Thay Gioăng Tủ Lạnh Tại Nhà Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất Phục Vụ Toàn Quốc

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Cập nhật:

Tải miễn phí bảng hướng dẫn an toàn điện cho gia đình THoDienLanh24h

Bộ phận gioăng tủ lạnh sử dụng lâu ngày sẽ bị giãn, mất độ đàn hồi khiến tủ bị hở, thoát khí lạnh ra ngoài. Bên cạnh đó, cũng có thể do sự cố trong quá trình sử dụng mà bạn làm rách hoặc hỏng gioăng này.

Lúc này, việc thay gioăng tủ lạnh là cần thiết. Nếu khéo léo thì bạn có thể tự thực hiện việc này, dưới đây là những thông tin chi tiết cho bạn tham khảo về cách thay gioăng tủ lạnh đúng cách.

Thay Gioăng Tủ Lạnh Tại Nhà Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất Phục Vụ Toàn Quốc
Thay Gioăng Tủ Lạnh Tại Nhà Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất Phục Vụ Toàn Quốc

1. Hướng dẫn cách thay gioăng tủ lạnh dễ thực hiện nhất

Để đảm bảo gioăng tủ lạnh (gioăng cao su ở cánh cửa) mà bạn thay thế tương thích với tủ ở nhà thì nên chọn mua sản phẩm chính hãng. Tốt nhất nên chọn mua loại đồng bộ với thương hiệu tủ lạnh mà bạn đang dùng.

Ngoài ra cũng cần lưu ý rằng, mỗi hãng tủ lạnh lại có nhiều dòng sản phẩm với kích thước và công suất khác nhau. Do đó, khi mua gioăng mới nên tìm hiểu kỹ thông tin để chọn sản phẩm đúng với kích thước của loại tủ lạnh mà bạn đang sử dụng. Nếu cần thì có thể mang theo gioăng cũ để nhân viên bán hàng dễ chọn loại tương tự cho bạn.

 • Bước 1: tìm các ốc vít ở bên dưới lớp gioăng cao su, xác định vị trí của chúng để chuẩn bị tháo ra.
 • Bước 2: dùng tua vít tháo lỏng các ốc vít ra. Bạn hoàn toàn không cần tháo rời hẳn ốc vít ra.
 • Bước 3: khi các ốc vít đều được nới lỏng tới mức cần thiết thì lớp viền cao su sẽ bong ra. Lúc này chỉ cần gỡ nhẹ đễ tháo hẳn gioăng cũ ra khỏi cánh cửa tủ.
 • Bước 4: tiến hành thay gioăng tủ lạnh bằng cách trượt nhẹ cạnh nhỏ của gioăng mới vào phía sau lớp lót nhựa ở cánh cửa tủ lạnh. Nên thực hiện từ góc trên cùng rồi tới các cạnh xung quanh sẽ dễ hơn.
 • Bước 5: dùng tua vít để cố định chặt các ốc vít, trong quá trình này nên điều chỉnh gioăng cao su cho thẳng. Nếu viền cao su bị xoắn thì có thể nới lỏng ốc vít và điều chỉnh lại.
 • Bước 6: kiểm tra và điều chỉnh lại các khe hở nếu có. Cách đơn giản có thể áp dụng là bật đèn pin, để vào trong tủ, tắt điện trong phòng. Sau đó đóng cửa tủ lạnh lại, nếu có ánh sáng lọt ra thì vị trí đó bị hở.
 • Bước 7: sau khi đã chắc chắn viền cao su thẳng, không bị xoắn và không bị hở thì nên để gioăng cao su cố định trong khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ. Thời gian này không nên mở/đóng cửa tủ.

Trong quá trình lắp gioăng mới và tiến hình điều chỉnh thì viền cao su mới thường hay bị dính vào bề mặt kim loại. Mẹo nhỏ giúp khắc phục tình trạng này là dùng bột thực phẩm hoặc phấn rôm trẻ em để chà vào đó sẽ giúp thao tác lắp gioăng và điều chỉnh dễ hơn.

Hướng Dẫn Cách Thay Gioăng Tủ Lạnh Dễ Thực Hiện Nhất
Hướng Dẫn Cách Thay Gioăng Tủ Lạnh Dễ Thực Hiện Nhất

Cách thay gioăng tủ lạnh Hitachi

Về cơ bản, cấu tạo của tủ lạnh nói chung đều tương tự nhau. Tuỳ thuộc vào tính năng thông minh, tiện ích, kích thước… mà mỗi dòng tủ lạnh sẽ có khác biệt chút ít. Tuy nhiên, cách thay gioăng tủ lạnh Hitachi có thể áp dụng tương tự như các bước kể trên, đó là:

 • Chuẩn bị gioăng mới.
 • Tháo bỏ ốc vít và lấy gioăng cũ ra.
 • Tiến hành lắp gioăng mới vào.
 • Kiểm tra lại kết quả trước khi vận hành tủ lạnh bình thường

Thay gioăng tủ lạnh Panasonic

Nếu như bạn đang sử dụng tủ lạnh Panasonic thì sao? Cách thay gioăng có gì khác biệt không? Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các bước trên để tiến hành thay gioăng tủ lạnh Panasonic.

