Sửa Máy Giặt Cao Bằng 2024 Vệ Sinh Bảo Dưỡng Uy Tín Giá Rẻ Tháo Lắp Đặt Tại Nhà

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

ThoDienLanh24h phục vụ dịch vụ thợ sửa chữa Máy Giặt tại Cao Bằng tháng 07/2024, bảo dưỡng vệ sinh máy giặt khu vực Cao Bằng, tháo lắp đặt di chuyển máy giặt tại nhà uy tín giá rẻ đảm bảo chất lượng nhất.

Cao Bằng là tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bắc Bộ Việt Nam, tuy chủ yếu là địa hình đồi núi nhưng chúng ta không thể không kể đến thành phố Cao Bằng.

Với cơ sở vật chất hạ tầng tương đối phát triển và đầy đủ thành phố Cao Bằng là trung tâm kinh tế tổng hợp thương mại du lịch dịch vụ của tỉnh.

Do đó nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh, sử dụng máy giặt tại đây rất lớn và kéo theo nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện lạnh nói chung và sửa chữa máy giặt thành phố Cao Bằng nói riêng.

Dịch vụ thợ sửa máy giặt tại thành phố Cao Bằng

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sửa chữa máy giặt tại thành phố Cao Bằng, chúng tôi sẵn sàng khắc phục hầu hết các lỗi hỏng hóc của các thương hiệu máy giặt trong nước và ngoài nước.

Dịch vụ sửa máy giặt Cao Bằng khu vực Cao Bằng:

Quý khách hàng cần sửa máy giặt Cao Bằng, bảo dưỡng máy giặt tại khu vực thành phố Cao Bằng hãy liên hệ ngay với Thợ điện lạnh 24H chúng tôi có các kỹ thuật viên được bố trí tại đây luôn luôn sẵn sàng phục vụ.

Ngoài ra phục vụ khách hàng cần sửa máy giặt tại nhà Cao Bằng trong cả các khu đô thị, chung cư ở Cao Bằng như: Đề Thám, Duyệt Trung, Hòa Chung, Hợp Giang, Ngọc Xuân, Sông Bằng, Sông Hiến, Tân Giang và 3 xã: Chu Trinh, Hưng Đạo, Vĩnh Quang.… chúng tôi luôn sẵn sàng.

Quy trình sửa máy giặt tại nhà Cao Bằng giá rẻ:

ThoDienLanh24h sẽ phục vụ bạn theo các bước như sau

 • Bước 1: Tổng đài trung tâm ThoDienLanh24h tiếp nhận thông tin cần sửa máy giặt của khách hàng
 • Bước 2: Sau đó chuyển nhu cầu sửa máy giặt đến kỹ thuật viên lành nghề gần nhất địa chỉ khách hàng đến tận nhà sau 30 phút khi hẹn lịch thành công.
 • Bước 3: Kỹ thật viên kiểm tra sơ bộ máy giặt, tắt điện máy khỏi nguồn điện, tiến hành sửa chữa máy giặt
 • Bước 4: Suốt trong quá trình sửa chữa nếu bắt buộc cần thay thế các linh kiện mới, kỹ thuật viên sẽ tư vấn, khách hàng đồng ý sẽ thay thế sửa chữa.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành sửa chữa kỹ thuật viên vận hành máy giặt đảm bảo không còn hỏng hóc.
 • Bước 6: Quý khách hàng nghiệm thu, kiểm tra an toàn điện của máy giặt khi vận hành.
 • Bước 7: Kỹ thuật bàn giao máy giặt đã hoạt động tốt, viết bảo hành với những thiết thị thay thế đúng thời gian nhà sản xuất và thu phí đã thống nhất với khách hàng từ trước.

ThoDienLanh24h cam kết dịch vụ bảo dưỡng sửa máy giặt tại Cao Bằng:

 • Chúng tôi phục vụ sửa máy giặt  nhanh nhất chóng chất lượng, hiệu quả và an toàn
 • Báo giá và thu phí theo đúng thỏa thuận ban đầu sau khi khách hàng duyệt.
 • Tuyệt đối không chặt chém, không hét giá trên trời, nếu quý khách thấy kỹ thuật viên nào có hiện tượng trên hãy phản hồi lại trung tâm.
 • Nếu trong quá trình sửa có cần thay linh kiện mới, thì linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất uy tín rõ nguồn gốc.
 • Để đảm bảo giá trị tối đa cho quý khách hàng cũng như đảm bảo giữ vững niềm tin của bạn đối với thợ điện lạnh 24h chúng tôi cam kết:
 • Các kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt nói riêng và sửa chữa điện lạnh nói chung có tối thiểu trên 2 năm kinh nghiệm trong nghề đặc biệt được sự giám sát của những kỹ thuật viên lành nghề trên 15 năm trong ngành điện lạnh đảm bảo việc sửa chữa bạn luôn luôn trơn tru và thiết bị của bạn luôn luôn an toàn.
 • Đặc biệt sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ đảm bảo vận hành và để cho bạn nghiệm thu bất kỳ điều gì lỗi liên quan đều được giải thích khắc phục và có những chế độ bảo hành cụ thể cho từng loại bệnh của từng loại máy.
 • Luôn có ưu đãi khuyến mại cho những khách hàng quen thuộc.

Nhận Sửa Chữa Các Loại Máy Giặt Tại Cao Bằng Như:

Nhận Sửa Chữa Các Loại Máy Giặt

ThoDienLanh24h nhận sửa tất cả các loại máy giặt cửa đứng và cửa ngang Hiện nay trên thị trường. Các thương hiệu như:

Sửa Máy giặt Electrolux Cao Bằng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Cao Bằng nhanh chóng uy tín, đảm bảo xử lý triệt để các lỗi cho quý khách hàng.

Thương hiệu: Là thương hiệu đã có từ lâu đời và khá nổi tiếng của Thụy Điển, ngoài máy giặt thì Electrolux còn kinh doanh khá nhiều mặt hàng đồ gia dụng khác có thể kể đến như tủ lạnh, lò vi sóng, máy hút bụi, máy lạnh…

Sửa Máy giặt LG Cao Bằng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa máy giặt LG tại Cao Bằng nhanh chóng uy tín, đảm bảo xử lý triệt để các lỗi cho quý khách hàng.

Thương hiệu: Với thị trường khá rộng trải dài ở nhiều mảng như điện thoại, máy tính bảng, đồ gia dụng. Thương hiệu LG Hàn Quốc đã thật sự quá quen thuộc và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng trong thời gian gần đây.

Sửa Máy giặt Toshiba Cao Bằng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa máy giặt Toshiba tại Cao Bằng nhanh chóng uy tín, đảm bảo xử lý triệt để các lỗi cho quý khách hàng.

Thương hiệu: Đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản vốn đã nổi tiếng và có chỗ đứng rất cao trên thị trường, không chỉ máy giặt mà còn các mặt hàng khác như: tủ lạnh, nồi cơm điện ,…nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm.

Sửa Máy giặt Samsung Cao Bằng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa máy giặt Samsung tại Cao Bằng nhanh chóng uy tín, đảm bảo xử lý triệt để các lỗi cho quý khách hàng.

Thương hiệu: Cùng với thương hiệu LG thì thương hiệu Samsung cũng là sản phẩm đến từ Hàn Quốc và rất đa dạng về các sản phẩm lĩnh vực đồ gia dụng chứ không riêng gì máy giặt.

Sửa Máy giặt Sharp Cao Bằng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa máy giặt Sharp tại Cao Bằng nhanh chóng uy tín, đảm bảo xử lý triệt để các lỗi cho quý khách hàng.

Sản phẩm được thiết kế hiện đại với vỏ ngoài nổi bật được làm từ nhựa sợi tổng hợp, sử dụng chất liệu chống bám dính đem đến độ bền cao và cách điện tốt.

Sửa Máy giặt Panasonic Cao Bằng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa máy giặt Panasonic tại Cao Bằng nhanh chóng uy tín, đảm bảo xử lý triệt để các lỗi cho quý khách hàng.

Về thương hiệu: Giống như Toshiba thì Panasonic cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản với chất lượng và độ bền được đánh giá cao.

Sửa Máy giặt Hitachi Cao Bằng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa máy giặt Hitachi tại Cao Bằng nhanh chóng uy tín, đảm bảo xử lý triệt để các lỗi cho quý khách hàng.

Thương hiệu: Hitachi là một thương hiệu nổi tiếng của người Nhật được thành lập năm 1910 với lĩnh vực kinh doanh là đồ điện gia dụng, hãng này mang đến cho người tiêu dùng khá nhiều sự lựa chọn về giá cả, từ những sản phẩm rẻ đến những sản phẩm tầm trung và cao cấp.

