nếu máy lạnh không phản hồi tín hiệu từ bộ điều khiển dù đã được kết nối chính xác, có thể cục nóng của máy lạnh bị hư.
 5. Cháy nổ hoặc khói phát ra từ cục nóng: Điều này làm cho hệ thống của bạn hoàn toàn ngừng hoạt động. Bạn cần chủ động tắt nguồn, gọi ngay đơn vị sửa chữa máy lạnh uy tín để được hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là một số cách để nhận biết sự cố với cục nóng điều hòa máy lạnh. Nếu bạn không tự khắc phục được sự cố, nên liên hệ với một đơn vị sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp để giúp đỡ và khắc phục ngay vấn đề của máy lạnh.

Nguyên cục nóng điều hòa hỏng không chạy?

Nếu cục nóng (outdoor unit) của máy điều hòa không hoạt động, đó có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau, một số phổ biến bao gồm:

 1. Lỗi cấp điện: Trong trường hợp đường điện đến cục nóng bị đứt, chập, hay cắt điện thì thiết bị sẽ không hoạt động.
 2. Thiết bị bị hỏng: Nhiều lỗi có thể xảy ra trên thiết bị trong cục nóng, bao gồm máy nén bị hỏng, lưu lượng dòng điện giảm xuống, động cơ quạt bị hỏng, van điều khoảng bị hỏng,…
 3. Hệ thống lọc bụi bẩn: Nếu bộ phận làm mát của cục nóng bị chặn bởi bụi bẩn hoặc vật liệu khác, sẽ khiến máy hoạt động đuối sức và không làm mát được.
 4. Quá tải: khi thông lượng không khí vào cục ngoài không đúng, hoặc cấu hình máy không đúng thì nó sẽ không thể xử lý và giải nhiệt đúng cách.

Nếu gặp sự cố với cục nóng máy điều hòa, hãy gọi cho một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để kiểm tra và xác định nguyên nhân chính xác của vấn đề, từ đó đưa ra các giải pháp sửa chữa phù hợp cho máy điều hòa của bạn.

Dù các hãng máy điều hòa có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống nhau, nhưng các nguyên nhân gây sự cố cho cục nóng cũng có thể khác nhau, bao gồm dây cấp nguồn bị đứt, bo mạch hỏng, quạt cục nóng bị hỏng, linh kiện bên trong mặt lạnh bị hỏng hoặc bo mạch cục nóng bị hỏng.

Bạn cần kiểm tra từng nguyên nhân một cách kĩ càng và có thể xử lý trực tiếp hoặc tham khảo hướng dẫn sử dụng để khắc phục vấn đề.

Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin hoặc chưa có kinh nghiệm sửa chữa máy điều hòa, nên tìm đến một đơn vị sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Cách sửa cục nóng điều hòa bị kêu:

Khi cục nóng điều hòa máy lạnh bị kêu, có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm quạt vận hành không đúng cách, motor không quay đều, cánh quạt bị tuột lỏng, tản nhiệt không tốt, vv. Dưới đây là một số cách khắc phục khi cục nóng điều hòa bị kêu:

 1. Kiểm tra và vệ sinh bộ phận quạt: vệ sinh các bộ phận quạt đồng thời kiểm tra xem cánh quạt có bị tuột lỏng, gãy hay không. Nếu cánh quạt bị hỏng, hãy thay thế bộ phận mới.
 2. Kiểm tra động cơ (motor) của quạt: nếu motor quạt không quay được đều và ổn định, đó có thể là nguyên nhân gây ra tiếng kêu. Điều này yêu cầu bạn phải thay thế động cơ mới.
 3. Kiểm tra hệ thống tản nhiệt: Bạn có thể kiểm tra phần làm mát bằng tay để xem có những phần bị ẩm, dính hay không, dẫn đến việc giảm hiệu quả hoạt động của cục nóng. Nếu cách này không khắc phục được vấn đề, bạn có thể gọi thợ chuyên nghiệp để làm việc này.
 4. Điều chỉnh áp lực khí: nếu áp lực khí quá cao, cục nóng điều hòa sẽ kêu và hoạt động không tốt. Bạn cần gọi nhân viên kỹ thuật để điều chỉnh áp lực cho phù hợp.
 5. Gọi đơn vị sửa chữa máy lạnh: Nếu bạn không tự khắc phục được vấn đề, hãy gọi một đơn vị sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp để khắc phục sự cố.

Lưu ý rằng, khi thực hiện việc sửa cục nóng điều hòa máy lạnh, bạn nên tắt nguồn điện và tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn sử dụng, để đảm bảo an toàn cho bản thân và thiết bị đã sử dụng.

Nếu bạn không tự tin với khả năng tự sửa chữa, hãy gọi một nhân viên chuyên nghiệp để họ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Sửa cục nóng điều hòa bao nhiêu tiền?

Sửa Cục Nóng Điều Hòa Bao Nhiêu Tiền?
Sửa Cục Nóng Điều Hòa Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí sửa cục nóng điều hòa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ hư hỏng, loại thiết bị, phụ tùng cần thay thế, khó khăn trong quá trình sửa chữa, v.v. Do đó, chúng tôi không thể cung cấp một mức giá cố định cho việc sửa cục nóng điều hòa.

