Giá Vệ Sinh Máy Giặt Tại Hà Nội Rẻ Nhất Chất Lượng Tốt Thợ Giỏi

Đăng bởi TT ThoDienLanh24h
Sửa điện lạnh gọi Thợ Điện Lạnh 24h

Vệ sinh máy giặt thường xuyên là điều được các hãng sản xuất khuyến cáo áo để giúp hoạt động hiệu quả và ổn định. Thậm chí nhiều nhà sản xuất còn tích hợp thêm tính năng vệ sinh lồng giặt cho máy.

Tuy nhiên, chỉ như vậy thôi thì chưa đủ làm sạch cặn bẩn, vi khuẩn, xơ vải tích tụ trong máy giặt. Do đó, bạn sẽ cần tới dịch vụ vệ sinh máy giặt. Và giá vệ sinh máy giặt tại hà nội ở đâu rẻ chất lượng tốt uy tín chính là điều được mọi khách hàng quan tâm.

Giá Vệ Sinh Máy Giặt Tại Hà Nội Rẻ Nhất Chất Lượng Tốt Thợ Giỏi
Giá Vệ Sinh Máy Giặt Tại Hà Nội Rẻ Nhất Chất Lượng Tốt Thợ Giỏi

1. Tại sao cần vệ sinh máy giặt thường xuyên

Tránh các nguy hại đối với sức khỏe

Máy giặt sử dụng lâu ngày là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn, đặc biệt là khuẩn Salmonella – vi khuẩn thương hàn có khả năng gây bệnh thương hàn viêm dạ dày. Việc làm vệ sinh máy giặt thường xuyên không chỉ giúp máy giặt hoạt động ổn định mà còn loại bỏ những loại vi khuẩn có hại, tránh được nguy cơ ảnh hưởng sức khoẻ.

Giúp máy giặt hoạt động ổn định và hiệu quả, quần áo sạch sẽ 

Tình trạng áo quần còn dính xà phòng, xơ vải, bụi vải, cặn bẩn, mốc trắng… sau khi giặt là do máy giặt không được vệ sinh thường xuyên. Đặc biệt, quần áo sẽ rất hôi sau khi giặt. Điều này chính là những cảnh báo cho thấy bạn cần phải làm vệ sinh máy giặt ngay.

Các chất bẩn tồn tại lâu ngày trong máy có thể cản trở hoạt động của lồng giặt, chảng ba máy, trống giặt cũng như các bộ phận treo lồng hay đường thoát nước xả. Thường thì những chất bẩn này sẽ trào ngược lại vào lồng giặt khiến cho quần áo còn bẩn hơn và bám nhiều vi khuẩn hơn.

Trong khi đó, nếu chỉ vệ sinh lồng máy đơn giản thì không thể làm sạch được. Vì vậy, tháo lồng giặt và vệ sinh toàn bộ máy giặt chính là biện pháp hiệu quả nhất.

2.Tại sao nên thuê thợ vệ sinh máy giặt cửa đứng ngang chuyên

Thường thì sau 2 năm sử dụng, máy giặt sẽ có rất nhiều mảng bám được tích tự từ xơ vải, cặn bẩn, bùn đất, vi khuẩn, thậm chí là là nhiều dị vật nhỏ. Những những lớp cặn bẩn này không thể làm sạch bằng dung dịch vệ sinh bình thường mà cần tới hóa chất chuyên dụng để vệ sinh máy giặt.

Tại Sao Nên Thuê Thợ Vệ Sinh Máy Giặt Cửa Đứng Ngang Chuyên
Tại Sao Nên Thuê Thợ Vệ Sinh Máy Giặt Cửa Đứng Ngang Chuyên

Đối với những máy giặt thông minh có tính năng vệ sinh lồng giặt thì hiệu quả làm sạch cũng chỉ đạt khoảng 60% chứ không thể làm sạch triệt để toàn bộ máy giặt.