Sửa Máy giặt Sanyo/Aqua Cao Bằng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa máy giặt Sanyo Aqua tại Cao Bằng nhanh chóng uy tín, đảm bảo xử lý triệt để các lỗi cho quý khách hàng.

Thương hiệu: phải nói là khá quen thuộc và được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Nhìn chung thương hiệu Sanyo đã đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu cơ bản cho người tiêu dùng.

Sửa Máy giặt Beko Cao Bằng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa máy giặt Beko tại Cao Bằng nhanh chóng uy tín, đảm bảo xử lý triệt để các lỗi cho quý khách hàng.

Beko được đánh giá là thương hiệu nội địa nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ trong mảng đồ điện gia dụng, được thành lập vào năm 1967. Trải qua hơn 50 năm phát triển Beko đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại châu Âu.

Sửa Máy giặt Midea Cao Bằng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa máy giặt Midea tại Cao Bằng nhanh chóng uy tín, đảm bảo xử lý triệt để các lỗi cho quý khách hàng.

Midea là hãng điện gia dụng có xuất xứ từ Trung Quốc, nổi bật với các sản phẩm quạt điện, bếp điện từ hay ấm siêu tốc. Nhưng thật sự ở mảng điện lạnh như máy giặt, máy giặt, điều hòa, tủ lạnh – máy lạnh hay tủ lạnh mini thì rất khó để Midea có thể cạnh tranh với Electrolux, Toshiba hay LG.

Bạn Nên Tự Sửa Máy Giặt Không?

Bạn Nên Tự Sửa Máy Giặt Không?

Trong quá trình sửa chữa các thiết bị điện lạnh trong gia đình đặc biệt là sửa chữa máy giặt đã có rất nhiều quý khách hàng tự sửa chữa máy giặt tại nhà.

Với những khách hàng có kiến thức chuyên sâu về điện lạnh và có đủ các đồ nghề phụ kiện sửa chữa thì hoàn toàn có thể làm được.

Tuy nhiên hầu hết các trường hợp sửa chữa tự phát và thiếu đồ nghề thì việc mở máy giặt ra làm hư hỏng khiến cho việc sửa chữa sau này tốn kém đồng thời nguy hiểm tới sức khỏe thậm chí đến tính mạng bởi vì máy giặt là thiết bị liên quan tới điện.

Do đó quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi tự mình sửa chữa máy giặt tại nhà, điều tuyệt vời nhất và tin tưởng nhất là quý khách hãy gọi đơn vị sửa chữa điện lạnh uy tín đến phục vụ vụ đảm bảo cho an toàn của chính mình, tiết kiệm thời gian cũng như an toàn cho các thành viên khác trong gia đình.

Thợ Sửa Chữa Máy Giặt Tại Nhà Thế Nào Uy Tín?

 • Thợ sửa chữa máy giặt uy tín là thợ có nhiều năm đã hành nghề điện lạnh có thể nói là hầu hết các bệnh của máy giặt đều có thể sửa chữa được.
 • Không vội vàng làm hấp tấp hư hỏng đồ, mọi thao tác cần phải chi tiết tỉ mỉ đảm bảo sửa chữa khắc phục triệt để các vấn đề của máy giặt.
 • Luôn ân cần có thể giải thích cho quý khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu muốn hỏi biết các cái lỗi hỏng hóc.
 • Luôn có chế độ bảo hành phù hợp với việc sửa chữa hoặc với thay mới các thiết bị trong quá trình sửa chữa.

Cam Kết 100% Hài Lòng:

Cam Ket Hai Long Thodienlanh24H Com

Hàng chục ngàn khách hàng đã được chúng tôi phục vụ trong thời gian qua và những chiếc máy giặt của gia đình họ đang hoạt động tốt vẫn được chúng tôi bảo hành và hỗ trợ tùy theo theo sản phẩm dịch vụ họ sử dụng.

Không nhất thiết bạn phải sửa chữa hoặc mua bán thiết bị tại đây mới được hỗ trợ mà bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan tới điện lạnh hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí.

Cung Cấp dịch vụ khác Tại Cao Bằng:

Ngoài sửa chữa máy giặt chúng tôi còn sửa chữa, bảo dưỡng, lắp mới các thiết bị điện lạnh trong gia đình bạn nói chung như sửa chữa máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa bình nóng lạnh.

 • Sửa tủ lạnh Cao Bằng
 • Sửa điều hòa Cao Bằng
 • Sửa bình nóng lạnh Cao Bằng

Với chính sách bảo hành sản phẩm và sửa chữa dài hạn ThoDienLanh24h cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá thành thấp nhất.