Tuy nhiên, để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí, chúng tôi có thể cung cấp bảng giá tham khảo cho dịch vụ sửa cục nóng điều hòa, được tính dựa trên mức độ hư hỏng và phí dịch vụ.

Quý khách hàng có thể liên hệ với ThoDienLanh24h để được tư vấn và báo giá chính xác cho việc sửa chữa cục nóng điều hòa của mình.

Cách sửa cục nóng điều hòa chảy nước

Nếu cục nóng của máy điều hòa chảy nước, đó có thể do một số nguyên nhân như chảy nước nhiều, tắc nghẽn hoặc rò rỉ ở một số bộ phận. Dưới đây là một số cách thực hiện sửa cục nóng điều hòa chảy nước:

 • Kiểm tra đường ống thoát nước: Đảm bảo rằng đường ống thoát nước từ cục trong (indoor unit) tới cục ngoài (outdoor unit) đang hoạt động tốt. Nếu ống thoát bị tắc hoặc bị uốn cong, nước sẽ không được thoát ra và phải được vệ sinh.
 • Kiểm tra tầng lọc: Tầng lọc ở phía trước của đầu máy nén có thể làm tắc đường ống dẫn nước, nên bạn cần lấy ra và vệ sinh.
 • Kiểm tra vòng lặp lạnh và ống dẫn: Nếu vòng lặp lạnh không đủ lạnh hoặc bị tắc, thì sẽ làm cho mực nước tăng lên và chảy ra ngoài. Kiểm tra ống dẫn dư dật nước ở đoạn giữa cục nóng và cục trong cũng rất quan trọng để đảm bảo nước được thoát ra đầy đủ.
 • Kiểm tra van ngắt: Van ngắt được lắp đặt để ngăn chặn nước mưa rơi vào thiết bị điều hòa, nó giữ cho nước không thể lọt vào cục nóng từ bên trên. Nếu van này bị tắc hoặc hỏng, nước có thể tràn ra và chảy ra ngoài.

Nếu các phương pháp trên không giải quyết được vấn đề của bạn, hãy liên hệ với một kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy để tìm hiểu nguyên nhân và sửa chữa cục nóng điều hòa của bạn.

Những lưu ý với lỗi cục nóng điều hòa hỏng

Những Lưu Ý Với Lỗi Cục Nóng Điều Hòa Hỏng
Những Lưu Ý Với Lỗi Cục Nóng Điều Hòa Hỏng

Dưới đây là các lỗi có thể gặp phải khi sử dụng máy điều hòa và cách xử lý:

 1. Lỗi thứ nhất: Kiểm tra đầu vào điện từ máy lạnh đến cục nóng bằng cách nhìn và sử dụng đồng hồ đo điện (VOM). Nếu dây bị đứt hãy thay dây mới.
 2. Lỗi thứ hai: Kiểm tra đầu vào điện và xử lý nếu có lỗi về mạch.
 3. Lỗi thứ ba: Kiểm tra quạt cục nóng và thay thế tụ kích cho quạt nếu máy là máy hai chiều.
 4. Lỗi thứ tư: Kiểm tra bên trong máy lạnh và xử lý lỗi cảm biến, quạt mặt lạnh hoặc bo mạch. Cần phải chuyên môn để xử lý.
 5. Lỗi thứ năm: Kiểm tra bên trong máy lạnh và cục nóng để xác định lỗi và sau đó thay thế bo mạch cục nóng nếu cần.

Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa máy điều hòa thì nên gọi đến các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn và xử lý hiệu quả.

Cách sửa cục nóng điều hòa máy lạnh không chạy

Sử dụng dịch vụ của ThoDienLanh24h

 • Dịch vụ sửa chữa điều hòa máy lạnh của trung tâm ThoDienLanh24h cam kết xác định chính xác bệnh, báo giá đúng quy định và sửa chữa triệt để bất kỳ hư hỏng nào.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn lịch sự và nhiệt tình cùng với đội ngũ thợ sửa chữa nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa máy lạnh National, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • trung tâm ThoDienLanh24h đưa ra chương trình hậu mãi hấp dẫn, giảm ngay 10% cho khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong lần sửa chữa tiếp theo.
 • trung tâm cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và cung cấp thời gian bảo hành dài hạn để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa máy lạnh tại ThoDienLanh24h.