Quá trình thay gioăng nên chú ý cẩn thận và nhẹ nhàng, tránh làm hỏng các bộ phận liên quan.

Thay gioăng tủ lạnh Toshiba

Tủ lạnh Toshiba là một trong những thương hiệu rất được ưa chuộng bởi thiết kế thông minh, nhiều tính năng và có độ bền cao. Nếu bạn cần thay gioăng tủ lạnh Toshiba thì sao? Cách thực hiện thế nào?

Cũng tương tự như các loại tủ lạnh khác, bạn có thể tiến hành thay gioăng cho tủ lạnh của hãng Toshiba với các bước như:

  Chuẩn bị gioăng tủ lạnh Toshiba chính hãng.

  Thảo bỏ phần gioăng cũ đã hỏng hóc.

  Lắp gioăng mới của tủ lạnh Toshiba vào, cố định gioăng.

  Kiểm tra lại sự ổn định của gioăng mới trước khi cho tủ lạnh vận hành bình thường.

2. Thay gioăng tủ lạnh bao nhiêu tiền?

Thay Ron Tu Lanh
Thay Ron Tủ Lạnh Giá Bao Nhiêu?

Đối với những người không thể tự thay gioăng tủ lạnh, muốn gọi thợ sửa chữa để thay thế nhằm đảm bảo hiệu quả và sự chuyên nghiệp thì họ quan tâm tới mức chi phí cho việc thay gioăng tủ lạnh.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa, thay thế và cung cấp phụ kiện tủ lạnh. Mỗi nơi lại có chất lượng dịch vụ khác nhau. Cũng vì thế mà giá thành thay gioăng tủ lạnh ở mỗi nơi lại không giống nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá giữa các bên, cân nhắc về chất lượng, ưu tiên những nơi có chế độ sau bảo hành để đảm bảo được phục vụ nếu sau khi thay gioăng mà tủ lạnh có vấn đề gì đó phát sinh.

Thường thì các cơ sở sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh sẽ cung cấp linh phụ kiện cho khách hàng luôn. Do đó, bạn có thể nhờ họ mua gioăng tủ lạnh hoặc bạn tự mua tại đại lý. Tuy nhiên, dù chọn phương án nào thì cũng cần đảm bảo chỉ mua và sử dụng gioăng tủ lạnh chính hãng, chất lượng tốt.

3. Những dấu hiệu cần thay gioăng tủ lạnh 

Mặc dù viền cao su là bộ phận nhỏ, không ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình nén khí, làm lạnh hay thổi khí lạnh nhưng nó lại tác động tới chất lượng bảo quản thực phẩm của tủ lạnh.

Nếu gioăng tủ lạnh bị hở sẽ khiến khí lạnh thoát ra ngoài, bên trong tủ không đủ lạnh, thực phẩm nhanh hỏng. Bên cạnh đó, thiếu hơi lạnh sẽ khiến tủ hoạt động liên tục gây tốn điện và quá tải, lâu ngày khiến tủ hỏng hóc các bộ phận khác.

Những Dấu Hiệu Cần Thay Gioăng Tủ Lạnh
Những Dấu Hiệu Cần Thay Gioăng Tủ Lạnh

Do đó, viền cao su bị hỏng thì cần được phát hiện kịp thời và sửa chữa, thay thế càng sớm càng tốt. Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy tủ lạnh của bạn đang bị hỏng gioăng cao su.

 • Phần viên cao su cong, vênh, biến dạng. Mặc dù nắn và chỉnh lại vẫn không cố định được.
 • Đừng gần cánh cửa tủ có thể cảm nhận được hơi lạnh hoặc khí mát thoát ra.
 • Tủ hoạt động liên tục, quạt gió quay nhưng hơi lạnh trong tủ yếu.
 • Khi thực hiện thao tác đóng cửa tủ lạnh sẽ gặp trường hợp cánh cửa không cố định mà bị lỏng hoặc trôi ngược ra.

Khi nhận thấy tủ lạnh của mình có một trong những dấu hiệu kể trên, bạn nên kiểm tra và tiến hành thay gioăng tủ lạnh sớm để tủ hoạt động hiệu quả, tránh để lâu gây tốn kém điện năng hoặc hỏng sang các bộ phận khác.