Bệnh Của Máy Giặt Cao Bằng – Nguyên Nhân – Cách Sửa Chữa

Khi Nao Ve Sinh May Giat

Máy giặt sau thời gian sử dụng sẽ xảy ra rất nhiều sự cố hỏng hóc bất ngờ mà bạn không thể tưởng tượng được, nếu như bạn là người có kiến thức về điện lạnh thì có thể xử lý tại nhà tự nhiên nếu bạn là người dùng bình thường thì nên gọi những trung tâm điện lạnh uy tín sẽ hỗ trợ sửa chữa giúp bạn.

Máy giặt bỗng nhiên có hiện tượng rung mạnh và kêu to

 • Đầu tiên khi bạn nghe thấy máy giặt bị rung lắc kêu to thì hãy chú ý tới I vị trí và điểm kê bốn chân của máy giặt xem có cân bằng hay không.
 • Nếu như bạn kiểm tra và thấy các vị trí này bị xô lệch hoặc chân các điểm tiếp đất của máy giặt thiếu cân bằng hãy nhanh chóng tắt điện máy giặt và tiến hành kê các điểm này làm sao đạt được trạng thái cân bằng an toàn nhất.
 • Nếu máy giặt nhà bạn bị kêu to phát ra từ lồng máy giặt thì có thể trong lồng máy giặt nhà bạn chứa những vật thể lạ mà bạn quên trước khi giặt trước đó hãy tắt máy giặt và kiểm tra lại lại trong lồng máy giặt có những gì.
 • Để khắc phục việc này, bạn chỉ cần tắt máy, kiểm tra lại quần áo và chú ý làm tơi quần áo.

Lỗi máy giặt xả nước liên tục không ngừng

 • Có nhiều lý do nhưng lý do  chủ yếu là vì van xả của máy giặt đang bị kẹt vì các vật thể lạ theo quần áo đi vào trong máy giặt.
 • Trong trường hợp rò rỉ ở mức độ thấp, bạn giặt máy bình thường sau thời gian vật thể lạ sẽ tự động theo đường nước trôi nhanh ra ngoài, máy giặt quay trở về trạng thái như bình thường. Ở mức độ nặng hơn, hãy nhờ chuyên gia của trung tâm bảo hành máy giặt để kịp thời sửa chữa.
 • Máy giặt dù đang ở chế độ xả tràn nhưng nước không chảy ra khỏi ống xả
 • Thông thường trong trường hợp này người giặt đã không tuân thủ theo đúng hướng dẫn được ghi ở tờ hướng dẫn sử dụng.
 • Nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này, đó là: người dùng đã cài đặt mức nước và áp suất thấp hơn mức bình thường, việc mà bạn cần làm chỉ là tùy chỉnh lại mức nước cùng áp suất sao cho tỷ lệ cấp nước đạt tiêu chuẩn là khoảng 15 lít/ phút.

Nước tắc không chảy vào lồng khi máy giặt và vắt

Nước Tắc Không Chảy Vào Lồng Khi Máy Giặt Và Vắt

 • Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này tuy nhiên sẽ kiểm tra các thao tác về bấm nút hoặc kiểm tra van cấp nước của nhà bạn có vấn đề gì không.
 •  Bạn cần kiểm tra cả van cấp nước và lưới lọc kim loại ở phần đầu vào máy giặt xem có bị tắc hoặc bị mắc nhiều các bụi bẩn hay không sau đó tiến hành vệ sinh và thử lại.

Máy giặt xả nước giặt quá lâu

 • Sau khi máy đến giai đoạn vắt và xả thì đây là giai đoạn máy cần xả hết nước trước khi cấp nước vào để lặp lại quá trình xả và vắt nếu bạn thấy điều này diễn ra lâu tự là có vấn đề bất thường hãy kiểm tra bằng việc tắt điện điện tử tra các đường ống đầu ra của vòi nước.
 • Bạn cần chú ý tới đầu ra của ông nước có thể bị vật gì đó chặn biến dạng khiến cho lưu lượng nước chảy qua ống ảnh rất nhỏ tạo ra hiện tượng máy xả nước rất lâu.

Máy giặt lỗi không thực hiện chức năng vắt

Thông thường nhất sẽ có 3 nguyên nhân gây ra hiện tượng này, hãy ra soát và kiểm tra cẩn thận trước khi bạn gọi người của trung tâm bảo hành đến.