Khắc phục tại nhà

Nếu cục nóng của máy điều hòa bị hỏng và không hoạt động, bạn có thể thực hiện một số thao tác sau để tự sửa chữa:

 • Kiểm tra nguồn điện: Đầu tiên, hãy kiểm tra nguồn điện đến máy điều hòa. Bạn có thể thử dùng một ổ cắm khác để kiểm tra xem vấn đề có nằm ở nguồn điện hay không.
 • Kiểm tra dây điện: Nếu nguồn điện hoạt động tốt, bạn cần kiểm tra dây điện đến cục nóng. Nếu bạn phát hiện dây bị đứt hoặc chập, hãy thay thế bằng dây mới hoặc sửa chữa.
 • Kiểm tra bộ lọc không khí: Nếu bộ lọc bụi hoặc bộ lọc không khí bẩn, nó có thể khiến máy điều hòa hoạt động không tốt hoặc không hoạt động. Hãy vệ sinh hoặc thay thế bộ lọc không khí của máy điều hòa của bạn.
 • Kiểm tra đường ống dẫn: Đường ống dẫn chứa chất làm lạnh và dẫn nhiệt sẽ bị ảnh hưởng nếu bị nghẽn hoặc có sự cố khác. Bạn cần kiểm tra đường ống dẫn của máy điều hòa để đảm bảo chúng không bị nghẽn hoặc hư hỏng.
 • Kiểm tra máy nén: Máy nén là cơ sở của việc làm lạnh của máy điều hòa. Nếu máy nén bị hỏng, bạn cần liên hệ với một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để sửa chữa hoặc thay thế.

Lưu ý: Việc tự sửa chữa máy điều hòa có thể rất nguy hiểm nếu bạn không có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm. Nếu bạn không chắc chắn hoặc không hiểu rõ về những vấn đề kỹ thuật, hãy gọi cho một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được tư vấn và sửa chữa.

Quy trình sửa cục nóng điều hòa máy lạnh  ThoDienLanh24h

 • Bước 1: Cung cấp thông tin cho chúng tôi thông qua tổng đài hoặc HOTLINE: 0983.74.76.87 hoặc đặt lịch tại góc màn hình.
 • Bước 2: Sau khi xác nhận thông tin với khách hàng, Công ty ThoDienLanh24h sẽ chỉ định một kỹ thuật viên gần nhất để đến kiểm tra tình trạng hoạt động của máy điều hòa.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ xác định vấn đề mà máy điều hòa đang gặp phải và đưa ra giải pháp cùng với báo giá chi tiết cho khách hàng. Mức giá báo được tính dựa trên bảng giá niêm yết, tình trạng thực tế của máy và quy định điều chỉnh của trung tâm. Khách hàng có thể yên tâm không có tình huống nhân viên tự ý hét giá.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá báo, kỹ thuật viên sẽ tiến hành quy trình sửa chữa.
 • Bước 5: Máy sẽ được vận hành và kiểm tra trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
 • Bước 6: Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng điều hòa máy lạnh và tiến hành thu phí dịch vụ.

Một số câu hỏi thường gặp về sửa cục nóng điều hòa 

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa cục nóng điều hòa của ThoDienLanh24h:

 1. Thời gian sửa chữa cục nóng điều hòa mất bao lâu?

Thời gian sửa chữa cục nóng điều hòa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng và độ phức tạp của vấn đề. Thông thường, ThoDienLanh24h sẽ cố gắng hoàn thành công việc trong vòng 1-2 ngày làm việc.

 1. Chi phí sửa cục nóng điều hòa là bao nhiêu?

Chi phí sửa cục nóng điều hòa phụ thuộc vào mức độ hư hỏng và phụ tùng cần thay thế. ThoDienLanh24h sẽ cung cấp báo giá chính xác cho quý khách hàng sau khi thợ đã kiểm tra và xác định được nguyên nhân hư hỏng.

 1. Có cần thay thế cục nóng điều hòa mới không?

Nếu hư hỏng của cục nóng quá nặng nề và không thể sửa chữa được, ThoDienLanh24h sẽ khuyến nghị thay thế cục nóng điều hòa mới. Tuy nhiên, nếu hư hỏng không quá nghiêm trọng, thợ sẽ tìm cách sửa chữa để giảm chi phí cho khách hàng.

 1. Thợ của ThoDienLanh24h có kinh nghiệm và chuyên nghiệp không?

Tất cả các thợ của ThoDienLanh24h đều có chứng chỉ và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 1. Thời gian làm việc của ThoDienLanh24h là gì?

ThoDienLanh24h là dịch vụ sửa chữa điều hòa hoạt động từ 8:00 sáng đến 8:00 tối hàng ngày, bao gồm cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được hỗ trợ.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh ThoDienLanh24h là trung tâm uy tín tại khu vực Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu sửa cục nóng điều hòa máy lạnh Panasonic không chạy thì liên hệ ngay hotline 0983.74.76.87  hoặc truy cập website ThoDienLanh24h.com để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Hi vọng những chia sẻ trong bài Sửa Cục Nóng Máy Lạnh Không Chạy Uy Tín Nhất có thể giúp bạn tìm được điều mình muốn.

Quy Trinh Sua Chua Dieu Hoa

Nếu bạn đang gặp vấn đề với điều hòa của mình, hãy đến với Trung Tâm ThoDienLanh24h để được tư vấn và sửa chữa những sự cố trên thiết bị của bạn.

Với kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc sửa chữa và bảo trì điều hòa, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố và đảm bảo hoạt động trơn tru của chiếc điều hòa.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hãy đến với ThoDienLanh24h và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho chiếc điều hòa của bạn.

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87