Biện pháp làm vệ sinh máy giặt hiệu quả nhất là tháo rời lồng máy giặt, sau đó đó sử dụng máy phun áp lực nước cao để xịt rửa lồng giặt. Đồng thời, kết hợp với dụng cụ tẩy rửa cũng như nước tẩy rửa chuyên dụng để đánh bay mọi cặn bẩn vi khuẩn và nấm mốc lâu ngày bám vào lồng giặt 

Từ đây có thể thấy được rằng những thao tác này sẽ khó mà thực hiện nếu như bạn không có kiến thức và kinh nghiệm về cấu tạo của máy giặt. Do đó, bạn nên liên hệ với thợ vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp để đảm bảo mang lại hiệu quả cũng như không làm hỏng hóc máy giặt trong quá trình vệ sinh.

3. Các loại dịch vụ vệ sinh máy giặt của Thodienlanh24h.com

– Dịch vụ vệ sinh máy giặt không tháo lồng máy – Thợ chuyên nghiệp, thao tác nhanh.

– Dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng đứng (có tháo lồng máy) tại nhà.

– Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang (vệ sinh máy giặt cửa trước, có tháo lồng máy) tại nhà

– Dịch vụ vệ sinh máy giặt công nghiệp các loại.

– Dịch vụ vệ lắp máy giặt dân dụng và  máy giặt công nghiệp 24/7.

4. Quy trình vệ sinh máy giặt tại nhà chuẩn kỹ thuật

Việc vệ sinh máy giặt tưởng chừng như đơn giản nhưng lại phải trải qua nhiều bước khác nhau để đảm bảo kỹ thuật và hiệu quả. Sau đây là quy trình vệ sinh máy giặt của Thodienlanh24h.com cho khách hàng tham khảo.

Quy trình vệ sinh máy giặt cửa trước (cửa ngang)

 • Bước 1: Mở máy để tháo lồng giặt. Việc này giúp làm sạch triệt để toàn bộ máy giặt.
 • Bước 2: Vệ sinh phần bảo vệ trống giặt bằng cách loại bỏ chất nhớt, cặn bẩn..
 • Bước 3: Vệ sinh các vị trí xung quanh lồng giặt và bộ phận bảo vệ trống giặt.
 • Bước 4: Tiến hành vệ sinh lồng giặt cẩn thận.
 • Bước 5: Lắp lại các bộ phận theo thứ tự chính xác và chạy thử máy giặt để kiểm tra.

Quy trình vệ sinh máy giặt cửa trên

 • Bước 1: Bắt đầu bằng cách tháo vỏ máy giặt cửa trên.
 • Bước 2: Tháo rời và mang lồng giặt ra ngoài.
 • Bước 3: Tiến hành vệ sinh lồng giặt bằng vòi xịt và dung dịch tẩy rửa.
 • Bước 4: Vệ sinh các bộ phận khác như: chảng ba, bộ lọc, phễu thoát nước bao gồm cả đường ống xả nước thải…
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất vệ sinh các bộ phận trên thì lắp đặt lại và chạy thử máy để kiểm tra.

Từ đây có thể thấy được rằng, các thao tác tháo rời bộ phận của máy giặt cũng như việc làm vệ sinh đòi hỏi nhiều kỹ thuật Do đó, nhờ tới sự giúp đỡ của thợ vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả.