 • Thứ nhất: kiểm tra thật kỹ nắp máy giặt đã đóng chưa,
 • Thứ hai: có thể phần đồ giặt bị dồn về một phía của thùng vắt, chỉ cần điều chỉnh lại sao cho đồ cân bằng là được.
 • Thứ ba: kiểm tra lại ổng xả nước có bị tình trạng nghẹt hay không.

Máy giặt không chạy dù cắm điện

 • Khi gặp trường hợp này, thông thường người dùng sẽ nghĩ rằng máy giặt bị hỏng, tuy nhiên tình trạng vẫn chưa đến mức độ nghiêm trọng đến vậy.
 •  Bạn nên ưu tiên kiểm tra các phần quan trọng như sau: công tắc nguồn POWER SWITCH và nút khởi động START/PAUSE xem bạn đã nhấn chưa, dây điện và nguồn điện có thực sự ổn chưa?

Máy giặt quần áo còn bụi bẩn

 • Trong thùng máy giặt, lượng nước và lượng quần áo không cân bằng, đây là nguyên nhân thường gặp phải khi xảy ra hiện tượng giặt quần áo không sạch như mong muốn.
 • Thứ hai là do việc vệ sinh của thùng máy và lồng giặt chưa thật kỹ lưỡng nên làm ảnh hưởng đến quần áo. Chỉ cần điều chỉnh và chú ý quan sát hơn bạn sẽ cải thiện được việc giặt cho cả gia đình.

Bột giặt sau khi giặt vẫn còn dính trên quần áo

 • Sau khi máy giặt hoàn thành các quá trình: giặt, xả, vắt, bạn phát hiện ra quần áo vẫn còn vương những hạt bột giặt li ti. Bạn tự hỏi nguyên nhân nào gây ra tình trạng này?
 • Có thể bạn đã dùng quá dư thừa bột giặt, nên lượng dư còn tồn đọng trên quần áo, nguyên nhân tiếp nữa có thể xuất phát từ nhiệt của nước quá thấp, nhiệt độ phải thấp hơn 40 độ C thì nước mới hòa tan được hết lượng bột giặt.

Nước vào máy giặt rất yếu

 • Nguồn nước của máy giặt quá yếu sẽ làm cho bạn mất khá nhiều thời gian cho việc giặt, có thể gây hại đến máy về lâu dài.
 • Có hai cách để cải thiện quá trình bơm nước vào máy giặt, bạn có thể thử như sau: hãy đặt máy giặt nơi có áp lực nước mạnh hơn; đổ trực tiếp nước vào máy giặt hoặc dùng bơm trợ lực để máy được hoạt động nhanh hơn.

Ở giữa tiến trình giặt hoặc xả, máy giặt bỗng cấp nước

 • Thông thường, khi đang ở giữa tiến trình xả hoặc giặt, máy giặt sẽ ngưng việc cấp nước, đây là nguyên tắc của bất kỳ một máy giặt nào.
 • Thế nhưng vì sao máy giặt bạn bỗng có hiện tượng cấp nước? Có lẽ bạn đã mắc phải lỗi cơ bản sau: bạn mở nắp và bỏ thêm đồ giặt vào, tiếp đến là mực nước bạn cung cấp cho máy giặt không đủ, chỉ cần chú ý một chút máy giặt sẽ hoạt động tốt như bình thường.

Bảng điều khiển máy giặt bị nóng

Bảng Điều Khiển Máy Giặt Bị Nóng

Do những phần bên dưới bảng điều khiển phát nhiệt khi máy giặt hoạt động.

Máy giặt tự nhiên ngưng khi đang hoạt động

 • Nắp máy giặt mở khi đang ở tiến trình vắt. Hãy đóng nắp máy giặt khi máy đang vận hành.
 • Đồ giặt bị dồn về một phía thùng giặt/vắt. Hãy điều chỉnh đồ giặt lại cho cân bằng

Máy giặt không mở được cửa

Máy Giặt Không Mở Được Cửa

 • Chương trình giặt còn đang chạy.
 • Khóa cửa chưa được tháo ra.
 • Có nước trong thùng máy giặt.