Viền cao su tủ lạnh là bộ phận có cấu tạo đơn giản, không quá phức tạp nên bạn có thể tự sữa chữa hoặc thay mới khi cần nếu như bạn khéo léo. Tuy nhiên, cũng không nên quá chủ quan, nếu trong quá trình thay thế gioăng tủ lạnh gặp khó khăn thì đừng ngại ngần liên hệ thợ sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về cách thay mới viền cao su cho tủ lạnh, bạn có thể tham khảo và thực hiện tại nhà. Đồng thời, những dấu hiệu cảnh báo gioăng tủ lạnh bị kẹt hoặc hở sẽ giúp bạn kịp thời nhận biết và có hướng khắc phục kịp thời.

Nếu như bạn muốn được thay mới gioăng cao su bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm thay thế cũng như có dịch vụ bảo hành đi kèm thì có thể liên hệ với thodienlanh24h.com qua hotline 24/24 c. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và chế độ bảo hành sau dịch vụ uy tín nhất.

4.  Trung tâm Thodienlanh24h uy tín nhanh tốt rẻ phục vụ toàn quốc

Trung Tâm Thodienlanh24H Uy Tín Nhanh Tốt Rẻ Phục Vụ Toàn Quốc
Trung Tâm Thodienlanh24H Uy Tín Nhanh Tốt Rẻ Phục Vụ Toàn Quốc

Xã hội phát triển đi kèm nhiều dịch vụ ra đời, trong đó lĩnh lực điện máy bùng nổ khá mạnh, nhu cầu sử dụng của con người tăng cao. Tương ứng kéo theo với nhiều vấn đề hỏng hóc, tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng điều hoà, bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc nước là điều tất yếu.

Nhận rõ nhu cầu cấp thiết trên, trung tâm đã mở rộng nhiều chi nhánh Tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác, có mặt tại tất cả địa điểm quý khách cần nhanh chóng , phục vụ toàn quốc chuyên làm lĩnh vực  dịch vụ điện lạnh.

Trung tâm phát triển vững mạnh có mạng lưới kỹ thuật dày đặc, vô số kỹ thuật chuyên môn giỏi được phân theo các khu vực thuận tiện việc đi lại và bảo hành. 

Nếu bạn đang sinh sống làm việc học tại  bất kỳ các quận huyện xã thôn bất kỳ nào, nhớ gọi điện đến trung tâm thodienlanh24h.com nhé để được tư vấn miễn phí  tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những địa chỉ sửa chữa máy giặt tốt rẻ  nhất

 • Các quận  Hà Nội Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội,gồm: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.
 • Các huyện Hà Nội gồm: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa
 • Thị xã Sơn Tây.
 • Các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ. 
 • Các quận huyện của Thành phố Đà Nẵng: Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.
 • Ngoài ra, còn rất  rất nhiều thôn xã quận huyện thành phố tỉnh khác tại Bắc Trung Nam ….trung tâm sẵn sàng phục vụ toàn quốc .

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, giúp bạn có thể kinh nghiệm trong việc sửa chữa tránh một số lừa đảo chuẩn đoán sai bệnh,  tiết kiệm tốt đa thời gian và chi phí nhất.

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có có bất kỳ cầu hỏi gì về việc tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng, mua thiết bị điện lạnh hay cần tìm hiểu các vấn đề khác ví dụ như:

…………………………….

Thợ Điện Lạnh 24h tự tin sẽ giúp bạn giải quyết mọi khúc mắc chỉ trong tích tắc. Đồng thời sẽ có mặt ngay tại nhà, cơ quan  nhanh chóng nếu bạn có nhu cầu.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ những năm 2005 chỉ là SuaChuaDieuHoa24h.com, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%!

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

ThoDienLanh24h Bảo Hành Chu Đáo

"Đánh trống bỏ dùi" hay "Đem con bỏ chợ" rồi "Sống chết mặc bay" là điều bạn dễ dàng thấy ở một số sản phẩm dịch vụ kém uy tín xung quanh bạn không riêng gì trong một lĩnh vực nhỏ như điện lạnh, điều này góp phần kéo tụt hạnh phúc và gia tăng nỗi bất hạnh, áp lực tâm lý suy giảm tuổi thọ! Đội ngũ ThoDienLanh24h phục vụ một dịch vụ rất nhỏ nhỏ nhỏ trong cuộc sống này và tuyệt đối chỉ mong muốn hạnh phúc cho quý khách hàng, khách hàng hạnh phúc đồng nghĩa ThoDienLanh24h hạnh phúc nên luôn quán triệt thống nhất với đội ngũ kỹ thuật cũ - mới luôn luôn có chế độ bảo hành với tất cả các tác vụ sửa chữa, sửa chữa có thay thế linh kiện, thời gian bảo hành tùy thuộc vào tính huống quý khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ nào. Ví dụ phiếu bảo hành mẫu:

phiếu bảo hành mẫu

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87