5. Bảng giá vệ sinh máy giặt tại hà nội đảm bảo rẻ chất lượng tốt nhất

Bảng Giá Vệ Sinh Máy Giặt Tại Hà Nội Đảm Bảo Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất
Bảng Giá Vệ Sinh Máy Giặt Tại Hà Nội Đảm Bảo Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Dịch vụ vệ sinh máy giặt (không tháo lồng) 250.000đ Vệ sinh lồng giặt trong máy bằng máy bơm áp lực để xịt.
Dịch vụ vệ bảo trì máy giặt lồng đứng <7kg (có tháo lồng) 300.000đ Tháo rời lồng giặt máy giặt và làm vệ sinh bằng máy phun áp lực, làm sạch triệt để.
Dịch vụ vệ bảo trì máy giặt lồng đứng >7kg (có tháo lồng) 350.000đ Tháo rời lồng giặt máy giặt và làm vệ sinh bằng máy phun áp lực, làm sạch triệt để.
Dịch vụ vệ bảo trì máy giặt lồng đứng >10kg (có tháo lồng) 550.000đ Tháo rời lồng giặt máy giặt và làm vệ sinh bằng máy phun áp lực, làm sạch triệt để.
Dịch vụ vệ bảo trì máy giặt lồng ngang <7kg (có tháo lồng) 500.000đ Tháo rời lồng giặt máy giặt và làm vệ sinh bằng máy phun áp lực, làm sạch triệt để.
Dịch vụ vệ bảo trì máy giặt lồng ngang >7kg (có tháo lồng) 650.000đ Tháo rời lồng giặt máy giặt và làm vệ sinh bằng máy phun áp lực, làm sạch triệt để.
Dịch vụ vệ sinh máy giặt trên 14kg Từ 550.000đ Báo giá chi tiết và chính xác nhất sau khi khảo sát thực tế.
Dịch vụ vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trên (Tháo rời lồng giặt máy giặt) Từ 400.000đ Có thể phải đem máy về xưởng làm tuỳ theo mức độ cần vệ sinh của máy.
Dịch vụ lắp đặt máy giặt Từ 200.000đ Chưa bao gồm vật tư
Lắp đặt máy giặt Từ 300.000đ Có lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả thải và cấp điện nguồn.

6. Cách tự vệ sinh máy giặt tại nhà nhanh chóng và đơn giản

Bạn cũng có thể tham khảo cách vệ sinh máy giặt tại nhà sau đây, các bước thực hiện khá đơn giản.

Cách vệ sinh máy giặt cửa trước tại nhà

Để giữ cho máy giặt luôn sạch sẽ và không có mùi hôi, các hãng máy giặt, khuyến cáo người dùng nên vệ sinh máy một lần sau mỗi 1 – 2 tháng.

Tiến hành vệ sinh bên ngoài máy giặt

Đây là việc đơn giản, bạn chỉ cần dùng dung dịch tẩy rửa và khăn mềm để lau sạch bộ phận bên ngoài của máy giặt. Lưu ý không cọ quá mạnh để tránh làm 

trầy xước máy.

Vệ sinh bên trong lồng máy giặt bằng dung dịch tẩy rửa

Bạn có thể làm vệ sinh lồng máy giặt bằng các loại dung dịch sau đây:

 • sử dụng dấm trắng làm vệ sinh máy giặt.
 • Sử dụng hỗn hợp baking soda được trộn với nước và dấm ăn để vệ sinh lồng máy giặt.

Cách 1: Chạy chế độ tự làm sạch của máy giặt

Chức năng làm sạch lồng giặt được trang bị cho hầu hết các dòng máy giặt trên thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần cho vào một ít xà phòng giặt và bật chế độ làm sạch lồng giặt theo chương trình cài đặt sẵn.

Cách 2: Sử dụng dấm trắng làm sạch lồng giặt

Cũng như cách 1, thay vì bột giặt thì bạn dùng dấm trắng để đổ vào lồng giặt. Sau đó khởi chạy chế độ giặt như bình thường. Cách này giúp loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn cũng như mùi hôi bên trong lồng giặt.

Cách 3: Vệ sinh lồng giặt hiệu quả bằng hỗn hợp baking soda được trộn với nước và giấm ăn

Thay vì dùng giấm ăn đơn thuần như cách 2, bạn có thể pha hỗn hợp bao gồm: giấm ăn, nước và baking soda để đổ vào ngăn chứa xà phòng, thêm giấm vào lồng máy giặt.

Sau đó tiến hành chạy máy như một chu trình giặt bình thường. Việc sử dụng hỗn hợp này có tác dụng hoà lan cặn vôi, cặn bẩn bám lâu ngày và nấm mốc rất hiệu quả. Đặc biệt, cách này giúp khử mùi hiệu quả.

Cách vệ sinh bộ phận gioăng cao su máy giặt hiệu quả

Cách Vệ Sinh Bộ Phận Gioăng Cao Su Máy Giặt Hiệu Quả
Cách Vệ Sinh Bộ Phận Gioăng Cao Su Máy Giặt Hiệu Quả

Đây chính là nơi có mật độ vi khuẩn nhiều nhất, do đó bạn cần chuý vệ sinh thật kỹ càng phần gioăng cao su xung quanh máy. Cần lưu ý là không nên tháo hẳn bộ phận này ra vì khi lắp lại rất hay bị hở làm cho máy giặt bị rò rỉ nước.