Những điều cần biết sử dụng máy giặt an toàn tiết kiệm:

 • Máy giặt không nên để nơi ẩm ướt dễ bị rò rỉ điện. Để tránh dòng điện rò, nên cắm vào ổ cắm có nối đất.
 • Nên đặt máy ở nơi thông gió, thoáng khí.
 • Không được xoay ngược bộ phận định giờ.
 • Sau khi dùng xong, nên lau sạch các vết bẩn trong và ngoài máy giặt. Điều này có lợi làm cho máy được bảo quản tốt và tránh vi khuẩn sinh sôi.
 • Không nên đặt máy trong nhà bếp, vì hơi nước, hơi dầu mỡ, hơi mặn… bám vào máy dễ làm ẩm, gỉ… máy giặt.
 • Định kỳ một năm một lần tháo bánh sóng làm vệ sinh sạch sẽ những vết bụi bẩn bám lâu ngày.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để có biện pháp tra dầu mỡ vào những chi tiết quy định như các ổ trục của bộ phận chuyển động.
 • Thời gian sử dụng máy giặt không nên kéo dài (tránh giặt liên tục hết mẻ này đến mẻ khác). Khi sử dụng máy giặt không nên bỏ đi, hay đi ngủ.
 • Cần chú ý để xử lý những sự cố có thể xảy ra. Nếu thấy máy nóng hoặc phát ra tiếng động lạ phải lập tức dừng ngay việc giặt lại để kiểm tra.
 • Thông thường quần áo dạng sợi tổng hợp hay hàng tơ, lông nên giặt khoảng 2-4 phút; quần áo bình thường giặt 6-8 phút; nếu quần áo quá bẩn thì giặt từ 10-12 phút.
 • Sau đó chuyển sang chế độ xả. Rút ngắn thời gian sử dụng hợp lý ngoài việc tiết kiệm điện, nước còn kéo dài tuổi thọ của cả quần áo và máy.
 • Nếu quần áo quá bẩn nên ngâm nước khoảng 20 phút bên ngoài, chà sạch các cổ áo sau đó cho vào máy.
 • Tỷ lệ trọng lượng của nước và quần áo là 20:1 là ở chế độ tiết kiệm. Nên dùng bột giặt ít bọt nhưng có năng lực tẩy rửa cao khi giặt bằng máy. Điều này làm cho khi xả được mau sạch và có thể tiết kiệm được 1-2 lần nước.
 • Tùy theo loại quần áo mà chọn chế độ giặt thích hợp. Các loại vải cao cấp như tơ lụa nên chọn chế độ giặt nhẹ; quần áo bình thường chọn chế độ vừa, chỉ có quần áo dày như Jean, kaki… mới dùng chế độ giặt mạnh.
 • Muốn tiết kiệm điện, nước rút ngắn thời gian giặt và quần áo được giặt sạch, sau lần giặt đầu tiên nên lấy ra vắt cho hết nước bẩn đi rồi hãy giặt tiếp (vì ở các chế độ xả máy không tự vắt được, điều này làm các chất bẩn khó thoát ra hết bên ngoài).
 • Nếu phải giặt bằng nước ấm, nhiệt độ thích hợp nhất dùng cho máy giặt là 40 độ C. Ở nhiệt độ này, bột giặt sẽ ngấm tốt vào quần áo và lôi kéo chất bẩn ra ngoài. Nếu nước nóng quá, sẽ làm quần áo bị biến hình, nhăn nhúm, mất tính đàn hồi.
 • Quần áo dính nhiều xăng, dầu không được cho vào máy giặt. Quần áo đã dùng xăng để tẩy cũng không được giặt bằng máy, vì rất có thể gây ra cháy, hư máy hay làm hỏng các quần áo khác.
 • Các loại quần áo như len, thun mỏng dễ giãn, dạ… không nên giặt bằng máy vì các loại này không chịu được ma sát, giằng kéo. Tương tự như vậy các loại vải cao cấp cũng không nên giặt bằng máy, có thể làm quần áo bị sờn, bạc do ma sát mạnh.
 • Phải kê máy giặt thật vững chắc, trên một mặt phẳng, bốn chân phải tiếp đất không cập kênh.
 • Nước trong thùng giặt phải có đủ để máy không rung. Cần chú ý ở chế độ vắt kiệt, quần áo bên trong dễ bị lệch tâm làm cho khi quay máy bị rung, dễ làm hỏng máy giặt.

Liên Hệ Ngay khi bạn cần sửa máy giặt khu vực Cao Bằng

Bạn đang có nhu cầu sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, bảo dưỡng máy giặt sau thời gian sử dụng tại Cao Bằng, bạn đã đến đúng địa chỉ.

Đừng ngần ngại nhấc máy lên liên hệ với Thợ điện lạnh 24 giờ hoặc truy cập vào website ThoDienLanh24h.com và đặt lịch các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình chu đáo.

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87