Cách tự vệ sinh máy giặt cửa trên tại nhà nhanh chóng

Cách vệ sinh máy giặt cửa trên cũng được tiến hành tương tự như các bước vệ sinh máy giặt cửa trước. Tuy nhiên bạn cần lưu ý vệ sinh thêm cả túi lọc rác của máy nữa nhé!

 1. Một số lưu ý bạn nên biết để giúp cho máy giặt luôn hoạt động hiệu quả

Sử dụng ít chất tẩy rửa khi dùng máy giặt

Rất nhiều người vẫn lầm tưởng rằng việc cho nhiều chất tẩy rửa như xà phòng hoặc nước giặt sẽ giúp quần áo sạch sẽ hơn. Tuy nhiên thực tế thì lại không hoàn toàn như vậy. Việc sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa sẽ rất tốn nước cũng, thời gian điện năng để làm sạch. Bên cạnh đó, còn có nguy cơ cao làm hỏng quần áo 

Bạn hãy tham khảo về lượng chất tẩy rửa phù hợp với dòng máy giặt của mình được nhà sản xuất khuyến cáo. Tránh sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa làm bóp tràn ra ở ngoài gây ẩm ướt chập mạch bảng điều khiển.

Mở cửa máy giặt khi không sử dụng

Điều khách hàng quan niệm giờ việc mở nắp máy giặt khi không sử dụng sẽ làm xong bụi bẩn côn trùng hoặc vật lạ rơi vào trong. Tuy nhiên, việc đóng nắp máy giặt sau khi sử dụng chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu cho lồng giặt. Do đó, bạn nên mở nắp máy giặt khi không sử dụng và để khay đựng chất tẩy rửa hơi hé ra.

Thường xuyên làm sạch bộ lọc trên máy bơm thoát nước của máy giặt

Bất cứ máy bơm thoát nước nào của máy giặt cũng có bộ lọc, nó thường nằm sau một vạt trên mặt trước của máy. Bạn rất dễ kéo nó ra và làm sạch thường xuyên.

Vệ sinh bộ phận này thường xuyên sẽ giúp nâng cao tuổi thọ cho máy, ít bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

 1. Các câu hỏi khi vệ sinh máy giặt tại nhà của Thodienlanh24h.com

Các Câu Hỏi Khi Vệ Sinh Máy Giặt Tại Nhà Của Thodienlanh24H.com
Các Câu Hỏi Khi Vệ Sinh Máy Giặt Tại Nhà Của Thodienlanh24H.com

Có nên dùng nước vệ sinh máy giặt không?

Các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho máy giặt được điều chế đặc biệt với thành phần ăn gồm các chất tẩy rửa phù hợp app sẽ giúp cho việc làm sạch máy giặt hiệu quả và an toàn hơn. Do đó bạn nên ưu tiên sử dụng những loại dung dịch này chán ảnh việc tự chế hoặc mua các loại dung dịch tẩy rửa không rõ nguồn gốc có thể gây mòn các bộ phận của máy giặt.

Vệ sinh máy giặt không tháo lồng giặt có gì khác so với việc  tháo lồng giặt?

Như đã nói ở trên, việc vệ sinh máy giặt bằng cách tháo lồng giặt sẽ giúp làm sạch triệt để các bộ phận của máy giặt, từng chi tiết đều được loại bỏ bụi bẩn cặn bám lâu ngày, vi khuẩn, xơ vải…

Trong khi đó, nếu vệ sinh máy giặt mà không tháo lồng giặt thì bạn chỉ có thể làm sạch được bên trong lồng giặt và vỏ ngoài của máy, còn những bộ phận khác vẫn bị bám bẩn.

Phương pháp vệ sinh máy giặt mà không tháo lồng thường áp dụng cho các trường hợp máy quá cũ không thể tháo được ốc vít do bị rỉ hoặc do máy chưa hết thời hạn bảo hành và không nên can thiệp vào động cơ của máy.

Vệ sinh máy giặt tốn bao nhiêu thời gian?

Toàn bộ quá trình vệ sinh máy giặt (tháo lồng) đối với máy giặt cửa trước sẽ mất khoảng 90 180 phút. Trong khi đó, để hoàn tất việc vệ sinh máy giặt (có tháo lồng) cửa ngang sẽ cần từ 90 – 270 phút tùy thuộc vào trọng lượng và dòng máy.

Thời gian bao lâu nên vệ sinh máy giặt một lần?

Thường thì các nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên vệ sinh máy giặt 1 -2 năm một lần. Thiên nhiên trong trường hợp bạn sử dụng máy giặt nhiều với công suất lớn thì cần cân nhắc vệ sinh máy giặt thường xuyên hơn để đảm bảo máy được hoạt động ổn định.

Giá vệ sinh máy giặt cửa ngang Electrolux là bao nhiêu?

Có thể nói rằng, máy giặt cửa ngang Electrolux là lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi thiết kế thông minh với nhiều tính năng tiện lợi. Do đó, rất nhiều khách hàng thắc mắc về giá thành của dịch vụ vệ sinh cho dòng máy giặt này.

Thodienlanh24h.com cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux theo bảng giá được niêm yết sẵn, cụ thể mức chi phí phụ thuộc vào trọng lượng giặt của máy.

Máy giặt là thiết bị gia dụng đã quá quen thuộc với mọi gia đình, công ty cũng như doanh nghiệp. Trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những trục trặc kỹ thuật hoặc hỏng hóc nhất định. Do đó, để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, ít bị lỗi, tuổi thọ cao thì bạn nên chú ý làm vệ sinh máy giặt và bảo dưỡng thường xuyên.

Nếu cần vệ sinh máy giặt, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Thodienlanh24h.com để được hỗ trợ 24/7  và tư vấn cụ thể giá vệ sinh máy giặt tại hà nội bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trung tâm Thodienlanh24h  vệ sinh máy giặt tại nội ngoại thành Hà Nội

Xã hội phát triển đi kèm nhiều dịch vụ ra đời, trong đó lĩnh lực điện máy bùng nổ khá mạnh, nhu cầu sử dụng của con người tăng cao. Tương ứng kéo theo với nhiều vấn đề hỏng hóc, tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng điều hoà, bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc nước là điều tất yếu.

Nhận rõ nhu cầu cấp thiết trên, trung tâm đã mở rộng nhiều chi nhánh Tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác, có mặt tại tất cả địa điểm quý khách cần nhanh chóng , phục vụ toàn quốc chuyên làm lĩnh vực  dịch vụ điện lạnh.

Trung tâm phát triển vững mạnh có mạng lưới kỹ thuật dày đặc, vô số kỹ thuật chuyên môn giỏi được phân theo các khu vực thuận tiện việc đi lại và bảo hành. 

Nếu bạn đang sinh sống làm việc học tại  bất kỳ các quận huyện xã thôn bất kỳ nào, nhớ gọi điện đến trung tâm thodienlanh24h.com nhé để được tư vấn miễn phí  tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sẵn sàng nhận phục vụ tất cả các khu vực

 • Các quận  Hà Nội Thodienlanh24h cung cấp phục vụ quý khách hàng không chỉ dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội mà còn phục vụ dịch vụ sửa tủ lạnh tại  Hà Nội, dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội,gồm: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.
 • Các huyện Hà Nội gồm: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, giúp bạn có thể kinh nghiệm trong việc vệ sinh máy giặt hà nội tránh một số lừa đảo chuẩn đoán sai bệnh,  tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhất.

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có có bất kỳ cầu hỏi gì về việc tháo lắp, vệ sinh bảo dưỡng, sửa chữa mua các loại lò vi sóng, tủ lạnh, điều hoà, máy giặt, bình nóng lạnh, máy lọc nước… vân vân vân hay cần tìm hiểu các vấn đề khác ví dụ như:

…………………………….

Thợ Điện Lạnh 24h tự tin sẽ giúp bạn giải quyết mọi khúc mắc chỉ trong tích tắc. Đồng thời sẽ có mặt ngay tại nhà, cơ quan  nhanh chóng nếu bạn có nhu cầu.

Hãy liên hệ ngay Thodienlanh24h.com khi bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị điện lạnh nào trong gia đình hoặc những người thân quen của bạn cần!

Của Trung Tâm ThoDienLanh24h Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tận Nơi. Hãy Liên Hệ Hotline 0983.74.76.87 để Hẹn Lịch! ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo! Cảm ơn!

ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mời Bạn Xem Thêm:

quý khách hàng được giá thành tốt nhất bỏ qua trung gian, không phải gánh tiền mặt bằng hay nhân sự, chế độ thời gian bảo hành điện tử đảm bảo chính hãng!

Nội Dung Mới Cập Nhật:

Chia sẻ:

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Trung Tâm Thợ Điện lạnh 24h

Tác giả TT ThoDienLanh24h

Trung Tâm Thợ Điện Lạnh 24h giúp quý khách nhanh chóng giải quyết an toàn tất các vấn đề của chiếc Máy Giặt, Điều Hòa, Tủ Lạnh hay Bình Nóng Lạnh trong gia đình cũng như của người thân, cơ quan nơi làm việc của quý khách để không khí trong lành hơn, mát mẻ hơn, ấm áp hơn đem lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho chất lượng sống của bạn!

Bắt đầu từ 2 kỹ thuật viên điện tử điện lạnh những năm 2005, đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng, ĐIỆN LẠNH nói chung, hiện tại là Trung Tâm ThoDienLanh24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách hàng luôn với tiêu chí chất lượng hàng đầu và hài lòng 100%! Xem thêm

Câu hỏi thường gặp về trung tâm ThoDienLanh24h:

Dịch vụ của Trung tâm ThoDienLanh24h có bảo hành không?

Có. Với tất cả tác tác vụ sửa chữa hay sửa chữa có thay linh kiện luôn có thời gian bảo hành cụ thể với các tình huống sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, vì tiêu chí làm việc của ThoDienLanh24h là: "Mang đến sự yên tâm"

Giá trị cốt lõi của ThoDienLanh24h là gì?

"Nếu tôi được giao nhiệm vụ vệ sinh bồn cầu thì tôi sẽ là người vệ sinh sạch nhất", đó là câu nói của Lý Gia Thành, một nhà kinh doanh lỗi lạc mẫu mực của Singapore, cũng bao hàm giá trị cốt lõi của đội ngũ ThoDienLanh24h. Điều này cũng tương tự như nhà khoa học Albert Einstein khuyên rằng: "Đừng trở thành người thành công hãy trở thành người có giá trị".

Dịch vụ điện lạnh, điện máy trung tâm ThoDienLanh24h cung cấp đến khi nào?

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh điện máy được chúng tôi phục vụ khách hàng trước đây hơn 15 năm, không có lý do gì để chúng không phục vụ quý khách hàng 15 năm nữa từ bây giờ. Đến khi Iphone 150 ra đời, chúng tôi vẫn phục vụ dịch vụ này, nên khi bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH gọi THODIENLANH24H.

Hãy liên hệ với Hotline duy nhất 0983 74 76 87, email duy nhất HoTro@ThoDienLanh24h.com tại website ThoDienLanh24h.com.

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Máy Giặt:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh:

YouTube video

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Điều Hòa:

YouTube video

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Bạn:

YouTube video

Video Ảnh Thợ Điện Lạnh 24h.com Phục Vụ

YouTube video

Một chút phí nhỏ thật đơn giản nhưng TIẾT KIỆM Rất Nhiều Thời Gian, Đảm Bảo Chất Lượng Sống - Sức Khỏe Tốt Cho Cả Gia Đình Bạn, Cơ quan Tổ Chức Nơi Bạn Làm Việc. ThoDienLanh24h có Đầy Đủ Tất Cả Hóa Đơn VAT (nếu bạn yêu cầu).

zalo
Đặt Lịch 24/24
Gọi 0983.74.76.87